Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Nhất

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi bằng sụn tại là các phương pháp thẩm mỹ mũi dùng chất liệu sụn tự thân khá là phổ biến nhất hiện nay. Vì sử dụng chất liệu sụn tự thân nên rất nhiều khách hàng lo lắng chi phí thẩm mỹ sẽ rất đắt. Vậy thì nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu?

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TAI LÀ GÌ?

Nâng mũi bằng sụn tai là phương pháp bóc tách sụn từ chính từ bộ phần trên cơ thể để cấy ghép vào mũi giúp làm nâng cao sống mũi và đồng thời đem đến một dáng mũi đẹp tự nhiên. Ngoài chất liệu sụn tai thì các bác sĩ thẩm mỹ có thể sử dụng thêm, sụn vách ngăn, sụn sườn, mỗi loại sụn sẽ có một chức năng khác nhau cho từng trường hợp nâng mũi:

+ Sụn tai: Là loại sụn khá là phổ biến để cấy ghép tạo hình ở phần đầu mũi, được lấy từ sụn ở vùng vành tai, rất phù hợp với đa số những trường hợp mũi ít khuyết điểm và là lần đầu thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc.

+ Sụn vách ngăn: Lấy tại vị trí ở vách ngăn mũi có thể được kết hợp với sụn sườn để giữ chặt lại trụ mũi hơn.

+ Sụn sườn: Loại sụn này khá hiếm gặp hơn bởi vì độ phức tạp, cần phải thực hiện thêm 1 cuộc phẫu thuật tại vị trí xương sườn số 6 hay số 7 để thực hiện việc bóc tách sụn. Chỉ phù hợp cho các trường hợp mữi bị tai nạn thật nghiêm trọng, mũi bị dị tật, mũi hỏng vào lần phẫu thuật trước đó,…

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TAI GIÁ BAO NHIÊU?

Để có câu trả lời chính xác cấu hỏi nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu cũng sẽ tùy thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng sẽ phù hợp với chất liệu sụn nào. Một yếu tố quyết định khác về chi phí nâng mũi nữa là đơn vị thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ thực hiện. Bác sĩ giỏi sẽ thực hiện mọi thao tác bóc tách mô, cấy sụn vào một cách chuẩn xác hạn chế tối đa xâm lấn, kỹ thuật khâu vết thương thật tỉ mỉ hạn chế được mức độ tổn thương. Đảm bảo đem lại ca nâng mũi an toàn và tính thẩm mỹ cao với mức chi phi vô cùng hợp lý.

Bảng giá nâng mũi, sửa mũi hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi nâng mũi giá rẻ tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND) THỜI GIAN BẢO HÀNH
Nâng mũi Sụn tai sinh học Nano + 10,000,000
Nâng mũi Sụn sườn sinh học Nano + 30,000,000
Nâng mũi Hàn Quốc 12,000,000 5 năm
Nâng mũi Bọc Sụn 18,000,000 10 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 3D – Lline 3D) 40,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 4D – Lline 4D) 50,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 6D – Lline 6D) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi (Nanoform 3D) 40,000,000
Nâng mũi (Nanoform 4D) 50,000,000
Nâng mũi (Nanoform 6D) 70,000,000
Nâng mũi (Sline – Lline siêu cấu trúc toàn phần) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi sụn sườn 100,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi (Perfect) 80,000,000 Vĩnh viễn
Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc) 7,000,000 2 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano) 10,000,000 3 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen đa lớp) 25,000,000 5 năm
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5,000,000 – 7,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ cánh mũi 7,000,000 Vĩnh viễn
Mài gồ xương mũi 10,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi/ chỉnh đầu mũi 25,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh dị tật mũi 15,000,000 Tùy tình trạng
Chỉnh xương mũi thô 15,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn 30,000,000 Tùy tình trạng

Nhận ưu đãi

Gọi tư vấn miễn phí

Chất liệu:

 • Sụn Nanoform: thêm 10 triệu;
 • Sụn Korea VIP: thêm 3 triệu;
 • Sụn USA Implant: thêm 10 triệu;
 • Sụn Megaderm: thêm 5 triệu;
 • Sụn USA Sugeron: thêm 20 triệu;
 • Trung bì mỡ tự thân: thêm 5 triệu;
 • Cân Cơ Thái Dương: thêm từ 9 – 10 triệu;
 • Cân cơ thành bụng: thêm 9 – 10 triệu;
 • Chi phí gây mê: thêm 15 triệu;

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TAI GIÁ BAO NHIÊU? CÁC LỢI ÍCH TỪ NÂNG MŨI SỤN TAI

Có thể khi tham khảo về mức phí nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu, bạn có thể thấy những cơ sở thẩm mỹ có rất nhiều các mức giá khác nhau. Chính vì thế, hầu hết mọi người thường hay có tâm lý hoang mang khi không biết được đâu mới là một mức giá phù hợp nhất.

Như đã nói ở trên, thì chi phi của phương pháp nâng mũi bằng sụn tai tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo 20 – 80 triệu (tùy vào từng trường hợp). Vậy thì với mức tiền này, bạn sẽ nhận lại gì sau hơn 60 phút phẫu thuật?

1. Tạo ra dáng mũi cao tự nhiên và duy trì trên 30 năm bằng nâng mũi sụn tai

Việc sử dụng một chất liệu sụn sinh học cao cấp như Nanoform sẽ tương thích hoàn toàn với cơ thể kết hợp với sụn tự thân giúp tạo ra khối liên kết bền vững và ổn định. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay dáng mũi đẹp lâu dài với thời gian.

2. Nâng mũi bằng sụn tai được những chuyên gia trực tiếp thực hiện

Chắc chắn, việc nâng mũi tại những cơ sở không được uy tín, giá rẻ thì bạn chỉ được nhân viên bình thường thực hiện, tỉ lệ mũi hỏng sẽ là rất lớn so với bình thường.

Ngược lại khi được một bác sĩ chuyên khoa về mũi thực hiện sẽ giúp làm hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, giúp cho bạn có dáng mũi ổn định nhanh chóng. Chính vì thế, mức phí nâng mũi cũng sẽ ảnh hưởng đến một phần yếu tố người thực hiện.

3. Nâng mũi cấu trúc nói không với các biến chứng

Chất liệu sụn vành tai sẽ đóng vai trò như một miếng “đệm đàn hồi” giúp hạn chế được tối đa sự ma sát của sụn sống mũi lên vùng da ở đầu mũi. Từ đó, bạn sẽ không còn lo lắng gặp phải những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi hay tụt sụn khi thực hiện công nghệ nâng mũi cấu trúc.

4. Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu? Hỗ trợ tái khám và thuốc giảm đau miễn phí

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, thì mức chi phí trên đã bao gồm tất cả dịch vụ và không có phát sinh gì thêm các khoản thu nào khác. Ngoài ra, bạn sẽ được Bệnh viện hỗ trợ miễn phí các loại thuốc giảm đau, giảm sưng và việc tái khám định kỳ sau đó.

5. Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu? Được cấp thẻ bảo hành lâu dài

Đối với dịch vụ nâng mũi cấu trúc 3D, thì bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành lên đến hơn 10 năm. Đặc biệt với công nghệ cấu trúc 6D bác sĩ trực tiếp cấp thẻ bảo hành trọn đời cho khách hàng. Với việc bảo hành trọn đòi thì chắc chắn rằng đây hoàn toàn là một mức giá cực kỳ hợp lý và phù hợp.

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TAI GIÁ BAO NHIÊU – ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI UY TÍN

Để tìm được một địa chỉ nâng mũi bằng sụn tai vừa chất lượng và vừa an toàn. Lại không bao giờ phải lo nghĩ đến vấn đề nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Tự hào là một trong các Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng nhất tại TPHCM, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ là một điểm đến nâng mũi lý tưởng giành cho tất cả khách hàng bởi:

Gọi tư vấn miễn phí
 • Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn đón đầu những xu hướng làm đẹp HOT nhất và mới nhất, được yếu thích nhất hiện nay. Với đôi bàn tay hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên ngành mũi của bác sĩ Phùng Mạnh Cường, cam kết quá trình phẫu thuật và bóc tách lấy sụn vành tai sẽ được diễn ra một cách nhẹ nhàng tỉ mỉ và nhanh chóng. Đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp đúng chuẩn mà không cần phải lo nghĩ nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiều tiền nữa.
 • Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn áp dụng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến và hiện đại đến từ Hàn Quốc trong những ca nâng mũi. Phòng phẫu thuật vô trùng, cùng với chất liệu sụn sinh học cực kỳ an toàn, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với sự định hình cao, độ mềm dẻo tự nhiên và sự tương thích cao với cơ thể. Giúp cho quá trình nâng mũi luôn được đảm bảo an toàn và chất lượng tuyệt đối.

nang mui 5

phuong phap nang mui boc sun

nang mui boc sun la gi bvtm gangwhoo 1

nang mui boc sun 3

nang mui boc sun 1

 

 

Để cho thật yên tâm làm đẹp và không còn phải lo lắng nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiều, hãy gửi thông tin về cho chúng tối để những bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tư vấn riêng cho bạn nhé!

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí