Nâng Mũi Có Được Vĩnh Viễn Không?

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi có được vĩnh viễn không là băn khoăn của hầu hết mọi người, chẳng ai muốn chiếc mũi đẹp chỉ duy trì trong thời gian ngắn. Vấn đề này sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây với sự tham khảo ý kiến từ các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ.

Cùng theo dõi nhé!

Nâng mũi có được vĩnh viễn không
Nâng mũi có được vĩnh viễn không

Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi là phương pháp can thiệp với các mức độ khác nhau để cải thiện và khắc phục các khuyết điểm của mũi, mang lại dáng mũi cao đẹp hài hòa với khuôn mặt. Mọi khách hàng khi lựa chọn nâng mũi đều mong muốn có được dáng mũi thỏa mãn 3 tiêu chí: Đẹp tự nhiên – an toàn – duy trì dài lâu.

Trong đó, khả năng duy trì kết quả sau nâng mũi đặc biệt được quan tâm. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì chẳng ai muốn bỏ một số tiền đáng kể đi nâng mũi mà chỉ thu lại được kết quả trong thời gian ngắn.

Vậy nâng mũi được có được vĩnh viễn không? Thông thường một ca nâng mũi đạt đủ tiêu chuẩn an toàn có khả năng duy trì kết quả trong vòng 10 – 20 năm.

Mặc dù hiện nay, công nghệ nâng mũi đã phát triển vượt bậc, song không công nghệ nào có thể cam kết mang đến cho chúng ta chiếc mũi đẹp vĩnh viễn, mà chỉ có thể duy trì bền lâu với thời gian.

Lý do là bởi, nâng mũi có được vĩnh viễn không chịu sự chi phối của nhiều yếu tố khác nhau. Nội dung tiếp theo sẽ nêu ra những yếu tố này, mời bạn tiếp tục theo dõi!

Yếu tố nào ảnh hưởng nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi có được vĩnh viễn không sẽ được quyết định bởi những yếu tố sau:

Phương pháp nâng mũi

Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi được ứng dụng phổ biến nhất, đó là: Phẫu thuật nâng mũi và Tiêm filler nâng mũi.

 • Phẫu thuật nâng mũi: Là phương pháp bóc tách da và mô vùng mũi để tạo khoang để đặt sụn nâng mũi. Kỹ thuật này can thiệp làm thay đổi cấu trúc mũi ở một mức độ nhất định nên về cơ bản, phẫu thuật nâng mũi mang lại chiếc mũi đẹp lâu bền.
 • Tiêm filler nâng mũi: Là phương pháp sử dụng chất làm đầy (filler) để tiêm vào mũi giúp nâng cao phần sống mũi. Sau một thời gian filler sẽ tan hết và chiếc mũi sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Nói cách khác, tiêm filler nâng mũi không thể duy trì vĩnh viễn.
 • Nâng mũi bằng chỉ: Nâng mũi bằng chỉ được lựa chọn kém phổ biến hơn phẫu thuật nâng mũi và tiêm filler nâng mũi. Nhiều người băn khoăn nâng mũi chỉ giữ được bao lâu, nâng mũi chỉ vĩnh viễn được không. Khẳng định là không, sau một thời gian sẽ phải cấy thêm chỉ để duy trì chiếc mũi.

Bác sĩ nâng mũi giỏi

Dù lựa chọn phương pháp nào thì nâng mũi có được vĩnh viễn không phụ thuộc rất nhiều (khoảng 80%) vào trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Gọi tư vấn miễn phí

Giao phó chiếc mũi cho một bác sĩ nâng mũi giỏi, có trình độ – kinh nghiệm – tay nghề cao sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi không chỉ đẹp và còn bền vững với thời gian. Ngược lại, nâng mũi với bác sĩ non kinh nghiệm, tay nghề yếu kém sẽ mang lại những hiểm họa khồn lường.

Tìm hiểu: Top 5 bác sĩ nâng mũi giỏi tại TPHCM

Chất lượng sụn nâng mũi

Chất lượng sụn nâng mũi nhân tạo ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duy trì kết quả nâng mũi (cụ thể là phẫu thuật nâng mũi). Nói cách khác, nâng mũi có được vĩnh viễn không phụ thuộc nhiều vào chất liệu nâng mũi.

Quá trình phẫu thuật sử dụng loại sụn nhân tạo có độ tương thích cao với cơ thể, có độ bám dính chắc chắn sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp lâu dài, ngăn chặn hầu hết biến chứng có thể xảy ra. (Lưu ý: Giá của loại sụn này thường khá cao)

sun nang mui han quoc bvtm gangwhoo 1 1
Sụn nâng mũi Surgiform có độ an toàn cao

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo khuyến nghị khách hàng lựa chọn sụn surgiform cho chiếc mũi của mình.

Sụn nâng mũi surgiform được cấu tạo từ 100% ePTFE, chất liệu cực kỳ thân thiện với cơ thể, do đó không xảy ra biến chứng và có thể mang lại dáng mũi đẹp trọn đời cho khách hàng.

Đáng chú ý, sụn nâng mũi Surgiform là chất liệu đã được bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chọn dùng cho ca nâng mũi của nam diễn viên Âu Thành Cát (Thái Đình Dương). Kết quả sau nâng mũi khiến nam diễn viên hết sức hài lòng.

Sự Thay Đổi Ngoạn Mục Của Nam Diễn Viên Thái Đình Dương Sau Khi Làm Đẹp Tại BVTM Gangwhoo

Có thể bạn muốn biết thêm về: Nâng mũi Surgiform

Cơ địa của từng người

Cơ địa cũng là yếu tố chi phối nâng mũi có được vĩnh viễn không. Nếu chúng ta thuộc kiểu cơ địa lành thì kết quả nâng mũi có thể duy trì bền lâu.

Ngược lại, nếu thuộc kiểu cơ địa dữ, cơ địa đào thải mạnh, bạn có khả năng gặp phải một số biến chứng và hiển nhiên chiếc mũi không thể duy trì trong thời gian dài.

Gọi tư vấn miễn phí

Chăm sóc sau phẫu thuật

Quá trình theo dõi và chăm sóc hậu phẫu thuật chiếm một vai trò quan trọng quyết định nâng mũi có được vĩnh viễn không. Bạn nên tuân thủ đúng theo những hướng dẫn của bác sĩ, ghi nhớ lịch hẹn để tái khám đúng thời điểm.

Ngoài ra, bạn phải giữ vệ sinh mũi thật tốt, tránh vận động mạnh cũng như những va chạm lên vùng mũi. Bên cạnh đó, bạn nên kiêng ăn những thực phẩm dễ gây sẹo, khiến bạn dị ứng và không dùng chất kích thích.

Bạn có thể quan tâm: Cách chăm sóc sau nâng mũi

Một số kỹ thuật nâng mũi vĩnh viễn phổ biến hiện nay

Kỹ thuật nâng mũi ảnh hưởng đáng kể đến nâng mũi có được vĩnh viễn không hay nâng mũi có để cả đời được không. Do vậy điều quan trọng với những ai lo lắng liệu nâng mũi có được vĩnh viễn không là tìm hiểu những kỹ thuật nâng mũi có khả năng duy trì dài lâu, trọn đời.

Dưới đây là những kỹ thuật, phương pháp nâng mũi có khả năng mang lại chiếc mũi đẹp bền vững với thời gian đang được áp dụng phổ biến hiện nay:

 • Nâng mũi cấu trúc 3D: thời gian duy trì vĩnh viễn
 • Nâng mũi cấu trúc 4D: thời gian duy trì vĩnh viễn
 • Nâng mũi cấu trúc 6D: thời gian duy trì vĩnh viễn
 • Nâng mũi cấu trúc toàn phần: thời gian duy trì vĩnh viễn
 • Nâng mũi sụn sườn: thời gian duy trì vĩnh viễn

(*) Đây đều là những phương pháp nâng mũi đang được ứng dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

BVTM Gangwhoo – địa chỉ nâng mũi đẹp dài lâu, an toàn, uy tín tại TPHCM

Nếu những câu hỏi như nâng mũi có được vĩnh viễn không; nâng mũi có để cả đời được không; hạn sử dụng của nâng mũi dài hay ngắn; nâng mũi giữ được bao lâu khiến bạn băn khoăn, thì tốt nhất bạn hãy tìm đến một địa chỉ nâng mũi uy tín để các bác sĩ nâng mũi giỏi tại đây giúp bạn có được chiếc mũi đẹp bền vững với thời gian.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn và uy tín tại TPHCM được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp tại nhiều nước phát triển; lại được cố vấn chuyên môn bởi chuyên gia Hàn Quốc; cộng thêm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thiết bị y khoa tiên tiến giúp cho kết quả nâng mũi tại Gangwhoo luôn làm hài lòng khách hàng.

Tham khảo video & hình ảnh nâng mũi vĩnh viễn tại BVTM Gangwhoo

Kết quả tái khám sau 1 tuần nâng mũi cấu trúc 3D tại BVTM Gangwhoo

Gọi tư vấn miễn phí

Lột xác sau combo nâng mũi – nâng ngực – lipo ultrasound tại BVTM Gangwhoo

Hoá thành nam thần với nâng mũi L Line

nang mui cau truc

nang mui cau truc 2

nang mui cau truc 3

nang mui gangwhoo 2

nang mui gangwhoo 3

nang mui gangwhoo 1

nang mui gangwhoo

Những câu hỏi liên quan “Nâng mũi có được vĩnh viễn không?”

Nâng mũi S Line có vĩnh viễn không?

Nâng mũi S Line hay nâng mũi cấu trúc S line là công nghệ nâng mũi hiện đại, sử dụng sụn nhân tạo chất lượng cao cùng sụn tự thân tham gia vào quá trình chỉnh hình dáng mũi S Line mềm mại tự nhiên.

Nếu thực hiện tại một địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi, điều kiện phẫu thuật đảm bảo thì nâng mũi s line hoàn toàn có thể duy trì kết quả dài lâu với thời gian, thậm chí có thể duy trì trọn đời.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sụn tự thân (thường là sụn vành tai) để bao bọc nhằm tạo hình và bảo vệ phần đầu mũi.

Đây là công nghệ hiện đại, chiếc mũi có thể duy trì vẻ đẹp dài lâu nếu thực hiện tại cơ sở nâng mũi uy tín và biết cách chăm sóc hậu phẫu chu đáo.

Nâng mũi bọc sụn tự thân có vĩnh viễn không?

Hoàn toàn có thể. Nâng mũi bọc sụn tự thân là công nghệ nâng mũi hiện đại, có tính thẩm mỹ và an toàn cao. Sụn tự thân “thân thiện” với cơ thể nên hạn chế tai biến, biến chứng xảy ra sau khi nâng mũi. Do đó giúp duy trì vẻ đẹp của chiếc mũi tương đối dài lâu, thậm chí có thể vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc chu đáo.

Nâng mũi bao lâu phải làm lại?

Bên cạnh nâng mũi có được vĩnh viễn không thì vấn đề này cũng rất được quan tâm. Đối với phương pháp như tiêm filler nâng mũi hay nâng mũi bằng chỉ, sau khoảng 6 tháng đến 1 năm thì phải tái thực hiện nâng mũi để duy trì vẻ đẹp của chiếc mũi. Còn đối với phẫu thuật nâng mũi, có thể lưu giữ kết quả làm đẹp qua nhiều năm.

Nâng mũi bao lâu thì đi làm được?

Hiện nay, kỹ thuật và công nghệ nâng mũi đã rất phát triển. Kể cả phẫu thuật nâng mũi hay nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy thì bạn có thể đi làm ngay sau khi nâng mũi xong, miễn là có các biện pháp bảo vệ chiếc mũi tốt.

Nâng mũi sụn nhân tạo giữ được bao lâu?

Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo là kỹ thuật truyền thống chỉ dùng chất liệu nhân tạo để cấy ghép vào mũi giúp nâng cao sống mũi. Trước kia, chất lượng sụn nâng mũi nhân tạo chưa quá tốt nên thời gian duy trì chỉ khoảng 5 – 10 năm, nhưng hiện tại có thể duy trì dài lâu, thậm chí là trọn đời.

Hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng mũi

Có thể bạn vẫn chưa biết, cách chăm sóc sau phẫu thuật là tố lớn quyết định đến nâng mũi có được vĩnh viễn không. Bạn cần phải tuân thủ theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ về cách bảo vệ mũi, chăm sóc. Đồng thời, phải lắng nghe ý kiến bác sĩ về chế độ ăn uống và nghỉ ngơi để cho mũi nhanh được ổn định, tránh các sự cố tiêu cực có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến chất lượng quá trình nâng mũi.

Kết luận

Mong rằng bài viết “Nâng mũi có được vĩnh viễn không?” đã giải đáp được toàn bộ những thắc mắc, những nghi vấn của bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu để theo dõi đến cuối bài viết này.

Nếu bạn còn bất kỹ thắc mắc, câu hỏi nào cần được giải đáp. Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bằng cách để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này, hoặc gọi đến số Hotline: 0901666879, hoặc fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo nhé!

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí