Cập nhật: 20/02/2024.

Tiêm Filler Nâng Mũi Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Nhất 2024

Theo dõi Gangwhoo trên

Tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu là điều đang nhận được nhiều sự quan tâm của không ít người. Nếu bạn cũng vậy, thì hãy theo dõi bài viết này để có đáp án chi tiết cho vấn đề này ngay nhé!

Tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu?

Tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu hiện nay thường dao động khoảng từ 7 đến 15 triệu đồng cho 1 cc Filler. Sự chênh lệch giá này phụ thuộc vào chất lượng filler và uy tín của cơ sở thực hiện. 

Tiêm Filler Nâng Mũi Giá Bao Nhiêu
Tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu dao động khoảng từ 7 đến 15 triệu đồng

>> Xem Thêm: Tiêm Filler Nâng Mũi Có Hại Không

Hãy tham khảo chi phí ở những đơn vị uy tín và chất lượng hoặc đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn và báo giá chuẩn xác nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tiêm filler nâng mũi

Chi phí tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu sẽ thường có sự chênh lệch bởi một vài yếu tố. Theo những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng giá bao nhiêu, liệu đắt hay rẻ.

Tiêm Filler Nâng Mũi Giá Bao Nhiêu
Tay nghề của bác sĩ ảnh hưởng đến chi phí tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu

>> Xem Thêm: Tiêm Filler Hay Phẫu Thuật Nâng Mũi

Loại Filler dùng để nâng mũi Có nhiều loại filler khác nhau, với thành phần và độ bền đặc biệt, đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí. 

– Filler chứa axit hyaluronic thường được sử dụng vì tính tương thích và ít phản ứng phụ. 

– Các loại filler khác như calcium hydroxylapatite, poly-L-lactic acid (PLLA), và polymethylmethacrylate (PMMA) cũng có sự khác biệt về giá.

Thể tích Filler được sử dụng Số lượng filler sử dụng nhiều hay ít cũng ảnh hưởng đến chi phí tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu. Tương đương với việc sử dụng nhiều thì giá sẽ cao hơn và ngược lại.
Tay nghề bác sĩ Bác sĩ có tay nghề cao có thể đảm bảo quy trình an toàn và hiệu quả nhưng thường đi đôi với chi phí cao là điều không thể phủ nhận.
Địa chỉ thẩm mỹ Đơn vị thẩm mỹ chất lượng thường sẽ có giá tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu cao hơn. Do chi phí đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị và môi trường vô trùng. Nhưng lại đảm bảo an toàn khi thực hiện.
Bảo hành sau khi tiêm Filler nâng mũi Các dịch vụ bảo hành, bao gồm buổi tái khám và điều chỉnh nếu cần, cũng có thể gây tăng hoặc giảm đến chi phí cuối cùng. Nhưng điều này đảm bảo kết quả thẩm mỹ an toàn nên việc chi trả thêm cũng hoàn toàn phù hợp. 

Địa chỉ tiêm filler nâng mũi an toàn và chi phí tốt

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một địa chỉ thẩm mỹ an toàn về các dịch vụ làm đẹp đáng tin cậy. Khi thực hiện dịch vụ tiêm Filler nâng mũi tại Gangwhoo bạn hoàn toàn yên tâm về:

Tiêm Filler Nâng Mũi Giá Bao Nhiêu
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo địa chỉ lý tưởng là đơn vị thẩm mỹ an toàn và chất lượng
 • Đội ngũ bác sĩ: Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và có chứng chỉ quốc tế. Đã có hơn 15 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca tiêm Filler thành công đến với khách hàng.
 • Quy trình an toàn, vô khuẩn: Quy trình thực hiện chuẩn hóa theo quy chuẩn của Bộ Y Tế. Thực hiện đảm bảo trong phòng kín vô trùng, vô khuẩn tuyệt đối. 
 • Chăm sóc chuyên nghiệp: Phục vụ và chăm sóc khách hàng luôn mang đến trải nghiệm hài lòng là điều mà Gangwhoo luôn theo thực hiện và nhận được sự hài lòng của đông đảo khách hàng.
 • Bảo hành kết quả: Khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại Gangwhoo luôn được bảo hành đầy đủ để mang lại sự an tâm cho mọi khách hàng.

Hình ảnh khách hàng tiêm filler nâng mũi tại BVTM Gangwhoo

Tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu? Qua nội dung trên, hy vọng chúng tôi đã giúp bạn có thể hiểu rõ về chi phí tiêm Filler. Hãy chuẩn bị tốt tâm lý, tài chính và tinh thần cho sự thay đổi nhan sắc trong thời gian tới nhé. Chúc bạn sẽ đạt kết quả như ý.

Đừng ngại kết nối với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ nếu bạn còn nhiều vấn đề khác cần chúng tôi giải đáp.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

Gọi tư vấn miễn phí
bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí