Cập nhật: 24/07/2021.

13 Địa Chỉ Xoá Hình Xăm Ở TPHCM Hiệu Quả, An Toàn, Uy Tín

Theo dõi Gangwhoo trên

Xoá xăm trên cơ thể không hề đơn giản, cần thực hiện tại một cơ sở đủ chuyên môn. Nếu bạn có nhu cầu xoá xăm nhưng chưa biết xoá xăm ở đâu tốt nhất tại TPHCM thì tham khảo ngay 13 địa chỉ xoá hình xăm ở tphcm đáng tin cậy hiện nay qua bài viết dưới đây nhé.

Địa chỉ xoá hình xăm tại tphcm
Địa chỉ xoá hình xăm tại tphcm

13 Địa chỉ xoá hình xăm ở TPHCM mà bạn có thể lựa chọn:

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Địa chỉ xoá hình xăm ở TPHCM đáng tin cậy

Xoá hình xăm ở đâu uy tín tại TPHCM? Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong số các địa chỉ xoá xăm không để lại sẹo tại TPHCM.

benh vien tham my gangwhoo 5
bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bệnh biện thẩm mỹ Gangwhoo là bệnh viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, cung cấp đa dạng dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, được khách hàng tin tưởng. Trong đó bao gồm nhóm dịch vụ chăm sóc và điều trị da chuyên sâu, tiêu biểu là dịch vụ xoá xăm bằng công nghệ laser.

Đến với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ xoá xăm thẩm mỹ chất lượng hàng đầu trên thị trường. Được thực hiện bởi các bác sĩ, kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm bằng máy móc – công nghệ hiện đại, tiên tiến. Đảm bảo mang lại kết quả như ý, an toàn với mức giá hợp lý.

Lý do bạn nên chọn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để xoá hình xăm:

 • Ứng dụng công nghệ hiện đại, xoá hình xăm với đủ kích thức và màu mực
 • Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
 • Xoá hình xăm không để lại sẹo, không gây tổn thương, hạn chế xâm lấn tối đa
 • Xoá xăm laser không đau, không châm chích.
 • Mang lại hiệu quả xoá hình xăm tối đa, lên đến 99%
 • Quy trình thực hiện xoá xăm chuyên nghiệp, chuyển y khoa, đảm bảo an toàn
 • Xoá xăm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của khách hàng
 • Không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng sau khi xoá xăm
 • Chi phí xoá xăm hợp lý, tối ưu, cạnh tranh

Bên cạnh dịch vụ xoá xăm bằng công nghệ Laser, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn cung cấp nhiều dịch vụ điều trị và chăm sóc da vô cùng chất lượng khác như: Điều trị mụn, điều trị sẹo lõm, điều trị sẹo rỗ, điều trị nám và tàn nhang, làm trắng da và trẻ hoá da.

banner benh vien

Bệnh viện Da liễu TPHCM

Thêm một địa chỉ xoá hình xăm ở sài gòn mà bạn có thể an tâm khi lựa chọn chính là bệnh viện da liễu TPHCM. Đây là địa chỉ xoá xăm có đầy đủ máy móc hiện đại và đội ngũ chuyên môn cao.

Bệnh viện đang ứng dụng công nghệ xoá xắm laser QS và laser pico giây, hiệu quả với mọi loại hình xăm. Xoá xăm tại bệnh viện da liễu TPHCM chỉ mất 6 – 8 lần tuỳ mức độ, mỗi lần cách nhau 6 – 8 tuần với hiệu quả không thể bàn cãi.

Gọi tư vấn miễn phí

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là địa chỉ xoá xăm tại tphcm được nhiều người lựa chọn với công nghệ xoá xăm Laser QS Nd YAG với bước sóng 532 nm và 1064 nm, tác động toàn diện làm phá huỷ mực xăm và đào thải ra ngoài.

Xoá xăm tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương có hiệu quả loại bỏ hỉnh xăm lên đến 99%. Đáng chú ý hơn là bệnh viện cam kết xoá xăm không để lại sẹo, không đau nhức, không gây tổn thương da, hạn chế nguy cơ biến chứng và tiết kiệm thời gian.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kangnam là một thương hiệu lớn với nhiều dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp chất lượng, trong đó có dịch vụ bắn laser xoá xăm. Công nghệ đang được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng là xoá xăm Laser Picosure có khả năng phá huỷ mực xăm thành các phân tử siêu nhỏ để đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

Xoá xăm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có hiệu quả lên đến 98%. Mức chi phí khi xoá xăm tại Kangnam hiện đang dao động trong khoảng từ 200 ngàn đồng – 1,2 triệu đồng trên 1 cm2.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ xoá hình xăm ở tphcm khá uy tín để bạn lựa chọn. Xoá xăm tại JW được thực hiện bởi đội ngũ lành nghề, quy trình chặt chẽ, máy móc hiện đại chắc chắn mang lại cho bạn kết quả như ý.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Một gợi ý khác cho những ai đang thắc mắc xoá hình xăm ở đâu uy tín tại Sài Gòn đó là bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Đông Á sử dụng công nghệ xoá xăm Ruby Laser chuẩn quốc tế, tác động tẩy sạch hình xăm nhanh chóng trên da mà không làm ảnh hưởng đến những vùng da lân cận trên cơ thể khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc đang áp dụng 2 công nghệ bắn laser xoá xăm là Laser CO2 và Laser YAG để tham gia điều trị tẩy bỏ đi hình xăm trên cơ thể khách hàng một cách hiệu quả. Chính vì thế, Thu Cúc Sài Gòn xứng đang có mặt trong danh sách cách địa chỉ xoá hình xăm ở tphcm đáng tin cậy hiện nay.

Viện thẩm mỹ Ladova

Nhắc đến nhóm dịch vụ xoá xăm thẩm mỹ, thật thiếu sót khi bỏ qua cái tên viện thẩm mỹ Ladova. Đây xứng đáng là câu trả lời cho câu hỏi xoá xăm ở đâu tốt nhất tại tphcm của bạn.

Là thương hiệu có nhiều năm hoạt động, Ladova đang áp dụng công nghệ xóa xăm Alphatech Plus với cam kết: hiệu quả trên 99%, không để lại sẹo, xoá xăm nhanh chóng và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cơ sở Shapeline Việt Nam

Shapeline Việt Nam là địa chỉ xoá xăm uy tín tại tphcm mà bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn.

Gọi tư vấn miễn phí

Hiện nay, Shapeline Việt Nam ứng dụng công nghệ SHR Plasma, cam kết xóa bỏ mực xăm đến 98% nhưng không gây tổn thương mô, tổn thương da và hoàn toàn không để lại sẹo. Với bước sóng ngắn từ 680nm – 120nm cùng với nhiệt độ dưới 45 độ C gần như không gây đau, rát hay bỏng vùng da có hình xăm.

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Một địa chỉ xoá xăm không để lại sẹo ở tphcm khác đang được nhiều người biết đến là bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân. Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân đang ứng dụng công nghệ xoá xăm có tên Laser Melesma trong dịch vụ xoá xăm của mình.

Công nghệ xoá hình xăm bằng laser này có bước sóng phù hợp có khả năng tác động đến lớp trung bì và hạ bì nhằm phá vỡ các phân tử mực xăm. Giúp khách hàng loại bỏ tối đa hình xăm mà không gây biến chứng.

Thẩm mỹ viện Châu Á

Dịch vụ xoá xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Châu Á được sử dụng  công nghệ Laser Toning Plus. Đây là công nghệ sử dụng ánh sáng lạnh với bước sóng 532nm và 1064nm phá huỷ hình xăm về các phân tử mực siêu nhỏ ở lớp trung bì, hạ bì da nhưng không gây chảy máu, tổn thương và không để lại sẹo.

Thẩm mỹ viện Avida

Dịch vụ xoá xăm tại thẩm mỹ viên Avida đang được khá nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn. Cơ sở này hiện đang sử dụng công nghệ xoá xăm bằng laser mang tên Laser Pico Toning với 3 bước sóng: 532nm, 585nm và 1064nm.

Công nghệ này không đốt da như một số công nghệ xoá xăm laser khác mà sử dụng xung cực ngắn nano pico để phá vỡ màu mực thành những phân tử siêu nhỏ, dễ dàng đào thải ra khỏi cơ thể theo cơ chế tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Miss Tram

Nằm cuối cùng trong danh sách các địa chỉ xoá hình xăm uy tín tại tphcm là thẩm mỹ viện Miss Tram. Cơ sở này đang áp dụng công nghệ Laser YAG cho dịch vụ xoá xăm thẩm mỹ của mình với hiệu quả khá cao, an toàn và thẩm mỹ.

Trên đây là danh sách những cơ sở xoá hình xăm ở tphcm được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn còn đang thắc mắc nên chọn xoá xăm ở đâu tốt nhất sài gòn thì hoàn toàn có thể tìm đến 1 cái tên nằm trong danh sách này.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Dr.Helen - Bác Sĩ Nội Khoa

doctor helen

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí