Cập nhật lần cuối: 12/01/2023.

[Review] Vá Màng Trinh Đau Không? Giữ Được Bao Lâu?

Theo dõi Gangwhoo trên

Vá màng trinh đau không là câu hỏi được nhiều người thắc mắc và tìm kiếm trên mạng xã hội trước khi quyết định thực hiện dịch vụ này. Thực chất thì đây chỉ là một dạng tiểu phẫu nhỏ và đơn giản, không quá phức tạp. Tuy nhiên, người thực hiện bắt buộc phải là các bác sĩ có trình độ chuyên môn đủ cao để làm tốt cá thao tác.

Vá màng trinh đau không?
Vá màng trinh đau không?

Vá màng trinh đau không? 

Bạn không cần phải quá lo lắng trước khi tiến hành thực hiện vá màng trinh bởi theo như các chuyên gia đánh giá thì đây chỉ là một dạng tiểu phẫu nhỏ và đơn giản, không mất quá nhiều thời gian cũng như sức khoẻ. 

Thế nhưng, tất cả mọi sự an toàn và nằm trong tầm kiểm soát này đều phải dựa trên 2 tiêu chí lớn dưới đây:

Tay nghề bác sĩ

Bác sĩ là những người trực tiếp đứng ra thực hiện khâu lại màng trinh cho khách hàng phải là người có trình độ chuyên môn đủ cao để chắc chắn có được những kỹ thuật may đúng, không để lại sẹo hay các ảnh hưởng xấu.

Công nghệ vá màng trinh

Vá màng trinh công nghệ mới nhất với kỹ thuật hạn chế xâm lấn tối đa
Vá màng trinh công nghệ mới nhất với kỹ thuật hạn chế xâm lấn tối đa

Vá màng trinh hiện đã trở nên bình thường hoá trong đời sống hiện nay, khi mà nhu cầu của mọi người tăng cao cũng đồng nghĩa với việc các kỹ thuật cần phải đổi mới mỗi ngày sao cho phù hợp và tương thích nhất. 

Hiện tại đã có khá nhiều các cơ sở y tế đang dần thay thế và áp dụng công nghệ vá màng trinh với kỹ thuật hạn chế xâm lấn Hàn Quốc để giúp các chị em khắc phục được những tác dụng phụ xảy ra trong quá trình làm tiểu phẫu và cũng để giảm tải hoàn toàn các thắc mắc xoay quanh vấn đề: vá màng trinh đau không mà nhiều người còn đang lo lắng.

Xem thêm: Quá trình vá màng trinh

Quy trình vá màng trinh theo công nghệ hiện đại nhất ngày nay

Để giúp các bạn hình dung chi tiết rõ ràng về quy trình vá màng trinh theo công nghệ hiện đại hạn chế xâm lấn Hàn Quốc, dưới đây sẽ là các bước thực hiện cụ thể mà bạn có thể tham khảo được:

Bước 1: Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và thăm khám 1:1, đảm bảo tính riêng tư và thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối. Tại đây, bác sĩ sẽ khám vùng kín và đưa ra một phương pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Bước 2: Trước hết, bạn cần phải tiến hành thăm khám sức khoẻ phụ khoa trước để xác định có đang mắc các bệnh lý nguy hiểm hay không. Trường hợp không may đang bị các bệnh về phụ khoa, bạn cần phải tiến hành chữa trị dứt điểm thì mới được tiến hành thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh.

Bước 3: Nếu sức khoẻ bạn tốt và ổn định, bạn sẽ được bác sĩ chỉ định thực hiện vá màng trinh. Bác sĩ sẽ kiểm tra và sát khuẩn sạch sẽ vị trí vùng kín để chắc chắn không có vi khuẩn xâm nhập. 

Gọi tư vấn miễn phí

Bước 4: Bạn sẽ được tiến hành gây tê cục bộ để giảm thiểu được hoàn toàn cảm giác đau trong quá trình làm. 

Bước 5: Bác sĩ thực hiện vá màng trinh với kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp bạn có được kết quả mỹ mãn chỉ trong 20 phút thực hiện. 

Bước 6: Nghỉ ngơi và chăm sóc vệ sinh vùng kín thật tốt để vị trí vết thương nhanh hồi phục.

Vá màng trinh quan hệ có rau máu không?

Vá màng trinh quan hệ sẽ ra một lượng máu nhỏ
Vá màng trinh quan hệ sẽ ra một lượng máu nhỏ

Thông thường, vào lần quan hệ tình dục đầu tiên sẽ có hiện tượng ra máu một lượng nhỏ để báo hiệu cho bạn việc màng trinh đã rách. Để nhằm tăng thêm mức độ đáng tin cậy sau khi vá lại màng trinh, bác sĩ sẽ kết hợp nối các mạch máu lại với nhau nên việc quan hệ ra máu là sẽ có gặp phải, tuy nhiên bạn không cần lo lắng quá bởi lượng máu này sẽ chỉ tiết ra một lượng nhỏ và vừa phải.

Vá màng trinh giữ được bao lâu?

Theo các chuyên gia nhận định, màng trinh được vá theo kỹ thuật mới nhất hiện nay cam đoan sẽ giữ được lâu dài và chỉ bị rách khi bạn bắt đầu quan hệ trở lại. Nếu không quan hệ thì màng trinh vẫn sẽ được giữ nguyên.

Vá màng trinh có nguy hiểm không?

Thủ thuật vá màng trinh khi được đưa vào thực tế áp dụng đều đã được chứng nhận là an toàn và có hiệu quả cao. Thế nhưng, nó sẽ chỉ đúng nếu được áp dụng trong trường hợp bạn tiến hành thực hiện ở các cơ sở y tế hoặc bệnh viện thẩm mỹ đã được cấp các giấy phép hoạt động và chứng nhận điều kiện hành nghề đầy đủ.

Các vấn đề sẽ gặp phải nếu bạn thực hiện vá màng trinh ở những nơi kém chất lượng:

Nhiễm trùng

Nếu các dụng cụ phục vụ cho tiểu phẫu không được khử khuẩn và vệ sinh sạch sẽ sẽ dẫn đến nhiễm trùng vùng kín, gây ra các bệnh lý nguy hiểm cho người thực hiện.

Bí tắc âm đạo

Nếu tay nghề bác sĩ không cao và may quá kín vùng âm đạo, máu sẽ không thoát ra bên ngoài được, khiến cho nhiều chị em bị bít tắc kinh nguyệt, dẫn đến đau bụng kéo dài.

Các vấn đề khác kèm theo

Một số vấn đê nghiêm trọng khác có thể kèm theo như: thủng trực tràng hay rò trực tràng do tay nghề bác sĩ còn non kém.

Gọi tư vấn miễn phí

Vá màng trinh an toàn theo các tiêu chuẩn y khoa nghiêm ngặt tại Gangwhoo

Để giúp các chị em không phải đau đầu trong các vấn đề về việc vá màng trinh đau không, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã nhanh chóng áp dụng kỹ thuật vá màng trinh hiện đại nhất ngày nay vào quy trình thực hiện dịch vụ.

Phương pháp vá màng trinh mới này còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao vượt bậc khi mà không ai có thể phát hiện ra việc bạn đã từng vá màng trinh bởi các dấu vết, sẹo sẽ không bị lộ ra bên ngoài.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ kết hợp nối liền các mạch máu lại với nhau để khi bắt đầu quan hệ lại, bạn sẽ có cảm giác đau nhẹ và chảy máu tươi ít như khi lần đầu quan hệ tình dục.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hiện nay đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động và chứng nhận có đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất trong các lĩnh vực thăm khám chữa bệnh liên quan đến thẩm mỹ.

Đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Gangwhoo hiện đang sở hữu cho mình đội ngũ các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm và trải qua nhiều khoá tu nghiệp dài hạn tại các quốc gia tân tiến trên thế giới sẽ giúp bạn trong vấn đề nhạy cảm như vá màng trinh, từ đó đem lại cuộc sống hạnh phúc lâu dài cho bạn và người bạn đời. Hy vọng rằng qua bài viết trên đây, bạn sẽ không còn băn khoăn trước các vấn đề về việc: vá màng trinh đau không?

Đánh giá bài viết

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí