Cập nhật: 16/05/2024.

Trẻ Hóa Âm Đạo Giải Pháp Giúp “Cô Bé” Trở Nên Hồng Hào

Theo dõi Gangwhoo trên

Trẻ hóa âm đạo áp dụng công nghệ hiện đại là giải pháp giúp khách hàng tự tin hơn với vùng kín tươi khỏe, trẻ trung đầy sức sống. Theo đó, phương pháp này diễn ra nhanh chóng, an toàn theo quy trình chuẩn. Với nhiều ưu điểm vượt trội, hiện đây là phương pháp được phái đẹp tin chọn tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Trẻ Hóa Âm Đạo
Trẻ Hóa Âm Đạo

Trẻ hóa âm đạo là gì ?

Trẻ hóa âm đạo là giải pháp giúp bạn xóa bỏ nhanh các khuyết điểm vùng kín, giúp vùng âm đạo lấy lại chức năng vốn có, làm cho âm đạo nhạy cảm, linh hoạt hơn. Phương pháp này áp dụng hiệu quả với các trường hợp có vùng âm đạo giãn rộng, mấy cảm giác khi “làm chuyện ấy”… hay da vùng kín bị chùng nhão, thâm đen.

Trẻ Hóa Âm Đạo
Trẻ hóa cô bé không phẫu thuật, cô bé trẻ khít hồng như ngày đầu tiên

Trẻ hóa âm đạo được áp dụng phổ biến với nhiều phương pháp khác nhau. Nếu trước đây, khách hàng phải tham gia phẫu thuật thu hẹp thì hiện nay, khá nhiều kỹ thuật không gây xâm lấn được áp dụng. Tùy vào từng tình trạng lão hóa âm đạo cũng như nguyện vọng khách hàng, bác sĩ đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Ưu điểm phương pháp trẻ hóa âm đạo

Theo thống kế tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, tỉ lệ khách hàng đến và thực hiện dịch vụ trẻ hóa âm đạo không ngừng tăng cao. Sở dĩ, điều này là do phương pháp trẻ hóa âm đạo mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Khắc phục hiệu quả vùng âm đạo bị giãn rộng, mất cảm giác khi quan hệ tình dục, da vùng kín nhăn nheo, già nua kém thẩm mỹ…

– Làm giảm hiệu quả chứng khô rát, đau nhức, teo âm đạo.

– Giúp bạn sở hữu âm đạo hồng hào, căng bóng đầy sức khỏe. Thu hẹp âm đạo, tạo cảm giác hương phấn…

– Quá trình thực hiện nhanh chóng, không can thiệp xâm lấn nên không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình trẻ hóa âm đạo đạt chuẩn quốc tế

Hiểu được sự an toàn của khách hàng là điều vô vùng quan trọng, bệnh viện thẩm mỹ Gangewhoo áp dụng quy trình trẻ hóa âm đạo đạt chuẩn quốc tế. Thực hiện phương pháp này, quý khách hàng trải qua các bước như sau:

 • Bước 1: Khách hàng trình bày nguyện vọng thẩm mỹ. Bác sĩ kiểm tra vùng âm đạo, xem xét các dấu hiệu lão hóa bạn gặp phải. Tùy thuộc vào từng tình trạng, bác sĩ tư vấn phương pháp áp dụng phù hợp nhất.
 • Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe khách hàng, thử độ phản ứng của thuốc nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. Nếu bạn đã hoặc đang gặp phải các bệnh lý liên quan, hãy trình bày để bác sĩ có những thay đổi kịp thời.
 • Bước 3: Đo vẽ và phác thảo vùng âm đạo. Lên kế hoạch chi tiết tỉ lệ âm đạo, vùng da cần trẻ hóa quanh âm đạo thông qua các phần mềm phân tích hiện đại. Tại đây, khách hàng được tư vấn cụ thể các thông tin về cách thức thực hiện, thời gian tiến hành, kết quả nhận được sau thẩm mỹ…
 • Bước 4: Vệ sinh vùng âm đạo nhằm giúp quá trình thẩm mỹ đạt tính an toàn cao, không xảy ra các rủi ro. Đồng thời, bác sĩ gây tê cục bộ khu vực thẩm mỹ, cho bạn quá trình trẻ hóa âm đạo nhẹ nhàng, thoải mái.
 • Bước 5: Thực hiện trẻ hóa vùng âm đạo theo phương pháp khách hàng lựa chọn và kế hoạch đề sẵn. Với sự phát triển của nền công nghệ hiện mỹ, quá trình làm đẹp âm đạo, loại bỏ các khuyết điểm vùng kín không cần can thiệp xâm lấn.
 • Bước 6: Hoàn thành các bước trẻ hóa vùng âm đạo, bệnh nhân được đưa đến khu vực chăm sóc đặc biệt để theo dõi và chăm sóc. Bạn có thể trở về ngay sau đó mà không cần lưu dưỡng tại bệnh viện.

Xem thêm: Thẩm mỹ vùng kín

Gọi tư vấn miễn phí

Bảng giá thẩm mỹ vùng kín tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Dịch vụ GIÁ DỊCH VỤ Giá khuyến mãi
 Trẻ hóa vùng kín (Laser) 7,000,000
Trẻ hóa vùng kín (Mesotherapy) 9,000,000
Trẻ hóa âm đạo 1 lớp 10,000,000
Trẻ hóa âm đạo 3 lớp 15,000,000
Tạo hình “cô bé” 15,000,000
Trẻ hóa màng trinh 7,000,000
Chỉnh sẹo xấu tầng sinh môn 7,000,000

Tại sao nên chọn trẻ hóa âm đạo tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo?

Là đơn vị thẩm mỹ được đánh giá cao, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã thực hiện thành công trẻ hóa âm đạo cho nhiều khách hàng. Bệnh viện hội tụ đầy đủ các yếu tố cần có của một cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng mà bạn không nên bỏ qua:

Đội ngũ bác sĩ

Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, là nhân tố quyết định đến độ an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ. Tại bệnh viện Gangwhoo, toàn bộ bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng khi thực hiện nhiều ca trẻ hóa âm đạo thành công cho khách hàng. Ngoài ra, họ cũng là những người có cảm quan thẩm mỹ cao, thấu hiểu tâm lý khách, sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

 

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cũng mang tính quyết định tới chất lượng dịch vụ. Hiểu rõ điều này, Gangwhoo không ngừng cập nhật hệ thống thiết bị mới từ các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển. Thường xuyên học hỏi và ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại. Điều này nhằm đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu làm đẹp, mang đến bạn dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao.

Quy trình thực hiện

Một quy trình thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế vừa giúp khách hàng yên tâm vừa giúp kết quả làm đẹp đạt như mong đợi. Nắm rõ điều này, bệnh viện Gangwhoo chuẩn bị phòng ốc vô trùng cùng quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn. Các khâu đều diễn ra trong môi trường khép kín.

Ngoài ra, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn áp dụng các chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt. Nhân viên Gangwhoo luôn hỗ trợ các thông tin đến bạn nhiệt tình, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh và chỉnh chu nhất.

Mong rằng, những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn phần nào hiểu hơn về phương pháp trẻ hóa âm đạo. Sở hữu vùng âm đạo căng bóng, hồng hào, trẻ trung đầy sức sống là nhu cầu chính đáng. Hãy đến ngay bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể. Đồng thời được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí