Nâng mũi cấu trúc có đau không? Giải đáp của chuyên gia

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi cấu trúc có đau không là một trong những mối quan tâm số 1 của các khách hàng lựa chọn nâng mũi cấu trúc. Nếu đây cũng là lo ngại của bạn thì bài viết ngay bên dưới đây, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ giải đáp giúp bạn. Mời các bạn cũng theo dõi.

Nâng mũi cấu trúc có đau không
Nâng mũi cấu trúc có đau không

Thế nào là nâng mũi cấu trúc?

Nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại bậc nhất hiện nay. Phương pháp này sẽ cải thiện hầu hết các khuyết điểm mũi do nguyên nhân bẩm sinh hay do nâng mũi hỏng, tai nạn. Sau nâng mũi, bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt, không hề có dấu vết dao kéo thẩm mỹ.

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sử dụng kết hợp 2 chất liệu sụn để tái cấu trúc lại dáng mũi: Sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn được lấy ra từ chính cơ thể khách hàng nâng mũi).

Các loại sụn nhân tạo thường được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc:

Sụn Nanoform:

Sụn nâng mũi Nanoform là sụn sinh học được cấu tạo hoàn toàn từ ePTFE, chất liệu mô phỏng tương tự cấu trúc sụn tự thân của chúng ta. Nó có độ bền cực cao, độ đàn hồi tốt và có độ mềm mại tự nhiên. Hơn nữa trên bề mặt sụn nanoform có rất nhiều các lỗ nhỏ li ti kích thước nano, giúp liên kết với các mô, mạch máu tại vùng mũi tạo thành một tổng thể vững chắc và đẹp tự nhiên.

Sụn Surgiform:

Sụn nâng mũi Surgiform là chất liệu sụn nâng mũi cao cấp, có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể. Đây là loại sụn được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn. Nhờ đó nâng mũi cấu trúc bằng sụn surgiform đảm bảo an toàn cao, hạn chế tối đa rủi ro phát sinh biến chứng.

Các loại sụn tự thân dùng trong nâng mũi cấu trúc gồm có:

Sụn sườn: Thường được lấy từ vị trí xương sườn số 6 hoặc 7. Do có độ cứng lớn nên sụn sườn không được các bác sĩ ưa chuộng, và chỉ được sử dụng đối với trường hợp mũi hỏng quá nặng do tai nạn, do nâng mũi nhiều lần nhưng thất bại hay mũi bị dị tật bẩm sinh.

Gọi tư vấn miễn phí

Sụn vách ngăn: Giống như sụn sườn, sụn vách ngắn mũi rất hạn chế sử dụng bởi sụn vách ngăn của người Việt Nam rất yếu và cong.

Sụn tai: Sụn vành tai tự thân là chất liệu được sử dụng phổ biến trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc. Sụn tai mềm và cong tự nhiên, có sức sống mãnh liệt. Nhờ đó khi cấy ghép để bao bọc đầu mũi sẽ tạo ra chiếc mũi đẹp tự nhiên, hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng.

???????????? tham khảo ~> nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không

Nâng mũi có đau không theo trải nghiệm của KH tại BVTM Gangwhoo?

Nâng mũi cấu trúc có đau không?

So với các kỹ thuật nâng mũi khác, nâng mũi cấu trúc phức tạp hơn, đòi hỏi nhiều hơn ở trình độ và tay nghề bác sĩ. Chính vì thế nâng mũi cấu trúc có đau không trở thành mối lo ngại của những khách hàng lựa chọn phương pháp nâng mũi này.

Tuy nhiên, với sự phát triển của kỹ thuật và công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, chúng ta không cần phải quá lo sợ về cảm giác đau đớn khó chịu trong quá trình nâng mũi. Bác sĩ sẽ tiền hành gây tê cục bộ, nhờ đó bạn sẽ không phải đối mặt với bất kì cơn đau nhức nào.

Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật kết thúc, thuốc gây tê tan hết, cảm giác đau nhẹ sẽ xuất hiện. Song tình trạng này cũng không xuất hiện ở tất cả trường hợp nâng mũi. Những người có thể trạng tốt sau khi nâng mũi xong sẽ cảm thấy rất thoải mái mà không đau nhức hay mệt mỏi.

Bạn chỉ cần chú ý chăm sóc mũi hậu phẫu thuật tốt, uống thuốc đúng theo kê đơn của bác sĩ thì tình trạng sưng đau sẽ nhanh chóng biến mất.

Kết luận

Nâng mũi cấu trúc có đau không? Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, nhờ công nghệ, bạn sẽ không cảm giác đau nhức khi phẫu thuật mà hoàn toàn thoải mái, dễ chịu.

Gọi tư vấn miễn phí

Như vậy, bài viết đã giải đáp cho thắc mắc Nâng mũi cấu trúc có đau không. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên bạn sẽ không còn lo lắng về các cơn đau mà có thể an tâm lựa chọn nâng mũi cấu trúc để làm đẹp cho mình rồi nhé!

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí