Cập nhật lần cuối: 24/07/2021.

Hình Mới Xăm Có Xoá Được Không?

Theo dõi Gangwhoo trên

Bác sĩ ơi, em mới xăm một hình ở tay. Lúc mới xăm thì nhìn thích lắm nhưng được nửa tháng thì em lại thấy không ưng hình này nữa nên muốn bỏ đi để xăm hình khác. Bác sĩ cho em hỏi hình mới xăm có xoá được không và có thể xăm ngay hình mới sau khi xoá xăm không ạ?

Bạn Ngân, Bình Chánh, TPHCM

Mến chào Ngân! Cảm ơn Ngân đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để nhờ tư vấn. Trào lưu xăm hình nghệ thuật đang khá sốt, nhưng đã là trào lưu thì cũng sẽ đến lúc hết sốt và nhiều người muốn xoá bỏ hình xăm của mình đi. Câu hỏi mới xăm có xoá được không cũng được nhiều thắc mắc.

hình mới xăm có xoá được không
hình mới xăm có xoá được không

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xin trả lời câu hỏi này như sau:

Hình mới xăm có xoá được không?

Với sự phát triển của công nghệ điều trị da, cụ thể là công nghệ xoá xăm như hiện nay,  những hình mới xăm lên da hoàn toàn có thể xoá bỏ các bạn nhé!

Tuy nhiên, đối với những hình xăm mới, lời khuyên của các chuyên gia là bạn không nên thực hiện xoá xăm ngay. Thay vào đó, bạn nên phải đợi từ 3 đến 4 tuần để vùng da có hình xăm hồi phục hoàn toàn rồi mới tiến hành xoá xăm, như vậy là tốt nhất.

Bạn biết đấy, xăm hình thức chất là quá trình xâm lấn làm tổn thương da để đưa mực xăm vào bên dưới da. Nếu liên tiếp thực hiện xăm hình và xoá xăm, làn da sẽ phải chịu tổn thương nhân đối, khó có thể chịu đựng được, khả năng để lại sẹo là gần như không thể tránh khỏi.

Tóm lại, giải đáp cho về thứ nhất trong câu hỏi ban đầu của bạn Ngân: “Hình mới xăm có xoá được không?” là hoàn toàn có thể. Nhưng Ngân nên chờ tầm 1 tháng rồi mới tiến hành xoá xăm để đảm bảo an toàn cho làn da, tránh những tổn thương cho da Ngân nhé!

Có thể xoá hình mới xăm nhưng nên đợi sau 3 - 4 tuần
Có thể xoá hình mới xăm nhưng nên đợi sau 3 – 4 tuần

Mới xăm có xoá được không: cách xoá hình xăm mới tốt nhất

Để xoá hình xăm trên cơ thể thực ra có khá nhiều cách. Tuy vậy, các chuyên gia cho rằng, phương pháp xoá xăm tốt nhất hiện nay mà bạn nên lựa chọn là xoá xăm laser.

Công nghệ xoá xăm bằng laser sử dụng ánh sáng có bước sóng 1064nm và 532nm chiếu trực tiếp bề mặt da có hình xăm. Khi đó các sắc tố bị nhiễm mực xăm sẽ hấp thu quang năng có bước sóng cố định, bị phá huỷ và được phân hóa thành những hạt mực nhỏ li ti, được thực bào trong cơ thể tiêu hóa hoặc đào thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết tự nhiên.

Xoá xăm bằng công nghệ laser không chỉ mang lại hiệu quả xoá xăm lên đến 99%, mà còn đảm bảo không để lại sẹo xấu, không gây tổn thương da và hạn chế xấm lấn.

Gọi tư vấn miễn phí
 Xoá xăm laser
Xoá xăm laser

Sau khi xóa xăm có được xăm hình mới ngay không?

Chúng ta đã giải đáp về đầu trong câu hỏi của bạn Ngân là hình mới xăm có xoá được không. Sau đây là giải đáp cho về thứ hai là “Sau khi xóa xăm có được xăm hình mới ngay không?”

Câu trả lời chắc chắn là không! Sau khi xoá xăm bằng công nghệ laser, làn da của bạn cần thời gian để phục hồi hoàn toàn. Tốt nhất bạn nên đợi 1 – 2 tháng rồi mới tiến hành xăm hình mới tại vùng da vừa xoá xăm.

Địa chỉ xoá xăm bằng công nghệ Laser uy tín tại TPHCM

Có phải bạn đang tìm một địa chỉ xoá xăm uy tín tại tphcm? Vậy hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ngay nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đang cung cấp các dịch vụ điều trị da chất lượng cao. Trong đó, xoá xăm laser là một trong những dịch vụ rất được ưa chuộng trong nhóm dịch vụ điều trị da chuyên sâu tại Gangwhoo.

Điều đó là do, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp uy tín với đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, bệnh viện được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại phục vụ xoá xăm an toàn và hiệu quả tối ưu.

Để đặt lịch thăm khám xoá xăm hay điều trị và chăm sóc da tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, hãy gọi ngay theo Hotline: 0901 666 879 để được hướng dẫn, tư vấn cụ thể và tận tâm nhất.

Tổng kết

Vậy là chúng ta đã biết được giải đáp của chủ đề hình xăm mới có xoá được không. Đồng thời chúng ta cũng biết sau bao lâu thì mới được xăm hình mới lên vùng đã xoá xăm. Mong rằng những thông tin cung cấp trong bài viết này sẽ thực hiện hữu ích với bạn!

Đánh giá bài viết

Tác Giả Trần Ngọc Ánh Linh

doctor helen

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí