Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có Ảnh Hưởng Gì Đến Sức Khỏe Không?

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi bằng sụn tai không phải là phương pháp nâng mũi gì quá xa lạ. Ngược lại nó còn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng và được các chuyên gia đánh giá cao. Tuy nhiên không nhiều người hiểu rõ về phương pháp này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin thú vị về nâng mũi bọc sụn tai, cùng theo dõi nhé!

Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có Ảnh Hưởng Gì Đến Sức Khỏe Không?
Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có Ảnh Hưởng Gì Đến Sức Khỏe Không?

Nâng mũi bằng sụn tai là gì?

Nâng mũi bằng sụn tai là hình thức nâng mũi bọc sụn tự thân, kỹ thuật nâng mũi được ứng dụng phổ biến hiện nay.

Trong kỹ thuật này, bên cạnh phẫu thuật tạo khoang đặt sụn thông thường, bác sĩ sẽ thực hiện thêm một phẫu thuật bóc tách nhằm lấy sụn vành tai để cấy ghép vào đầu mũi. Nâng mũi bằng sụn tai giúp bảo vệ và định hình phần đầu mũi đẹp tự nhiên.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn vành tai là kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân được lựa chọn phổ biến nhất. Hơn hẳn sụn sườn hay sụn vách ngăn.

Những phương pháp nâng mũi bằng sụn tai phổ biến hiện nay bao gồm: Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi Hàn Quốc,…

Khi nào lựa chọn nâng mũi sụn vành tai?

Nâng mũi bằng sụn tai được lựa chọn như giải pháp hữu hiệu để bảo vệ phần đầu mũi. Ở kỹ thuật nâng mũi truyền thống, chỉ tiến hành đặt sụn nhân tạo, sau một thời gian có thể phát sinh một số biến chứng như bóng đỏ đầu mũi hay thủng da đầu mũi. Nâng mũi bằng sụn tai tự thân sẽ khắc phục tối ưu vấn đề này.

Nâng mũi bằng sụn tai giúp hạn chế phát sinh biến chứng sau nâng mũi
Nâng mũi bằng sụn tai giúp hạn chế phát sinh biến chứng sau nâng mũi

Nâng mũi bằng sụn tai có tốt không?

Xét về khía cạnh thẩm mỹ: Việc nâng mũi bằng sụn tai sẽ mang lại dáng mũi cao đẹp, thanh tú và hết sức tự nhiên. Qua đó cải thiện đang kể diện mạo của người nâng mũi.

Xét về khía cạnh an toàn:

Sụn vành tai là chất liệu sụn được lấy ra từ chính cơ thể khách hàng do đó có độ tương thích 100% với cơ thể. Nhờ đó sau khi cấy ghép hoàn toàn không phát sinh phản ứng đào thải, dị ứng gây ra biến chứng cho chiếc mũi.

Ca phẫu thuật lấy sụn vành tai được tiến hành nhanh chóng, ít xâm lấn và được lấy với một lượng phù hợp nên tỉ lệ để lại di chứng cho vùng phẫu thuật là rất thấp. Hơn nữa quá trình phẫu thuật chỉ cần gây tê thay vì gây mê nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Từ 2 yếu tố này có thể kết luận, phương pháp nâng mũi bằng sụn tai là phương pháp rất tốt để lựa chọn. Tuy nhiên nâng mũi bằng sụn tai có tốt không còn phụ thuộc rất lớn vào trình độ chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ cùng quá trình chăm sóc hậu phẫu của chính khách hàng nâng mũi.

Nâng mũi bằng sụn tai có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Nâng mũi bằng sụn tai là công nghệ nâng mũi hiện đại, tiên tiến. Hơn nữa phẫu thuật nâng mũi bằng vành tai chỉ lấy đi một lượng sụn nhất định, không làm ảnh hưởng gì tới khu vực vành tai. Vì vậy có thể kết luận nâng mũi bằng sụn tai hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì tới sức khỏe nếu được thực hiện tại một địa chỉ uy tín, bác sĩ giỏi.

Nâng mũi bằng sụn vành tai có bị teo lại hay không?

Sau khi nâng mũi bằng sụn vành có bị teo lại không là quan ngại của nhiều khách hàng. Thực tế, việc sử dụng sụn tai hay bất cứ loại sụn nào để nâng mũi đều xảy ra hiện tượng co rút hay teo lại sau một thời gian nâng mũi. Nhưng với những mức độ khác nhau.

Thế nhưng, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển đã giúp khắc phục tối đa tình trạng này. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để dựng trụ, nâng cao sống mũi và dùng sụn tai để bao bọc đầu mũi. Kỹ thuật này sẽ bảo vệ tối đa chiếc mũi.

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, lựa chọn sụn nâng mũi phù hợp để đảm bảo sau khi hoàn thành phẫu thuật không phát sinh biến chứng nào.

Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu?

Bảng giá nâng bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là: 14,000,000 đồng. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá nâng mũi chi tiết thông qua bảng dưới đây:

Bảng giá nâng mũi, sửa mũi hỏng tại BVTM Gangwhoo

NHÓM DỊCH VỤ TÊN DỊCH VỤ GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ) GIÁ KHUYẾN MÃI (VNĐ) THỜI GIAN BẢO HÀNH

NÂNG MŨI

Nâng mũi Hàn Quốc 12,000,000 10,000,000 5 năm
Nâng mũi Bọc Sụn 18,000,000 14,000,000 10 năm
Nâng mũi Sline 3D – Lline 3D 20,000,000 17,000,000 15 năm
Nâng mũi Sline 4D – Lline 4D 30,000,000 25,000,000 15 năm
Nâng mũi Sline 6D –  Lline 6D 38,000,000 35,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi Sline siêu cấu trúc toàn phần 50,000,000 45,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi Lline siêu cấu trúc toàn phần 50,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi sụn sườn 100% 80,000,000 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi siêu cao 80,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi Perfect 80,000,000 Vĩnh viễn
Nâng Mũi Chỉ Hàn Quốc 15,000,000 2 năm
Nâng Mũi Chỉ Collagen Nano 17,000,000 3 năm
Nâng Mũi Chỉ Collagen đa lớp 25,000,000 5 năm
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5 – 7.000.000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ cánh mũi 7,000,000 4,000,000 Vĩnh viễn
Mài gồ xương mũi 10,000,000 7,000,000 Vĩnh viễn

TẠO HÌNH/CHỈNH HÌNH MŨI

Thu nhỏ đầu mũi/ chỉnh đầu mũi 25,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh dị tật mũi 15,000,000 Tùy tình trạng
Chỉnh xương mũi thô 15,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn 30,000,000 Tùy tình trạng

Chọn nâng mũi bằng sụn vành tai ở đâu an toàn?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ nâng mũi đẹp hàng đầu, là điểm đến đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng không chỉ tại TPHCM mà còn ở khắp các tỉnh thành lân cận.

Bác sĩ nâng mũi giỏi

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên tu nghiệp tại các quốc gia phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ, tiêu biểu là Hàn Quốc. Hơn nữa, bệnh viện Gangwhoo được cố vấn chuyên môn bởi chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cơ sở vật chất đẳng cấp

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại hỗ trợ tối đa các bác sĩ. Giúp mang lại kết quả tốt nhất cho các khách hàng lựa chọn làm đẹp tại Gangwhoo.

Nâng mũi không đau nhức

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hạn chế tối đa đau nhức nhờ ứng dụng công nghệ. Khách hàng nâng mũi tại Gangwhoo luôn cảm thấy thoải mái sau phẫu thuật, thậm chí có thể trở về nhà gần như ngay sau khi hoàn thành ca phẫu thuật.

Kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu

Cùng chiêm ngưỡng sự thay đổi đáng kinh ngạc của các khách hàng lựa chọn nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

nang mui bvtm gangwhoo 8

nang mui nam gioi min

nang mui boc sun 2 min

nang mui cau truc bvtm gangwhoo

nang mui han quoc tai gangwhoo min 768x768 1

nang mui bvtm gangwhoo 78

nang mui bvtm gangwhoo 1

nang mui bvtm gangwhoo 3

nang mui bvtm gangwhoo 8

nang mui han quoc1 min

nang mui boc sun bvtm gangwhoo 5

nang mui boc sun bvtm gangwhoo 6

Phần kết

Qua bài viết này, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hy vọng đã mang đến cho bạn đọc những thông tin thú vị về phương pháp nâng mũi bằng sụn tai. Hy vọng bài viết trên thực sự với bạn.

Nếu bạn còn bất kỹ thắc mắc, câu hỏi nào cần được giải đáp. Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bằng cách để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này, hoặc gọi đến số Hotline: 0901666879, hoặc fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo nhé!

Tác Giả Bs CKI Phùng Mạnh Cường

bac si phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí