Cập nhật: 02/12/2022.

Nâng Mũi Có Ảnh Hưởng Gì Không? (Chuyên Gia giải đáp)

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không là lo ngại của nhiều khách hàng khi liên hệ tư vấn tại BVTM Gangwhoo. Lo lắng này của khách hàng là hợp lý khi báo đài đưa tin nhiều trường hợp nâng mũi gặp biến chứng nguy hiểm. Vậy thực sự nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời.

Nâng Mũi Có Ảnh Hưởng Gì Không?
Nâng Mũi Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là dịch vụ làm đẹp “hot” nhất hiện nay. Một ca phẫu thuật nâng mũi kéo dài chưa đầy 1 giờ đồng hồ nhưng mang lại lợi ích thẩm mỹ rõ rệt. Nâng mũi giúp phần sống mũi cao, chiếc mũi thon gọn, thanh thoát, cân đối, qua đó cải thiện đáng kể diện mạo của khách hàng.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, tiến hành nhanh chóng. Ca phẫu thuật này chỉ thực hiện tại vùng da, mô mềm và sụn mũi. Hoàn toàn không can thiệp sâu vào cấu trúc mũi, không xâm lấn đến những khu vực lân cạnh nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mặt khác, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cũng cảnh bảo, mặc dù phẫu thuật nâng mũi khá đơn giản nhưng chúng ta tuyệt đối không giao phó chiếc mũi của mình cho những đối tượng không phải bác sĩ, chuyên gia mũi giàu kinh nghiệm. Bởi việc này tiềm ẩn nguy cơ khôn lường. Hãy nâng mũi tại địa chỉ uy tín với các chuyên gia, bác sĩ nâng mũi giỏi.

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo nâng mũi đẹp không

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không về diện mạo?

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không về diện mạo? Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng sâu sắc đến vẻ đẹp của gương mặt. Theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực phụ thuộc vào chúng ta nâng mũi tại địa chỉ có uy tín hay không.

Nâng mũi tại cơ sở làm đẹp uy tín, được thực hiện bởi các bác sĩ nâng mũi giỏi, diện mạo của chúng ta sẽ có những biến chuyển rõ rệt. Với dáng mũi cao, thanh tú, hài hòa, diện mạo tổng thể gương mặt sẽ được “thăng hạng”, giúp chúng ta tự tin hơn với vẻ ngoài của mình.

Ngược lại, nếu chọn nâng mũi với “bác sĩ, chuyên gia” kém chuyên môn, non kinh nghiệm thì rủi ro diện mạo của chúng ta bị hủy hoại là rất cao do phát sinh biến chứng như: Cong vẹo sống mũi, lộ sụn nâng mũi, bóng đỏ đầu mũi, nhiễm trùng, hoại tử mũi,…

nang mui boc sun bvtm gangwhoo 5
Thăng hạng diện mạo nhờ nâng mũi

Về mặt tướng số, nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Trên quan điểm nhân tướng học, quan sát tướng mũi có thể đoán biết tích cách và vệnh mệnh của chủ nhân. Dáng mũi có nhiều đặc điểm tốt như cao thẳng, thon gọn được xem là tướng mũi phú quý, giàu sang. Nhưng không phải ai sinh ra cũng có được tướng mũi này, và phẫu thuật nâng mũi có thể biến mong muốn này thành sự thật.

Dẫu vậy, trên góc nhìn khoa học, nâng mũi ảnh hưởng đến tướng số, vận mệnh vẫn chưa được chứng thực bằng những bằng chứng rõ ràng. Chỉ có một sự thật, phẫu thuật nâng mũi sẽ giúp chúng ta cải thiện nhan sắc của khuôn mặt. Giúp ta tự tin hơn, dễ chiếm được cảm tình ban đầu của người xung quanh, từ đó công việc cũng thuận lợi hơn.

Gọi tư vấn miễn phí

Tóm lại, nâng mũi có ảnh hưởng gì không về tướng số là quan điểm không đúng cũng không sai. Đây là quan niệm mang nặng giá trị niêm tin, đúng sai tùy thuộc vào niềm tin của mọi người.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không khi về già?

Nếu là trước kia, khi kỹ thuật nâng mũi chủ yếu dùng sụn nhân tạo thì đây chắc chắn là mối lo ngại chính đáng của chúng ta. Tuy nhiên công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ khiến cho mối lo ngại về những ảnh hưởng khi về già của nâng mũi không còn nữa.

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi sử dụng chất liệu sụn tương thích cao với cơ thể. Hơn nữa còn sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi. Kỹ thuật này làm giảm nguy cơ biến chứng theo thời gian xuống mức thấp nhất. Nhờ đó, kết quả nâng mũi được lưu giữ trọn đời.

Với điều kiện, như Bác sĩ Phùng Mạnh Cường khuyên cáo, phải được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ mũi giàu kinh nghiệm.

Những biến chứng có thể xảy ra sau khi phẫu thuật nâng mũi

Nếu thực hiện nâng mũi tại một địa chỉ không có uy tín, bác sĩ nâng mũi không có chuyên môn, bạn sẽ phải đối mặt với các biến chứng dưới đây:

  • Mũi bị lệch, vẹo, biến dạng, không được đẹp như kỳ vọng.
  • Tụt sụn, lộ sụn nâng mũi, bóng đỏ đầu mũi.
  • Sừng bầm, đau nhức dai dẳng.
  • Nhiễm trùng, hoại tử mũi.

Các biến chứng này làm hủy hoại dáng mũi nói riêng và diện mạo gương mặt nói chung khiến chúng ta mất tự tin. Ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, công việc hàng ngày của chúng ta.

Cách phòng tránh những biến chứng phát sinh sau khi nâng mũi

Nói không với nâng mũi tại spa

Theo quy định của Bộ Y tế, các spa không được phép thực hiện phẫu thuật nâng mũi và nhiều loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khác. Do đó, chúng ta tuyệt đối không được đến nâng mũi tại spa cho dù chi phí có hấp dẫn đến đâu. Vì nguy cơ biến chứng là cực kỳ lớn.

Chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Chỉ có các bệnh viện thẩm mỹ mới được cấp phép và đủ nhân lực, trang thiết bị, đảm bảo điều kiện phẫu thuật nâng mũi. Chính vì vậy, hãy tìm kiếm cho mình một địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ có tên tuổi, nơi có bác sĩ nâng mũi giỏi giàu kinh nghiệm để thực hiện làm đẹp cho chiếc mũi của mình.

Chọn phương pháp nâng mũi phù hợp và an toàn nhất

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi đang được ứng dụng. Kỹ thuật càng hiện đại thì rủi ro biến chứng càng thấp và có thể duy trì kết quả nâng mũi trọn đời. Hãy tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ để tìm cho mình kỹ thuật nâng mũi phù hợp và an toàn nhất.

Chăm sóc hậu phẫu đúng theo lời khuyên của bác sĩ

Chăm sóc hậu phẫu có vai trò không nhỏ giúp bảo đảm sẽ không có bất kỳ “tai nạn” nào xảy đến với chiếc mũi sau phẫu thuật. Hãy nghiêm túc thực hiện theo các chỉ dẫn của bác sĩ để bảo vệ và chăm sóc tốt nhất cho chiếc mũi của mình. Giúp mũi nhanh phục hồi và đạt được dáng đẹp nhất.

Gọi tư vấn miễn phí

Xem thêm: Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không

Phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay

Hiện nay, theo các chuyên gia thẩm mỹ mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, phương pháp nâng mũi sử dụng kết hợp sụn nano và sụn tai tự thân là kỹ thuật nâng mũi tốt nhất, an toàn nhất.

Sụn nano có độ chắc chắn cao, tương thích cao với cơ thể, bề mặt chưa hàng tỉ lỗ nhỏ li ti tạo điều kiện để các dưỡng chất theo mạch máu đến nuôi dưỡng sụn tai. Sau một thời gian, sụn nano, sụn tai liên kết với các mô tạo hình tổng thể chắc chắn, có thể duy trì kết quả làm đẹp vĩnh viễn.

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ nâng mũi thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, nơi mà Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Có đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi, giàu kinh nghiệp được cố vấn chuyên môn bởi chuyên gia Hàn Quốc. Hơn nữa, Gangwhoo được trang bị đầy đủ thiết bị, điều kiện phẫu thuật tốt nhất. Do đó, các ca nâng mũi tại BVTM Gangwhoo luôn nhận được “cái gật đầu” của khách hàng.

Kết quả nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ra sao?

nang mui bvtm gangwhoo 8

nang mui han quoc tai gangwhoo min 768x768 1

nang mui bvtm gangwhoo 6

nang mui bvtm gangwhoo 78

nang mui sieu cao bvtm gangwhoo 1 1

Gọi tư vấn miễn phí

nang mui nanoform3d

nang mui boc sun bvtm ganghwoo 1
Không nên chọn nâng mũi giá rẻ tại địa chỉ không uy tín

Thông tin liên hệ BVTM Gangwhoo:

  • Địa chỉ: 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
  • Hotline: 0901666879
  • Website: benhvienthammygangwhoo.vn
  • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
  • Fanpage: facebook.com/benhvienthamygangwhoo

Kết luận

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Về mặt sức khỏe, nâng mũi không có ảnh hưởng nào. Về mặt thẩm mỹ, nâng mũi sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể vẻ đẹp. Tuy nhiên để có được điều này, hãy lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện nâng mũi.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Tư vấn miễn phí