fbpx
Cập nhật lần cuối: 01/08/2023.

Gangwhoo Tự Hào Đạt Top 5 Bệnh Viện Thẩm Mỹ Chất Lượng Cao TPHCM 2022

Theo dõi Gangwhoo trên

Giữa hàng trăm đơn vị thẩm mỹ tại thành phố HCM, Gangwhoo đã xuất sắc lọt top 5 danh sách bệnh viện thẩm mỹ có chất lượng cao. Với thang điểm đạt 5/5 về an toàn phẫu thuật, Gangwhoo tự hào ghi dấu ấn trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tự hào hơn, Gangwhoo trở thành điểm đến tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước về thẩm mỹ làm đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đạt 5/5 điểm về an toàn phẫu thuật

Trong đợt kiểm tra cuối năm 2022, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã xuất sắc đạt mức điểm cao nhất, 5/5 điểm về an toàn phẫu thuật trong bộ 83 tiêu chí kiểm tra của Sở Y tế TP.HCM. Đây là thành tích đáng tự hào và chứng minh cam kết của Gangwhoo trong đảm bảo an toàn và chất lượng phẫu thuật cho từng trường hợp khách hàng.

Gangwhoo Tự Hào Đạt Top 5 Bệnh Viện Thẩm Mỹ Chất Lượng Cao TPHCM 2022
Gangwhoo Tự Hào Đạt Top 5 Bệnh Viện Thẩm Mỹ Chất Lượng Cao TPHCM 2022

Đạt thang điểm tuyệt đối 5/5, Gangwhoo đã đáp ứng những tiêu chí gì?

Bạn có biết rằng, để đánh giá chất lượng của một bệnh viện thẩm mỹ, không chỉ dựa vào ngoại mặt tiền của bệnh viện và chi phí của các dịch vụ, mà còn phải xem xét nhiều yếu tố khác, như an toàn phẫu thuật, sự hài lòng của khách hàng, và sự cải tiến liên tục của đội ngũ y bác sĩ và cơ sở vật chất. Đó là những tiêu chí mà bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn nỗ lực để đạt được và duy trì trong suốt quá trình hoạt động.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP.HCM, được khách hàng tin tưởng lựa chọn và được Sở Y Tế TPHCM công bố là top 5 trong những bệnh viện thẩm mỹ tốt nhất hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã đạt điểm tuyệt đối về 3 tiêu chí sau:

1. An toàn phẫu thuật

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi bạn quyết định làm đẹp, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và kết quả của bạn. Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, bạn sẽ được y bác sĩ thăm khám kỹ càng, làm đầy đủ xét nghiệm, và được các bác sĩ chuyên khoa khám đầy đủ trước khi vào phòng mổ. Phòng mổ được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, an toàn và tiêu chuẩn quốc tế, như  nội soi 4K, X-quang AI điện toán, dao mổ Laser, dao mổ Harmonic, máy Lipo Ultrasound,… Ngoài ra, còn có các công nghệ độc quyền khác như công nghệ gây tê Plus, công nghệ nâng mũi bọc sụn sườn nội soi, công nghệ căng da mặt Smas, nâng ngực Line X, nâng mũi Zose-Line… 

Tại BVTM Gangwhoo, máy móc trang thiết bị được chuyển giao 100% từ các nước phát triển về thẩm mỹ
Tại BVTM Gangwhoo, máy móc trang thiết bị được chuyển giao 100% từ các nước phát triển về thẩm mỹ

Bạn cũng sẽ được hưởng các quy trình phòng chống nhiễm khuẩn chặt chẽ trong suốt quá trình trong và sau phẫu thuật, để đảm bảo không có biến chứng hay rủi ro xảy ra.

Tư vấn, thăm khám, xét nghiệm chuẩn Y Khoa
Tư vấn, thăm khám, xét nghiệm chuẩn Y Khoa

2. Sự hài lòng của khách hàng

Đây là yếu tố thể hiện được uy tín và chất lượng của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Trong năm 2022, bệnh viện đã khảo sát 98% khách hàng đến làm dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện và tỷ lệ hài lòng về chất lượng dịch vụ là 100%. 

Không chỉ khách hàng trong nước, mà nhiều khách hàng Quốc Tế cũng hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Gangwhoo
Không chỉ khách hàng trong nước, mà nhiều khách hàng Quốc Tế cũng hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Gangwhoo

Không chỉ khách hàng Việt Nam, mà cả khách hàng quốc tế cũng đều tỏ ra hài lòng về dịch vụ và kết quả làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

3. Sự cải tiến liên tục

Đây là yếu tố cho thấy bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ và cơ sở vật chất. Bệnh viện thường xuyên gửi y bác sĩ sang Hàn Quốc để học tập và trao đổi kinh nghiệm với những trung tâm đối tác hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện cũng thường xuyên mời những chuyên gia từ Hàn Quốc sang để chuyển giao những công nghệ mới nhất và hiệu quả nhất cho y bác sĩ tại bệnh viện. 

Các bác sĩ Gangwhoo thường xuyên tu nghiệp và tham gia các hội nghị thẩm mỹ Quốc Tế
Các bác sĩ Gangwhoo thường xuyên tu nghiệp và tham gia các hội nghị thẩm mỹ Quốc Tế

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng liên tục đầu tư vào các thiết bị hiện đại và mới nhất để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Gọi tư vấn miễn phí
BVTM Gangwhoo thường xuyên tổ chức các buổi họp chuyên môn về an toàn phẫu thuật
BVTM Gangwhoo thường xuyên tổ chức các buổi họp chuyên môn về an toàn phẫu thuật

An toàn và uy tín, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo nhận được sự ưu ái của đông đảo khách hàng

Tại thời điểm hiện tại, Gangwhoo đã nhận được nhiều sự tin tưởng không chỉ khách hàng trong nước mà còn cả ngoài nước. Với nhiều khách hàng đến từ các nước ở nhiều quốc gia  như Canada, Úc, Mỹ, Trung Quốc, Campuchia,…Gangwhoo đã đem lại kết quả thẩm mỹ đẹp và được khách hàng đánh giá cao. 

Bệnh viện Gangwhoo không chỉ là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ, mà còn là một người bạn đồng hành của cộng đồng. Bệnh viện đã không ngừng triển khai các chương trình từ thiện và tài trợ cho nhiều đối tượng khác nhau, như: Chăm lo cho 5 em nhỏ mồ côi vì đại dịch COVID -19 đến khi lớn; cấp học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học; tiêm vaccine phòng COVID-19 cho người dân địa phương một số quận TP.HCM; tặng xe đạp cho học sinh nghèo các xã Định Hòa, Đắk Nông; thăm hỏi và tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng; phẫu thuật sửa mũi hỏng, dị tật miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức nhiều chương trình hiến máu nhân đạo…

Gangwhoo không chỉ là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ, mà còn là một người bạn đồng hành của cộng đồng
Gangwhoo không chỉ là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ, mà còn là một người bạn đồng hành của cộng đồng

Bệnh viện Gangwhoo mong muốn tiếp tục lan tỏa tình yêu thương và sự quan tâm đến những người xung quanh, đặc biệt là những người gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Bệnh viện cũng kêu gọi sự đồng lòng và hợp sức của các cá nhân, tổ chức và cộng đồng trong việc thực hiện những sứ mệnh cao đẹp này.

Hoạt động với sự tâm huyết và chuyên nghiệp, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vẫn tiếp tục cố gắng và không ngừng tạo dựng niềm tin đến với ngày càng nhiều khách hàng hơn. Nếu bạn đang có ý định thẩm mỹ làm đẹp thì Gangwhoo chính là địa điểm lý tưởng dành cho bạn. Đừng chần chờ nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879 – 1900 5128 – 02 8888 76868
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: benhvienthammygangwhoo.vn
 • Fanpage: FB.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: instagram.com/benhvienthammygangwhoo
 • Youtube: youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo
 • Threads: https://www.threads.net/@benhvienthammygangwhoo
5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường - Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí