Cập nhật lần cuối: 29/02/2024.

[Year End Party 2023] BVTM Gangwhoo Khát Vọng Vươn Cao 2024

Theo dõi Gangwhoo trên

Ngày 1/2/2024 một ngày cuối năm cận kề xuân Giáp Thìn BVTM Gangwhoo tưng bừng trong buổi tiệc Year End Party 2023. Một sự kiện bùng cháy, đánh dấu cột mốc thành công vang dội trong năm 2023 của tập thể Nhà Gangwhoo.

Trong dịp rộn ràng chào xuân Giáp Thìn, BVTM Gangwhoo đã tổ chức một bữa tiệc đầm ấm cùng tập thể cán bộ nhân viên của Nhà Gangwhoo. Một sự kiện có sự tham gia và góp mặt của đông đảo các phòng ban, các bộ phận từ cán bộ nhân viên đến ban lãnh đạo.

tat nien 2023
Tập thể bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tham dự tiệc cuối năm nhìn lại năm 2023, chào xuân Giáp Thìn

Thật may mắn, trong năm 2023, Gangwhoo đã không bị cuốn vào vòng xoáy của sự suy thoái kinh tế toàn cầu. BVTM Gangwhoo tiếp tục tăng trưởng ấn tượng, vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh. Cũng khẳng định được vị thế của Gangwhoo trong lĩnh vực và trong lòng khách hàng.

Trong buổi tối hân hoan, tập thể toàn bộ nhân viên Gangwhoo đã cùng ngồi lại và nhìn nhận năm 2023 một cách nghiêm túc. Một thành tựu đầy ấn tượng, Gangwhoo đã tăng trưởng 15% so với năm cùng kỳ năm ngoái và tăng trưởng 340% so với cột mốc của năm 2021. 

Đây là kết quả đáng tự hào của cả tập thể Gangwhoo, nhờ vào sự nỗ lực, sáng tạo và đổi mới không ngừng của Nhà Gangwhoo đã chung tay đạt được. Cũng như đã chạm đến cột mốc phục vụ hơn 20000 khách hàng trong và ngoài nước. 

Nhưng để có được sự thành công và phát triển như ngày hôm nay, BVTM Gangwhoo không thể không nhắc đến sự dẫn dắt của Founder Lê Hiền và bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Những người lãnh đạo “Có tâm – Có tầm” luôn có đường lối, chủ trương và kế hoạch phát triển đúng đắn.

Đặc biệt, đã phát huy được đúng giá trị cốt lõi của bệnh viện: “Lấy khách hàng làm trọng tâm mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng”. Đó là kim chỉ nam, Gangwhoo không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng một cách tận tâm, tận tình nhất.

Trong không khí tràn ngập niềm vui của buổi tiệc, Founder Lê Hiền chia sẻ: “Ngày hôm nay em vui quá mọi người, em thay mặt ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh chị có mặt trong ngày hôm nay. Cảm ơn tất cả mọi người vì một năm 2023 đã đồng lòng, góp sức để vượt qua những thăng trầm và khó khăn của năm 2023. Chúng ta đã khẳng định được vị thế của mình với sự tin yêu của khách hàng. Tiếp tục năm 2024, Gangwhoo sẽ tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa.”

founder le hien chia se
Founder Lê Hiền phát biểu trong buổi tiệc tất niên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ nhân viên

Gangwhoo tin tưởng rằng, với sự nỗ lực và đoàn kết của cả tập thể, và sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng. Gangwhoo sẽ vượt qua mọi khó khăn, chinh phục mọi thị trường, và khẳng định vị thế của mình trong ngành thẩm mỹ.

Tiếp tục trong năm 2024, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ tiếp tục phấn đấu để trở thành một bệnh viện được yêu thích và ưa chuộng nhất trong lòng khách hàng. Không chỉ là một điểm đến hàng đầu ở Việt Nam mà còn thu hút nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Hứa hẹn năm mới, Gangwhoo sẽ trở mình và vươn mình chào năm 2024 với khát vọng vươn cao, với những mục tiêu mới. 

Gọi tư vấn miễn phí
tat nien 2023 2
BVTM Gangwhoo trong năm 2024 sẽ tiếp tục phát triển và không ngừng vươn cao hơn nữa

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng, nhân viên và đối tác đã luôn đồng hành và tin tưởng. Gangwhoo hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương của tất cả khách hàng. Kính chúc quý vị có một năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe, may mắn và thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường - Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí