Cập nhật: 07/02/2024.

Cắt, Thu Gọn Cánh Mũi Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá

Theo dõi Gangwhoo trên

Bạn đang tìm hiểu về chi phí thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền nhưng không biết chính xác khoảng giá. Theo dõi bài viết này để tham khảo chi tiết mức giá cần đầu tư cho việc làm đẹp trong thời gian tới nhé.

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

Chi phí thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền thường tùy vào nhiều yếu tố. Hiện nay trên thị trường mức giá dao động khoảng từ 7 đến 15 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo bảng giá thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền ở bảng dưới để biết thêm thông tin.

Thu Gọn Cánh Mũi Bao Nhiêu Tiền
Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền? Liệu có mắc hay không?

>> Xem Thêm: Thu Gọn Cánh Mũi Bao Lâu Thì Lành

STTDịch vụChi phí
1Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng)5,000,000 – 7,000,000
2Thu gọn cánh mũi10,000,000
3Mài gồ xương mũi15,000,000
4Thu nhỏ đầu mũi/ chỉnh đầu mũi25,000,000
5Chỉnh dị tật mũi20,000,000
6Chỉnh xương mũi thô15,000,000
7Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn30,000,000

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào 2 yếu tố chính. Theo các yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng khi bạn thực hiện thu gọn cánh mũi. 

Thu Gọn Cánh Mũi Bao Nhiêu Tiền
Lựa chọn địa chỉ uy tín là điều quan trọng hơn vấn đề thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

>> Xem Thêm: Thu Gọn Cánh Mũi Có Vĩnh Viễn Không

Chất lượng, danh tiếng của bệnh viện thẩm mỹNhững đơn vị uy tín thường có chi phí cao hơn, nhưng điều này thường đi kèm với chất lượng dịch vụ và kỹ thuật cao cấp. Ngược lại, các địa điểm giá rẻ có thể gặp rủi ro về chất lượng.
Tình trạng cánh mũi hiện tại của khách hàngTình trạng khó khăn hoặc biến chứng trước đây của cánh mũi có thể tăng chi phí thu gọn. Trong trường hợp cần thêm công sức hoặc kỹ thuật đặc biệt để xử lý vấn đề, chi phí có thể tăng lên.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và uy tín?

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhưng giá cả luôn ở mức phải chăng với chất lượng thẩm mỹ đẹp và an toàn. 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại Gangwhoo vì:

Thu Gọn Cánh Mũi Bao Nhiêu Tiền
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn
  • Hoạt động theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng thẩm mỹ trong làm đẹp. 
  • Tay nghề bác sĩ giỏi, uy tín với kỹ thuật tốt luôn thực hiện một cách khéo léo và tỉ mỉ. Hàng năm còn thường xuyên tu tập để nâng cao thêm tay nghề và kiến thức chuyên môn. 
Thu Gọn Cánh Mũi Bao Nhiêu Tiền
Yên tâm khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Gangwhoo vì có đội ngũ bác sĩ tay nghề và kỹ thuật giỏi
  • Công nghệ ứng dụng hiện đại, tiên tiến hỗ trợ bác sĩ thực hiện một cách an toàn giúp bóc tách thực hiện một cách chuẩn xác nhất. Các công nghệ tại Gangwhoo đang ứng dụng là công nghệ nội soi 4k và công nghệ chụp X-Quang Ai điện toán.
  • Chi phí thực hiện cạnh tranh và hợp lý cùng chế độ chăm sóc tận tình, chu đáo nên toàn bộ quá trình thu nhỏ cánh mũi sẽ diễn ra một cách đơn giản hơn tưởng tượng mà không hề khiến bạn cảm thấy lo lắng.

Kết quả sau cắt/cuộn cánh mũi nội soi tại Gangwhoo

Cảnh báo những địa chỉ cắt cánh mũi giá rẻ

Hiện nay có nhiều mức giá thu gọn cánh mũi khác nhau. Nhưng đừng ham rẻ nếu thấy chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu ở một vài địa chỉ có mức thấp hơn bình thường. 

Hãy thật cẩn trọng và nên cân nhắc kỹ về việc chọn địa chỉ cắt cánh mũi vì hậu quả rất khó lường. Vì tại địa chỉ giá rẻ thường khó đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

Kỹ thuật không đáng tin cậyCác nơi cắt cánh mũi giá rẻ thường không có đội ngũ chuyên gia phẫu thuật đủ kinh nghiệm. Sự thiếu chuyên nghiệp có thể dẫn đến kết quả không như mong đợi và có thể gây hậu quả nghiêm trọng.
Vật liệu kém chất lượngKhó đảm bảo được các vật liệu chất lượng và an toàn. Điều này sẽ dẫn đến việc viêm nhiễm, sưng tấy và thậm chí là những biến chứng nguy hiểm sau phẫu thuật.
Rủi ro về sức khỏe:Có thể ảnh hưởng đến sức khỏe toàn diện của bạn. Nếu không được thực hiện đúng cách, có thể gặp vấn đề như khó khăn về hô hấp, chảy máu không kiểm soát, hoặc thậm chí là tổn thương

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền? Có lẽ qua nội dung bạn đã có đáp án và nắm rõ khoảng giá phải không nào? Qua đó hãy chuẩn bị tinh thần để cho việc tân trang lại chiếc mũi còn nhiều khuyết điểm trong tương lai.

Hãy kết nối với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được TƯ VẤN và HỖ TRỢ nếu bạn nhiều câu hỏi cần giải đáp khác nhé! 

Đánh giá bài viết

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

Gọi tư vấn miễn phí
bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Tư vấn miễn phí