Hành Trình Lấy Lại 10 Tuổi Sau Khi Thực Hiện Căng Da Mặt Mrs Donna White

Theo dõi Gangwhoo trên

Dõi theo hành trình trẻ hóa, nâng cấp nhan sắc ngoạn mục của vị khách nữ đến từ Úc mới thấy rõ, không phải ngẫu nhiên mà bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lại trở thành tâm điểm được các tín đồ làm đẹp săn đón hàng đầu trong suốt những năm trở lại đây.

Vị khách Donna White đến từ Úc của chúng ta đã trải nghiệm dịch vụ và chia sẻ những gì sau khi trải nghiệm thẩm mỹ tại cơ sở đặt tại quốc gia có sự phát triển được đánh giá là kém hơn nước mình? Để biết rõ chúng ta cùng dõi theo phần phỏng vấn sau trải nghiệm dịch vụ của chị nhé!

Trao Trả Tuổi Hồng Cho Chị Khách Ngoại Quốc (Úc) Sau Làm Đẹp Tại BVTM Gangwhoo
Trao Trả Tuổi Hồng Cho Chị Khách Ngoại Quốc (Úc) Sau Làm Đẹp Tại BVTM Gangwhoo

MC Gangwhoo: Cơ Duyên Nào Đã Giúp Donna White Đến Với BVTM Gangwhoo?

Mrs Donna White:

“Để biết và đến thực hiện Làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thật sự đó là một cơ duyên khó tin. Đầu tiên có lẽ phải kể đến một người bạn Úc của tôi, tên anh ấy là Sandy Meredith, trong một dịp công tác đến Việt Nam anh đã được bạn giới thiệu đến thực hiện các dịch vụ trẻ hóa tại bệnh viện được mệnh danh là “trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam”. Và thế là sau khi trở về, anh thực sự đã cho tôi và các đồng nghiệp được một phen bất ngờ bởi sự biến hóa ngoạn mục của mình. Trong anh thật sự như đã trẻ ra đến hơn 15 tuổi, nếu không muốn nói rằng dường như trước mắt chúng tôi là một người khác. Như thể rằng anh đã đi ngược thời gian về nhiều năm trước rồi từ đó mở ra cánh cửa không gian để bước đến với chúng tôi. Và đó là lý do thúc đẩy tôi quyết định tham khảo địa chỉ đã thực hiện trẻ hóa cho anh và quyết định bay đến Việt Nam để thực hiện luôn trong tháng đó.”

Trao Trả Tuổi Hồng Cho Chị Khách Ngoại Quốc (Úc) Sau Làm Đẹp Tại BVTM Gangwhoo
Trao Trả Tuổi Hồng Cho Chị Khách Ngoại Quốc (Úc) Sau Làm Đẹp Tại BVTM Gangwhoo

MC Gangwhoo: Chị Đã Quyết Định Thực Hiện Dịch Vụ Gì Tại BVTM Gangwhoo?

Mrs Donna White:

“Nâng chân mày, căng da mặt, và căng da cổ. Tôi nhận ra đó là các dịch vụ mình cần thực hiện để có thể cải thiện được vẻ ngoài của mình. Thực sự thì tôi cũng đã có ý định thực hiện từ rất lâu rồi, thế nhưng chưa tìm được một nơi nào thật sự ưng ý và một động lực đủ lớn để có thể tiếp cho tôi sự tự tin. Nên có thể nói rằng việc nhận thấy kết quả từ người đồng nghiệp của mình – chính là một nguồn sức mạnh rất lớn thúc đẩy tôi đưa ra quyết định cuối cùng.

Thực ra thì với kết quả này, bên cạnh việc cảm ơn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tôi cũng muốn nhắn lời cảm ơn đến người đồng nghiệp của mình nữa. Ít ngày tới tôi sẽ bay về nước Và tôi đã chuẩn bị sẵn quà cho anh ấy.”

MC Gangwhoo: Trước Khi Đến BVTM Gangwhoo Chị Có Cảm Nhận Gì?

Mrs Donna White:

“Thực ra thì trước lúc đến với “Gangwhoo” tôi cũng khá lo. Như các bạn cũng biết đấy, hiện nay có không ít trường hợp thực hiện thẩm mỹ bị phản tác dụng thậm chí là nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng.

Thế nhưng rồi sau đó, khi đã tham khảo qua mạng và biết được đây là một thương hiệu nổi tiếng vốn được chuyển giao trực tiếp từ vương quốc Thẩm mỹ hàng đầu thế giới Hàn Quốc, sự lo lắng trong tôi cũng đã được nguôi ngoai đi phần nào. Bên cạnh đó tôi cũng tham khảo nhiều nguồn báo tại Việt Nam và quốc tế, thông qua dịch thuật tôi cũng có thể kiểm chứng được phần nào về sự uy tín cũng như chất lượng của cơ sở vật chất hạ tầng tại Gangwhoo. Đây chính là yếu tố thúc đẩy tôi quyết định tìm đến bệnh viện mà không còn chút đắn đo nào nữa.”

Gọi tư vấn miễn phí
Trao Trả Tuổi Hồng Cho Chị Khách Ngoại Quốc (Úc) Sau Làm Đẹp Tại BVTM Gangwhoo
Trao Trả Tuổi Hồng Cho Chị Khách Ngoại Quốc (Úc) Sau Làm Đẹp Tại BVTM Gangwhoo

MC Gangwhoo: Khi Đến “Gangwhoo” Chị Cảm Nhận Thế Nào Về Cơ Sở Của Chúng Tôi?

Mrs Donna White:

“Waoo” – quả thật khi ấy tôi đã phải thốt lên như thế, bởi tôi thực không dám nghĩ rằng ở một đất nước có nền kinh tế kém phát triển hơn nước mình lại có thể có một cơ sở thẩm mỹ với kết cấu hạ tầng khang trang và hiện đại như thế này.

Các nhân viên tại đây cũng phục vụ rất tốt. Họ rất lịch sự, tiếp đón tôi rất nhiệt tình, và cũng có khá nhiều người giỏi tiếng Anh để có thể trao đổi với tôi.

Khi vào trong thì tôi có thể dễ dàng quan sát thấy được hệ thống phòng phẫu thuật tại đây là rất chuyên nghiệp. Các bác sĩ không chỉ có những người trong nước mà còn có cả các bác sĩ nước ngoài. Hôm ấy tôi đã bắt gặp được một vị bác sĩ khá nổi tiếng người Hàn Quốc ở đây. Tên anh ấy là Park Sung Yong, người mà tôi đã từng thấy khá nhiều lần trước đó trên các kênh thông tin về thẩm mỹ. Chính những điều này đã giúp tôi cảm thấy an tâm và tự tin hơn rất nhiều với tôi quyết định thẩm mỹ của mình.

Trao Trả Tuổi Hồng Cho Chị Khách Ngoại Quốc (Úc) Sau Làm Đẹp Tại BVTM Gangwhoo
Trao Trả Tuổi Hồng Cho Chị Khách Ngoại Quốc (Úc) Sau Làm Đẹp Tại BVTM Gangwhoo

MC Gangwhoo: Cuối Cùng, Chị Có Muốn Chia Sẻ Gì Trong Ngày Đến Tái Khám Hôm Nay.

Mrs Donna White:

Nói thật là trước khi đến đây thực hiện các dịch vụ trẻ hóa và làm đẹp, cuộc sống tôi không được tốt như bây giờ. Tôi thường được bạn bè đánh giá là trông vẻ mặt lúc nào cũng mệt mỏi thiếu sức sống. Và với riêng tôi, hơn ai hết tôi có thể nhận ra rõ ràng rằng mình đang già đi qua các vết nhăn. Điều này thật sự đã khiến tôi cảm thấy tự ti và buồn bã rất nhiều.

Với tôi, để có được kết quả thẩm mỹ hiện tại thì đây thật sự là một món quà rất lớn. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tập thể bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vì món quà này. Tôi thực sự thấy vui lắm. Thật lòng thì bạn hẳn cũng đã biết, một vẻ bề ngoài trẻ trung, xinh đẹp sẽ luôn giúp chúng ta cảm thấy yêu đời và hạnh phúc hơn.

Cuối cùng về phần trải nghiệm của mình, tôi thật sự không biết nói gì hơn ngoài việc đánh giá rằng đây là một trải nghiệm tuyệt vời. Nên nếu bạn muốn tôi chia sẻ về mức độ hài lòng, thì tôi xin được chấm cho một số điểm là 10 tuyệt đối.


Hành trình tìm lại nhan sắc thời son trẻ của chị Donna White

Chọn BVTM Gangwhoo – Là Bạn Đang Chọn Sự An Tâm, Hài Lòng Tuyệt Đối

Hẳn bạn cũng đã biết, một nền thẩm mỹ chưa thể gọi là xuất sắc nếu như nó chưa thể chinh phục được các khách hàng quốc tế. Đặc biệt là các khách hàng đến từ các nước có nền công nghệ và kỹ thuật phát triển hơn mình. Chính yếu tố này đã giúp tạo nên thương hiệu “Gangwhoo” nổi tiếng bậc nhất Việt Nam như hiện tại.

Gọi tư vấn miễn phí

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là cơ hội để bạn trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp với:

1. Cơ sở hạ tầng vật chất hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là cơ sở đã thông qua 83 tiêu chí và được đánh giá là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Với các dịch vụ đạt chuẩn 5 sao và được hàng nghìn khách hàng ưu ái trong suốt nhiều năm qua. Đảm bảo cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất, cùng với những trải nghiệm đẳng cấp và hài lòng nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo - Làm đẹp an toàn, nâng tầm nhan sắc Việt
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Làm đẹp an toàn, nâng tầm nhan sắc Việt

2. Bác sĩ hàng đầu, đào tạo bài bản, được tập huấn nước ngoài

Tại “Gangwhoo” hội tu rất nhiều Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, đã thông qua quá trình tập huấn từ nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc… và có danh tiếng trong nghề. Đảm bảo việc tư vấn và tiến hành các bước hoàn mỹ nhất, từ đó có thể trao cho chị em một vòng 3 săn, cong, cân đối… và quyến rũ nhất.

3. Công nghệ hiện đại và liên tục đổi mới

Trang thiết bị, công nghệ tại “Gangwhoo” đều là mới nhất, được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài và vẫn liên tục cập nhập.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo - Làm đẹp an toàn, nâng tầm nhan sắc Việt
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Làm đẹp an toàn, nâng tầm nhan sắc Việt

4. Chi phí rẻ hơn nhiều so với nước ngoài và có nhiều ưu đãi

Với các gói dịch vụ cao cấp và an toàn tuyệt đối, chi phí thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vẫn luôn được khách hàng và chuyên gia đánh giá là ưu đãi – nếu không muốn nói là rẻ hơn nhiều so với các nước khác cùng chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, mỗi tháng tại “Gangwhoo” vẫn thường có các chương trình khuyến mãi tri ân những khách hàng. Chính điều này đã khiến cho khách hàng – không chỉ trong mà còn ngoài nước – liên tục đổ xô về “Gangwhoo” để thực hiện thẩm mỹ.


Bs chia sẻ phương pháp cắt da thừa xóa nhăn vùng mặt hiệu quả

Liên Hệ Trực Tiếp Đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Để Được Tư Vấn Thêm:

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo
5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí