Cập nhật: 10/12/2022.

Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Phương Pháp Này

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi siêu cấu trúc là gì? với những kỹ thuật hiện đại đã mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo trong hành trình tìm kiếm phương pháp làm đẹp phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt. Để biết thêm những thông tin bổ ích xoay quanh phương pháp này. Hãy cùng BVTM Gangwhoo tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc Là Gì
Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Phương Pháp Này

Nâng mũi siêu cấu trúc là gì?

Nâng mũi siêu cấu trúc là một phương pháp nâng mũi có xuất xứ từ Hàn Quốc giúp khách hàng nhanh chóng khắc phục được những khuyết điểm hiện đang mắc phải trên dáng mũi. Dù bạn đang gặp phải bất kỳ tình trạng như thế nào thì phương pháp này vẫn có thể hỗ trợ chỉnh sửa một cách tốt nhất, giúp dáng mũi nhanh chóng trở nên hài hoà, tự nhiên đối với khuôn mặt.

Đối với nâng mũi siêu cấu trúc, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn tự thân được bóc tách từ chính cơ thể khách hàng để làm chất liệu sụn nâng kết hợp với sụn sinh học cao cấp nhất hiện nay nên kết quả thẩm mỹ vô cùng cao.

Ưu điểm của nâng mũi siêu cấu trúc là gì?

Ưu điểm vượt trội đáng kể đến của nâng mũi siêu cấu trúc chính là khả năng khắc phục toàn diện những khuyết điểm của dáng mũi từ: Đầu mũi đến sống mũi và cuối cùng là kể cả dựng trụ mũi,…Bên cạnh đó, phương pháp này còn những ưu điểm vượt trội khác như:

 • Chất liệu sụn tự thân sau khi cấy ghép vào bên trong mũi sẽ nhanh chóng tương thích và tạo thành môt thể thống nhất với các mô tế bào bên trong mũi. Do đó bạn có thể yên tâm về khả năng phòng ngừa biến chứng của phương pháp này.
 • Thời gian phục hồi nhanh chóng và mang lại kết quả bền vững
 • Mang đến kết quả dáng mũi chuẩn Hàn đẹp tự nhiên và hài hoà chuẩn tỷ lệ vàng.
 • Dù dáng mũi có nhiều khuyết điểm đến đâu thì phương pháp này vẫn có thể khắc phục hiệu quả và không để lại dấu vết thẩm mỹ

nang mui cau truc 26

Nâng mũi cấu trúc có bao nhiêu hình thái và nguyên liệu sử dụng?

Có rất nhiều hình thức nâng mũi cấu trúc được áp dụng, từ vào mỗi đơn vị sẽ áp dụng chất liệu cũng như kỹ thuật khác nhau để nâng cấu trúc. Trên thực tế, có 2 kỹ thuật được áp dụng chủ yếu trong nâng mũi siêu cấu trúc đó là nâng mũi cấu trúc kết hợp bọc sụn để cho ra đời các hình thái nâng mũi phổ biến như:

 • Nâng mũi cấu trúc 3D, 4D, 6D
 • Nâng mũi cấu trúc L-Line
 • Nâng mũi cấu trúc S-Line

Bên cạnh hình thái thì các nguyên liệu được dùng trong phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc là gì cũng đáng được chú ý đến như:

 • Sụn sinh học cao cấp: Là chất liệu sụn được ưu tiên sử dụng hàng đầu hiện nay với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đã được đặc biệt nghiên cứu trong thời gian dài và cải thiện tính chất để mang đến dáng mũi đẹp, mức độ tương thích cao đối với khách hàng.  Một số loại sụn chất lượng cao được ưu tiên hiện nay như: sụn Nanoform, Sụn Surgiform, sụn Pureform
 • Sụn tự thân: Sụn này có thể được bóc tách và lấy từ những vị trí như sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn,…được dùng bao bọc và bảo vệ đầu mũi tránh khỏi biến chứng hiệu quả, nhất là hiện tượng tụt sụn sống mũi.

Nâng mũi siêu cấu trúc giá bao nhiêu?

Đầu tư để sở hữu một dáng mũi đẹp, chất lượng thì không thể bỏ qua nâng mũi siêu cấu trúc. Sau khi thực hiện chắc chắn bạn sẽ “mê mẩn” kết quả mà mình nhận được và chắc chắn là chi phí mà bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. So với những phương pháp khác thì nâng mũi siêu cấu trúc đòi hỏi nhiều kỹ thuật hơn cả để có thể điều chỉnh toàn bộ các vấn đề về mũi. Theo thống kế trên thị trường, để có thể thực hiện phương pháp nâng mũi hiện đại chuẩn “đỉnh cao làm đẹp” này, bạn cần bỏ ra một mức chi phí từ 30 đến 45 triệu đồng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo với những phương pháp nâng mũi được công khai minh bạch mức giá để khách hàng tham khảo và dễ dàng đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá sau đây.

Gọi tư vấn miễn phí

Nâng mũi siêu cấu trúc có vĩnh viễn không?

Một chiếc mũi mới sau khi nâng có tồn tại lâu dài được hay không cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Theo nhận định của chuyên gia thì nâng mũi siêu cấu trúc với những kỹ thuật thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc kết hợp với chất liệu sụn tự thân sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ tồn lại lâu dài và có thể duy trì vĩnh viễn nếu được thực hiện tại đơn vị uy tín kết hợp với chất liệu sụn và chế độ chăm sóc tốt.

So sánh giữa nâng mũi siêu cấu trúc và bán cấu trúc

Qua những khái niệm được chia sẻ phía trên, nhiều bạn sẽ thắc mắc về điểm giống nhau và khác nhau giữ nâng mũi bán cấu trúc và nâng mũi siêu cấu trúc là gì. Để làm rõ, hãy xem qua sự so sánh sau đây nhé:

Điểm giống nhau: Giữa 2 phương pháp này đều áp dụng những kỹ thuật hiện đại từ Hàn Quốc và có khả năng cải thiện những khuyết điểm kém duyên trên dáng mũi, giúp khách hàng có thể tự tin hơn với chiếc mũi hài hoà, cân xứng và đẹp tự nhiên.

Điểm khác nhau: Dù cả 2 đều hướng đến mục đích chính là khắc phục khuyết điểm trên dáng mũi, tuy nhiên vẫn còn một số điểm khác biệt như sau:

Nâng mũi siêu cấu trúc Nâng mũi bán cấu trúc
Kỹ thuật áp dụng Tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi nhằm khắc phục mọi khuyết điểm như: Mũi hếch, cánh mũi to, sống mũi thấp tẹt, trụ mũi ngắn,… Chỉ chỉnh sửa một phần cấu trúc của mũi chứ không can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi.
Đối tượng phù hợp Phù hợp với đa số khách hàng có nhiều khuyết điểm trên mũi. Phù hợp với những khách hàng có dáng mũi thon gọn sẵn và chỉ cần những cải thiện độ cao khắc phục sống mũi.
Chi phí Với những kỹ thuật hiện đại và khả năng cải thiện được nhiều khuyết điểm nên chi phí khá cao hơn so với những phương pháp thông thường. Giá thành rẻ hơn so với phương pháp mũi siêu cấu trúc

Quy trình nâng mũi siêu cấu trúc tại BVTM Gangwhoo

Tại BVTM Gangwhoo với phương thức chuyển giao các phương pháp thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn hiện đại, được nhiều khách hàng tại xứ sở Kim chi đánh giá cao trong những năm vừa qua. Dưới thời gian hoạt động hơn 15 năm cùng với nhiều năm tu nghiệp  tại nước ngoài của các bác sĩ, và không thể thiếu là hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại chuẩn y khoa đã mang đến cho khách hàng một quy trình nâng mũi siêu cấu trúc an toàn, đạt chuẩn qua các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám tổng quan và tư vấn

Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra bao quát cấu trúc mũi và đưa ra lời tư vấn về phương pháp nâng mũi nào phù hợp và nâng mũi siêu cấu trúc sẽ có thể khắc phục được những điểm nào.

Bước 2: Chụp ảnh x-quang AI điện toán

Là một bước không kém phần quan trọng trong việc xác định tình trạng hiện tại mà khách hàng gặp phải, việc chụp ảnh x-quang AI điện toán sẽ thể hiện được tổng quan dáng mũi bên trong mà bác sĩ không thể quan sát bằng mắt thường. Qua đó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc xây dựng phác đồ nâng mũi phù hợp với tình trạng hiện tại của khách hàng. Không chỉ vậy mà bạn có có thể xem được dáng mũi mới của mình sẽ như thế nào kể cả chưa qua phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ cấu trúc, tỷ lệ dáng mũi

Việc đo vẽ cấu trúc có tác dụng xác định chính xác kích thước của vị trí cần can thiệp trên dáng mũi,  giúp bác sĩ dễ dàng đo kích thước sụn cần dùng và quy trình nâng mũi diễn ra thuận lợi và chính xác hơn.

Bước 4: Gây tê và sát khuẩn

Nếu như bạn sợ đau thì hãy yên tâm nhờ có bước này nhé. Tại BVTM Gangwhoo sử dụng thuốc gây tê được nhập khẩu chính hãng, an toàn và không gây ra tác dụng phụ. Bên cạnh đó, xuyên suốt quá trình nâng mũi bạn có thể theo dõi dáng mũi bác sĩ sẽ chỉnh sửa cho mình mà không hề có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Gọi tư vấn miễn phí

Bước 5: Tiến hành nâng mũi siêu cấu trúc

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật đặt sụn nâng mũi thông qua các điểm đã đo và, đánh dấu và dựa trên hình ảnh 3D từ hệ thống X-Quang AI điện toán để tăng thêm độ chính xác cho quá trình thực hiện. Sau khi nâng, dáng mũi mới sẽ nhanh chóng trở nên hoàn hảo và khắc phục mọi nhược điểm

Bước 6: Kết thúc quá trình phẫu thuật nâng mũi

Sau khi khâu đóng vết thương và băng nẹp cố định. Trong quá trình theo dõi hậu phẫu không có dấu hiệu nào xảy ra cần được xử lý, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu và thời gian tái khám để đảm bảo kết quả tốt nhất.

nang mui cau truc 28

Chế độ chăm sóc sau nâng mũi siêu cấu trúc là gì? Như thế nào?

Một chế độ chăm sóc hợp lý là điều mà bạn không nên chủ quan, để có dáng mũi đẹp bạn cần tuân thủ chế độ chăm sóc theo lời dặn của bác sĩ như sau:

 • Thường xuyên chườm đá, chườm ấm để giảm sưng đau trong những ngày đầu sau nâng mũi
 • Không để dính nước, khói bụi vào vết thương
 • Tránh những tác động vật lý vào mũi như sờ, nắn hay vận động mạnh,  đeo kính trong 2-4 tuần đầu.
 • Bổ sung nhiều chất dinh dưỡng và vitamin A,C và đặc biệt là uống nhiều nước lọc, rất tốt cho quá trình lành sẹo
 • Thường xuyên vệ sinh vùng mũi sạch sẽ bằng nước mũi sinh lý để phòng ngừa viêm nhiễm
 • Nên kiêng những thực phẩm có khả năng gây sẹo, mưng mủ như hải sản, thịt bò, thị gà, đồ nếp,…
 • Tuân thủ chế độ dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ kết hợp tái khám đều đặn để cắt chỉ đúng thời gian.

nang mui cau truc 22

Bên trên là tổng quan những thông tin về phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc là gì và một số điều liên quan để bạn hiểu thêm trước khi đưa ra quyết định. Hoặc để hiểu thêm về những kỹ thuật được áp dụng trong phương pháp này thông qua chia sẻ từ chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, vui lòng liên hệ đến hotline 0901.666.879 để được hỗ trợ.

Đánh giá bài viết

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí