Cập nhật: 06/12/2022.

Các Trường Hợp Cấy Ghép Răng Implant Được Bác Sĩ Khuyến Khích

Theo dõi Gangwhoo trên

Các trường hợp cấy ghép răng implant nào được bác sĩ khuyến khích? Phương pháp này thực hiện có biến chứng có nguy hiểm không? – Nếu thắc mắc mời bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để nắm rõ hơn nhé!

Các Trường Hợp Cấy Ghép Răng Implant Được Bác Sĩ Khuyến Khích
Các Trường Hợp Cấy Ghép Răng Implant Được Bác Sĩ Khuyến Khích

Cấy Ghép Implant Có Đau Không?

Trong suốt quá trình cấy ghép implant do đã được tiến hành gây tê nên khách hàng hầu như sẽ không cập thấy bất kỳ một cơn đau nào. Thế nhưng sau đó bạn có thể sẽ gặp phải một chút vấn đề là các cơn đau ê ẩm nhẹ nhẹ sau khi thuốc tê đã hết. Khi này để khắc phục bạn có thể tiến hành uống thuốc giảm đau như bác sĩ đã chỉ định.

Nhưng bạn cứ an tâm, bởi vấn đề đau nhức này hoàn toàn không thực sự nghiêm trọng. Nếu bạn sáng suốt lựa chọn các cơ sở thực sự đảm bảo uy tín để thực hiện, thì việc đau đớn sẽ chỉ xảy ra ê ẩm đôi chút rồi sẽ hoàn toàn biến mất vào một hai ngày sau đó.

Trồng Răng Implant Có Nguy Hiểm Không?

xem thêm: mang thai có nên cấy ghép răng implant

Tất nhiên bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào cũng có những khuyết sót nhất định. Nhất là khi bạn lựa chọn thẩm mỹ tại cơ sở không đảm bảo chất lượng, an toàn. Một số biến chứng bạn có thể gặp khi tiến hành phương pháp này tại cơ sở thiếu chất lượng có thể kể đến như:

Có thể gặp phải tình trạng tổn thương nghiêm trọng, chảy nhiều máu, thậm chí là biến dạng vùng xương hàm khớp cắn nếu tay nghề của bác sĩ không đảm bảo.

Nguy cơ xảy ra tình trạng viêm nhiễm, làm độc, thậm chí là hoại tử vùng hàm, nướu… Nếu quá trình thực hiện không đảm bảo được yếu tố vô trùng vô khuẩn.

Các Trường Hợp Cấy Ghép Răng Implant Được Bác Sĩ Khuyến Khích

Các Trường Hợp Cấy Ghép Răng Implant Được Bác Sĩ Khuyến Khích

Về các trường hợp cấy ghép răng implant được bác sĩ khuyến khích, chúng ta có thể liệt kê ra như:

Người trên 16 tuổi có phần khung xương hàm đã cố định nhưng gặp phải các vấn đề về răng miệng như sâu răng nặng hoặc mất răng do vấn đề vệ sinh răng miệng, cơ địa hoặc do tai nạn.

Gọi tư vấn miễn phí

Những người có nhu cầu cấy ghép gan niềm tin để khắc phục các tình trạng là khớp cắn răng không đều răng thưa răng xỉn màu… gây mất thẩm mỹ.

Trồng Răng Implant Mất Bao Lâu?

Nếu bạn đã tham khảo về các trường hợp cấy ghép răng implant được bác sĩ khuyến khích, cảm thấy có nhu cầu muốn thực hiện thế nhưng vẫn còn lo ngại về phương pháp trồng răng implant sẽ mất thời gian bao lâu… Thế thì bạn không cần phải quá lo lắng.

Bởi tuy để hoàn thành toàn bộ quy trình khách hàng cần phải mất trong khoảng từ 2 đến 6 tháng. Thế nhưng trong giai đoạn này để khắc phục tình trạng thẩm mỹ và ăn nhai khách hàng sẽ được các cơ sở thực hiện lắp răng giả tạm thời.

Các Trường Hợp Cấy Ghép Răng Implant Được Bác Sĩ Khuyến Khích
Các Trường Hợp Cấy Ghép Răng Implant Được Bác Sĩ Khuyến Khích

Nhược Điểm Của Trồng Răng Implant Là Gì?

Bên cạnh rất nhiều điểm ưu việt mà không bất kỳ phương pháp nào có thể thay thế được dịch vụ cấy ghép implant trong việc khắc phục tình trạng mất răng, răng thưa, lệch khớp cắn, răng sâu, răng hỏng… Thì phương pháp này nhìn chung, cũng như hầu hết các phương pháp thẩm mỹ khác đều có những nhược điểm nhất định. Có thể kể như:

 • Tình trạng nhiễm trùng, mưng mủ làm độc có thể xảy ra khi ca cái ghép implant của bạn không được thực hiện hoàn toàn trong môi trường vô cùng chuẩn y Khoa.
 • Khi thực hiện cấy ghép implant tại các cơ sở thiếu chất lượng và thiếu uy tín các vấn đề về việc tổn thương nghiêm trọng, lệch khớp cắn, răng implant sau khi trồng yếu ớt không thể đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và độ bền… Là điều bạn có thể gặp phải với điều kiện tại người bác sĩ chưa đủ tốt và các máy móc trang thiết bị phục vụ chưa đủ để đáp ứng được yêu cầu của một ca cấy ghép.

Ở Đâu Thực Hiện Cấy Ghép Implant 7 Phút Không Đau Uy Tín, Chất Lượng?

xem thêm: cấy ghép implant tốt nhất Bến Tre

Là thương hiệu chuyển giao từ Hàn Quốc. Luôn thực hiện dịch vụ với chất lượng 5 sao (chuẩn Hàn), thuộc top những điểm đến có chất lượng và uy tín trên cả nước. Nhiều năm qua Khoa Răng Hàm Mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã và vẫn luôn là điểm đến được các khách hàng tin tưởng.

Đây được biết là nơi đang sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết chuẩn y khoa – bị hiện đại. Với đội ngũ nha sĩ chuyên gia đều có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên đi tu nghiệp ở nước ngoài liên tục để học hỏi, nâng cao tay nghề…

Đến với Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chuẩn nha khoa quốc tế, khách hàng có thể yên tâm bởi nơi đây tiến hành quá trình cấy ghép implant:

 • Hạn chế được tình trạng sâu răng, hôi miệng cũng như các chứng bệnh liên quan đến răng miệng.
 • Phương pháp tiến hành nhanh chóng, hoàn toàn không hây đau đớn hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe của khách hàng.
 • Giúp phục hình, xử lý toàn diện những chiếc răng đã mất một cách hiệu quả, đơn giản, an toàn với tỉ lệ thành công từ 90 – 100% thậm chí là không cần phải trải qua lấy tủy răng, không mài răng và không ảnh hưởng đến mô răng.
 • Giúp ngăn ngừa một cách hiệu quả tình trạng tiêu xương do mất răng lâu ngày.
Các Trường Hợp Cấy Ghép Răng Implant Được Bác Sĩ Khuyến Khích
Các Trường Hợp Cấy Ghép Răng Implant Được Bác Sĩ Khuyến Khích

Giá Cấy Ghép Implant Bao Nhiêu Hiện Nay?

Tùy vào từng yếu tố về chất lượng của từng cơ sở, loại implant mà bạn lựa chọn cũng như tình trạng mà bạn đang gặp phải đều sẽ tác động đến chi phí của một ca Cấy ghép Implant. Và nếu bạn đang cần một mức chi phí cụ thể thì xin mời cùng tham khảo qua bảng giá dưới đây tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo:

NHÓM DỊCH VỤ TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ
CẮM GHÉP
IMPLANT ( IPM)
Hệ thống IPM Dentium ( HQ) + Khớp nối 18.000.000
Hệ thống IPM Dentium ( Mỹ ) + Khớp nối 19.000.000
Hệ thống IPM Tekka ( Pháp ) + Khớp nối 21.000.000
Hệ thống IPM cao cấp Strauman ( Thuỵ Sĩ) 29.000.000
Ghép xương khối ( tổng hợp ) 15.000.000 – 20.000.000
Ghép xương đơn lẽ( tổng hợp ) 3.000.000 – 5.000.000
Đặt màng ( màng xương) 3.000.000

Lý Do Nhiều Người Hối Hận Khi Trồng Implant?

Gọi tư vấn miễn phí

Có không ít trường hợp cấy ghép răng implant cảm thấy hối hận sau khi thực hiện phương pháp này. Thông thường thì các trường hợp này chỉ xảy ra đó với những người thực hiện dịch vụ nhưng chỉ chăm chăm vào vấn đề chi phí nơi nào rẻ nhất chứ không hề chú tâm đến yếu tố chất lượng và uy tín của cơ sở mình chọn thực hiện.

Các Trường Hợp Cấy Ghép Răng Implant Được Bác Sĩ Khuyến Khích
Các Trường Hợp Cấy Ghép Răng Implant Được Bác Sĩ Khuyến Khích

Liên Hệ Đến “Gangwhoo” Để Được Tư Vấn Thêm Về “Cấy Ghép Implant Xương Hàm:

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Các trường hợp cấy ghép răng implant nào được bác sĩ khuyến khích, cũng như một số yếu tố liên quan đến phương pháp cấy ghép implant đến nay hẳn bạn cũng đã nắm rõ.

Một lần nữa Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xin chúc bạn sẽ luôn thành công trước mọi nhu cầu thực hiện thẩm mỹ của mình nhé!

Đánh giá bài viết

Tác Giả Dr.Bryan - Bác Sĩ Nha Khoa

bs nguyen thien binh

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí