Cập nhật: 07/10/2023.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế LCY Bị Đình Chỉ Hoạt Động Vì Lấy Cắp Hình Ảnh Của BVTM Gangwhoo?

Theo dõi Gangwhoo trên

Tin tức về Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế LCY bị đình chỉ hoạt động đang gây xôn xao thị trường làm đẹp tại Việt Nam. Tuy nhiên, nguyên nhân đằng sau sự việc này là gì? Phải chăng có liên quan đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo? 

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế LCY Bị Đình Chỉ Hoạt Động Vì Lấy Cắp Hình Ảnh Của BVTM Gangwhoo?
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế LCY Bị Đình Chỉ Hoạt Động Vì Lấy Cắp Hình Ảnh Của BVTM Gangwhoo?

CẢNH BÁO: LCY LẤY CẮP HÌNH ẢNH CỦA BVTM GANGWHOO NHẰM MỤC ĐÍCH TRỤC LỢI

Trong thời gian gần đây, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã phát hiện hành vi đáng lên án từ phía Viện thẩm mỹ Quốc tế LCY, cơ sở này sử dụng hình ảnh, video khách hàng của  Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo với mục đích lừa dối khách hàng, trục lợi cho bản thân.

Hành vi đánh cắp hình ảnh này không chỉ gây ra những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe và tài chính cho khách hàng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng và độ uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Khác xa với hình ảnh quảng cáo, Viện thẩm mỹ Quốc tế LCY cung cấp các dịch vụ kém chất lượng, không đúng như cam kết khiến nhiều người trở thành “nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ”.

Đây là hành vi này không thể chấp nhận được, nó không chỉ gây ảnh hưởng đến danh tiếng của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo mà còn làm xấu đi hình ảnh của ngành công nghiệp làm đẹp nước nhà trong mắt khách hàng.

Cảnh báo: Viện thẩm mỹ ICY đánh cắp hình ảnh của BVTM Gangwhoo
Cảnh báo: Viện thẩm mỹ ICY đánh cắp hình ảnh của BVTM Gangwhoo

Nạn mạo danh “tên tuổi” của các bệnh viện thẩm mỹ chất lượng là một thách thức lớn trong thời đại số hóa. Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng. Do đó, các cơ quan chức năng đã đối phó kịp thời với những hành vi đầy lừa đảo tinh vi.

Theo thông tin mới nhất từ Thanh tra Sở Y tế TP.HCM, Viện thẩm mỹ Quốc tế LCY đã bị đình chỉ hoạt động. Vậy nguyên nhân đằng sau sự việc này là gì? Phải chăng có liên quan đến việc đánh cắp hình ảnh của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo? 

Mời bạn xem tiếp phần dưới đây nhé!

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ LCY BỊ ĐÌNH CHỈ HOẠT ĐỘNG

Theo thông tin từ Thanh tra Sở Y tế TP.HCM, Viện thẩm mỹ Quốc tế LCY đã thực hiện các ca can thiệp vào cơ thể người bằng cách đã sử dụng thuốc, các chất, thiết bị để can thiệp vào cơ thể người (phẫu thuật, thủ thuật, các can thiệp có tiêm, chích, bơm, chiếu tia, sóng, đốt hoặc các can thiệp xâm lấn khác), nhằm làm thay đổi màu sắc da, hình dạng, cân nặng, hoặc khắc phục khiếm khuyết khác trên cơ thể, như da, mũi, mắt, môi, ngực, bụng, mông và nhiều bộ phận khác. Bao gồm cả việc xăm, phun, thêu trên da

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế LCY Bị Đình Chỉ Hoạt Động
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế LCY Bị Đình Chỉ Hoạt Động

Theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam, các phương pháp làm đẹp kể trên chỉ được thực hiện tại các bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ hoặc phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ, cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có phạm vi hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Gọi tư vấn miễn phí

Ngoài ra, Viện thẩm mỹ Quốc tế LCY còn vi phạm quy định quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, và dịch vụ kém chất lượng, không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định.

Viện thẩm mỹ Quốc tế LCY hoạt động "chui", không có giấy phép của Sở Y tế
Viện thẩm mỹ Quốc tế LCY hoạt động “chui”, không có giấy phép của Sở Y tế

Với tất cả những tội danh trên, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã áp dụng biện pháp xử phạt đối với ông Văn Đức Quân, người được cho là chủ của Viện thẩm mỹ Quốc tế LCY – LCY Luxury, với số tiền xử phạt là 47,5 triệu đồng. 

Đồng thời, Viện thẩm mỹ Quốc tế LCY còn bị đình chỉ hoạt động cho đến khi hoàn thiện đầy đủ các hồ sơ pháp lý liên quan đến hoạt động khám và chữa bệnh. Và Viện thẩm mỹ Quốc tế LCY phải gỡ bỏ, các hình ảnh và video quảng cáo dịch vụ hút mỡ, bao gồm cả những hình ảnh đã lấy cắp của BVTM Gangwhoo.

Cùng với đó, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã kiểm tra và xử phạt nhân viên Nguyễn Thị Mỹ vì đã thực hiện công việc khám và chữa bệnh mà chưa có chứng chỉ hành nghề, và với số tiền hơn 35 triệu đồng.

CHIA SẺ TỪ NẠN NHÂN CỦA VIỆN THẨM MỸ ICY: LỜI CẢNH TỈNH CHO KHÁCH HÀNG THÍCH “LÀM ĐẸP GIÁ RẺ”

Không ít “nạn nhân” của Viện thẩm mỹ Quốc tế LCY đã bày tỏ sự thất vọng và bất mãn với hành vi lừa đảo của viện thẩm mỹ này. Cao Thị Ngọc Duyên – Một trong số “nạn nhân” kể lại rằng.

Như đã đăng ký trước đó, chị Duyên có hẹn với Viện thẩm mỹ Quốc tế LCY  để thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng. Tại đây, chị được tiếp đón bởi một nhân viên tự giới thiệu là Trang, người tự xưng là chuyên gia tư vấn về hút mỡ.

Trong buổi tư vấn, nhân viên này đã tư vấn cho chị Duyên về công nghệ hút mỡ Linenano celi. Họ cam kết rằng việc hút mỡ sẽ được thực hiện trọn gói với mức giá 3.000.000 VNĐ và bác sĩ tại bệnh viện lớn ở HCM sẽ trực tiếp thực hiện.

Sau khi nhận được hướng dẫn đóng tiền và làm các thủ tục hút mỡ, chị Duyên được dẫn vào phòng phẫu gặp một người tự xưng là bác sĩ để thực hiện liệu trình hút mỡ bụng.

Viện thẩm mỹ Quốc tế LCY chiêu dụ khách hàng bằng dịch vụ hút mỡ giá rẻ
Viện thẩm mỹ Quốc tế LCY chiêu dụ khách hàng bằng dịch vụ hút mỡ giá rẻ

Kết thúc quá trình hút mỡ, một nhân viên khác đi vào phòng và đề nghị chị Duyên đóng thêm 13.000.000 VNĐ, với lý do rằng số tiền này bao gồm cả dịch vụ và tiền thuốc, trong khi số tiền chị đã trả trước đó chỉ là tiền để tư vấn.

Chị Duyên đã từ chối thanh toán số tiền này và quyết định rời khỏi cơ sở. Tuy nhiên, cơ sở thẩm mỹ đã không từ bỏ và đến tận nhà để đe dọa và buộc chị phải thanh toán tổng cộng 16.000.000 VNĐ cho dịch vụ hút mỡ bụng.

Gọi tư vấn miễn phí

Sự việc này cũng là một lời cảnh tỉnh cho những khách hàng đam mê làm đẹp giá rẻ. Đa số các dịch vụ làm đẹp giá rẻ thường đi đôi với các rủi ro về chất lượng dịch vụ và an toàn sức khỏe. Việc Viện thẩm mỹ Quốc tế LCY lấy cắp hình ảnh của BVTM Gangwhoo là một minh chứng rõ ràng nhất về đạo đức nghề nghiệp.

Chính vì vậy, việc chọn lựa cơ sở thẩm mỹ không chỉ dựa trên giá cả mà bạn còn phải xem xét kỹ lượng uy tín và chất lượng của cơ sở thẩm mỹ. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin và đánh giá từ những khách hàng đã thực hiện dịch vụ trước đó để đưa ra những quyết định sáng suốt.

BVTM GANGWHOO CÓ TỐT KHÔNG?

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất. 

Chúng tôi tự hào sở hữu hệ thống làm đẹp đạt tiêu chuẩn 5 sao, với cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị Y khoa tối tân, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, chúng tôi luôn quan tâm đến sự thoải mái và riêng tư của khách hàng. Sảnh chờ, phòng mổ, phòng tiếp khách và phòng hậu phẫu được thiết kế riêng biệt để đảm bảo mọi quy trình diễn ra một cách trơn tru.

Gangwhoo không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất. 
Gangwhoo không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất.

Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng chất lượng thực sự không chỉ nằm ở trang thiết bị và công nghệ tiên tiến, mà còn nằm ở đội ngũ bác sĩ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm. 

Tất cả các bác sĩ chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đều có kiến thức vững vàng, được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước. 

Mỗi năm, đội ngũ bác sĩ tại BVTM Gangwhoo còn thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp dài hạn tại các nước phát triển thẩm mỹ như: Hàn Quốc, Mỹ, Pháp,…để cập nhật những xu hướng làm đẹp mới, đồng thời nâng cao tay nghề, mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam. 

Với những điều này, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tin rằng bạn đã tự có câu trả lời cho câu hỏi:” Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tốt không?”.

CÁCH XÁC MINH DANH TÍNH CỦA BVTM GANGWHOO

Viện thẩm mỹ Quốc tế LCY không phải là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên thực hiện hành vi lấy cắp hình ảnh của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Gọi tư vấn miễn phí

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chỉ có một cơ sở duy nhất tại địa chỉ 576-578 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình. 

Để đảm bảo bạn nhận được thông tin chính xác về các dịch vụ làm đẹp, hãy tham khảo trang fanpage chính thức có dấu tick xanh hoặc gọi vào hotline 1900 5128 để được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn viên có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. 

Tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ làm đẹp, bạn có thể tham khảo fanpage có tick xanh
Tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ làm đẹp, bạn có thể tham khảo fanpage có tick xanh

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn tăng cường cảnh giác trước những thủ đoạn lừa đảo tinh vi của các cơ sở thẩm mỹ chui. Hãy luôn tỉnh táo và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định thực hiện bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào nhé!

Nếu bạn còn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết.

Đánh giá bài viết

Tác Giả Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường - Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí