Cập nhật: 26/12/2023.

Nâng Mông Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Nâng Mông Mới

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mông giá bao nhiêu tiền chắc hẳn là một trong những câu hỏi được hầu hết chị em phụ nữ đặt ra khi tìm hiểu và quyết định lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này. Điều này rất dễ hiểu vì ai cũng sẽ quan tâm đến chi phí dịch vụ mà mình sử dụng. Bài viết này sẽ gửi đến bạn bảng giá nâng mông mới nhất để bạn tham khảo.

Thẩm mỹ nâng mông giá bao nhiêu tiền?

Nâng mông ngày nay có rất nhiều phương pháp. Chẳng hạn như: nâng mông nội soi, nâng mông bằng mỡ tự thân,… Những phương pháp này có ưu điểm nổi trội đó là không xâm lấn, cắt rạch gây ảnh hưởng tới dây thần kinh và cấu trúc của mông. Mỗi phương pháp sẽ có giá thành khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Phẫu thuật nâng mông nội soi với chất liệu độn có giá thành khoảng 82.250.000 VNĐ trong thời gian từ 120 – 150 phút.
 • Nâng mông bằng cách cấy mỡ tự thân có giá khoảng 70.500.000 VNĐ thời gian tương ứng là từ 120 – 180 phút.
 • Nâng mông bằng phương pháp cấy mỡ tự thân cho lần 2, lần 3 có giá 47.000.000 VNĐ.
 • Phẫu thuật nâng mông bằng cách sử dụng túi độn kết hợp cấy mỡ NanoFat giá 105.750.000 VNĐ trong khoảng thời gian từ 180 – 240 phút.

Dưới đây là bảng giá nâng mông tại BVTM Gangwhoo để khách hàng tham khảo:

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi dịch vụ thẩm mỹ vòng 1 tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND)
Nâng mông nội soi Polytech 100.000.000
Nâng mông nội soi – Ergonomic 120.000.000
Cấy mỡ tự thân nâng mông 70.000.000 – 100.000.000

Ngoài ra, chi phí phẫu thuật nâng mông còn phụ thuộc vào tình trạng vùng mông của bạn. Vì thế, bạn nên sắp xếp để đến gặp bác sĩ tư vấn để chọn được phương pháp nâng mông hiệu quả.

Nâng mông giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Như bảng giá nâng mông ở trên, bạn có thể thấy chi phí nâng mông thẩm mỹ sẽ có sự chênh lệch khá đang kể do chịu tác động của nhiều yếu tố khác nhau.Những yếu tố ảnh hưởng nâng mông giá bao nhiêu này bao gồm:

Phương pháp nâng mông

Phương pháp nâng mông là yếu tố tác động rất lớn đến chi phí dịch vụ nâng mông giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay. Hiện nay có 3 phương pháp nâng mông phổ biến đó là nâng mông bằng túi độn, nâng mông bằng cấy mỡ tự thân và nâng mông bằng túi độn và mỡ tự thân.

Xem thêm: bác sĩ nâng mông giỏi tại TPHCM

Gọi tư vấn miễn phí

Mỗi phương pháp nâng mông sẽ có kỹ thuật khác nhau, mức độ phức tạp, thời gian thực hiện và hiệu quả thẩm mỹ khác nhau, do đó mức giá nâng mông đối với từng phương pháp cũng sẽ khác nhau khá rỗ rệt.

Nâng Mông Giá Bao Nhiêu?
Nâng Mông Giá Bao Nhiêu?

Tay nghề bác sĩ thẩm mỹ

Trình độ của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng có ảnh hưởng đánh kể đến chi phí nâng mông giá bao nhiêu. Bởi vì tay nghề của bác sĩ quyết định trực tiếp đến sự thành công của các ca nâng mông, nên nâng mông với một ekip bác sĩ thẩm mỹ giỏi, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn hơn nhưng cũng tốn nhiều chi phí hơn.

Uy tín của cơ sở thẩm mỹ

Chi phí nâng mông có sự chênh lệch rõ rệt giữa một cơ sở làm đẹp có uy tín mà một cơ sở làm đẹp hoạt động không có giấy phép. Địa chỉ nâng mông uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình phẫu thuật chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn ở từng khâu, được cấp giấy phép hoạt động sẽ luôn có mức giá nâng mông cao hơn hẳn.

Thời điểm nâng mông

Yếu tố thời điểm tuy không ảnh hưởng quá nhiều đến chi phí nâng mông như những yếu tố ở trên, nhưng đôi khi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ. Bởi vì các cơ sở làm đẹp uy tín rất hay mang đến các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá vào những dịp đặc biệt trong năm nên bạn có thể tận dụng làm đẹp vào những dịp này.

Nâng mông giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào
Nâng mông giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào

Chi phí nâng mông bao gồm những khoản nào?

Giá nâng mông là bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Từ chuyên môn bác sĩ, công nghệ áp dụng, chất liệu túi độn, cơ sở vật chất,…

Phí kiểm tra sức khỏe

Những dịch vụ nâng mông không uy tín sẽ phạm vi của Bộ Y tế bằng cách bỏ qua bước kiểm tra sức khỏe khách hàng. Điều này sẽ không đảm bảo tối đa được yếu tố an toàn khi thực hiện.

Đối với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, bất kỳ khách hàng nào tham gia dịch vụ nâng mông đều được bác sĩ tư vấn. Đồng thời được kiểm tra sức khỏe gắt gao theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế.

Chi phí kiểm tra sức khỏe tại đây sẽ bao gồm dịch vụ xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm,… Ngoài ra còn kiểm tra phản ứng thuốc trước khi bắt đầu ca phẫu thuật.

Tay nghề bác sĩ thực hiện

So với những cơ sở, phòng khám tư thì những bác sĩ thực hiện tại đó hầu như không bằng cấp, không kinh nghiệm. Chính vì thế mà chi phí tại đó sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, đến với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thì chúng tôi đảm bảo 100% bác sĩ thực hiện phẫu thuật đều thuộc là các chuyên gia tạo hình và có thẩm định của Bộ Y tế cấp phép. Các bác sĩ tại đây đều đã có trên 5 năm kinh nghiệm, chuyên môn tay nghề cao.

Gọi tư vấn miễn phí

Chất liệu túi độn mông

Chúng tôi triển khai sử dụng những túi độn bằng silicon định hình cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Loại túi độn này đã được qua kiểm định, chứng minh có độ tương thích, an toàn với cơ thể. Cam kết về độ chịu lực, bám dính và tuổi thọ cao.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu không thể nào thiếu trong khi thực hiện bất cứ ca phẫu thuật nào. Đa số khách hàng sau khi hoàn thành ca nâng mông sẽ được lưu viện 1-2 ngày. Đồng thời được bác sĩ kiểm tra thường xuyên.

Tại phòng hậu phẫu, khách hàng sẽ được các Y tá chăm sóc tận tình từ vệ sinh, ăn uống,… Qua 2 ngày, khách hàng được cấp phát thuốc sau đó hẹn lịch tái khám miễn phí.

Nâng mông nội soi
Nâng mông nội soi

Những lưu ý trước khi quyết định thực hiện nâng mông

Tuyệt đối không nâng mông giá rẻ

Sở dĩ khách hàng luôn băn khoăn nâng mông giá bao nhiêu là bởi, tâm lý chung đều mong muốn sử dụng dịch vụ nâng mông chất lượng cao, vừa đẹp vừa an toàn với mức giá rẻ. Lợi dụng tâm lý “ham rẻ” này, nhiều cơ sở thẩm mỹ trôi nổi, hoạt động “chui” tung ra chiêu trò quảng cáo nâng mông giá siêu rẻ để thu hút khách hàng.

Hậu quả khi tìm đến những cơ sở này để làm đẹp hiển nhiên sẽ vô cùng nghiêm trọng. Không ít trường hợp sau khi nâng mông gặp phải những biến chứng như 2 bên mông không đều nhau, dị ứng chất liệu động, nhiễm trùng…không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn sức khoẻ của khách hàng.

Xem thêm: bảng giá nâng mông

Chỉ thực hiện nâng mông khi thể trạng sức khoẻ đảm bảo

Nếu sức khỏe không được đảm bảo mà tiến hành nâng mông chắc chắn sẽ để lại nhiều hậu quả rất nghiêm trọng. Trước khi thực hiện nâng mông, bạn sẽ được kiểm tra sức khoẻ tổng quát để chắc chắn thể trạng của bạn đủ điều kiện cho ca phẫu thuật. Ngoài ra, bạn chỉ nên nâng mông khi đã đủ 18 tuổi và không mắc bệnh về tim mạch, hô hấp…

nâng mông giá bao nhiêu
nâng mông giá bao nhiêu

Tìm hiểu kỹ lưỡng về các phương pháp nâng mông

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mông như nâng mông bằng mỡ tự thân, nội soi túi độn, nâng mông cấy mỡ kết hợp đặt túi độn hoặc kết hợp cả 2 phương pháp này. Bạn nên lắng nghe tư vấn của bác sĩ, đồng thời đánh giá kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mông phù hợp với điều kiện của mình.

Chọn nâng mông tại một địa chỉ uy tín

Thủ thuật nâng mông tuy không quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, khả năng ước lượng chính xác trước khi đưa chất liệu vào cơ thể khách hàng, đồng thời được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại.

Gọi tư vấn miễn phí

Chính vì thế, việc bạn lựa chọn các cơ sở uy tín, đạt chuẩn là rất cần thiết. Những cơ sở đó phải đáp ứng những yêu cầu phẫu thuật mà Bộ Y tế đề ra, đồng thời được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất và chuyển giao công nghệ.

Xem thêm:

BVTM Gangwhoo – Địa chỉ nâng mông uy tín tại TPHCM

Nâng mông giá bao nhiêu thực sự rất đáng quan tâm nhưng trước đó bạn cần tìm cho mình một địa chỉ nâng mông đáng tin cậy. Và bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chính xác là điểm đến mà bạn có thể gửi gắm niềm tin, giao phó để “nâng cấp” vẻ đẹp vòng 3 của mình.

Dao siêu âm Harmonic giúp vết thương sau khi nâng mông nhanh lành
Dao siêu âm Harmonic giúp vết thương sau khi nâng mông nhanh lành
Nội soi 4K hạn chế xâm lấn khi thực hiện nâng mông
Nội soi 4K hạn chế xâm lấn khi thực hiện nâng mông

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có một đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn và tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm và được tu nghiệp tại nhiều nước phát triển về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó tiêu biểu là Hàn Quốc.

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cũng chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất với hệ thống phòng mổ đạt tiêu chuẩn, được trang bị đầy đủ thiết bị – dụng cụ y tế, máy móc và công nghệ hiện đại.

Chính vì thế, phẫu thuật nâng mông nội soi nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ tại BVTM Gangwhoo luôn mang lại kết quả mỹ mãn dành cho khách hàng.

Hình ảnh nâng mông cho khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Cách thức nhận ưu đãi chi phí nâng mông tại Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo

Khách hàng quan tâm đến phẫu thuật độn mông, nâng mông giá bao nhiêu và mong muốn nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có thể áp dụng 4 cách sau:

Cách 1: Thường xuyên truy cập vào trang chủ và trang fanpage của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo theo địa chỉ:

Cách 2: Liên hệ trực tiếp với BVTM Gangwhoo theo số Hotline: 0931 666 879

Cách 3: Tham khảo chương trình nâng mông trả góp lãi suất 0% của Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo

Cách 4: Để lại thông tin liên hệ ở bên dưới bài viết này để đội ngũ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trực tiếp liên hệ tư vấn giúp bạn.

Tự hào là bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được đông đảo khách hàng tin tưởng. Chúng tôi đã giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi nâng mông giá bao nhiêu? Nếu bạn còn câu hỏi, thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp tới bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Chúng tôi sẵn sàng có mặt để hỗ trợ cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí