Cập nhật lần cuối: 27/10/2022.

Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Bọc Sụn Tai Được Thực Hiện Như Thế Nào?

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai với khả năng tạo nên nét đặc trưng riêng biệt đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu đối với các tín đồ thẩm mỹ. Vậy ưu điểm của phương pháp này là gì? Có thật sự tốt không? Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những thắc mắc về giải pháp vô cùng mới mẻ này.

Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Bọc Sụn Tai
Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Bọc Sụn Tai

Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp được thực hiện bằng các kỹ thuật chỉnh sửa mũi nhằm can thiệp vào một phần mũi để chỉnh sửa một số khuyết điểm tại vùng mũi như: Nâng sống mũi, điều chỉnh đầu mũi, thu gọn phần cánh mũi, thu hẹp nền mũi,…giúp khách hàng khắc phục những nhược điểm vốn có trên dáng mũi, tạo nên một chiếc mũi mới hoàn toàn đẹp tự nhiên và hài hoà với khuôn mặt khách hàng.

Nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai là phương pháp thẩm mỹ mũi thông qua sự can thiệp vào một phần bán cấu trúc mũi bao gồm các điểm: Sống mũi, đầu mũi và trụ mũi. Trong phương pháp này sử dụng những chất liệu sụn như:

– Vật liệu nâng mũi chính được sử dụng là sụn vành tai với độ tương thích lên đến mức tuyệt đối, giúp khách hàng khắc phục được khả năng xảy ra tình trạng bóng đỏ mũi, lộ sống,..

– Phần sống mũi sẽ được can thiệp để nâng cao bằng sụn nhân tạo có xuất xứ từ Hàn Quốc với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn nhân tạo

nang mui ban cau truc boc sun tai 3

Ưu điểm nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai

Sự kết hợp giữa sụn tai tự thân và sụn nhân tạo sẽ tạo nên một kết quả hoàn chỉnh mà vẫn an toàn cho khách hàng. Nguyên nhân là nhờ có sụn tự thân với độ tương thích lên đến 100% nên hoàn toàn không xảy ra hiện tượng đào thải, dị ứng với sụn nâng, thậm chí còn mang đến dáng mũi ổng định duy trì lâu dài theo thời gian.

Mặc dù có phần khác biệt so với nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai sẽ không can thiệp chỉnh sửa quá nhiều đến toàn bộ cấu trúc mũi. Tuy nhiên dáng mũi này vẫn mang đến được dáng mũi đẹp hoàn hảo, sụn sau khi đưa vào mũi sẽ nhanh chóng cố định và tạo được dáng mũi S-line tự nhiên, thậm chí là L-line cao tây theo đúng mong muốn của khách hàng.

Gọi tư vấn miễn phí

Nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai có tốt không?

Các chuyên gia nâng mũi đánh giá, trong quá trình nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai sẽ sử dụng rất nhiều kỹ thuật hiện đại cùng với những ưu điểm vượt trội từ chính phương pháp này tạo nên mà Gangwhoo đã chia sẻ phía trên. Dưới sự kết hợp đó đã tạo nên một chiếc mũi chất lượng mà nếu bạn đạt được, bất cứ ai cũng sẽ trầm trồ khen ngợi. Do đó, bạn có thể yên tâm bởi phương pháp này hoàn tốt mang lại kết quả tốt vượt ngoài sự mong đợi với khả năng:

 • Tạo nên sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, dáng mũi S-line hay L-Line vẫn tự nhiên như chưa từng trải qua phẫu thuật nâng mũi
 • Khắc phục được các tình trạng như: Lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, dị ứng với chất liệu sụn nâng
 • Dáng mũi vào form đẹp nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày
 • Duy trì kết quả nâng mũi ổn định lâu dài theo thời gian
 • Thời gian lành vết thương nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ hay công việc của khách hàng

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn tai có bị tụt sụn không?

Đối tượng phù hợp với nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai

Nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai hướng đến những đối tượng khách hàng cần cải thiện tình trạng mũi bao gồm:

– Khách hàng có sống mũi thấp nhưng tổng thể dáng mũi khá thon gọn nên chỉ cần cải thiện độ cao sống mũi.

– Khách hàng có phần sống mũi cao nhưng cánh mũi bè ra nên có nhu cầu thu gọn cánh mũi

– Trường hợp cần can thiệp điều chỉnh phần lỗ mũi rộng, bị lộ khi nhìn ở góc thẳng.

– Người có sống mũi gồ ghề, đầu mũi to hoặc tỷ lệ dáng mũi thiếu cân đối.

– Trường hợp khách hàng có vấn đề về phần da mũi mỏng, đầu mũi bóng đỏ hoặc từng nâng mũi như chưa hài lòng

Tuy nhiên, để có thể tham gia phẫu thuật điều chỉnh dáng mũi thì khách hàng cần đảm bảo đủ 18 tuổi trở lên và đủ điều kiện về sức khoẻ để không xảy ra bất kỳ phản ứng dị ứng hay ảnh hưởng đến sức khoẻ trong suốt quá trình phẫu thuật và cả sau khi nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn.

Gọi tư vấn miễn phí

nang mui ban cau truc boc sun tai 1 1

Phân biệt nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc Nâng mũi cấu trúc
Kỹ thuật tác động Chỉ chỉnh sửa một phần cấu trúc mũi bao gồm:

– Nâng cao sống mũi

– Điều chỉnh đầu mũi

– Thu gọn cánh mũi

– Thu hẹp nền mũi to bè

Điều chỉnh toàn bộ cấu trúc mũi bao gồm:

– Nâng cao sống mũi

– Kéo dài đầu mũi

– Khắc phục các khuyết điểm ở mũi

– Điều chỉnh trụ mũi

Gọi tư vấn miễn phí

– Tái cấu trúc lại dáng mũi bị quặp, gãy hoặc dáng mũi từng gặp biến chứng do tai nạn

Ưu điểm

Giúp loại bỏ 1 phần khuyết điểm, mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo và hài hoà với khuôn mặt mà không cần phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Dưới sự tác động đến toàn bộ cấu trúc sẽ thay đổi hoàn toàn những khuyết điểm, từ đó tạo nên dáng mũi chuẩn tỉ lệ vàng tỷ lệ với khuôn mặt và phù hợp với mọi tình trạng cơ địa.

Đối tượng thực hiện

Phù hợp với những khách hàng có ít khuyết điểm ở phần sống mũi thấp, Cánh mũi to bè,…

Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau:

– Dáng mũi bị lệch, sống mũi gồ ghề, mũi đứt gãy

– Chỉnh sửa mũi hỏng do: Lệch vách ngăn, đầu mũi bóng đỏ

– Mũi bị tổn thương, biến dạng do va chạm, tai nạn.

Thời gian thực hiện Thời gian thực hiện khá nhanh chóng, chỉ khoảng từ 30-45 phút Do tác động xâm lấn nhiều hơn nên sẽ mất nhiều thời gian hơn, dao động từ 45-60 phút

c

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không?

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai có thể giúp cho người nâng có được dáng mũi đẹp lên đến 10-20 năm hay thậm chí là có thể vĩnh viễn. Tuy nhiên, để có thể đạt được hiệu quả lâu dài ở mức cao nhất này, bạn cần đảm bảo được những yếu tố từ tay nghề bác sĩ, chế độ chăm sóc tốt, công nghệ, máy móc sử dụng phải hiện đại cho đến chất liệu sụn nâng cũng phải đáp ứng tiêu chí về mặt chất lượng.

Bên cạnh đó, một phần không thể thiếu là cơ địa của khách hàng lành tính, phần sụn sau khi đưa vào mũi được các mạch máu nuôi dưỡng tốt thì thời gian dáng mũi đẹp cũng sẽ lâu bền hơn. Sau khi nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai, bạn nên cố gắng chăm sóc vết thương kết hợp với việc nghỉ dưỡng và tuân theo chỉ dẫn dùng thuốc của bác sĩ để kết quả nâng mũi được thành công tốt đẹp, bền bỉ theo thời gian.

Địa chỉ nâng mũi bán cấu trúc uy tín tại TPHCM

Nếu đã có mong muốn thực hiện nâng mũi thì chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ lo lắng rằng nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai liệu có an toàn hay không, kết quả có đúng như mình đang hướng đến hay không. Để chắc chắn được những điều này, bạn cần lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín để thực hiện thì mới hoàn toàn có thể vượt qua được những lo lắng đó. Và đó cũng là lý do mà bạn nên nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Đơn vị nâng mũi chuẩn Hàn hàng đầu hiện nay.

nang mui ban cau truc boc sun tai 2

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Việt – Hàn, bạn sẽ được thăm khám đúng quy trình chuẩn y khoa, giàu kinh nghiệm kết hợp với những đôi tay khéo léo giúp điều chỉnh dáng mũi phù hợp với từng gương mặt.

Tất cả những bác sĩ tại Gangwhoo đều có hơn 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi. Ngoài ra, dưới sự phụ trách nâng mũi của GS.BS Park Sung Yong đến từ Hàn Quốc với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, ông luôn tích cực đầu tư vào việc nghiên cứu để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công nghệ nâng mũi hiện đại, đón đầu xu hướng

Ngoài chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ ngày một giỏi và giàu kinh nghiệm, Gangwhoo còn là đơn vị đi đầu trong chuyển giao và áp dụng những công nghệ cao hiện đại, tiên tiến nhất trong lĩnh vực thẩm ỹ để đưa vào nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn. Với công nghệ chụp ảnh 3D X-Quang AI điện toán được áp dụng trong các phương pháp như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai,.. giúp mọi thao tác nâng mũi trở nên chính xác hơn. Nhờ đó mà quá trình nâng mũi hạn chế được tổn thương, vết mổ nhanh lành và không để lại sẹo xấu.

Nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai
Nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai tại Gangwhoo ứng dụng công nghệ chụp X-Quang hiện đại

Quy trình phẫu thuật chuẩn Y khoa đảm bảo an toàn

Bước 1: Thăm khám trực tiếp và được tư vấn về dáng mũi hiện tại cùng bác sĩ chuyên môn. Tuỳ vào tình trạng của khách hàng mà bác sĩ sẽ gợi ý phương pháp điều chỉnh dáng mũi phù hợp.

Bước 2: Khám tổng quát sức khoẻ của khách hàng, thông qua các chỉ số xét nghiệm để xác định khách hàng có đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật hay không.

Bước 3: Chụp ảnh x-quang, bác sĩ thiết kế và đo đạc tỷ lệ mũi. Thông qua việc chụp ảnh 3D bằng hệ thống X-Quang AI điện toán, góp phần giúp cho việc thiết kế dáng mũi mới, đo đạc tỷ lệ và định hình đường vẽ nhằm hỗ trợ quá trình phẫu thuật nâng mũi diễn ra chính xác hơn.

Bước 4: Sát trùng dụng cụ phẫu thuật để đảm bảo an toàn và không gây nhiễm trùng trong thời gian nâng mũi. Sau đó bác sĩ sẽ gây tê vùng lấy sụn tự thân và vùng mũi để không gây đau nhức hay bất kỳ khó chịu nào xảy ra.

Bước 5: Bác sĩ tiến hình vết mổ khoảng 1-2 cm để lấy sụn vành tai

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai thông qua việc bóc tách tạo khoang, sau đó bằng sự tỉ mỉ và cẩn thận, sụn nhân tạo được dùng để nâng cao sống mũi và sụn tự thân dùng để bao bọc đầu mũi.

Bước 7: Kết thúc phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu

nang mui ban cau truc boc sun tai 1

Chế độ bảo hành kết quả nâng mũi lâu dài

Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo với chính sách bảo hành tốt kết hợp với chế độ chăm sóc sau hậu phẫu tận tâm, chu đáo. Hỗ trợ khách hàng không cảm thấy lo lắng sau phẫu thuật. Bệnh viện còn hướng dẫn chăm sóc tại nhà kết hợp với thời gian tái khám định kỳ để đảm bảo khách hàng có được dáng mũi đẹp sau khi nâng.

Review hình ảnh đẹp nâng mũi tại Gangwhoo

nang mui ban cau truc boc sun tai 5

nang mui boc sun han quoc la gi 2

nang mui go boc sun 2

nang mui boc sun

Thông qua bài viết trên, hy vọng bạn sẽ được hiểu rõ hơn về những thông tin chính xác liên quan đến nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nâng mũi, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự tin mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên và hài lòng nhất. Liên hệ ngay đến Hotline 0901.666.879 để gặp chuyên gia và chia sẻ về dáng mũi mong muốn của bạn nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí