Tháo Chỉ Nhấn Mí Bao Lâu Thì Lành? Địa Chỉ Thực Hiện Uy Tín

Theo dõi Gangwhoo trên

Tháo chỉ nhấn mí là một giải pháp tưởng chừng là hiếm gặp nhưng rất phổ biến ở trong thẩm mỹ hiện nay. Khi nào thì phải rút chỉ bấm mí? Loại thủ thuật này có ảnh hưởng thị lực không? Hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé.

THÁO CHỈ NHẤN MÍ CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Theo như tư vấn của những chuyên gia mắt thì sau khi nhấn mí có thể tháo ra được. Khi tháo chỉ ra thì mí mắt sẽ trở về tình trạng ban đầu, không có bất cứ ảnh hưởng gì đến mắt, sức khỏe. Do đó, bạn không còn phải lo lắng tháo chỉ nhấn mí có được không?

Tháo Chỉ Nhấn Mí
Tháo Chỉ Nhấn Mí

THÁO CHỈ NHẤN MÍ ÁP DỤNG CHO CÁC TRƯỜNG HỢP NÀO?

Nhờ vào ưu điểm giúp cho mắt hai mí được rõ nét, tự nhiên mà không cần phải đụng chạm dao kéo, nhấn mí được nhiều chị em lựa chọn.

Đặc biệt phương pháp này, nếu như kết quả thực hiện không được như ý, bạn hoàn toàn có thể sửa chữa, phục hồi bằng cách tháo chỉ.

Vậy thì khi nào cần phải tháo chỉ nhấn mí? Khi các khách hàng nhân kết quả bấm mí không được như y muốn hay gặp phải những vấn đề như:

 • Đường bấm mí không đều, bị lệch.
 • Chỉ bấm mí bị tuột, lộ sau khoảng thời gian ngắn.
 • Tỷ lệ nếp mí to làm cho mắt bị trợn.
 • Mí mắt bị nhiễm trùng, biến chứng.
 • Mắt bị sụp sau khi bấm mí mắt.
 • Bị dị ứng chỉ thẩm mỹ.

Nguyên nhân gây ra các trường hợp này thường là do chọn địa chỉ không được đảm bảo, thao tác kỹ thuật sai, tay nghề bác sĩ kém.

Ngoài ra, việc chăm sóc chưa đúng làm vết thương khó phục hồi và không đạt được hiệu quả thẩm mỹ mong muốn.

Khi bạn gặp phải các trường hợp trên, khách hàng cần đến gặp bác sĩ uy tín để được nhận lời khuyên về phương pháp khắc phục tức thời, để hạn chế rủi ro và nhiễm trùng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN THÁO CHỈ NHẤN MÍ

Theo giải đáp từ các chuyên gia, việc rút chỉ nhấn mí không hề đau đớn, bạn chỉ có cảm giác rát nhẹ, hơi ngứa mà thôi.

Để có thể trấn an tâm lý, giảm bớt áp lực, trong suốt quá trình thực hiện rút chỉ, khách hàng sẽ được gây tê tại mắt. Quy trình được mô tả qua 5 bước sau:

Gọi tư vấn miễn phí
 • Tiến hành kiểm tra tổng quát mắt gồm độ liền da, hình thái đường chỉ, nếp gấp mắt, form mí, đồng tử và mí trong.
 • Vệ sinh mắt với dung dịch sát trùng và lau sạch.
 • Gây tê vào mí mắt, đợi 15 phút để cho thuốc ngấm.
 • Dùng dao mini cắt chỉ và dùng nhíp gấp lần lượt các sợ chỉ.
 • Sát khuẩn một lần cuối và dùng băng gạc dán lên mắt.

1 ca tháo chỉ nhấn mí thường chỉ kéo dài 20 – 30 phút. Nếu như chỉ bị tụt vào bên trong mắt hay lần vào biểu mô sẽ phải tốn thời gian lâu hơn. Khách hàng sẽ được nằm hồi sức tại chỗ, kiểm tra kích ứng lần cuối rồi mới được ra về.

gia nhan mi bang chi

THÁO CHỈ NHẤN MÍ BAO LÂU THÌ LÀNH?

Rất nhiều khách hàng đã lo lắng việc bấm mí, tháo chỉ nhấn mí và tái nhấn mí có làm ảnh hưởng đến mắt hoặc làm cho mắt quay trở lại bình thường không. Thực ra, thì ngay sau khi tháo chỉ nhấn mí ra, nếp gấp mí mắt sẽ bị mờ nhạt ngay và sẽ dần dần biến mất. Vùng da mí không có thương tổn lớn, không chảy máu mà chỉ bị ửng đỏ tại các tiếp điểm liên kết giữa cơ nâng mí mắt với da mí mắt. Sẽ có biểu hiện sưng nhẹ nhưng sau đấy sẽ hết, khoảng vài 3 hôm đôi mắt dần trở về trạng thái ổn định, đôi mắt quay về tại thái như cũ.

Tháo chỉ bấm mí hoàn toàn không hề đau do trước khi tiến hành tháo chỉ nhấn mí đã được tiêm tê vô cảm. Chỉ là, sau đấy sẽ có biểu hiện bị sưng nề nhẹ, ửng đỏ ở các tiếp điểm liên kết được tháo ra 1 chút. Do đó, khách hàng không cần lo lắng khi thực hiện tháo chỉ nhấn mí nhé.

NÊN THỰC HIỆN THÁO CHỈ NHẤN MÍ Ở ĐÂU

Khi gặp phải hiện tượng nhấn mí lộ chỉ, bị xuất huyết hay sưng tấy mắt, khách hàng cần đến ngay những địa điểm sau:

 • Cơ sở thẩm mỹ đã thực hiện bấm mí cho bạn: Đây sẽ là nơi có thể nắm rõ được ca phẫu thuật của bạn, dễ dàng tìm được nguyên nhân và sẽ có chế độ ưu đãi rành cho tháo chỉ nhấn mí.
 • Cơ sở y tế gần nhất: Dành cho khách hàng gặp biến chứng nặng hơn, không có đủ thời gian để đến Bệnh viện thẩm mỹ. Bạn sẽ được điều trị và nộp phí bình thường.

Theo lời khuyên của những chuyên gia, nếu như bạn chỉ bị lộ chỉ ở mức độ nhẹ, thì hãy đến những địa chỉ làm đẹp cũ tiến hành rút chỉ.

Còn ngược lại, nếu như bạn bị tuột chỉ nặng, thấy thị lức đang có dấu hiệu bị giảm thì hãy đến các bệnh viện chuyên khoa về mắt để thăm khám chữa trị kịp thời.

Trung bình thì mỗi một ca tháo chỉ nhấn mí có giá từ 1-3 triệu đồng tùy giá niêm yết của từng Bệnh viện thẩm mỹ. Ngoài ra, khách hàng phải trả thêm chi phí thăm khám, tiền thuốc tê hay những dịch vụ phát sinh khác nếu như có.

bam mi dove eyes 7

bang gia cat mi bam mi 1

Gọi tư vấn miễn phí

bam mi dove eyes 4

Trên đây là toàn bộ thông tin về tháo chỉ nhấn mí. Hy vọng các thông tin này giúp bạn có thêm được kiến thức để có thể trang bị cho bản thân khi quyết định làm đẹp. Nếu như vẫn còn thắc mắc gì về những phương pháp bấm mí thì bạn có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo qua hotline 0901.666.879 để được tư vấn thật chi tiết nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí