Tạo Má Lúm Đồng Tiền Ở Đâu Đẹp?

Theo dõi Gangwhoo trên

Tuy phẫu thuật tạo mà lúm đồng tiền ở Việt Nam là một dịch vụ mơi nhưng đã có nhiều cơ sở thẩm mỹ làm đẹp có dịch vụ này. Tuy là có nhiều nơi có thể làm má lúm những tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp mới là điều nhiều người quan tâm.

PHƯƠNG PHÁP TẠO MÁ LÚM ĐÔNG TIỀN LÀ GÌ?

Má lúm đồng tiền là một trong các điểm nhấn làm cho nụ cười của bạn được duyên dáng hơn, khuôn mặt sẽ trở nên thu hút hơn, tạo ra thiện cảm đối với người đối diện. Ngoài ra, ở trong nhân tướng học, người sở hữu được má lúm đồng tiền sẽ có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Do đó, rất nhiều chị em đã tìm đến những cơ sở thẩm mỹ để có thể thực hiện tiểu phẫu để tạo má lúm đồng tiền thay đổi gương mặt theo như mong muốn.

Làm má lúm đồng tiền chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, bác sĩ thực hiện đánh dấu vị trí má lúm, sau đấy đính chỉ liên kết giữa vùng cơ má và da, tạo ra một điểm lõm tự nhiên, sẽ xuất hiện khi cười nhẹ.

Tuy nhiên, để có thể đảm bảo kết quả làm má lúm đồng tiền thật tự nhiên, cân đối và hài hóa, cũng như là hạn chế các rủi ro không mong muốn, bạn hãy tìm đến những cơ sở thẩm mỹ thật uy tín và chất lượng để được những chuyên gia hàng đầu tư vấn và thăm khám trực tiếp.

Tạo Má Lúm Đồng Tiền Ở Đâu Đẹp?
Tạo Má Lúm Đồng Tiền Ở Đâu Đẹp?

LÀM MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CÓ THỰC SỰ NGUY HIÊM

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, tạo má lúm đồng tiền là một thủ thuật đơn giản, không phải phẫu thuật. Bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng đã có thể kết nối cơ má với da, khi cười thì phần cơ này sẽ co kéo lại tạo ra má lúm đồng tiền thật tự nhiên. Quy trình thực hiện cũng sẽ đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây ran guy hiểm và tuyệt đối không để lại biến chứng sau thực hiện tạo má lúm.

Kỹ thuật tạo má lúm hoàn toàn không gây xâm lấn những vùng mô xung quanh. Bác sĩ chỉ trích 1 vết siêu nhỏ ở trong khoang miệng, không hề đụng chạm đến những mao mạch. Thủ thuật này không để lại dấu tích thẩm mỹ và giúp cho khách hàng sở hữu một má lúm đồng tiền thật tự nhiên. Những dụng cụ y tế đều sẽ được vô trùng trước khi tiến hành tiểu phẫu nên sẽ hạn chế tối đa khả năng gây ra nhiễm trùng. Do đó, chỉ sau 6 – 7 ngày, khách hàng đã có được nụ cười má lúm đồng tiền thật hoàn hảo và cuốn hút.

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN Ở ĐÂU ĐẸP?

Tạo má lúm đồng tiền bằng công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng, không phải phẫu thuật, giúp cho khách hàng có được một má lúm đồng tiền đẹp và thật cân xứng, có thể duy trì trọn đời. Tuy chỉ là thủ thuật đơn gian nhưng việc chọn địa chỉ tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp là một bước quan trọng để có được má lúm đồng tiền đẹp và an toàn. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một cơ sở thẩm mỹ được đánh giá rất cao, là địa chỉ đã được khách hàng bình chọn tốt nhất trong năm 2020.

1. Tại sao Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tạo má lúm đẹp được như vậy?

– Đội ngũ bác sĩ cực kỳ chuyên nghiệp, có đôi mắt thẩm mỹ tinh tường để giúp tạo má má lúm đồng tiền chính xác, an toàn, có tính thẩm mỹ cao, chiếc má lúm được tạo ra sẽ đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối cùng với khuôn mặt.

– Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, quy trình một cách khoa học, an toàn từ khâu thăm khám cho đến tạo má lúm. Thời gian tiến hành tạo má lúm nhanh chóng, không gây ra đau nhức, không phải nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

Gọi tư vấn miễn phí

– BVTM Gangwhoo đã được cấp phép hoạt động từ Bộ Y Tế, đảm bảo sẽ đủ điều kiến để được tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp.

ma lum

tao ma lum

khach hang tao ma lum dong tien

2. Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Gangwhoo

Tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu đơn giản, chỉ mất 15 đến 30 phút thực hiện với một quy trình tiêu chuẩn như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám: Khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ Gangwhoo tư vấn và thăm khám để chọn phương pháp tạo má lúm thật phù hợp, để cho kết quả như mong muốn.

Bước 2: Gây tê: Để cho khách hàng không bị đau đớn hoặc khó chịu, bác sĩ tiến hành gây tê trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật: Tùy vào phương pháp mà bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ ở bên trong niêm mạc hoặc tiến hành thực hiện phương pháp luồn chỉ để tạo má lúm đồng tiền.

Bước 4: Hậu phẫu: Đường khâu kín ở bên trong niêm mạc nên sẽ không để bị lộ, không cần phải băng bó nên cũng sẽ không để lại sẹo sau khi phẫu thuật. Khách hàng có thể về nhà ngay để nghỉ ngơi mà không cần phải nhập viện để nghỉ ngơi và theo dõi

3. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, chi phí tạo má lúm đồng tiền là 7 triệu/2 bên. Đây là mức giá trọn gói, bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào nữa. Với mức chi phí đã được Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tính toán thật chi tiết dưa vào mức phát sinh thực tế. Mức giá sẽ đảm bảo phù hợp với mức thu nhập của tất cả khách hàng.

Gọi tư vấn miễn phí

Mặc dù chỉ là một thủ thuật đơn giản, việc lựa chọn tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp cần phải tìm hiểu thật kỹ. Hy vọng các thông tin được chia sẻ ở trên đây sẽ giúp cho bạn chuẩn bị được tâm lý, sức khỏe hoặc các hiểu biết cần thiết về dịch vụ làm má lúm đồng tiền và tìm được chính xác cơ sở thẩm mỹ chất lượng và an toàn nhất.

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí