Cập nhật: 19/11/2022.

Nâng Mũi Cấu Trúc Sụn Mỹ Là Gì? Một Số Loại Sụn Mỹ Phổ Biến

Theo dõi Gangwhoo trên

Để có được một dáng mũi cao đẹp không thể thiếu kỹ thuật nâng mũi tốt tạo nên được ưu điểm đó. Trong đó, nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ được nhiều người lựa chọn áp dụng để cải thiện dáng mũi kém duyên. Tuy nhiên, liệu sụn Mỹ có thật sự tốt không, và sẽ mang đến những hiệu quả như thế nào?

Nâng Mũi Cấu Trúc Sụn Mỹ
Nâng Mũi Cấu Trúc Sụn Mỹ Là Gì? Một Số Loại Sụn Mỹ Phổ Biến

Nâng mũi sụn Mỹ là gì?

Tìm hiểu phương pháp nâng mũi sụn Mỹ

Nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ thực tế là một tên gọi chung của những kỹ thuật tái cấu trúc mũi bằng cách sử dụng những loại sụn có nguồn gốc từ Mỹ đã được FDA chứng nhận an toàn. Trong nâng mũi cấu trúc bằng chất liệu sụn này, bác sĩ sẽ tiến hành dựng lại toàn bộ cấu trúc mũi bằng cách sử dụng chất liệu sụn sinh học có nguồn gốc từ Mỹ để nâng cao sống mũi kết hợp với chất liệu sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, dựng trụ mũi. Góp phần điều chỉnh toàn diện dáng mũi theo như ý muốn của khách hàng.

Nâng mũi cấu trúc sụn mỹ thường được hướng đến đối với những khách hàng đang có nhu cầu khắc phục toàn diện những khuyết điểm ở mũi bao gồm: Sống mũi thấp tẹt, đầu mũi ngắn, to bè, trụ mũi thấp, lỗ mũi không cân đối. Đặc biệt, đây còn được xem là một giải pháp dành cho những khách hàng không may mắc phải tình trạng nâng mũi gặp biến chứng, sửa mũi hỏng, mũi đã sửa đi sửa lại nhiều lần nhưng vẫn chưa vừa ý.

Chất liệu sụn phổ biến trong nâng mũi sụn Mỹ

Hiện nay, nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ được đánh giá cao về mặt chất lượng và thời gian duy trì hiệu quả bền lâu đối với khách hàng. Dưới sự phát triển nhanh chóng, các chuyên gia hàng đầu tại Hoa Kỳ đã thành công cho ra đời những chất liệu sụn sinh học cao cấp, áp dụng vào quá trình nâng mũi cấu trúc mang dến sự thành công tuyệt đối trong nhiều ca nâng mũi được khách hàng đánh giá cao.

Hai chất liệu sụn nâng chính được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ chính là sụn tự thân và sụn sinh học.

Sụn tự thân

Sụn tự thân sẽ được bóc tách từ chính cơ thể khách hàng, những vị trí thường có thể lấy sụn bao gồm: Sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn cân cơ thái dương. Đối với sụn sườn sẽ cần phải được chú ý hơn, bác sĩ sẽ lấy sụn tại ví trị đốt xương sườn thứ 6,7 hoặc 8 trên cơ thể khách hàng.

Sụn sinh học – Sụn Mỹ

Hiện nay, dưới sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật hiện đại. Các chuyên gia đã cho ra đời những loại sụn sinh học với nhiều điểm vượt trội. Sụn Mỹ được cấu tạo bao gồm những thành phần chính như: Medpor, Gore-tex, Dacron, Softxil…đảm bảo an toàn hơn hết là khả năng tương thích tốt đối với cơ thể của khách hàng.

Những loại sụn Mỹ được sử dụng phổ biến hiện nay trong nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ là:

 • Nâng mũi bằng sụn Surgiform
 • Nâng mũi bằng sụn Nanoform
 • Nâng mũi bằng sụn Pureform

nang mui cau truc 8

Gọi tư vấn miễn phí

 Ưu điểm và hiệu quả sau khi thực hiện nâng mũi sụn Mỹ

Những ưu điểm mà kỹ thuật nâng mũi này đang sở hữu chính là lý do mà nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ. Với chất liệu sụn sinh học cao cấp cùng đặc thù về tính thẩm mỹ và an toàn đã mang đến nhiều ưu điểm và hiệu quả vượt trội cho khách hàng:

Ưu điểm nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ

Dáng mũi đẹp tự nhiên, thoải mái vặn lắc

Trên bề mặt sụn được cấu tạo bao gồm hàng triệu lỗ nhỏ với kích thước dưới dạng Micro, do đó cá mạch máu sẽ dễ dàng lư thông, nhanh chóng hoà hợp và tạo thành một tổng thể hài hoà, mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên và mềm mại. Khách hàng có thể yên tâm với dáng mũi chuẩn Hàn mà không lo sợ lộ dấu vết thẩm mỹ đối với kỹ thuật này.

Duy trì hiệu quả đến trọn đời

Với thành phần sụn bao gồm sụn tự thân có độ tương thích tốt cùng với chất liệu sụn Mỹ được dùng trong kỹ thuật này có tính tương thích cao tương tự với sụn tự thân. Do đó khách hàng có thể yên tâm sở hữu dáng mũi đẹp bền vững trong thời gian dài, thậm chí là hiệu quả lên đến trọn đời nếu bạn chú ý chăm sóc tốt.

Tương thích cao với cơ thể, ngăn ngừa biến chứng

Như Gangwhoo đã chia sẻ phía trên, nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ được xem là một giải pháp thẩm mỹ mũi hàng đầu dành cho những ai đang gặp phải các vấn đề về biến chứng nâng mũi hay là nạn những của những địa chỉ nâng mũi kém uy tín dẫn đến hậu quả là những rủi ro, biến chứng nghiêm trọng. Đối với những trường hợp này, bác sĩ sẽ hướng đến giải pháp khắc phục hiệu quả nhất là tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi thông qua kỹ thuật tiên tiến, hiện đại này.

Hiệu quả sau khi thực hiện nâng mũi sụn Mỹ

Là loại sụn sinh học có mức độ tương thích cao lên đến 95% với cơ thể của khách hàng lựa chọn thẩm mỹ bằng kỹ thuật này. Sau khi nâng mũi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi dáng mũi mới vô cùng tự nhiên và đúng với tiêu chí hướng đến ban đầu bao gồm những đặc điểm sau đây:

 • Đường sống mũi cao thẳng dáng S-Line hoặc L-Line phù hợp với khuôn mặt
 • Đầu mũi thấp đã được nâng cao và dựng trụ mũi mới phù hợp
 • Cánh mũi to hoàn toàn được thu gọn
 • Lỗ mũi hạt chanh tạo điểm nhấn
 • Tổng thể dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hoà và không hề lộ ra bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào

Nâng mũi sụn mỹ phù hợp với những ai?

Với những thông tin về mặt ưu điểm được đề cấp phía trên, vậy thì nâng mũi cấu trúc sụn mỹ sẽ được hướng đến cho những đối tượng khách hàng đang mắc phải nhiều khuyết điểm cần cải thiện, cụ thể hơn là những đối tượng khách hàng sau đây:

 • Khách hàng có phần sống mũi thấp, bè ngang
 • Khách hàng có tổng thể dang mũi thiếu cân xứng
 • Khách hàng có quá nhiều khuyết điểm trên dáng mũi cần cải thiện
 • Khách hàng gặp phải khuyết điểm ở phần đầu mũi quá to tạo cảm giác tỷ lệ dáng mũi thiếu hài hoà so với tỷ lệ khuôn mặt
 • Khách hàng có nhu cầu khắc phục những biến chứng do từng sửa mũi hỏng

nang mui cau truc 6 1

Gọi tư vấn miễn phí

Những câu hỏi liên quan đến nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ

Kết quả nâng mũi sụn Mỹ có vĩnh viễn hay không?

Đối với nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ, nhờ có chất liệu sụn an toàn, độ tương thích cao của chất liệu sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học có tính chất tương tự. Sau khi nâng mũi sụn Mỹ sẽ mang lại kết quả bền bỉ lâu dài có thể lên đến vĩnh viễn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là việc khách hàng có thật sự chăm sóc tốt hay không, bên cạnh đó chính là bác sĩ thực hiện có đảm bảo tay nghề chuyên môn và chất liệu sụn có phải là loại cao cấp.

Đang có bầu có nâng mũi được không? Sinh em bé bao lâu thì được nâng mũi?

Đối với trường hợp khách hàng hiện đang trong thời gian mang thai hoặc cho con bú, bác sĩ sẽ chỉ định trường hợp này không thể thực hiện nâng mũi. Nguyên nhân là sau khi nâng mũi bạn sẽ cần phải uống thuốc để nhanh chóng hồi phục vết thương, trong đó sẽ có thuốc kháng sinh có khả năng gây ảnh hưởng đến thai nhi. Bác sĩ cho biết, nếu như chị em có nhu cầu nâng mũi cần phải đợi đến lúc em bé đã ngừng bú sữa mẹ.

Chi phí nâng mũi sụn mỹ là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ thường được áp dụng trên thị trường có mức giá dao động trong khoảng từ 40-55 triệu đồng. Cụ thể hơn còn tuỳ vào chất liệu sụn mà khách hàng lựa chọn, tình trạng khuyết điểm hiện tại cần đến những kỹ thuật nào để khắc phục mà bác sĩ sẽ cân nhắc đưa ra mức chi phí phù hợp.

nang mui cau truc 7

Quy trình nâng mũi sụn Mỹ tại BVTM Gangwhoo

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Thăm khám chính là bước đầu trong quá trình xác định tình trạng khuyết điểm hiện tại và bác sĩ sẽ đưa ra lời tư vấn về những điểm cần khắc phục. Sau kh lắng nghe lời chia sẻ từ khách hàng bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát, khám X-quang AI điện toán

Bạn cần trải qua quá trình kiểm tra sức khoẻ thông qua các bước xét nghiệm tổng quát. Dựa trên kết quả đánh giá tình trạng bệnh hiện tại, bác sĩ mới đưa ra quyết định khách hàng có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật nâng mũi hay không.

Nếu như khách hàng đủ điều kiện sức khoẻ để tham gia nâng mũi, bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm x-quang AI điện toán nhằm đưa ra kết quả chụp film dưới dạng 3D mô phỏng cấu trúc mũi. Qua đó bác sĩ có thể dễ dàng chẩn đoán tình hình khuyết điểm và đưa ra phác đồ nâng mũi tốt nhất cho khách hàng

Bước 3: Gây tê và chuẩn bị lấy sụn tự thân

Gọi tư vấn miễn phí

Sau khi gây tê và thuốc tê đã phát huy tác du dụng, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lấy sụn tai và cắt gọt với kích thước phù hợp đối với việc bao bọc đầu mũi, dựng trụ mũi.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ

Sau khi đã cắt gọt sụn sinh học, bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ bằng sự kéo léo và kinh nghiệm chuyên môn của mình. Sau đó cải thiện những vị trí khuyết điểm cần can thiệp bằng chất liệu sụn được áp dụng. Cuối cùng là việc điều chỉnh dáng mũi cẩn thận để không bị lệch.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu
Sau khi hoàn thành các bước phẫu thuật, khách hàng sẽ được chăm sóc tại phòng hậu phẫu và có thể về nhà ngay trong ngày. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý chế độ chăm sóc tại nhà và những thói quen trong sinh hoạt, kết hợp uống thuốc và tái khám đúng lịch hẹn.

nang mui 14

Địa chỉ nâng mũi sụn mỹ đẹp và an toàn nhất hiện nay

Đối với những khách hàng không may gặp phải chiếc mũi kém xinh gây tác động lớn thẩm mỹ trên khuôn mặt. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị uy tín tự tin mang đến những dịch vụ khắc phục, chỉnh sửa những khuyết điểm trên dáng mũi thông qua quy trình hiện đại, an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp phụ trách ca phẫu thuật chính là hệ thống máy móc, trang thiết bị được chuyển giao công nghệ giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận với các phương pháp thẩm mỹ hiện đại.

Bên cạnh đó, mỗi khách hàng thực hiện nâng mũi tại Gangwhoo đều sẽ được xét nghiệm X-Quang AI điện toán để chẩn đoán chính xác cấu trúc mũi và tăng độ chính xác của quá trình phẫu thuật lên x10 lần.

Bên cạnh đó, Bệnh viện còn có nhiều chương trình khuyến mãi, chính sách ưu đãi hấp dẫn với một mức chi phí tốt nhất, giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo vài tài chính.

Nếu như bạn có mong muốn sở hữu một chiếc mũi hoàn toàn mới thông qua kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ. Hãy đến ngay trực tiếp BVTM Gangwhoo để được bác sĩ thăm khám và tư vấn về quy trình thực hiện tốt nhất, hoặc để được hỗ trợ sớm nhất, vui lòng gọi ngay đến Hotline 0901.666.879 và gặp chuyên gia thẩm mỹ mũi ngay nhé!

Đánh giá bài viết

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí