Cập nhật: 02/07/2024.

 Trám Răng Sứ Bị Mẻ Có Được Không? Chi Phí Thế Nào?

Theo dõi Gangwhoo trên

Trám răng sứ bị mẻ có được không, nếu trám răng cho răng sứ thì có hiệu quả không? Đừng quá lo lắng về vấn đề này, hãy cùng bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo khám phá chi tiết ở nội dung bài viết bên dưới đây nhé!

Trám răng sứ bị mẻ có được không?

Trám răng sứ bị mẻ có được không là điều mà bạn không cần phải lo lắng. Trên thực tế hoàn toàn có thể trám được một cách bình thường với chất liệu đồng bộ tương tự. Đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng răng miệng vẫn được đảm bảo một cách bình thường.

 Trám Răng Sứ
Trám răng sứ bị mẻ có được không?

>> Xem Thêm: Trám Răng Mẻ

Tuy nhiên chỉ hiệu quả và cải thiện đối với vết trám nhỏ còn đối với vết trám lớn thì faafn như không cải thiện. Giải pháp cho vết trám lớn các bác sĩ sẽ thường thay thế bằng cách bọc răng sứ mới.  

Vậy nên để biết có thể trám răng được không hãy đi thăm khám ngay cùng với bác sĩ nha khoa thẩm mỹ để được tư vấn. Qua đánh giá của bác sĩ sẽ đảm bảo hiệu quả và giúp khôi phục lại khuyết điểm răng miệng cho bạn. 

Những ưu nhược điểm của trám răng sứ

Trám răng sứ là giúp khắc phục khuyết điểm răng miệng hiệu quả. Ngoài những mặt ưu điểm giải pháp này cũng mang lại nhiều nhược điểm nhất định. 

 Trám Răng Sứ
Ưu điểm trám răng sứ an mang lại nhiều lợi ích nổi bật
ƯU ĐIỂMNHƯỢC ĐIỂM
– Độ cứng và độ bền cao với khả năng chống mòn cao, đảm bảo kết quả duy trì lâu dài.

– Tính thẩm mỹ cao với khả năng tương đồng với răng thật, không lộ dấu vết thẩm mỹ

– Bảo vệ cấu trúc răng và giúp an toàn với men răng tự nhiên

– Chống vi khuẩn và các tác nhân gây nên sâu răng hay các bệnh lý khác

– Không phù hợp với trường hợp răng mẻ lớn, mẻ nghiêm trọng

– Cần phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao

Gọi tư vấn miễn phí

– Chi phí cao hơn bình thường so với các phương pháp khác

Trám răng sứ giá bao nhiêu?

Để xác định chi phí trám răng sứ chính xác giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào sức khỏe răng miệng và đơn vị thực hiện. Nếu bạn thực hiện trám răng sứ ở Gangwhoo sẽ có mức giá tham khảo ở bảng dưới đây.

>> Xem Thêm: Trám Răng Sứ Bao Nhiêu Tiền

NHÓM DỊCH VỤTÊN DỊCH VỤGIÁ DỊCH VỤ
TRÁM RĂNGTrám thẩm mỹ300.000 – 500.000
Trám fuji200.000 – 300.000
Trám thẩm mỹ cả mặt răng400.000 – 600.000
Trám răng sữa100.000

Địa chỉ trám răng sứ an toàn tại TPHCM

Một trong số ít những đơn vị trám răng sứ hiện nay trên địa bàn TPHCM mà được nhiều tin tưởng tưởng đó là bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, chất lượng đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về thẩm mỹ làm đẹp chất lượng cao.

Bệnh viện hoạt động theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và đã được kiểm định, phê duyệt bởi Bộ Y tế. Gangwhoo là 1 trong 5 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao tại TP.HCM, được biết đến nhờ phản hồi tích cực từ khách hàng. 

 Trám Răng Sứ
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo địa chỉ thẩm mỹ tiên phong về chất lượng

Kết quả thẩm mỹ tại Gangwhoo đều đảm bảo tiêu chí an toàn với tính thẩm mỹ cao và làm hài lòng khách hàng. Vì Gangwhoo ưu tiên lựa chọn những vật liệu chất lượng thẩm mỹ cao có nguồn gốc và đảm bảo độ bền, độ an toàn ở mức tối ưu.

Gangwhoo được khách hàng tin tưởng còn vì tay nghề và chuyên môn của các bác sĩ giỏi. Các bác sĩ tại đều được tu nghiệp và cập nhật xu hướng thẩm mỹ tiên tiến từ Mỹ, Singapore, và Hàn Quốc. 

 Trám Răng Sứ
Bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tay nghề và kỹ thuật chuyên môn cao

Quy trình chuẩn hóa tại Gangwhoo đảm bảo an toàn trong điều kiện môi trường vô trùng, vô khuẩn, tất cả được thực hiện khép kín theo tiêu chí của Bộ Y tế. Bệnh viện thường xuyên kiểm tra điều kiện vô trùng để đảm bảo an toàn cao.

Bệnh viện cũng đầu tư mạnh vào hệ thống máy móc, công nghệ và trang thiết bị hiện đại. Trong các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, công nghệ chụp X-Quang AI điện toán được sử dụng để giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng có độ chính xác cao.

Tóm lại, trám răng sứ được hay không sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn. Hãy sớm đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được TƯ VẤN và KIỂM TRA để sớm khắc phục hàm răng bị khuyết của bạn trong thời gian tới nhé!

Đánh giá bài viết

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Tư vấn miễn phí