Cập nhật lần cuối: 28/11/2023.

Nâng Mũi Sụn Sườn Có Vĩnh Viễn Không? Dr.Robert Giải Đáp

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không? Đối những ai đang muốn thực hiện phương pháp nâng mũi sụn sườn. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để được bác sĩ Robert giải đáp về vấn đề này nhé. Khám phá ngay!

Nâng Mũi Sụn Sườn Có Vĩnh Viễn Không
Nâng Mũi Sụn Sườn Có Vĩnh Viễn Không? Dr.Robert Giải Đáp

Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi sụn sườn được đánh giá cao trong giới chuyên gia thẩm mỹ, đặc biệt là đối với những trường hợp cần sự tăng cường lượng vật liệu để định hình lại sống mũi. Vậy liệu rằng khi lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không?

Khi áp dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn bằng sụn tự thân và được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, việc lành vết thương có thể giúp sụn duy trì được trong mũi một cách lâu dài. Thời gian có thể kéo dài từ 20 đến 30 năm hoặc hơn nếu đảm bảo được cách chăm sóc.

Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không
Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không? Giải đáp từ bác sĩ

 

>> Xem Thêm: Nâng Mũi Sụn Sườn Được Bao Lâu

Yếu tố ảnh hướng nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không?

Thời gian nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó khả năng có duy trì được lâu dài hay không ảnh hưởng bởi các yếu tố này. 

Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không
Yếu tố ảnh hướng nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không?

1. Chất lượng sụn nâng mũi sụn sườn

Sự linh hoạt và độ bền của sụn sườn đều phụ thuộc vào cách lựa chọn, xử lý, và cấy ghép. Nếu sụn không được xử lý đúng cách, có thể dẫn đến teo, biến dạng, hoặc nhiễm trùng, ảnh hưởng đến thời gian duy trì dáng mũi.

2. Bác sĩ thực hiện nâng mũi sụn sườn

Sự thành công của phẫu thuật phụ thuộc lớn vào kỹ năng của bác sĩ. Bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ thực hiện phẫu thuật một cách an toàn, chính xác, và không để lại sẹo, giảm nguy cơ các biến chứng gây ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

3. Chế độ chăm sóc sau nâng mũi sụn sườn

Chăm sóc sau phẫu thuật: Chế độ chăm sóc sau nâng mũi sụn sườn đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì dáng mũi. Việc tuân thủ lời khuyên về thay băng, vệ sinh, áo nịt bụng, và chế độ ăn uống khoa học là quan trọng để hỗ trợ quá trình phục hồi.

4. Cơ địa

Cơ địa của mỗi người cũng ảnh hưởng đến thời gian nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không. Nếu người có cơ địa thích ứng tốt với sụn nâng mũi sẽ có thời gian duy trì lâu dài hơn và ngược lại.

Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì đẹp?

Bên cạnh những quan tâm về nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không, thì kết quả nâng mũi bao lâu thì đẹp cũng là điều cũng được quan tâm không kém. Theo quan sát của nhiều khách hàng, chúng tôi ghi nhận thời gian để mũi ổn định và lành lặn hoàn toàn khoảng 6 tháng.

Gọi tư vấn miễn phí

Nâng mũi sụn sườn có bị teo lại không?

Nâng mũi sụn sườn khả năng bị teo lại hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên tỷ lệ nay không phải quá cao, không phải ai nâng mũi cũng bị teo lại. Để giảm nguy cơ sụn sườn teo lại, việc lựa chọn địa chỉ uy tín, có bác sĩ chuyên môn cao và đáp ứng các yếu tố là điều quan trọng để sở hữu kết quả duy trì lâu dài.

>> Xem Thêm: Nâng Mũi Sụn Sườn Có Bị Teo Lại Không

Địa chỉ nâng mũi sụn sườn duy trì vĩnh viễn tại TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, với sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ làm đẹp độc quyền, an toàn và hiệu quả theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Một địa chỉ nâng mũi đẹp với nhiều điểm nổi bật mà ít đơn vị nào có thể sở hữu:

Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo địa chỉ nâng mũi công nghệ cao theo tiêu chuẩn Hàn
 • Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, và kiến thức từ các cường quốc thẩm mỹ như Đức, Pháp, Hàn Quốc. Cùng với kỹ năng và trình độ chuyên môn giỏi sẽ đem lại dán mũi cao đẹp tự nhiên.
 • Đặc biệt, BVTM Gangwhoo thành công giải cứu hơn 3000 ca phẫu thuật hỏng. Với nhiều biến chứng do nâng mũi sai kỹ thuật của các đơn vị khác gây ra.
 • Gangwhoo không chỉ chú trọng đến yếu tố con người mà còn đầu tư hàng đầu vào cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ tiên tiến. Ứng dụng công nghệ cao cấp nội soi 4K vào nâng mũi cho khách hàng.
 • Thực hiện quy trình nâng mũi chuẩn hóa, đạt và đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế ban hành. 

Hình ảnh khách hàng nâng mũi sụn sườn duy trì vĩnh viễn

Qua nội dung bài viết trên, với những thông tin hữu ích hy vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không. Cũng như có thể đáp ứng được các yếu tố để duy trì dáng mũi đẹp lâu dài hơn.

Hãy kết nối với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được TƯ VẤN và HỖ TRỢ nếu bạn nhiều câu hỏi cần giải đáp khác nhé! 

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí