Cập nhật lần cuối: 31/01/2024.

Tổng Hợp Video Thu Gọn Cánh Mũi Tại BVTM Gangwhoo

Theo dõi Gangwhoo trên

Vừa qua, có rất nhiều khách hàng gửi tin nhắn đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo với mong muốn được xem thực tế về video thu gọn cánh mũi, đồng thời là những chia sẻ từ bệnh viện về phương pháp thẩm mỹ nhanh chóng nhưng mang đến sứ thay đổi đáng kinh ngạc này.  Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, hãy cùng Gangwhoo tham khảo một số  video được chia sẻ sau đây nhé!

Review thu gọn cánh mũi tự nhiên

Thu gọn cánh mũi được xem là một trong những tiểu phẫu đơn giản, phương pháp này giúp thay đổi khuôn mặt trở nên hài hoà, cân đối thông qua việc khắc phục chiếc mũi từ cánh mũi bè ngang trở nên thon gọn, cân xứng với tỷ lệ khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi sử dụng 2 kỹ thuật chính là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp đối với khách hàng sao cho giảm thiểu tỷ lệ xâm lấn tốt nhất.

Đối với cắt cánh mũi, đây là kỹ thuật dành cho những khách hàng có cấu trúc phần cánh mũi dày, phần sụn cứng. Còn ở những khách hàng có tình trạng lỗ mũi rộng, lộ bên trong do cánh mũi mỏng, lúc này thì cuộn cánh mũi chính là giải pháp tốt nhất.

Video Thu Gọn Cánh Mũi
Tổng Hợp Video Thu Gọn Cánh Mũi Tại BVTM Gangwhoo

Video thu gọn cánh mũi

Dưới đây là video thu gọn cánh mũi từ khách hàng Trần Ánh Thư, mặc dù sở hữu dáng mũi cao, thanh thoát nhưng phần cánh mũi lại to bè che mất đi vẻ đẹp trên khuôn mặt. Chính vì vậy mà Thư luôn cảm thấy tự ti suốt 24 năm qua, e ngại khi tham gia các cuộc giao tiếp với người xung quanh.

Dựa trên thông tin tìm hiểu được từ các kênh mạng xã hội và thông qua những chia sẻ từ những người từng thực hiện trước đó, Thư đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo làm nơi thay đổi diện mạo, “tân trang” lại dáng mũi của mình và khắc phục khuyết điểm kém duyên trên dáng mũi.

Đối với trường hợp của bạn, sau khi chụp phim và xem xét kỹ lưỡng, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Gangwhoo đã gợi ý phương pháp thu gọn cánh mũi để để loại bỏ hai cánh mũi to, bè để khắc phục khuyết điểm kém duyên trên dáng mũi.

Video thu gọn cánh mũi qua phương pháp nâng mũi cấu trúc

Dựa trên video thu gọn cánh mũi được kết hợp trong phương pháp nâng mũi cấu trúc. Nhìn lại hình ảnh trước đó, có thể thấy tổng thể dáng mũi của chị Linh có phần gốc mũi thấp, dáng mũi ngắn khiến tỷ lệ khuôn mặt không hài hoà. Từ lâu chị đã có ý định cải thiện chiếc mũi để trông xinh đẹp hơn. Sau nhiều lần tìm hiểu thì chị cũng đã quyết định tin chọn nâng nũi cấu trúc và trong đó là sự kết hợp với thu gọn cánh mũi để thay đổi diện mạo của mình.

Tại BVTM Gangwhoo, các bác sĩ đã trực tiếp mô phỏng thông qua hệ thống chụp phim x-quang AI điện toán và đo vẽ cấu trúc để xác định rõ những điểm cần can thiệp. Bác sĩ đã quyết định thay đổi cấu trúc dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi và đặc biệt là phần cánh mũi “quá khổ” trên khuôn mặt.

Gọi tư vấn miễn phí

Ngay sau khi kết quả phẫu thuật được đưa ra, có thể nhận thấy được sự thay đổi tù dáng mũi mới với tổng thể chiếc mũi cao hài hoà với khuôn mặt, để tạo nên sự tự nhiên và đáp ứng mong muốn từ ban đầu của chị.

Video thu gọn cánh mũi + nâng mũi với chiếc mũi mới sau 30 ngày tuổi

Đầu mũi to, hếch – Phần cánh mũi bè rộng – Sống mũi thấp tẹt chính là 3 khuyết điểm gây nên tâm lý tự ti ở cả nam giới và đặc biệt hơn là các chị em phụ nữ. Tuy nhiên tại BVTM Gangwhoo, tất cả đều sẽ có phương pháp tốt nhất để bạn lấy lại vẻ ngoài xinh đẹp, điều đó không chỉ giúp bạn thành công hơn với diện mạo xinh đẹp mà còn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Dưới đây là hình ảnh dáng mũi 30 ngày tuổi từ một khách hàng tin tưởng và lựa chọn BVTM Gangwhoo để thu gọn cánh mũi, nâng mũi. Có thể thấy chị khách sau khi nâng mũi đã sở hữu đường sống mũi S-line mềm mại cùng phần cánh mũi giờ đã trở nên thon gọn hơn rất nhiều.

Vì sao nên thu nhỏ cánh mũi tại BVTM Gangwhoo?

Qua những video thu gọn cánh mũi phía trên, có thể thấy rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Gangwhoo là nơi thực hiện dịch vụ, đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thay đổi và khắc phục khuyết điểm để hoàn thiện bản thân.

Mặc dù là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên bệnh viện vẫn chú trọng trong từ chi tiết nhỏ, để đảm bảo không có bất kỳ vấn đề nào có thể gây ảnh hưởng đến kết quả khách hàng mong muốn và đồng thời là đáp ứng tiêu chí về an toàn, sức khoẻ do Bộ Y tế đề ra.

Những kỹ thuật trong thu gọn cánh mũi được Gangwhoo thực hiện qua các thao tác an toàn, ít xâm lấn. Trong quá trình cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi đều sử dụng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ an toàn, tốt nhất. Dựa vào sự tỉ mỉ và trình độ chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện cũng như mắt thẩm mỹ tốt, từng tu nghiệp tại nước ngoài. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng không ngừng nghiên cứu về xu hướng làm đẹp mới nhất để khách hàng được yên tâm sở hữu chiếc mũi “tỷ lệ vàng”.

thu gon canh mui 2

thu gon canh mui bvtm gangwhoo 1

Gọi tư vấn miễn phí

Thu gon canh mui 5

Thông qua kết quả từ video thu gọn cánh mũi mà Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã ghi nhận lại, hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp này và yên tâm lựa chọn để khắc phục cánh mũi to bè nhanh chóng. Nếu có thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến thu gọn cánh mũi cần được giải đáp, vui lòng liên hệ đến Hotline 0901.666.879 để được chuyên gia tư vấn thêm!

Đánh giá bài viết

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí