Cập nhật: 31/12/2021.

Danh Hài Tam Thanh “Phốt” Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Theo dõi Gangwhoo trên

Lựa chọn Lipo Ultrasound và cắt mí mắt với hy vọng xử lý “bụng bia” lâu năm và đôi mắt sụp mí nhiều, danh hài Tam Thanh “phốt” bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo làm dịch vụ không đúng như cam kết với lý do: kết quả tốt hơn mong đợi và không hề đau nhức.

nghệ sĩ hài Tam Thanh
nghệ sĩ hài Tam Thanh

Cái tên Tam Thanh hay “Lão Tam” từ lâu đã quá quen thuộc đối với khán giả sân khấu hài kịch và màn ảnh nhỏ miền Nam. Rất nhiều vai diễn của anh được khán giả cực kỳ yêu thích như: vai diễn trong tiểu phẩm hài Tuyền Diễn Viên trong chương trình Gala Cười 2003 hay vãi Cai Tuất trong phim Tiếng sét trong mưa.

Là nghệ sĩ vô cùng yêu nghề, luôn sẵn sàng cháy hết mình với những vai diễn, thường xuyên đi diễn về khuya là không thể tránh khỏi. Hơn nữa, thường xuyên có những buổi tiệc tùng với anh em nghệ sĩ khiến cho vóc dáng của diễn viên Tam Thanh ngày càng “xuống cấp”.

Nghệ sĩ hài Tam Thanh đến thăm khám tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Theo kết quả thăm khám tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, nghệ sĩ hài Tam Thanh có đôi mắt có nhiều bọng mỡ thừa ở phần mí dưới, mí trên bị sụp khiến gương mặt nghệ sĩ trông có phần già hơn so với độ tuổi thật.

Đáng chú ý, vòng bụng của Lão Tam có kích thước là 115. Vòng 2 quá khổ khiến cho nghệ sĩ hài cảm thấy rất tự ti về vóc dáng. Anh chia sẻ mình gặp rất nhiều khó khăn trong đi lại, lựa chọn trang phục hàng ngày. Vòng bụng nặng nề tạo áp lực lớn lên hệ hô hấp khi nằm khiến anh thường xuyên ngủ ngáy vào ban đêm.

Xử lý bọng mỡ mắt cho nghệ sĩ hài Tam Thanh

Với mong muốn sở hữu diện mạo trẻ trung và vóc dáng gọn gàng hơn, sau khi được các bác sĩ tư vấn, nghệ sĩ hài Tam Thanh đã lựa chọn combo cắt mí mắt và lipo ultrasound tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Gọi tư vấn miễn phí

Sau khi chứng kiến những thay đổi trên cơ thể mình, nghệ sĩ hài Tam Thanh liên tục “phốt” bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không thực hiện đúng với cam kết ban đầu. Lý do là: kết quả tốt hơn mong đợi rất nhiều và không hề đau đớn.

Nghệ sĩ Tam Thanh mừng rỡ chia sẻ: “Khi tận mắt chứng kiến lượng mỡ được đưa ra ngoài cơ thể thì anh không hề thấy đau đớn gì hết. Thậm chí hoàn toàn không thấy cảm giác là mỡ đang đi ra ngoài. Thực sự hết sức nhẹ nhàng.”

Kết quả tái khám sau cắt mí mắt và lipo ultrasound của nghệ sĩ hài Tam Thanh

“Sau khi làm xong, anh vẫn có thể tự lái xe về nhà mà. Về nhà anh vẫn có thể làm việc nhà, đi lại thoải mái, thậm chí vẫn đi quay đi diễn như bình thường chứ không phải nằm nghỉ dưỡng đau đớn gì cả.”

Nghệ sĩ hài Tam Thanh tâm sự: “Nếu như là ngày xưa bảo đi làm như này thì anh không làm đâu, nghe nói làm phải mổ xẻ thấy ớn lắm. Hồi xưa bà xã anh đẻ mổ nên anh biết, đau đớn lắm. Nhưng khi trực tiếp trải nghiệm công nghệ giảm mỡ này, anh phải xác nhận là rất tốt.”

Lão Tam cũng gửi lời cảm ơn bác sĩ Phùng Mạnh Cường và đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vì đã chăm sóc hết sực tận tình và chu đáo. Nghệ sĩ hài Tam Thanh cũng khuyên những ai đang gặp vấn đề về vóc dáng giống như anh, hãy đến bệnh viện Gangwhoo.

Về công nghệ Lipo Ultrasound

Công nghệ Lipo Ultrasound tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là công nghệ giảm mỡ được chuyển giao từ Hàn Quốc. Công nghệ sử dụng Sóng siêu âm hội tụ để đánh tan và hóa lỏng mỡ. Lượng mỡ sau khi hóa lỏng sẽ được đưa ra bên ngoài cơ thể bằng một tiểu phẫu nhỏ.

Lipo Ultrasound được đánh giá là công nghệ giảm mỡ hàng đầu và mang lại kết quả tốt nhất hiện nay.

Khám phá Công nghệ Lipo Ultrasound

Gọi tư vấn miễn phí

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẻ về công nghệ Lipo Ultrasound

Sự thay đổi ngoạn mục của khách hàng sau khi Lipo Ultrasound tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Khách hàng thoát kiếp “mẹ sề” sau 60 phút và hình ảnh tái khám sau 20 ngày

lipo ultrasound bvtm gangwhoo 7

lipo ultrasound 2

lipo ultrasound 1

lipo ultrasound 3

lipo ultrasound 4

lipo ultrasound 5

Gọi tư vấn miễn phí

lipo ultrasound 6

lipo ultrasound 7

lipo ultrasound 8

lipo ultrasound 10

Nhận ưu đãi

Báo chí nói về công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí