Cập nhật: 22/08/2023.

Kinh Nghiệm Nâng Mũi Sụn Sườn – 5 Điều Quan Trọng Cần Lưu Ý

Theo dõi Gangwhoo trên

Kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn là thông tin rất cần thiết đối với những khách hàng có mong muốn cải thiện dáng mũi “tỷ lệ vàng”. Nhờ vào sự phát triển vượt bậc mà trong thời gian gần đây phương pháp này trở nên được đánh giá cao. Tuy nhiên, để có được một dáng mũi đẹp, việc nghiên cứ kỹ lưỡng để trước khi nâng mũi sụn sườn là điều vô cùng cần thiết.

Kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn
Kinh Nghiệm Nâng Mũi Sụn Sườn Cho Người Mới Tìm Hiểu

Hiểu rõ phương pháp nâng mũi sụn sườn là gì?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi bằng cách sử dụng chính sụn sườn của cơ thể làm vật liệu đưa vào quy trình phẫu thuật nhằm cải thiện hình dáng mũi, mang đến sự thay đổi thanh thoát hơn cho khuôn mặt. Với khả năng hạn chế được những rủi ro, biến chứng. Nâng mũi sụn sườn là phương pháp được các bác sĩ hướng đến đối với những đối tượng từng trải qua quá trình nâng mũi bị hỏng, để lại khuyết điểm trên khuôn mặt.

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn toàn phần

Phần sụn được đưa vào quá trình nâng mũi sụn sườn được lấy từ mô ở vị trí sườn số 6,7 hoặc 8. Đây là những vị trí sụn có độ mềm chắc chắn và đường cong vừa phải là sự lựa chọn tuyệt vời cho quá trình nâng cao sống mũi, nhờ vào sự kết nối, bao bọc và mức độ tương thích giữa các mạch máu, mô xương giúp cho phần sụn được thêm chắc chắn và hoà hợp nhanh chóng. Tạo nên chiếc mũi hoàn hảo phù hợp với khuôn mặt người châu Á do sự tự nhiên và không hề tạo cho bản cảm giác “không thật” sau khi nâng.

Kinh Nghiệm Nâng Mũi Sụn Sườn
Kinh Nghiệm Nâng Mũi Sụn Sườn Cho Người Mới Tìm Hiểu

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn thực tế

Kinh nghiệm 1: Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì đẹp

Theo như những kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn mà bác sĩ chia sẻ, quá trình nâng mũi của nhiều đối với khách hàng sẽ mất khoảng 6 tháng đến 1 năm để trở nên hoàn hảo và đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, việc nâng mũi sụn sườn bao lâu thì đẹp còn tuỳ thuộc vào những yếu tố khác như cơ địa khách hàng, tay nghề của bác sĩ và cả quá trình chăm sóc của khách hàng sau kh phẫu thuật.

Kinh nghiệm 2: Quy trình nâng mũi sụn sườn như thế nào?

Bên cạnh những địa chỉ nâng mũi sụn sườn uy tín là sự xuất hiện “tràn lan” của những trung tâm phẫu thuật “chui”, làm dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn để kiếm tiền mà bất chấp phẫu thuật, để rồi điều mà khách hàng gánh chịu chính là những hậu quả mũi bị bao xơ co rút, sụp vẹo gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Để có thêm kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn trước khi được bất cứ một trung tâm thẩm mỹ nào tư vấn và gợi ý tham gia phẫu thuật nâng mũi sụn sườn, bạn nên tham khảo quy trình nâng mũi sụn sườn như thế nào để tránh gặp phải những biến chứng kể trên.

Một quy trình nâng mũi sụn sườn chuẩn cần đảm bảo các bước sau đây:

Bước 1: Bác sĩ hoặc chuyên gia sẽ thăm khám tình trạng mũi hiện tại của bạn sau đó tư vấn đưa ra gợi ý phù hợp cải thiện các khuyết điểm cần thay đổi.

Gọi tư vấn miễn phí

Bước 2: Để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện về sức khoẻ để tham gia phẫu thuật nâng mũi, trước khi phẫu thuật bạn sẽ phải tiến hành kiểm tra sức khoẻ tổng quát, sàng lọc các chỉ số và ghi rõ những bệnh lý, lịch sử dùng thuốc.

Bước 3: Đo vẽ cấu trúc dáng mũi mới để xác định kích thước sụn cần dùng tròn quá trình nâng mũi.

Bước 4: Tiến hành lấy sụn sườn và cắt gọt, chỉnh hình theo tỷ lệ chuẩn đã được định sẵn.

Bước 5: Bác sĩ sẽ bắt đầu quá trình nâng mũi sụn sườn bằng cách rạch một đường rạch nhỏ ở trụ mũi (Vị trí này giúp hạn chế khả năng teo nhỏ phần sụn sau thời gian dài, giúp duy trì chiếc mũi đẹp vĩnh viễn) сhỉnh ѕửа сấu trúс mũі như kéo ԁàі đầu mũі, ԁựng trụ váсh ngăn,…Sau đó khâu lại vết mổ bằng chỉ chuyên dụng theo kỹ thuật chuẩn xác để giảm tối đa tình trạng sẹo.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu thuật nâng mũi sụn sườn. Điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc và những điều cần lưu ý để dáng mũi đạt được hiệu quả như mong đợi.

Đó là những kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn mà bạn cần chú ý, chỉ cần thiếu một bước hay một sai sót nhỏ cũng có thể gây ra kết quả không như mong muốn. Đó là lý do Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo khuyến khích bạn nên tìm hiểu kỹ quy trình khi được bất cứ trung tâm thẩm mỹ nào tư vấn dịch vụ.

Kinh nghiệm 3: Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không? 

Nâng mũi sụn sườn có thể duy trì dáng mũi đẹp bền lâu nếu như bạn tuân thủ theo những lời dặn của bác sĩ, thông thường thời gian của nâng mũi sụn sườn thường là từ 10 – 20 năm và có thể lên đến vĩnh viễn

Do quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi được đánh giá là phức tạp, vì vậy đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải thật sự chuyên nghiệp và vững kiến thức chuyên môn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đảm bảo những yếu tố để khách hàng có thể duy trì dáng mũi đẹp đối với kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn bao gồm:

 • Đội ngũ bác sĩ có tay nghề tốt
 • Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến
 • Chế độ chăm sóc theo đúng đắn, chỉ dặn của bác sĩ
 • Chất liệu sụn nâng mũi chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng

Kinh nghiệm 4: Nâng mũi sụn sườn có bị teo lại không?

Một trong những thông tin chắc chắn khách hàng sẽ muốn biết đến khi tìm hiểu về kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn là phần sụn có bị teo nhỏ dần theo thời gian hay không.

Sụn sườn sẽ không bị teo đi nếu được đưa vào tại vùng được nuôi dưỡng và bao bọc tốt, các mô dày. Tuy nhiên, vị trí mà sụn sườn được đưa vào có ảnh hưởng rất lớn đến sự duy trì bền lâu của mũi. Nếu sụn được đặt tại sống mũi theo thời gian có thể sẽ bị teo dần đi do rất ít mạch máu và mô da rất mỏng nên sẽ không mang lại hiệu quả lâu dài.

Gọi tư vấn miễn phí

Khi sụn sườn được đặt tại vùng đầu mũi và trụ mũi, do vùng này có hệ thống mạch máu nhiều và các mô da phong phú nên khách hàng có thể yên tâm dáng mũi sẽ không bị thay đổi sau nhiều năm.

 

Kinh nghiệm 5: Sụn sườn nâng mũi lấy ở đâu?

Phần sụn sườn được sử dụng trong quá trình nâng mũi sụn sườn được lấy từ phần sụn ở xương sườn số 6,7,8 trên ngực để làm chất liệu nâng mũi. Tiểu phẫu lấy sụn sườn được thực hiện tại phần ngực bên phải để tránh tiếp xúc gần với tim ở bên trái. Trước khi thực hiện quá trình nâng mũi, bác sĩ cần phải kiểm tra sức khoẻ kỹ lưỡng, xác định chính xác kích thước sụn để lấy.

Bảng giá nâng mũi sụn sườn tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, vấn đề chi phí cũng là một thông tin mà khách hàng nên bó túi vào kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn. Hiện nay, trên thị trường có nhiều sự chênh lệch trong giá cả đối với một ca nâng mũi, bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sau đây:

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn mất bao lâu?

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND) THỜI GIAN BẢO HÀNH
Nâng mũi Hàn Quốc 20,000,000 5 năm
Nâng mũi Bọc Sụn Tự Thân 25,000,000 10 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 3D – Lline 3D) 40,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 4D – Lline 4D) 50,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 6D – Lline 6D) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi (Nanoform 3D) 60,000,000
Nâng mũi (Nanoform 4D) 70,000,000
Nâng mũi (Nanoform 6D) 90,000,000
Nâng mũi (Sline – Lline siêu cấu trúc toàn phần) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi sụn sườn 100,000,000 Vĩnh viễn
Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc) 7,000,000 2 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano) 10,000,000 3 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen đa lớp) 25,000,000 5 năm
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5,000,000 – 7,000,000 Vĩnh viễn
Gom cánh mũi 10,000,000 Vĩnh viễn
Mài gồ xương mũi 20,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi mô mềm 25,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi 30,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh dị tật mũi 20,000,000 Tùy tình trạng
Chỉnh xương mũi thô 15,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn 30,000,000 Tùy tình trạng
Sụn Nanoform 30.000.000  
Sụn Surgiform 30.000.000  
Sụn Sườn sinh học 35.000.000  
Sụn tai sinh học 10.000.000  
Nâng Mũi Zose Line 45.000.000  
Kinh Nghiệm Nâng Mũi Sụn Sườn
Feedback của khách hàng đã có Kinh Nghiệm Nâng Mũi Sụn Sườn tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Sở hữu một dáng mũi cao tự nhiên, thanh thoát quyết định đến 80% vẻ đẹp trên khuôn mặt. Nếu bạn đang có ý định tạo nên sự đột phá mới cho ngoại hình của mình thì đừng chần chờ mà hãy liên hệ đến Hotline 0901.666.879 để được đội ngũ trợ lý bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo những kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn ngay hôm nay!

Đánh giá bài viết

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí