Cập nhật: 13/09/2022.

ƯU ĐÃI VÀNG (50%) CHO CÁC HOT FACE ĐẾN “GANGWHOO” LÀM ĐẸP

Theo dõi Gangwhoo trên

Tưng bừng xác lập kỷ lục chào đón khách hàng thứ 10.000 trong năm 2022, kể từ 17/08/2022 Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã chính thức khởi động chương trình ưu đãi (10 suất đặc biệt) với hai dịch vụ: Gọt hàm V-line và Hạ xương gò má, dành riêng cho các chàng nàng “Hot face” có tầm ảnh hưởng trên các nền tảng xã hội Youtube, Tiktok, Facebook, Instagram…

ƯU ĐÃI VÀNG (50%) CHO CÁC HOT FACE ĐẾN "GANGWHOO" LÀM ĐẸP
ƯU ĐÃI VÀNG (50%) CHO CÁC HOT FACE ĐẾN “GANGWHOO” LÀM ĐẸP

Giá giảm một nửa, chất lượng không đổi cùng 2 dịch vụ “Hạ gò má” và “Gọt hàm V-line”

Để có thể có được vị thế như ngày hôm nay, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn biết – bên cạnh việc nhận được ưu ái của khách hàng trong nước, Việt kiều, cả khách ngoại quốc… Thì việc có được sự quan tâm đặc biệt từ các ngôi sao màn ảnh như: Mc/diễn viên: Quốc Thuận, Tam Thanh… Cùng các chàng nàng “Hotface” có tầm ảnh hưởng trên các nền tảng xã hội như Facebook, youtube, tiktok, Instagram… là điều không thể không kể đến.

Đó chính là lý do thúc đẩy “Gangwhoo” thực hiện chương trình khuyến mãi lên đến 50% với hai dịch vụ gọt hàm V-line và Hạ xương gò má (chỉ 10 suất) dành riêng cho các gương mặt nổi bật (có tầm ảnh hưởng), kể từ ngày 17/8/2022 này.

Cụ thể, các chàng nàng “có tầm ảnh hưởng trên nền tảng xã hội” khi đến làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ nhận được khuyến mãi:

 • Hạ xương gò má: Giá 65.000.000 VND giảm còn 32.500.000 VND
 • Gọt hàm V-Line: Giá 80.000.000 VND giảm còn 40.000.000 VND
ƯU ĐÃI VÀNG (50%) CHO CÁC HOT FACE ĐẾN "GANGWHOO" LÀM ĐẸP
Khắc phục gò má cao hàm tại cùng đội ngũ Bác sĩ hàng đầu

“Hạ gò má” và “Gọt hàm v-line” hiện đang vô cùng “hot” và được vô số khách hàng ưu ái tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, bởi các đặc điểm:

Khách hàng đến thực hiện “hạ gò má” và “Gọt hàm v-line” sẽ được tiến hành phẫu thuật 100% trong hệ thống phòng phục vụ phẫu thuật, hồi sức cao cấp… được thiết kế hoàn toàn theo chuẩn 5 sao quốc tế. Kèm với đó là trang thiết bị, máy móc đều là ngoại nhập 100%, với các tính năng ưu việt và hiện đại hàng đầu thế giới… chắc chắn đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Tất cả các khách hàng đến “làm đẹp” tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ được các bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm, có danh tiếng trong nghề và có thời gian tu nghiệp từ các nước có nên thẩm mỹ hàng đầu như: Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước phương Tây… trực tiếp thực hiện thẩm mỹ.

Công nghệ “Gọt hàm V-line” và “Hạ xương gò má” tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đều là công nghệ tiên tiến và là mới nhất. Đã được kiểm chứng bởi hàng nghìn khách hàng và đã được Bộ Y Tế kiểm định về mọi tiêu chí an toàn hiệu quả.

Bên cạnh được giảm giá, hiện tất cả các khách hàng khi đến làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ còn nhận được chính sách ưu đãi đa tầng, cùng các gói quà tặng kèm – thuộc chương trình ưu đãi tháng 8, vô cùng hấp dẫn.

ƯU ĐÃI VÀNG (50%) CHO CÁC HOT FACE ĐẾN "GANGWHOO" LÀM ĐẸP
ƯU ĐÃI VÀNG (50%) CHO CÁC HOT FACE ĐẾN “GANGWHOO” LÀM ĐẸP

Các bước tiến hành “Hạ gò má” và “Gọt hàm V-line” vô trùng chuẩn Y khoa tại BVTM Gangwhoo

 • B1: Tiến hành thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám và xác định tình trạng khuôn mặt của khách hàng. Sau đó đưa khách hàng đi chụp phim xương hàm-cằm để có cơ sở đánh giá kỹ hơn về cấu trúc khung xương. Dựa vào kết quả chiếu chụp, bác sĩ tiến hành hội chẩn và đưa ra phương án phẫu thuật phù hợp nhất theo tỷ lệ tính toán kỹ càng và hợp lý.

 • B2: Thực hiện các bước kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được làm các xét nghiệm cần thiết (nhịp tim, huyết áp, xét nghiệm máu,…) để đảm bảo độ an toàn khi thực hiện ca mổ.

Gọi tư vấn miễn phí
 • B3: Tiến hành đo vẽ trước phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành đánh dấu các điểm trên khuôn mặt theo các tính toán trước đó để xác định chính xác các vị trí cần phẫu thuật.

 • B4: Bác sĩ sẽ khử trùng, gây mê, tiền mê hoặc gây tê

Trước khi thực hiện phẫu thuật khách hàng sẽ được vệ sinh, khử trùng toàn thân – nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng hoại tử có thể xảy ra sau khi khi phẫu thuật.

Việc tiến hành gây mê, tiền mê, gây tê… sẽ phụ thuộc vào từng mức độ của cuộc phẫu thuật cũng như tình trạng của từng khách hàng. Nhằm đảm bảo cuộc phẫu thuật diễn ra một cách suôn sẻ nhất cũng như sức khỏe của khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng.

 • B5: Tiến hành phẫu thuật.

….

Trước và sau gọt hàm tại "Gangwhoo"
Trước và sau gọt hàm tại “Gangwhoo”
 • B6: Căn dặn chăm sóc hậu phẫu

Bạn sẽ được giữ lại tại bệnh viện ít nhất là qua đêm để được theo dõi về tình trạng sức khỏe, và được kịp thời can thiệp chữa trị nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào.

Trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn nhờ công nghệ gây mê toàn thân an toàn. Giai đoạn hậu phẫu thuật và hết thuốc tê, khách hàng thường xuất hiện triệu chứng sưng phù, bầm tím và ê nhức khó chịu. Những triệu chứng này sẽ giảm dần sau khoảng 48 giờ và hết hẳn sau hai tuần. Bạn nên tránh vận động nặng, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt lời dặn dò của bác sĩ về chế độ sinh hoạt và chăm sóc vết mổ để đảm bảo phục hồi nhanh chóng.

ƯU ĐÃI VÀNG (50%) CHO CÁC HOT FACE ĐẾN "GANGWHOO" LÀM ĐẸP
Hạ gò má đẹp chuẩn Hàn tại “Gangwhoo”

Với quy trình trên, bước phẫu thuật chính “Hạ gò má/Gọt hàm V-line” tại BVTM Gangwhoo sẽ được vận hành theo cơ chế?

Khác với phương pháp sử dụng lưỡi mài thủ công (truyền thống) gây nhiều tổn thương như hầu hết cơ sở khác. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc (công nghệ chiếu chụp hiện đại và Máy “cà xương” chuyên dụng Asculap) quy trình hạ gò má/gọt hàm V-line tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn diễn ra vô cùng chính xác, nhẹ nhàng, không gây xâm lấn cho người sử dụng…

Đầu tiên các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ tiến hành phân tích kỹ lưỡng tỉ lệ khuôn mặt của khách hàng nhằm đưa ra phương án phẫu thuật phù hợp, chính xác đến từng chi tiết. Kế đó, máy phân tích xương công nghệ cao sẽ có nhiệm vụ tính toán tỉ lệ để đưa ra đánh giá chi tiết đến từng mi li mét, và các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại “Gangwhoo” sẽ là người tính toán thông số về lượng xương gò má/hàm cần “cà bớt” dựa trên phân tích của máy móc và tỉ lệ gương mặt của từng khách hàng.

Đến cuối cùng, bác sĩ sẽ “set up” thông số cho máy chuyên dụng Asculap tự tiến hành các bước “cà bớt” đi phần xương dô ở gò má hoặc hàm của khách hàng theo một cách chính xác, và cho ra kết quả thẩm mỹ mỹ mãn nhất.

Gọi tư vấn miễn phí
Gọt hàm V-LINE đẹp chuẩn Hàn tại "Gangwhoo"
Gọt hàm V-LINE đẹp chuẩn Hàn tại “Gangwhoo”

Lên ga nhấc máy để nhận ngay ưu đãi tại “Gangwhoo” nào các chàng/nàng “Hot face”

Các chàng/nàng “Hot face” muốn nhận được ưu đãi hoặc để biết thêm về thông tin các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, có thể liên hệ qua các cách sau để được các chuyên gia/tư vấn viên tư vấn chi tiết nhất:

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Với việc đã thông qua đánh giá 83 tiêu chí của Bộ Y Tế và được biết đến là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Trước nay “Gangwhoo” vẫn luôn được khách hàng ưu ái bởi 3 tiêu chí hoạt động: AN TOÀN – TẬN TÂM – UY TÍN…

Vậy nên lúc này, nếu có còn bất kỳ thắc mắc gì hoặc có nhu cầu tư vấn thêm về dịch vụ, chị em cứ việc để lại số điện thoại để được các bác sĩ chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí