Cập nhật: 18/02/2024.

ThS.BS Hayden: Báo Cáo Viên Của Nhiều Hội Nghị Khoa Học Uy Tín Tại Việt Nam và Quốc Tế

Theo dõi Gangwhoo trên

ThS.BS Hayden một bác sĩ trẻ hiện đang công tác tại BVTM Gangwhoo. Mới gần đây, anh đã hoàn thành xuất sắc chuyên đề báo cáo tại Hội nghị khoa học thường niên Tai – Mũi – Họng 2024.

bs hayden bao cao chuyen de
Bác sĩ Hayden (Trần Quốc Cường) hoàn thành xuất sắc chuyên đề báo cáo tại hội nghị TMH 2024

Bác sĩ Hayden: Kết thúc hành trình dày công khổ sức bằng sự công nhận đáng giá

Bác sĩ Hayden, một bác sĩ trẻ nhưng là người có ý chí cố gắng, không ngừng nỗ lực để theo đuổi và hoàn thiện ước mơ trở thành một bác sĩ thẩm mỹ Có Tâm – Có Tầm. Hành trình ấy được anh cố gắng thực hiện bằng cả tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Với sự nhiệt huyết và niềm đam mê nghiên cứu khoa học, Bác sĩ Hayden đã thực hiện nhiều công trình nghiên cứu trong suốt khoảng thời gian hành nghề và gặt hái được nhiều thành tựu: tác giả của nhiều bài báo khoa học được đăng trong tạp chí Y Học Việt Nam và Quốc Tế, là báo cáo viên của các hội nghị khoa học uy tín tại Việt Nam, Đông Nam Á, Hàn Quốc,…

Trong năm 2024, Bác sĩ Hayden tiếp tục được mời làm báo cáo viên trong hội nghị khoa học. Anh quyết định mang công trình nghiên cứu trong luận văn thạc sĩ của mình để đi báo cáo. Đề tài được thông qua bởi hội nghị Tai Mũi Họng TPHCM và các tỉnh phía Nam – Buôn Ma Thuột.

Chuyên đề của bác sĩ Hayden trong năm nay có tên là “KHẢO SÁT ĐẶC ĐIỂM GIẢI PHẪU TẠI VÙNG MŨI CỦA ĐỘNG MẠCH MẶT GÓP PHẦN ỨNG DỤNG CAN THIỆP VÙNG MẶT”. Một nghiên cứu sáng tạo, mới lạ nhưng lại vô cùng thiết thực và có ý nghĩa cho lĩnh vực thẩm mỹ.

bao cao khoa hoc bac si tran quoc cuong
Đề tài nghiên cứu của ThS.BS Hayden được đánh giá cao tại hội nghị báo cáo

Báo cáo chuyên đề của ThS.BS Hayden đã được đánh giá cao bởi các chuyên gia, bác sĩ tham dự hội nghị. Bằng kiến thức và sự am hiểu sâu sắc qua những phân tích và lập luận, đề tài nghiên cứu của anh được đánh giá vô cùng hữu ích.

thu moi tham du
Hội nghị khoa học thường niên Tai – Mũi – Họng công nhận tính ưng dụng của đề tài trong thẩm mỹ làm đẹp

Lần này chuyên đề của bác sĩ Trần Quốc Cường (Bs Hayden) đã được duyệt và đăng lên tạp chí của Y học Việt Nam. Niềm vui sướng còn được nhân đôi khi chuyên đề đã được hội phẫu thuật thẩm mỹ chọn lọc và phê duyệt là một trong 3 chuyên đề báo cáo tại hội nghị thẩm mỹ quốc tế tại Seoul vào ngày 29/3/2024.

giay chung nhan bao cao khoa hoc 1
Một số giấy chứng nhận báo cáo khoa học của ThS. BS Trần Quốc Cường (Hayden)

Đây chính là một đề tài giúp cho các bác sĩ thẩm mỹ có thể áp dụng vào cải thiện nhan sắc cho khách hàng một cách an toàn. Một đóng góp quan trọng cho nền y học, nền thẩm mỹ trong nước cần được tôn vinh và khuyến khích nhân rộng hơn trong tương lai.

BVTM Gangwhoo đơn vị hội tụ các “nhân tài” phẫu thuật thẩm mỹ 

Bác sĩ Hayden (Trần Quốc Cường) không phải là một ngoại lệ, tại Gangwhoo là nơi hội tụ các bác sĩ giỏi kiến thức, chắc kỹ năng. Chúng tôi không chỉ là một đơn vị thẩm mỹ chất lượng mà còn là một đơn vị chuyên về đào tạo chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ.

Chúng tôi hoạt động theo giấy phép khám bệnh, chữa bệnh 290/BYT-GPHĐ và được cấp mã đào tạo liên tục (CME) cho các bác sĩ là học viên tại Gangwhoo. Những bác sĩ được đào tạo, được rèn dũa tại Gangwhoo đều được trực tiếp các giáo sư, bác sĩ trực tiếp “Cầm Tay Chỉ Việc”.

Gọi tư vấn miễn phí
cong tac dao tao lien tuc
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn đề cao công tác đào tạo với sự chỉ dạy trực tiếp của giáo sư, bác sĩ

Hoạt động đào tạo, tu nghiệp thường niên là điều mà bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn nỗ lực thực hiện. Với chủ trương các bác sĩ không ngừng công tác, không ngừng học tập và không ngừng tiến bộ mới chính là chìa khóa “cốt lõi” để Gangwhoo phát triển bền vững trong tương lai.

chu truong dao tao lien tuc
Không ngừng công tác, không ngừng học tập và không ngừng tiến bộ là chủ trương của Gangwhoo

Chúng tôi phục vụ khách hàng không chỉ bằng tâm huyết mà còn là sự “trau chuốt” về chất lượng dịch vụ để đem lại kết quả an toàn và tốt nhất. Mỗi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tận hưởng về kỹ thuật tốt, công nghệ hiện đại, bác sĩ giỏi và kết quả thẩm mỹ chất lượng cao.

Trong năm 2024, bệnh viện Gangwhoo sẽ tiếp tục phát huy tốt công tác học tập không ngừng, đổi mới không ngừng. Để có thể xứng đáng với những niềm tin gửi gắm và sự kỳ vọng của tất cả các khách hàng thân thương cả trong nước và quốc tế. 

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo khát vọng vươn cao 2024!

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường - Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí