fbpx
Cập nhật lần cuối: 19/12/2022.

Thu Gọn Cánh Mũi Bao Nhiêu Tiền? Có Đắt Không?

Theo dõi Gangwhoo trên

Chi phí thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền, có đắt hay không? Là thắc mắc của nhiều đối tượng đang có dự định thực hiện cắt cánh mũi để giúp dáng mũi trở nên hài hoà hơn. Để biết rõ chi tiết mức giá được áp dụng cho phương pháp này, hãy cùng Gangwhoo tìm hiểu qua bài viết sau đây.

thu gon canh mui bao nhieu tien

Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi thực chất là một tiểu phẫu để tạo hình cánh mũi phù hợp với khuôn mặt khách hàng. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thật khéo léo để loại bỏ bớt phần cánh mũi dư thừa đồng thời tạo nên một dáng mũi hình chữ A thon gọn và hài hoà với tổng thể đường nét khuôn mặt.

Ưu điểm của thu gọn cánh mũi

Đối với phương pháp thu gọn cánh mũi, nhờ vào những kỹ thuật hiện đại và uy tín sẽ mang đến cho khách hàng chiếc mũi ưng ý nhất với 3 ưu điểm lớn nhất sau đây:

Thu gọn cánh mũi giúp tạo hình dáng mũi trở nên thon gọn, khắc phục những tình trạng khuyết điểm thường gặp như cánh mũi thô, to bè và giảm bớt độ dày để cánh mũi trong mềm mại hơn.

Khác với nâng mũi cần có sự can thiệp sâu hơn vào bên trong, phương pháp thu gọn cánh mũi sẽ được thực hiện bằng những kỹ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng. Chính vì vậy mà việc chăm sóc cũng sẽ không mất nhiều thời gian.

Là phương pháp an toàn và vết rạch khá nhỏ, không hề có sự xâm lấn vào bên trong nên bạn có thể yên tâm bởi khả năn xảy ra biến chứng hay tổn hại đến dáng mũi là rất ít.

Ai nên sử dụng phương pháp thu gọn cánh mũi?

Thu gọn cánh mũi được áp dụng đối với những trường hợp khách hàng đã có sống mũi cao sẵn tuy nhiên phần cánh mũi lại gặp phải những khuyết điểm sau đây:

 • Cánh mũi to bè, rộng tràn sang 2 bên má
 • Cánh mũi dày và thô
 • Cánh mũi không cân xứng với tỷ lệ dáng mũi
 • Trong trường hợp khách hàng gặp khuyết điểm ở phần cánh mũi có mong muốn thực hiện kết hợp với kỹ thuật khác. Bác sĩ sẽ chỉ định thu nhỏ cánh mũi kết hợp với phương pháp khác để khắc phục toàn diện.

Các phương pháp thu nhỏ cánh mũi đẹp tự nhiên

Hiện nay, sẽ có 2 kỹ thuật chính được áp dụng trong phương pháp thu gọn cánh mũi đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Tuỳ vào khuyết điểm và độ to, dày rộng của cánh mũi mà bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện kỹ thuật nào phù hợp.

Gọi tư vấn miễn phí

Đối với cắt cánh mũi: Kỹ thuật này sẽ được thực hiện tại rãnh sâu của chân cánh mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhõ giữa vị trí cánh mũi tiếp xúc với má. Sau đó cắt bớt phần da và sụn thừa trên cánh mũi, cuối cùng là khâu đính lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Đối với cuộn cánh mũi: Cuộn cánh mũi thường áp dụng trong những trường hợp lỗ mũi to, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng và không quá rộng. Đối với cuộn cánh mũi, bác sĩ sẽ rạch khoảng 2-3 cm tại sát bên trong chân cánh mũi. Sau đó dùng các dụng cụ y khoa và kỹ thuật cuộn phần cánh mũi vào bên trong đến một tỷ lệ thích hợp và dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để khâu vết rạch.

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?

Được đánh giá là một tiểu phẫu vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Bên cạnh đó những kỹ thuật được áp dụng trong quá trình thu gọn cánh mũi vốn dĩ không hề phức tạp như các phương pháp nâng mũi. Hiện nay, hai kỹ thuật chính được sử dụng trong phươn pháp này bao gồm cắt cánh mũi và thu gọn cánh mũi.

Chi phí thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền thường tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên để đánh giá mức chi phí chung được các bệnh viện dao động trong khoảng từ 7 đến 15 triệu đồng và sẽ có sự khác nhau cho cùng một dịch vụ tại những đơn vị thẩm mỹ khác nhau. Với những kỹ thuật tác động xâm lấn ít và không quá phức tạp cùng thời gian thực hiện nhanh chóng. Do đó chi phí thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền được cho là vô cùng hợp lý.

Thu gon canh mui 5

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Chi phí thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền được nhiều người thắc mắc. Tuy nhiên trên thực tế thì chi phí thực hiện còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố đánh giá khác nhau. Cụ thể khách hàng có thể cân nhắc dựa trên những yếu tố ảnh hưởng như:

Chất lượng, danh tiếng của bệnh viện thẩm mỹ

Yếu tố đầu tiên quyết định thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền chính là địa chỉ thẩm mỹ mà khách hàng lựa chọn. Có thể ở một số nơi có mức chi phí rẻ và những lời quảng cáo thu hút. Tuy nhiên rất dễ rơi vào trường hợp biến chứng bởi về mặt công nghệ, kỹ thuật tại các đơn vị giá rẻ còn lạc hậu hoặc chưa được đảm bảo. Đặc biệt chính là tại những đơn vị thẩm mỹ uy tín sẽ có các bác sĩ chuyên môn, tay nghề cao làm nên chất lượng dịch vụ.

Tình trạng cánh mũi hiện tại của khách hàng

Tình trạng ban đầu của khách hàng gặp những khuyết điểm như thế nào sẽ ảnh hưởng đến thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền. Trong những trường hợp cánh mũi gặp phải biến chứng trước đó hoặc bị dị tật thì tiểu phẫu sẽ khó thực hiện, chính vì vậy mức giá cũng sẽ cao hơn so với các tình trạng thông thường.

Quá trình thực hiện thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

Mặc dù những kỹ thuật không quá phức tạp, tuy nhiên thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào quy trình thực hiện có đảm bảo an toàn và áp dụng theo quy định của Bộ Y tế hay không. Sau đây là các bước cần có đối với một quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng cánh mũi

Gọi tư vấn miễn phí

Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ và chụp X-Quang AI điện toán để xác định chính xác nhất cấu trúc hiện tại, công nghệ chụp 3D này sẽ hỗ trợ rất lớn trong việc cho ra kích thước dáng mũi tỷ lệ vàng.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê vùng mũi

Bước 4: Qúa trình thu gọn cánh mũi được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi

Bước 5: Chăm sóc vết thương theo chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám cắt chỉ đúng lịch hẹn.

Thu gon canh mui 4

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và uy tín?

Như đã chia sẻ phía trên, thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền phụ thuộc một phần vào việc bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả cao và hoàn toàn phù hợp với giá cả mà khách hàng đã bỏ ra.

Do đó, là một đơn vị thẩm mỹ đặc biệt chú trọng vào chất lượng trong mỗi dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm cùng quy trình thực hiện theo tiêu chuẩn Bộ Y tế trong các ca thẩm mỹ mũi từ đơn giản cho đến thức tạp. Trong đó, thu nhỏ cánh mũi với quy trình rõ ràng thông qua các kỹ thuật chuẩn Hàn sẽ mang đến hiệu quả cao cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Các bác sĩ trực tiếp phụ trách ca tiểu phẫu thu gọn cánh mũi đều có kinh nghiệm, chuyên môn cao và tay nghề khéo léo. Các thao tác sẽ được bác sĩ tỉ mỉ cẩn trọng nhằm đảm bảo độ chính xác cao. Nhờ vậy mà tỷ lệ xâm lấn vô cùng thấp, rút ngắn thời gian liền thương nhanh chóng.

Bên cạnh đó, với chi phí thực hiện cạnh tranh và hợp lý cùng chế độ chăm sóc tận tình, chu đáo nên toàn bộ quá trình thu nhỏ cánh mũi sẽ diễn ra một cách đơn giản hơn tưởng tượng mà không hề khiến bạn cảm thấy lo lắng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Chúc Xuân Với Ngàn Ưu Đãi Thẩm Mỹ Hấp Dẫn Dịp Cuối Năm

Gọi tư vấn miễn phí

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền tại BVTM Gangwhoo?

Hiện nay, chi phí thu gọn cánh mũi bằng kỹ thuật cắt cánh mũi, cuộn cánh mũi đang được Gangwhoo áp dụng là 10 triệu đồng. Đây là mức giá đã được bệnh viện cân nhắc dựa trên mọi yếu tố và đảm bảo phù hợp nhất đối với thu nhập chung của mọi khách hàng. Bên cạnh đó, trong những trường hợp khách hàng có mong muốn thu gọn cánh mũi kết hợp thêm một số phương pháp khác, có thể tìm hiểu thêm chi phí thông qua bảng giá sau đây:

STTDịch vụChi phí
1Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng)5,000,000 – 7,000,000
2Thu gọn cánh mũi10,000,000
3Mài gồ xương mũi15,000,000
4Thu nhỏ đầu mũi/ chỉnh đầu mũi25,000,000
5Chỉnh dị tật mũi20,000,000
6Chỉnh xương mũi thô15,000,000
7Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn30,000,000

Kết quả sau cắt/cuộn cánh mũi nội soi tại Gangwhoo

Thu gon canh mui 2

Thu gon canh mui 1

Bên trên là những thông tin liên quan đến thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền mà Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã chia sẻ để bạn cân nhắc được mức giá tốt nhất và phù hợp cho tình trạng hiện tại của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ mũi, vui lòng liên hệ ngay đến 0901.666.879 để được gặp chuyên gia giải đáp nhé!

Đánh giá bài viết

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí