Cập nhật: 22/12/2022.

Chụp phim X-Quang AI điện toán giá bao nhiêu? Giá Mới 2023

Theo dõi Gangwhoo trên

Ngày nay chụp phim X-quang AI điện toán đóng góp vai trò vô cùng to lớn trong chụp hình 3D cấu trúc xương khuôn mặt. Tuy nhiên, đây là dịch vụ đi kèm và tính phí riêng nên có nhiều khách hàng thắc mắc chụp phim X-quang AI điện toán giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp vấn đề này cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Chụp phim X-Quang AI điện toán giá bao nhiêu? Tại BVTM Gangwhoo
Chụp phim X-Quang AI điện toán giá bao nhiêu? Tại BVTM Gangwhoo

Chụp phim X-Quang AI điện toán là gì?

Chụp phim X-Quang AI điện toán là một loại máy chụp X-quang sử dụng công nghệ chụp cắt lớp hình nón để tạo ra hình ảnh 3D của toàn bộ khuôn mặt chỉ với một lần quét duy nhất. Hình ảnh thu được từ máy chụp X-Quang AI điện toán sẽ giúp bác sĩ thẩm mỹ có được phác đồ chi tiết khuôn mặt và từ đó đo đạc được tỷ lệ cấu trúc bên trong khuôn mặt 1 cách chính xác nhất.

Trong suốt quá trình chụp, khách hàng sẽ chỉ cần đứng im để tự máy quét 360 độ phần đầu là được. Thời gian chụp sẽ chỉ mất dưới 10s thôi nên khách hàng sẽ không cần phải lo lắng bị mỏi hay gì cả.

Chụp phim X-Quang AI điện toán có ưu điểm gì?

Với phương pháp chụp X-quang truyền thống sẽ chỉ cho ra được hình ảnh 2D không xác định được rõ nét cấu trúc bên trong, tuy nhiên với công nghệ chụp X-quang AI điện toán có thể cho ra hình ảnh 3D giúp bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác tình trạng cấu trúc của khuôn mặt hay phần cần phẫu thuật thẩm mỹ.

Lý do phương pháp chụp phim X-quang AI điện toán có thể làm được điều đó là nhờ vào những ưu thế vượt trội sau:

 • Máy chụp cần sử dụng ít thời gian nên có thể chụp cho trẻ em hoặc người lớn tuổi dễ dàng.
 • Chụp phim X-quang AI giúp cho ra hình ảnh 3D rõ nét về cấu trúc xương và các tình trạng xương 1 cách rõ nét nhất. Giúp bác sĩ chẩn đoán hình ảnh cấu trúc dễ dàng và đưa ra các phương pháp thẩm mỹ phù hợp cũng như có được số liệu cần thiết trong phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Phương pháp này là phương pháp mới có độ an toàn cao. Mức độ phóng xạ của tia X-quang cực kỳ thấp, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bà bầu, trẻ nhỏ hay người lớn tuổi.
 • Phương pháp này giúp thấy rõ được mối liên kết giữa các thành phần cấu trúc với nhau như mỗi liên kết giữa răng và lợi, hay răng và có dây thần kinh bên dưới từ đó giúp các thao tác của bác sĩ được dễ dàng hơn.
Chụp phim X-Quang AI điện toán giá bao nhiêu
Chụp phim X-Quang AI điện toán giá bao nhiêu – Bác sĩ thực hiện chụp phim cho KH

Chụp phim X-Quang AI điện toán giá bao nhiêu?

BVTM Gangwhoo luôn lưu ý những chi tiết nhỏ nhất để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm được hài lòng nhất. Và chụp phimX-quang AI điện toán giá bao nhiêu tại BVTM Gangwhoo cũng được chú trọng tham khảo nhiều nơi để đưa ra mức giá hợp lý cho khách hàng.

Trên thị trường hiện nay với những ca chụp CT X-quang theo phương pháp truyền thống cũ cũng đã có giá 200.000đ và nếu sử dụng phương pháp hiện đại thì cao hơn trên 500.000đ đến 2 triệu đồng phụ thuộc vào từng vùng cần chụp X-quang.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, chi phí cho 1 lần chụp X-quang AI điện toán cũng được phân ra theo từng cuộc phẫu thuật thẩm mỹ như:

Đối với dịch vụ nâng mũi, nha khoa chỉ cần chụp vùng mũi, vùng răng thì Gangwhoo sẽ miễn phí cho khách hàng khi đến thăm khám và tư vấn.

Đối với dịch vụ Hàm mặt cần chụp nhiều vùng khác nhau (nếu khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc đặt cọc trước ít nhất 2 triệu sẽ được chụp miễn phí) còn đối với khách hàng không sử dụng dịch vụ sẽ tính phí như sau:

Gọi tư vấn miễn phí
 • Chụp X-quang AI điện toán (vùng hàm, cằm) có giá: 500.000đ.
 • Chụp X-quang AI điện toán (vùng gò má) (đơn vị răng) có giá: 950.000đ.
 • Chụp X-quang AI điện toán khớp thái dương (1 vị trí khớp) có giá: 1.000.000đ.
 • Chụp X-quang AI điện toán khớp thái dương (2 vị trí khớp) có giá: 1.500.000đ.
 • Chụp X-quang AI điện toán dịch vụ gọt hàm có giá: 2.000.000đ.

Những lưu ý khi chụp X-quang AI điện toán

Khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào tại Gangwhoo đều có những lưu ý riêng để đảm bảo kết quả tốt nhất và khách hàng được thoải mái an toàn nhất. Vì vậy, chụp X-quang AI điện toán cũng không ngoại lệ, Gangwhoo đã đưa ra 1 số lưu ý dành cho dịch vụ này:

 • Khách hàng khi chụp X-quang AI điện toán cần tháo hết những trang sức, vật dụng kim loại ở phần đầu ra để không ảnh hưởng tới kết quả chụp phim.
 • Khi thực hiện chụp X-quang AI điện toán, khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ mang áo chì để tránh được tốt đa lượng tia X-quang bức xạ vô người, cũng như tập trung tia X-quang vào vùng cần chụp phim.
 • Mặc dù chụp phim X-quang AI điện toán không gây ảnh hưởng tới bà bầu và thai nhi tuy nhiên, nhân viên cũng cần xác định khách hàng có đang mang thai không để giảm lượng X-quang lại.
 • Quá trình thực hiện, khách hàng cần đứng im khoảng 1 phút dù quá trình chụp chưa tới 10s tuy nhiên, khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong lúc chụp nên có thể yên tâm.
Chụp phim X-Quang AI điện toán giá bao nhiêu
Chụp phim X-Quang AI điện toán giá bao nhiêu – KH được BS hỗ trợ thực hiện đầy đủ những lưu ý khi chụ X-quang tại Gangwhoo

Chụp phim X-quang AI điện toán tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Để phục vụ tốt nhất trong việc chụp phim hình ảnh 3D khuôn mặt, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã trang bị máy chụp phim X-quang AI điện toán được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Máy chụp phim X-quang AI điện toán giúp cho ra hình ảnh sắc nét chuẩn chỉnh nhất về cấu trúc khuôn mặt.

Cùng kết hợp với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, BVTM Gangwhoo trở thành bệnh viện thẩm mỹ tốt nhất Tp.HCM và thực hiện thẩm mỹ cho khách hàng được thành công nhất.

Máy chụp phim X-quang AI điện toán được bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo áp dụng trong những dịch vụ sau:

 • Thẩm mỹ nâng mũi, sửa mũi: Máy sẽ chụp hình ảnh cấu trúc mũi giúp bác sĩ phán đoán được hình ảnh xương và tiến hành đo đạc đưa ra được số liệu chính xác phục vụ cho nâng mũi.
 • Thẩm mỹ gọt hàm, gọt cằm: Hình chụp phim sẽ phản ánh được cấu trúc xương hàm giúp bác sĩ biết được số đo hàm cần gọt và cấu trúc xương.
 • Thẩm mỹ độn thái dương: Hình chụp giúp bác sĩ phân tích được kích thước vật liệu độn cần sử dụng cho phần thái dương từ đó tối ưu hóa cuộc phẫu thuật hơn.
 • Thẩm mỹ nâng cao gò má, hạ gò má: Hình chụp X-quang AI điện toán giúp bác sĩ chẩn đoán được tỷ lệ liên kết giữa các mô ở gò má từ đó đưa ra kỹ thuật thực hiện thẩm mỹ phù hợp.
 • Nha khoa: việc chụp X-quang hàm răng sẽ giúp cho bác sĩ phân tích được tình trạng răng và được áp dụng trong nhiều dịch vụ nha khoa như: những ca nhổ răng khó (nhổ răng khôn, răng hàm,…), cấy trồng răng Implant, điều trị hàm móm, hở lợi,….
 • Và 1 số cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khác liên quan đến vùng mặt.

Gangwhoo – bệnh viện thẩm mỹ chuẩn chất lượng Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hiện nay đang là địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc của nhiều khách hàng và luôn lọt TOP những bệnh viện thẩm mỹ tốt nhất Việt Nam bởi những lý do sau:

Gangwhoo được chuyển giao toàn bộ máy móc và công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc – đất nước có trình độ thẩm mỹ bậc nhất thế giới.

Gangwhoo có cho mình đội ngũ cố vấn chuyên môn đẳng cấp đều là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc:

 • Giáo sư – Bác sĩ Hàn Quốc Park Sung Yong
 • Bác sĩ Kim Yung Moon – viện trưởng Miandmo Clinic
 • GS – BS Park Chang Myun – giảng dạy tại bệnh viện đại học Asan
 • Bác sĩ Park Hyung Youl – Giáo sư tại bệnh viện đại học WONKWANG
 • Bác sĩ Yoo Jang Suk – làm việc tại NU Cosmetics Clinic
Đội ngũ y bác sĩ tại BVTM Gangwhoo
Đội ngũ y bác sĩ tại BVTM Gangwhoo

Đội ngũ y bác sĩ của Gangwhoo cũng là những chuyên gia trong ngành thẩm mỹ, đại đa số đều có 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ của Gangwhoo còn thường xuyên được cử đi đào tạo ở trong và ngoài nước để nâng cao tay nghề.

Gangwhoo đã có 10.000+ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ ở đây. Các khách hàng đều đánh giá hài lòng với chất lượng dịch vụ và thái độ nhân viên ở đây.

Mong rằng bài viết trên giúp khách hàng giải đáp được thắc mắc về vấn đề Chụp phim X-quang AI điện toán giá bao nhiêu tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được giải đáp sớm nhất.

Gọi tư vấn miễn phí
5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Tư vấn miễn phí