Cập nhật: 04/06/2021.

Nâng Mũi Bằng Chỉ Có Tốt Không?

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi bằng chỉ có tốt không, có hại không là băn khoăn nhiều khách hàng khi nhờ tư vấn về dịch vụ này. Vậy nâng mũi sửa mũi bằng chỉ có tác hại gì hay không, hay theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Nâng mũi bằng chỉ có tốt không
Nâng mũi bằng chỉ có tốt không?

Sửa mũi nâng mũi bằng chỉ là gì?

Sửa mũi, sửa mũi bằng chỉ còn gọi là căng chỉ nâng mũi là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật khá phổ biến. Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện nhanh chóng, không đụng chạm dao kéo, không gây đau nhức, không tạo vết thương hở và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ, bác sĩ sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên biệt có dạng ống tiêm. Từ đây, chỉ sinh học nâng mũi, với nhiều gai, được cấy vào vùng sống mũi để tạo hiệu ứng làm đây và kéo căng, qua đó nâng cao sống mũi.

Quan tâm: Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc

Nâng mũi bằng chỉ
Nâng mũi bằng chỉ không phẫu thuật

Nâng mũi bằng chỉ có tốt không?

Về cơ bản, phương pháp nâng mũi sửa mũi bằng chỉ không gây hại gì cho cơ thể, ngược lại đây còn được xem là kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật an toàn. Thế nhưng không phải nâng mũi bằng chỉ không tiềm ẩn những rủi ro.

Hậu quả khi nâng mũi bằng chỉ có thể kể ra như: làm mũi bị biến dạng nghiêm trọng, nhiễm trùng, hoại tử mũi, v.v. Hầu hết các tác hại khi nâng sửa mũi bằng chỉ đến từ sai lầm trong lựa chọn địa chỉ nâng mũi.

Tổng hợp những tác hại của việc nâng mũi bằng chỉ

Những hậu quả của việc nâng mũi bằng chỉ có nhiều mức độ khác nhau. Có những biến chứng xử lý khá đơn giản, nhưng cũng có những biến chứng vô cùng phức tạp. Dưới đây là tổng hợp những tác hại của việc nâng mũi bằng chỉ:

Không mang lại dáng mũi cao đẹp dài lâu

Đây không hẳn là một biến chứng sau khi nâng mũi bằng chỉ, nói đúng hơn đây là nhược điểm cố hữu của các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật.

Tuy vào từng loại chỉ khác nhau mà khả năng duy trì kết quả thẩm mỹ cũng có sự chênh lệch nhất định, nhưng tựu chung lại, phương pháp nâng mũi bằng chỉ không thể duy trì kết quả lâu dài.

Trung bình, dáng mũi được tạo hình bằng phương pháp nâng mũi bằng chỉ có thể duy trì trong khoảng 1 năm đổ lại. Và để tiếp tục sở hữu chiếc mũi đẹp, chúng ta cần tiếp tục thực hiện căng chỉ nâng mũi.

Dị ứng với chỉ nâng mũi

Khi có những chất liệu được đưa vào cơ thể, cơ thể sẽ sinh ra những phản ứng nhất định. Nếu những chất liệu này “thân thiện” với cơ thể, hiện tượng kích ứng dẫn đến đào thải sẽ không xảy ra.

Gọi tư vấn miễn phí

Tuy nhiên có không ít trường hợp cơ địa kém tương thích hoặc sử dụng chỉ không đạt chất lượng. Hậu quả là, sau khi cấy chỉ nâng mũi xuất hiện tình trạng chảy máu đi kèm với sưng đau dai dẳng, mũi bị biến dạng, nặng hơn là nhiễm trùng và hoại tử mũi.

Một số ca nâng mũi bằng chỉ sử dụng loại chỉ không tự tiêu, chỉ sẽ nằm trong mũi mà không tự phân hủy, thậm chí bị vón cục, có thể gây ra những nguy hại không thể lường trước được.

Nhiễm trùng, hoại tử mũi

Mặc dù không tạo vết thương hở, không đụng chạm dao kéo nhưng nâng mũi bằng chỉ vẫn cần đảm bảo thực hiện trong một điều kiện vô trùng.

Tại những địa chỉ nâng mũi kém uy tín, điều kiện vô trùng không được bảo đảm nên khi tiến hành nâng mũi bằng chỉ, nguy cơ gây ra nhiễm trùng là rất cao. Nếu khách hàng không nhận biết và điều trị kịp thời, tình trạng nhiễm trùng sẽ khiến chiếc mũi bị hoại tử hoàn toàn.

Quan tâm: Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn?

Xử lý những tác hại của phương pháp nâng mũi bằng chỉ

Để xử lý những biến chứng do nâng mũi bằng chỉ gây ra, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để lấy toàn bộ chỉ được cấy nâng mũi trước đó.

Sau khi xử lý lượng chỉ nâng mũi, tùy vào tình trạng biến chứng mà bác sĩ sẽ quyết định tiến hành chỉnh sửa mũi hỏng ngay hoặc đợi một thời gian để mũi phục hồi mới thực hiện.

Lưu ý: Để khắc phục những biến chứng mà nâng mũi bằng chỉ mang lại, chúng ta cần tìm đến một địa chỉ có uy tín, có chuyên môn trong phẫu thuật sửa mũi hỏng sau nâng. Nếu không, sau ca sửa mũi, các biến chứng sẽ tiếp tục xảy ra, phả hủy cấu trúc mũi tự nhiên của bạn.

Phương pháp nâng mũi thẩm mỹ, an toàn, bền lâu

Như vậy ta đã có câu trả lời cho câu hỏi “Nâng mũi bằng chỉ có tốt không?” Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc vậy đâu là phương pháp nâng mũi vừa mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, vừa đảm bảo an toàn lại duy trì dài lâu.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi cấu trúc bằng sụn Surgiform và nanoform tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được đánh giá là công nghệ nâng mũi tốt nhất. Nâng mũi Surgiform và nanoform sẽ giúp cải tạo toàn bộ dáng mũi, xử lý mọi khuyết điểm trên chiếc mũi, giúp mang cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn miễn phí

Chất liệu sụn surgiform và nanoform được cấu tạo 100% từ ePTFE, vật liệu có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể. Ngoài ra trên bề mặt sụn có có rất nhiều lỗ nhỏ kích thước nano, tạo điều thuận lợi để vận chuyển dinh dưỡng nuôi mô sụn tại vùng mũi.

Sau một thời gian, sụn nhân tạo và các mô sẽ liên kết tạo thành một chỉnh thể vô cùng vững chắc. Có thể vặn vẹo mũi mà không lo lắng mũi bị lệch sụn hay bị biến dạng.

Tóm lại, nâng mũi cấu trúc sụn surgiform và nâng mũi nanoform là phương pháp phẫu thuật nâng mũi vô cùng thích hợp để thay thế nâng mũi bằng chỉ vốn tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Kết quả nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

cơ địa sẹo lồi vẫn có thể nâng mũi bình thường

nang mui nanoform 4d 1 1

nang mui nanoform 4d 2 1

nang mui nanoform 4d 2

nang mui nanoform

nang mui nanoform 1 2

nang mui nanoform

Gọi tư vấn miễn phí

nang mui gangwhoo 5

nang mui cau truc 3

Feedback của khách hàng nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

feedback khach hang nang mui tmv gangwhoo 768x768 1

feedback khach hang nang mui nanofrom tmv gangwhoo 768x768 1

feedback khach hang nang mui nanofrom tmv gangwhoo 2 768x768 1

feedback khach hang nang mui nanofrom tmv gangwhoo 1 768x768 1

feedback khach hang nang mui cau truc 4d

feedback khach hang nang mui cau truc lline tmv gangwhoo 768x768 1

Lời kết

Bài viết trên vừa chia sẻ đến bạn giải đáp cho vấn đề: “Nâng mũi bằng chỉ có tốt không?” Đồng thời cũng gợi ý cho bạn phương pháp nâng mũi tối ưu có thể thay thế nâng mũi bằng chỉ. Hy vọng nội dung bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin thực sự hữu ích.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí