Nâng Mũi Có Được Vĩnh Viễn Không?

Nâng mũi có được vĩnh viễn không là băn khoăn của hầu hết mọi người, chẳng ai muốn chiếc mũi đẹp chỉ duy trì trong thời gian ngắn. Vấn đề này sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây với sự tham khảo ý kiến từ các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ.

Cùng theo dõi nhé!

Nâng mũi có được vĩnh viễn không
Nâng mũi có được vĩnh viễn không

Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi là phương pháp can thiệp với các mức độ khác nhau để cải thiện và khắc phục các khuyết điểm của mũi, mang lại dáng mũi cao đẹp hài hòa với khuôn mặt. Mọi khách hàng khi lựa chọn nâng mũi đều mong muốn có được dáng mũi thỏa mãn 3 tiêu chí: Đẹp tự nhiên – an toàn – duy trì dài lâu.

Trong đó, khả năng duy trì kết quả sau nâng mũi đặc biệt được quan tâm. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì chẳng ai muốn bỏ một số tiền đáng kể đi nâng mũi mà chỉ thu lại được kết quả trong thời gian ngắn.

Vậy nâng mũi được có được vĩnh viễn không? Thông thường một ca nâng mũi đạt đủ tiêu chuẩn an toàn có khả năng duy trì kết quả trong vòng 10 – 20 năm.

Mặc dù hiện nay, công nghệ nâng mũi đã phát triển vượt bậc, song không công nghệ nào có thể cam kết mang đến cho chúng ta chiếc mũi đẹp vĩnh viễn, mà chỉ có thể duy trì bền lâu với thời gian.

Lý do là bởi, nâng mũi có được vĩnh viễn không chịu sự chi phối của nhiều yếu tố khác nhau. Nội dung tiếp theo sẽ nêu ra những yếu tố này, mời bạn tiếp tục theo dõi!

Yếu tố nào ảnh hưởng nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi có được vĩnh viễn không sẽ được quyết định bởi những yếu tố sau:

Phương pháp nâng mũi

Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi được ứng dụng phổ biến nhất, đó là: Phẫu thuật nâng mũi và Tiêm filler nâng mũi.

  • Phẫu thuật nâng mũi: Là phương pháp bóc tách da và mô vùng mũi để tạo khoang để đặt sụn nâng mũi. Kỹ thuật này can thiệp làm thay đổi cấu trúc mũi ở một mức độ nhất định nên về cơ bản, phẫu thuật nâng mũi mang lại chiếc mũi đẹp lâu bền.
  • Tiêm filler nâng mũi: Là phương pháp sử dụng chất làm đầy (filler) để tiêm vào mũi giúp nâng cao phần sống mũi. Sau một thời gian filler sẽ tan hết và chiếc mũi sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Nói cách khác, tiêm filler nâng mũi không thể duy trì vĩnh viễn.
nang mui Surgiform bvtm gangwhoo 1
Phẫu thuật nâng mũi có thể mang lại kết quả dài lâu

Bác sĩ nâng mũi giỏi

Dù lựa chọn phương pháp nào thì nâng mũi có được vĩnh viễn không phụ thuộc rất nhiều (khoảng 80%) vào trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Giao phó chiếc mũi cho một bác sĩ nâng mũi giỏi, có trình độ – kinh nghiệm – tay nghề cao sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi không chỉ đẹp và còn bền vững với thời gian. Ngược lại, nâng mũi với bác sĩ non kinh nghiệm, tay nghề yếu kém sẽ mang lại những hiểm họa khồn lường.

Tìm hiểu: Top 5 bác sĩ nâng mũi giỏi tại TPHCM

Chất lượng sụn nâng mũi

Chất lượng sụn nâng mũi nhân tạo ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duy trì kết quả nâng mũi (cụ thể là phẫu thuật nâng mũi).

Quá trình phẫu thuật sử dụng loại sụn nhân tạo có độ tương thích cao với cơ thể, có độ bám dính chắc chắn sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp lâu dài, ngăn chặn hầu hết biến chứng có thể xảy ra. (Lưu ý: Giá của loại sụn này thường khá cao)

sun nang mui han quoc bvtm gangwhoo 1 1
Sụn nâng mũi Surgiform có độ an toàn cao

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo khuyến nghị khách hàng lựa chọn sụn surgiform cho chiếc mũi của mình.

Sụn nâng mũi surgiform được cấu tạo từ 100% ePTFE, chất liệu cực kỳ thân thiện với cơ thể, do đó không xảy ra biến chứng và có thể mang lại dáng mũi đẹp trọn đời cho khách hàng.

Đáng chú ý, sụn nâng mũi Surgiform là chất liệu đã được bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chọn dùng cho ca nâng mũi của nam diễn viên Âu Thành Cát (Thái Đình Dương). Kết quả sau nâng mũi khiến nam diễn viên hết sức hài lòng.

Sự Thay Đổi Ngoạn Mục Của Nam Diễn Viên Thái Đình Dương Sau Khi Làm Đẹp Tại BVTM Gangwhoo

Có thể bạn muốn biết thêm về: Nâng mũi Surgiform

Cơ địa của từng người

Cơ địa cũng là yếu tố chi phối nâng mũi có được vĩnh viễn không. Nếu chúng ta thuộc kiểu cơ địa lành thì kết quả nâng mũi có thể duy trì bền lâu.

Ngược lại, nếu thuộc kiểu cơ địa dữ, cơ địa đào thải mạnh, bạn có khả năng gặp phải một số biến chứng và hiển nhiên chiếc mũi không thể duy trì trong thời gian dài.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Quá trình theo dõi và chăm sóc hậu phẫu thuật chiếm một vai trò quan trọng quyết định nâng mũi có được vĩnh viễn không. Bạn nên tuân thủ đúng theo những hướng dẫn của bác sĩ, ghi nhớ lịch hẹn để tái khám đúng thời điểm.

Ngoài ra, bạn phải giữ vệ sinh mũi thật tốt, tránh vận động mạnh cũng như những va chạm lên vùng mũi. Bên cạnh đó, bạn nên kiêng ăn những thực phẩm dễ gây sẹo, khiến bạn dị ứng và không dùng chất kích thích.

Bạn có thể quan tâm: Cách chăm sóc sau nâng mũi

Những câu hỏi liên quan

Nâng mũi S Line có vĩnh viễn không?

Nâng mũi S Line hay nâng mũi cấu trúc S line là công nghệ nâng mũi hiện đại, sử dụng sụn nhân tạo chất lượng cao cùng sụn tự thân tham gia vào quá trình chỉnh hình dáng mũi S Line mềm mại tự nhiên.

Nếu thực hiện tại một địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi, điều kiện phẫu thuật đảm bảo thì nâng mũi s line hoàn toàn có thể duy trì kết quả dài lâu với thời gian, thậm chí có thể duy trì trọn đời.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sụn tự thân (thường là sụn vành tai) để bao bọc nhằm tạo hình và bảo vệ phần đầu mũi.

Đây là công nghệ hiện đại, chiếc mũi có thể duy trì vẻ đẹp dài lâu nếu thực hiện tại cơ sở nâng mũi uy tín và biết cách chăm sóc hậu phẫu chu đáo.

Kết luận

Mong rằng bài viết “Nâng mũi có được vĩnh viễn không?” đã giải đáp được toàn bộ những thắc mắc, những nghi vấn của bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu để theo dõi đến cuối bài viết này.

Nếu bạn còn bất kỹ thắc mắc, câu hỏi nào cần được giải đáp. Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bằng cách để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này, hoặc gọi đến số Hotline: 0901666879, hoặc fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo nhé!

Tác Giả Bs CKI Phùng Mạnh Cường

Bs CKI Phùng Mạnh Cường

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí