Cập nhật lần cuối: 11/11/2023.

Nâng Mũi Bọc Sụn Có Đẹp Không? 3 Lưu Ý Dáng Mũi Đẹp

Theo dõi Gangwhoo trên

Bạn đang muốn nâng mũi bọc sụn nhưng vẫn e ngại trước  vấn đề “Nâng mũi bọc sụn có đẹp không?” Vậy thì hãy tìm hiểu lời giải đáp này qua nội dung bên dưới đây. Chúng tôi sẽ tổng hợp 3 lưu ý quan trọng để bạn dễ dàng lựa chọn được dáng mũi đẹp khi nâng.

Nâng Mũi Bọc Sụn Có Đẹp Không
Nâng Mũi Bọc Sụn Có Đẹp Không?

Nâng mũi bọc sụn có đẹp không? 3 Kinh nghiệm để có dáng mũi đẹp

Bất cứ ai khi tham gia nâng mũi cũng đều muốn sở hữu một dáng mũi đẹp. Vì vậy mà nâng mũi bọc sụn có đẹp không là điều được nhiều khách hàng phân vân trước khi quyết định lựa chọn phương pháp này. 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi phương pháp này được xem là một trong những giải pháp hàng trong việc khắc phục khuyết điểm mũi. Đem lại cho bạn một góc nghiêng hoàn hảo và phù hợp với gương mặt.

>> Xem Thêm: Nâng Mũi Bọc Sụn Có Tốt Không

Có thể ai cũng sẽ nhận thấy được thành quả đạt được từ phương pháp này là một dáng mũi hoàn hảo. Tuy nhiên, để có được kết quả đúng như mong đợi thì “nâng mũi bọc sụn có đẹp không” bạn cũng có thể dựa vào 3 kinh nghiệm sau để cân nhắc.

Địa chỉ nâng mũi uy tín

Yếu tố đầu tiên có ảnh hưởng đến nâng mũi bọc sụn có đẹp không mà bạn cần lưu ý đó là địa chỉ thự hiện có đảm bảo uy tín hay không. Tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín áp dụng những phương pháp nâng mũi phù hợp, các máy móc, thiết bị chất lượng để không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ khách hàng.

nang mui tai gangwhooo

Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được đánh giá là đơn vị thẩm mỹ Hàn Quốc với những vị bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao, chuyên môn và nghiệp vụ tốt giúp khách hàng sở hữu dáng mũi chuẩn và vượt qua nỗi lo nâng mũi bọc sụn có đẹp không.

Phương pháp nâng mũi phù hợp

Tuỳ vào tình trạng dáng mũi của bạn mà bác sĩ sẽ hướng đến phương pháp nâng mũi phù hợp. Trong quá trình thăm khám, bạn nên lưu ý lắng nghe tư vấn từ bác sĩ thẩm mỹ bởi họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn nhận biết được đâu là dáng mũi giúp bạn trở nên đẹp hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nói ra nguyện vọng để bác sĩ tư vấn kỹ theo như ý muốn.

Chăm sóc trước và sau nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn có đẹp không còn tuỳ vào việc bạn có nghiêm khắc chăm sóc bản thân hay không. Kể cả trước và sau nâng mũi đều sẽ có rất nhiều điều cần lưu ý. Vì vậy bạn nên chú ý thực hiện để đảm bảo kết quả tốt sau phẫu thuật.

Gọi tư vấn miễn phí

Trước khi nâng mũi: bác sĩ sẽ dặn bạn cần kiêng những chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê khoảng 3 ngày trước nâng mũi. Những thuốc huyết áp hay vitamin cũng được khuyến cáo ngưng sử dụng trong thời gian này. Và đừng quên chuẩn bị cho mình một tâm lý thật tốt trước khi phẫu thuật nâng mũi nhé.

Sau khi nâng mũi: Sau khi nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ dặn dò trong việc kiêng khem những món ăn, thức uống nào gây độc hại và ngưng hoạt đọng mạnh để tránh những tác động gây ảnh hưởng đến tiến độ hồi phục của vết thương. Đừng quên tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kịp thời xử lý những dấu hiệu ảnh hưởng đến dáng mũi có thể xảy ra.

Hình ảnh khách hàng đẹp sau khi nâng mũi bọc sụn tại BVTM Gangwhoo

Như vậy, qua nội dung chia sẻ từ bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn đã có câu trả lời về vấn đề “Nâng mũi bọc sụn có đẹp không?”. Qua đó có thể cân nhắc và lựa chọn sáng suốt trước quyết định nâng mũi để sớm sở hữu diện mạo tự tin và thăng hạng.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí