Cập nhật: 09/03/2022.

Những Tiêu Chí Lựa Chọn Bác Sĩ Thẩm Mỹ Giỏi Tại TPHCM

Theo dõi Gangwhoo trên

Chọn được bác sĩ thẩm mỹ giỏi giúp bạn yên tâm về chất lượng phẫu thuật. Đặc biệt, quyết định này có thể giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo và an toàn cho sức khỏe.

Tìm được bác sĩ thẩm mỹ giỏi là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn khi có ý định làm đẹp nhờ dao kéo. Đây là yếu tố quan trọng, có tính quyết định rất lớn đến kết quả của cuộc phẫu thuật. Đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm cho việc làm đẹp sẽ băn khoăn trong việc tìm kiếm bác sĩ giải, có tầm và có tâm. Nếu vậy, bạn hãy tham khảo ngay những tiêu chí được “bật mí” dưới đây. Chắc chắn, việc lựa chọn sẽ đơn giản hơn rất nhiều. 

phung manh cuong

Vì sao việc tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ giỏi được xem là quan trọng

Theo đánh giá của các chuyên gia; bác sĩ thẩm mỹ giỏi có tính quyết định đến 80% sự thành công của ca phẫu thuật làm đẹp. Tình trạng xảy ra các “tai nạn” do phẫu thuật thẩm mỹ hiện có xu hướng tăng nhanh trong thời gian qua. Nguyên nhân chủ yếu là bởi nhiều người đã chọn phải bác sĩ với tay nghề kém, không có chuyên môn cao trong lĩnh vực phẫu thuật.

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và chất lượng của việc phẫu thuật làm đẹp; bạn cần tìm một bác sĩ thực sự có uy tín và thâm niên trong nghề cùng chuyên môn cao. Có như vậy, bạn mới sở hữu vẻ ngoài ưng ý và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Quan tâm: Bác sĩ nâng mũi giỏi tại TPHCM

Làm thế nào để chọn được bác sĩ thẩm mỹ giỏi?

Việc lựa chọn được bác sĩ thẩm mỹ giỏi không hề đơn giản. Nhất là khi thị trường hiện có rất nhiều bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ mọc lên như ‘nấm sau mưa”. Đây là lý do khiến nhiều người phải băn khoăn liệu đâu mới thực sự là ‘bàn tay vàng” để yên tâm gửi gắm niềm tin? Nếu bạn chưa biết phải lựa chọn như thế nào mới đúng có thể tham khảo ngay những tiêu chí lựa chọn cơ bản sau:

 • Thứ nhất, hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ của bác sĩ phải được Bộ Y tế cấp phép
 • Thứ hai, bác sĩ được đào tạo với bằng cấp cao, chuyên môn đạt chuẩn theo quy định. Đặc biệt, những người có các công trình nghiên cứu về kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Thứ ba, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã thành công trong nhiều ca phẫu thuật trước đó.
 • Thứ tư, bác sĩ làm việc ở nơi có cơ sở vật chất hiện đại. Cùng với đó là các trang thiết bị y tế tiên tiến. Điều này giúp mang đến kết quả phẫu thuật hoàn hảo và an toàn như mong đợi.
 • Thứ năm, bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu. Quá trình hỗ trợ; bác sĩ luôn đưa ra phương án thực hiện đảm bảo an toàn với chất lượng phẫu thuật cao và mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.
 • Thứ sáu, bác sĩ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng hỗ trợ sau khi phẫu thuật. Đây là yếu tố rất quan trọng cho thấy tay nghề và hiệu quả hỗ trợ thực tế mà bác sĩ làm được cho các khách hàng của mình.

phung manh cuong

 

Đâu mới thực sự là bác sĩ thẩm mỹ giỏi bạn cần tìm?

Bạn đang tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ giỏi để giúp bản thân có được sự tự tin về ngoài hình? Bạn đang thắc mắc ai là “bàn tay vàng” uy tín? Bạn không biết nên liên hệ  đến bác sĩ nào để được hỗ trợ chất lượng nhất? Hãy đến với Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Bác sĩ chuyên khoa I thẩm mỹ. Hiện tại. ông đang công tác tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Đồng thời, ông cũng đang đảm nhận vai trò giảng dạy tại bệnh viện Catholic Hàn Quốc. Đặc biệt, đây chính là vị bác sĩ chuyên “vi phẫu thuật” đầu tiên thành công trong việc nối liền bàn tay bị đứt lìa.

Với hơn 15 năm trong nghề, bác sĩ đã thành công trong hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bác sĩ Phùng Mạnh Cường ở trong quá trình làm việc và cống hiến của mình; bác sĩ đã có nhiều công trình nghiên cứu rất ấn tượng. Nó góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam như: 

 • Công nghệ sửa mũi cấu trúc bằng cách ứng dụng chất liệu Nano
 • Công trình nghiên cứu phẫu thuật thẩm mỹ bằng cách gây tê plus không đau
 • Công trình nghiên cứu sử dụng đường mổ nhỏ, lấy sụn sườn gây tê Plus để ứng dụng trong quy trình phẫu thuật sửa mũi hỏng, mũi dị tật…

Với thâm niên và những cống hiến của mình trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ; bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã nhận được đánh giá rất cao từ thị trường. Hàng ngàn khách hàng đã hài lòng về chất lượng hỗ trợ sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, các chuyên gia trong nghề công nhận năng lực cũng như chữ Tâm của vị bác sĩ này.

Gọi tư vấn miễn phí

Bài viết trên đã giúp bạn biết được cách lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ giỏi đơn giản, hiệu quả nhất. Ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ đến bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được hỗ trợ thẩm mỹ an toàn, chất lượng nhất. Chúng tôi tin, với tài năng và tâm huyết của mình, bác sĩ sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài hoàn hảo, tự tin nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí