Cập nhật: 26/08/2023.

Thư Mời Hợp Tác Cộng Tác Viên (CTV) Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Theo dõi Gangwhoo trên

Bạn yêu thích, đam mê lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp? Bạn mong muốn theo đuổi sở thích, đam mê của mình nhưng vẫn có thể tạo ra thu nhập cho bản thân? Trở thành CTV tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ cơ hội để bạn thực hiện mong muốn này.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn hàng đầu trên thị trường hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cung cấp đa dịch vụ làm đẹp chất lượng tốt nhất cho không chỉ chị em phụ nữ mà còn cả các đấng mày râu. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn là lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng.

Thấu hiệu nhu cầu làm đẹp của khách hàng, mong muốn khách được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, đưa thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đến với nhiều khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thành lập kênh cộng tác viên (CTV) kinh doanh.

CTV thẩm mỹ làm đẹp – cơ hội gia tăng thu nhập thêm nhiều “số 0”

Lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp đang trên đà phát triển nhanh chóng, trở thành “mảnh đất màu mỡ” cho những ai mong muốn dấn thân, tìm kiếm cơ hội phát triển.

Nếu bạn đang nghĩ rằng chỉ có những người có chuyên môn sâu mới có cơ hội trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp đầy tiềm năng này thì bạn đã lầm.

Có nhiều cách để bạn gia tăng thu nhập từ ngành thẩm mỹ làm đẹp mà bạn chẳng cần phải là bác sĩ hay chuyên viên thẩm mỹ. Một trong số đó chính là việc trở thành cộng tác viên tìm kiếm khách hàng cho những thương hiệu thẩm mỹ.

Nhu cầu làm đẹp của thị trường là rất lớn. Rất nhiều khách hàng mong muốn và sẵn sàng bỏ ra khoản ngân sách đáng kể để cải thiện lại diện mạo, song họ không biết địa chỉ nào thực sự đáng tin cậy.

Nguyên nhân không nhỏ tới từ việc không có người giới thiệu. Chúng ta thường dễ đưa ra quyết định sử dụng một hàng hóa/dịch vụ nào đó khi có người giới thiệu. Và bạn hoàn toàn có thể trở thành cầu nối giữa những khách hàng có nhu cầu với nơi cung cấp dịch vụ làm đẹp.

Không chỉ giúp cho những người bạn quen biết có điều kiện để “nâng cấp” ngoại hình của mình mà đây là cơ hội tuyệt vời để bạn gia tăng thu nhập của mình.

Trở thành CTV kinh doanh cũa Gangwhoo để có thu nhập vô cùng hấp dẫn
Trở thành CTV kinh doanh cũa Gangwhoo để có thu nhập vô cùng hấp dẫn

Trở thành CTV tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bạn được những gì?

Hợp tác trở thành CTV tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bạn có cơ hội:

 • Gia tăng đáng kể thu nhập của mình với phần trăm hoa hồng cực kỳ hấp dẫn khi giới thiệu khách hàng cho Gangwhoo.
 • Nâng cao kiến thức thẩm mỹ làm đẹp thông qua các chương trình đào tạo, chia sẻ do bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tổ chức, bổ trợ cho quá trình tìm kiếm và thuyết phục khách hàng của các CTV.
 • Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ ưu tiên những khách hàng do CTV giới thiệu đến.

Trách nhiệm của Cộng Tác Viên

 • Đăng ký trước với Gangwhoo lịch hẹn đến của khách hàng trước khi khách đến. Nếu không có lịch hẹn trước thì khi khách đến có báo thông tin người giới thiệu thì vẫn sẽ được tính chiết khấu cho CTV.
 • Trường hợp khách hàng cung cấp thông tin khác với thông tin đặt lịch hẹn đến của CTV (tên, số điện thoại của khách) thì không được ghi nhận cho CTV

Đây là cơ sở để ghi nhận và tính doanh số của CTV khi khách hàng có thực hiện dịch vụ. Đọc, hiểu và làm việc theo các quy tắc ứng xử của CTV

Gọi tư vấn miễn phí
 • Chia sẻ đầy đủ, đúng các thông tin sản phẩm-dịch vụ, chương trình khuyến mãi của Gangwhoo theo tài liệu của Gangwhoo đến khách hàng
 • Không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín thương hiệu của Gangwhoo
 • Luôn tích cực chia sẻ, tư vấn giải pháp thẩm mỹ, làm đẹp đến các khách hàng.
 • Thường xuyên quan tâm, động viên các khách hàng do mình chia sẻ kể cả khách hàng đã dùng dịch vụ và chưa dùng dịch vụ của Gangwhoo.
 • Tích cực tham dự các các buổi chia sẻ/đào tạo do Gangwhoo tổ chức

Quy tắc ứng xử Cộng Tác Viên

 • Ứng xử thanh lịch, nhã nhặn với nhân viên của Gangwhoo, khách hàng của Gangwhoo, các CTV khác.
 • Luôn là hình mẫu thanh lịch với khách hàng, với Gangwhoo và với CTV khác.
 • Không tranh giành khách hàng của các CTV khác.
 • Không lôi kéo, tranh giành CTV của nhóm khác.
 • Không nói so sánh, gièm pha khách hàng, CTV khác, doanh nghiệp khác.
 • Không bình luận, phát ngôn những ý kiến tiêu cực làm ảnh hưởng đến uy tín của Gangwhoo, CTV khác.
 • Tuân thủ các nội quy, hướng dẫn của Gangwhoo khi đến làm việc tại Gangwhoo.

Chấm dứt quyền Cộng Tác Viên:

 • CTV có quyền chấm dứt quyền CTV tại Gangwhoo bằng cách thông báo bằng văn bản trước 3 ngày tại thời điểm muốn kết thúc.
 • Gangwhoo được toàn quyền chấm dứt quyền CTV khi CTV đó vi phạm quy tắc ứng xử CTV và được thông báo bằng văn bản trước 3 ngày.

Sau khi chấm dứt quyền CTV, các khách hàng của CTV đó sẽ được chuyển cho CTV khác. Quyền CTV không được chuyển nhượng, thừa kế.

Nếu bạn mong muốn vừa theo đuổi đam mê với lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp vừa có thêm thu nhập hấp dẫn, trở thành CTV của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là cơ hội vô cùng tuyệt vời. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký!

Tải Form Đăng Ký:TẠI ĐÂY

Quý khách quan tâm, muốn tham gia vào chương trình xin vui lòng liên hệ số Hotline phòng kinh doanh: 0901 666 879 (Có Zalo) để được hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí