Cập nhật: 22/05/2024.

BVTM Gangwhoo Liên Tục Nhiều Năm Đạt Điểm Tuyệt Đối An Toàn Phẫu Thuật

Theo dõi Gangwhoo trên

BVTM Gangwhoo tiếp tục khẳng định vị trí đi đầu về thẩm mỹ an toàn khi liên tục đạt điểm an toàn phẫu thuật tuyệt đối 5/5 nhiều năm liền. Năm nay, qua các tiêu chí đánh giá của Bộ Y tế, Gangwhoo lại là một trong ít đơn vị hiếm hoi được công nhận với điểm an toàn phẫu thuật cao.

BVTM Gangwhoo Liên Tục Nhiều Năm Đạt Điểm Tuyệt Đối An Toàn Phẫu Thuật
BVTM Gangwhoo liên tục nhiều năm đạt điểm tuyệt đối về an toàn phẫu thuật

Đặt an toàn lên trên hết – Gangwhoo đạt điểm tuyệt đối về an toàn phẫu thuật

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hoạt động với tinh thần đề cao tính an toàn trong thẩm mỹ làm đẹp. Dựa theo tiêu chí đánh giá của Bộ Y tế lấy làm quy chuẩn, bệnh viện chúng tôi luôn cố gắng đạt chuẩn từng tiêu chí, từng yêu cầu với mong muốn hoàn thiện để phẫu thuật thẩm mỹ một cách an toàn và hiệu quả. 

Kể từ khi hoạt động đến nay, bệnh viện đã không ngừng nỗ lực vươn lên. Thành quả cho ngày hôm nay đó là một trong số ít bệnh viện đạt điểm tuyệt đối an toàn phẫu thuật liên tục nhiều năm.

BVTM Gangwhoo Liên Tục Nhiều Năm Đạt Điểm Tuyệt Đối An Toàn Phẫu Thuật
Bênh viện là một trong số ít đơn vị đạt điểm tuyệt đối về an toàn phẫu thuật nhiều năm

Đây không chỉ là minh chứng cho sự chuyên nghiệp, an toàn trong từng ca phẫu thuật. Bên cạnh đó còn là lời cam kết vững chắc với khách hàng về dịch vụ làm đẹp đáng  tin cậy. Bệnh viện đã đáp ứng và hoàn thành tốt 8 tiêu chí cần đảm bảo về an toàn phẫu thuật và đã đạt thang điểm tuyệt đối 5/5.

bvtm gangwho lien tuc nhieu nam dat diem tuyet doi 1
Gangwhoo được Bộ Y tế đánh giá và công nhận là đơn vị có mức điểm an toàn phẫu thuật cao
TC1  Đảm bảo phẫu thuật đúng người đúng bệnh đúng vị trí phẫu thuật
TC2  Đảm bảo trang bị và chuẩn bị đầy đủ khả năng về chuyên môn kỹ thuật hiện có, để phòng ngừa nguy cơ tai biến trong gây mê và phẫu thuật cho người bệnh
TC3 Đảm bảo phát hiện và sẵn sàng ứng phó với các tình huống mất kiểm soát đường thở và suy chức năng hô hấp đe dọa đến tính mạng người bệnh
TC4 Bảo đảm nhận định sớm và phòng ngừa kịp thời với nguy cơ mất máu cấp trong phẫu thuật 
TC5 Bảo đảm phòng ngừa và giảm thiểu tối đa nguy cơ dị ứng và các phản ứng có hại của thuốc
TC6 Bảo đảm ngăn ngừa để quên dụng cụ phẫu thuật, vật tư tiêu hao tại vị trí phẫu thuật
TC7 Bảo đảm bảo quản và xác định chính xác tất cả các mẫu bệnh phẩm phẫu thuật
TC8 Bảo đảm các thành viên trong phẫu thuật có sự trao đổi và chia sẻ thông tin quan trọng hiệu quả trong suốt quá trình phẫu thuật 

Nhìn lại thành tích đáng tự hào qua mỗi lần Bộ Y tế công nhận là đơn vị đạt điểm tuyệt đối trong an toàn phẫu thuật. Bệnh viện sẽ tiếp tục không ngừng cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn để minh chứng về chất lượng dịch vụ của đơn vị.

bvtm gangwho lien tuc nhieu nam dat diem tuyet doi 2
Bệnh viện tự hào là đơn vị thẩm mỹ chất lượng sẽ tiếp tục hoàn thiện để minh chứng cho chất lượng dịch vụ

BVTM Gangwhoo: Nâng Tầm Vẻ Đẹp Với Khát Vọng Vươn Cao

Với định hướng phát triển bền vững, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang trên hành trình chinh phục khách hàng không chỉ trong mà còn cả quốc tế. Hiện tại, bệnh viện cũng đã ghi ấn khi trở thành một trong những điểm đến của rất nhiều quốc gia trên khu vực như Mỹ, Úc, Singapore, Campuchia,….

khach hang tin chon bvtm gangwhoo
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị thẩm mỹ được hàng ngàn khách hàng tin chọn

Với khát vọng vươn cao, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo mong muốn đơn vị của mình sẽ là nơi nâng tầm sắc vóc đẹp hoàn hảo cho nhiều người. Bệnh viện đã không ngại đầu tư và tập trung vào:

 • Không ngừng cập nhật và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại như công nghệ nội soi 4k, dao mổ harmonic, công nghệ chụp X-Quang Ai điện toán, Lipo Ultrasound, phễu Keller,…
 • Đào tạo liên tục đội ngũ y bác sĩ để nâng cao trình độ và kiến thức chuyên môn cao. Thường xuyên được cử đi tu nghiệp và tham gia các khóa học để rèn luyện tay nghề và kỹ năng chuyên môn. Vừa qua, các bác sĩ đã tham dự hội nghị thẩm mỹ Quốc tế KCCS, KSAS và hội nghị báo cáo khoa học PTTM sông MeKong lần 2.
 • Quy trình thẩm mỹ được diễn ra trong điều kiện môi trường chuẩn hóa luôn đảm bảo yếu tố vô trùng, vô khuẩn. Tuân thủ đúng theo tiêu chí an toàn phẫu thuật của Bộ Y tế ban hành.
 • Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp tận tâm, tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và đưa ra lời khuyên phù hợp. Mọi khách hàng khi đến Gangwhoo đều được trải nghiệm sự chăm sóc nhiệt tình trước – trong và sau phẫu thuật.

Qua sự công nhận của Bộ Y tế về thành tựu đạt điểm tuyệt đối trong an toàn phẫu thuật liên tục nhiều năm, Gangwhoo sẽ không dừng lại ở đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện và vươn cao hơn nữa để khẳng định được vị thế thẩm mỹ thuộc hàng top đầu thẩm mỹ chất lượng cao tại TPHCM.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Dr. Robert – Bác Sĩ Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Mũi

robert

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí