Cập nhật lần cuối: 04/11/2022.

Xỏ Khuyên Tạo Má Lúm – Trào Lưu Mới Của Giới Trẻ

Theo dõi Gangwhoo trên

Có thể nói rằng sự sáng tạo của giới trẻ là không có giới hạn. Xưa rồi các vị trí xỏ khuyên như sống mũi hoặc vùng dái tai trên,… bây giờ phải xỏ khuyên ở má lúm hay bất kỳ vị trí nào càng độc đáo càng khác biệt thì càng tốt. Vậy thì chúng ta có nên duy trì trào lưu xỏ khuyên tạo má lúm này không?

THỦ THUẬT XỎ KHUYÊN TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN LÀ GÌ?

Trước khi thực hiện xở khuyên tại tạo má lúm, người xỏ khuyên sẽ nhìn vào miệng của bạn. Họ tìm kiếm những ống dẫn mang tai, có nhiệm vụ chuyển nước bọt vào miệng.

Việc làm này rất cần thiết vì nếu những tuyến này bị tổn thương ở trong lỗ xỏ khuyên, chúng sẽ không thể nào được sửa chữa.

Người thực hiện xỏ khuyên tạo má lúm đồng tiền sẽ đánh dấu vị trí của chiếc khuyên với một điểm đánh dấu để cho bạn có thể thấy nó như thế nào. Sau đấy, bạn có thể súc miệng. Nếu như lo lắng về cơn đau, bạn có thể yêu cầu được bôi thuốc gây tê ở trên da.

Kiểu xỏ khuyên tạo má lúm này thường được thực hiện với kim thay vì dùng sung xuyên và có thể thực hiện từ bên ngoài hay bên trong miệng. Nếu nó được thực hiện ở bên ngoài thì thợ xỏ khuyên sẽ đưa nút chai hay vật chắn khác vào miệng để cho kim không làm hỏng lưỡi hay nướu của bạn.

Trong một vài trường hợp, việc xỏ khuyên tạo má lúm được thực hiện bằng kim chỉ để cho đồ trang sức có thể chui vào lỗ lập tức trong một chuyển động.

Xỏ Khuyên Tạo Má Lúm
Xỏ Khuyên Tạo Má Lúm

XỎ KHUYÊN TẠO MÁ LÚM CÓ ĐAU KHÔNG?

Nổi đau bạn cảm thấy phụ thuộc nhiều vào khả năng chịu đau của bạn. Vì má không có sụn, vì vậy nó có khả năng tổn thương ít hơn các nơi có nhiều sụn như ở mũi hay tai trên.

Khi thực hiện xỏ khuyên tạo má lúm sẽ bị sưng, máu sẽ chảy ra, vết thương này sẽ tự hết đi khi vết đâm được lành lại.

Xem thêm: tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp

CHI PHÍ XỎ KHUYÊN TẠO MÁ LÚM LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí xỏ khuyên tạo má lúm dao động rất nhiều, sẽ tùy thuộc vào chất lượng trang sức và nơi mà bạn thực hiện xỏ khuyên. Nó sẽ thường rơi vào khoảng từ 60 đến 100 đô la. Hãy nên nhớ rằng, nếu mức giá quá tốt so với thị trường thì bạn cần phải cân nhắc về chất lượng.

Gọi tư vấn miễn phí

Bạn muốn chắc chắn người xỏ khuyên tạo má lúm của bạn có tay nghề cao và được thực hiện xỏ khuyên tạo má lúm trước đó. Bạn hãy yêu cầu được xem ảnh về công việc của họ, đặc biệt ảnh sau khi lành khuyên có má lúm đồng tiền. Bạn có thể yêu cầu được xem giấy phép được xỏ lỗ chuyên dụng ở trên cơ thể của họ.

Chi phí cũng khác nhau còn tùy thuộc vào việc bạn thực hiện xỏ một hoặc hai bên má, mặc dù có rất nhiều người chọn cả hai.

XỎ KHUYÊN TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN LỢI BẤT CẬP HẠI

Nếu như xỏ khuyên ở những vùng mũi, tai, rốn,… thì khả năng bị nhiễm trùng thấp hơn nhiều so với vùng miệng 50%. Bởi vì các khu vực này không tiếp xúc nhiều với thức ăn hoặc phải cử động thường xuyên. Còn vùng miệng thì phải giữ vệ sinh hay kiêng khem để vết thương được lành lại rất khó khăn.

Khị chọc thủng lỗ nhỏ ở má vì bấm khuyên tức là bạn đã tự làm tổn thương vùng miệng. Khi ăn uống hay thường xuyên phải nói cười là trở ngại làm cho vết thương đó lâu lành lại. Thêm vào đấy nếu chế độ chăm sóc không đúng cách thì khả năng bị nhiễm trùng rất là cao. Có nhiều bạn trẻ đã trả giá bằng việc ở má tồn tại một lỗ thủng.

Việc xỏ khuyên tạo má lúm làm cho đôi má lúm ngày càng sâu hơn, có một điểm nhấn hơn hay dành có ai không có má lúm sẽ có vết lõm nhỏ giống như chiếc má lúm. Nhưng cách thực hiện làm đẹp này lại có tiềm ẩn rất nhiều sự rủi ro nguy cơ và các biến chứng về sau này.

di chung xo khuyen ma lum

Việc lựa chọn cách làm đẹp nào quyền của mỗi người nhưng hãy thật cân nhắc kỹ trước khi sử dụng nhé bởi sức khỏe mà có nguy cơ bị ảnh hưởng thì hãy nên dừng lại ngay lập tức.

Xem thêm: làm má lúm nên kiêng những gì

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền bằng công nghệ làm đẹp chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc,nhiều các ưu điểm tạo ra đôi má lúm đồng tiền xinh xắn dễ dàng. Bác sĩ sẽ tạo ra một kết dính nhỏ ở giữa phần da và cơ má để tạo thành một vết lõm nhỏ ở trên má tự nhiên xuất hiện mỗi khi nói hay cười. Chỉ khâu để tạo má lúm được nhập khẩu đã có chứng nhận an toàn không gây kích ứng đến cơ thể. Chỉ sau 20 phút thực hiện là bạn đã có thể sở hữu ngay đôi má lúm xinh xắn.

ma lum

Gọi tư vấn miễn phí

tao ma lum

khach hang tao ma lum dong tien

ma lum dong xu 1

Nếu như bạn đang có nhu cầu để tạo má lúm đồng tiền – thì bạn hãy vui lòng sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, để được những chuyên gia thẩm mỹ giúp bạn tư vấn thực hiện để tạo má lúm đồng tiền an toàn nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí