Cập nhật: 27/01/2024.

[Báo Động] 6 Tác Hại Của Việc Nâng Mũi Giá Rẻ

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi cải thiện diện mạo là nhu cầu chính đáng của phái đẹp. Song nhiều chị em “nhẹ dạ cả tin” vào dịch vụ nâng mũi giá rẻ để rồi phải nhận lại những hậu quả đáng tiếc. Bài viết này là lời cảnh báo về những tác hại của việc nâng mũi giá rẻ. Mong rằng chị em sẽ cảnh giác hơn sau khi tham khảo bài viết này.

Những tác hại của việc nâng mũi giá rẻ
Những tác hại của việc nâng mũi giá rẻ

Có nên nâng mũi giá rẻ

Hiện nay, có 2 cách để chúng ta sử dụng dịch vụ nâng mũi giá rẻ là: Khuyến mãi và Nâng mũi tại những địa chỉ hoạt động chui.

Nâng mũi vào thời điểm khuyến mãi tại các cơ sở uy tín chúng ta sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tốt với mức giá phải chăng. Phương thức nâng mũi giá rẻ này hết sức an toàn.

Thế nhưng nếu chọn nâng mũi giá rẻ tại spa, thẩm mỹ viện hay cơ sở làm đẹp hoạt động chui, không có giấy phép thì lại là một câu chuyện khác. Mức giá rẻ là do tại đây đã cắt bỏ đi tối đa chi phí cần có để đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật, vì vậy rủi ro khi thực hiện nâng mũi giá rẻ tại những cơ sở này là rất cao.

Vì vậy, lời khuyên là bạn phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng địa chỉ nâng mũi mà bạn lựa chọn: có được cấp phép không, có bác sĩ giỏi không, có đáp ứng đầy đủ điều kiện phẫu thuật không, kết quả có như thực tế không…, rồi mới đi đến quyết định cuối cùng.

Xem thêm: nam giới có nên nâng mũi

Những tác hại của việc nâng mũi giá rẻ

Ai cũng biết nâng mũi giá rẻ hại nhiều hơn lợi, nhưng không phải ai cũng biết rõ về những tác hại của việc nâng mũi giá rẻ ra sao. Những tác hại khi nâng mũi với giá rẻ tại địa chỉ kém uy tín bao gồm:

 • Dáng mũi không được đẹp như mong muốn, không hài hòa với khuôn mặt, không được tự nhiên.
 • Mũi bị sưng tấy, bầm tím và đau nhức kéo dài.
 • Mũi bị biến dạng, cong vẹo, lệch sau một thời gian nâng mũi.
 • Mũi bị bóng đỏ, tụt sóng.
 • Da đầu mũi bị sụn nâng mũi đâm thủng lộ ra ngoài.
 • Mũi bị nhiễm trùng dẫn đến hoại tử nghiêm trọng.

Đây đều là các biến chứng sau nâng mũi xảy ra phổ biến khi lựa chọn nâng mũi giá rẻ tại spa hay các cơ sở làm đẹp hoạt động “chui”. Khi xảy ra các biến chứng này, chiếc mũi vừa không thể đẹp như ý mà còn bị hủy hoại nghiêm trọng, ảnh hưởng cả về diện mạo lẫn tinh thần của người nâng mũi.

Hình ảnh minh họa: Biến chứng sau khi nâng mũi giá rẻ
Hình ảnh minh họa: Biến chứng sau khi nâng mũi giá rẻ

Thực tế chứng minh tác hại của việc nâng mũi giá rẻ

Hiện nay, phương tiện truyền thông không ít lần đưa tin về những tác hại của việc nâng mũi giá rẻ khiến nhiều người gặp phải những biến chứng khủng khiếp, phá hủy đi diện mạo ban đầu.

Dưới đây là một số trường hợp về những tác hại của việc nâng mũi giá rẻ:

Gọi tư vấn miễn phí

Trường hợp của Chị M

Chị M là một khách hàng đã tìm đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sau khi gặp biến chứng với chiếc mũi của mình.

Chị M cho biết, chị muốn nâng mũi rất lâu rồi mà điều kiện kinh tế chưa cho phép. Tình cờ chị đọc được một tờ rơi quảng cáo nâng mũi giá rẻ. Ban đầu chị có hơi nghi ngờ nhưng khi đọc đến những lời cam kết “đầy mật ngọt” của tờ quảng cáo chị đã “nhẹ dạ cả tin” đến cơ sở làm đẹp đó để nâng mũi.

Khi đến trực tiếp cơ sở này, ấn tượng đầu tiên của chị M là một phòng khám nhỏ lẻ, cơ sở vật chất xập xệ, dụng cụ sắp xếp lộn xộn choán hết lối đi, không gian phòng nóng bức ngột ngạt.

Chị M ban đầu cảm thấy bất an và muốn ra về, nhưng nhân viên tư vấn tại đây liên tục nói về những cam kết, cộng thêm mức giá rẻ đã khiến chị thay đổi quyết định. Chị tiếp tục thực hiện ca nâng mũi thẩm mỹ tại cơ sở này.

Hậu quả đến rất nhanh, chỉ vài ngày sau nâng mũi, chị M bắt đầu cảm nhận rõ những cơn đau khủng khiếp, cùng với đó chiếc mũi sưng ngày càng to hơn. Lo sợ, chị M quay lại cơ sở làm đẹp này để tái khám. “Bác sĩ” ở đây dùng lời lẽ ngon ngọt để trấn an chị và xử lý bằng cách đưa một loại dung dịch lạ vào mũi và nói chị có thể ra về.

Tình hình không khả quan hơn, khoảng 5 – 7 ngày sau lần tái khám thứ nhất, mũi chị M xuất hiện tình trạng tiết nhiều dịch màu đen kèm theo mùi hôi khó chịu. Chị biết đã có vấn đề nghiêm trọng xảy ra nên lập tức tìm kiếm một nơi chuyên xử lý các biến chứng sau nâng mũi.

Đến thăm khám tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, bác sĩ đưa ra kết luận chiếc mũi của chị M gặp phải tình trạng nhiễm trùng nghiêm trọng. Hơn nữa, dáng mũi của chị cũng bị biến dạng đáng kể.

Bác sĩ tại bệnh viện Gangwhoo nhanh chóng thực hiện bóc tách để tháo sụn nâng mũi, xử lý ổ viêm nhiễm cho chị M. Sau một thời gian để chiếc mũi bình phục hoàn toàn, bác sĩ tiếp tục tiến hành chỉnh hình lại dáng mũi cho chị M, giúp chị khôi phục lại diện mạo của mình.

Xem thêm: nâng mũi giá rẻ nhất

Trường hợp của chị M chỉ là 1 trong rất nhiều ca sửa mũi hỏng mà bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã tiếp nhận và xử lý thành công. Nhưng cũng đủ cảnh báo cho chúng ta biết về những tác hại của việc nâng mũi giá rẻ tại những cơ sở trôi nổi, hoạt động trái phép.

Gọi tư vấn miễn phí

Khắc phục tác hại của nâng mũi giá rẻ nhờ sửa mũi hỏng tại BVTM Gangwhoo

Lời kết

Tác hại của việc nâng mũi giá rẻ là rất khủng khiếp. Vì thế chị em muốn làm đẹp cần cân nhắc kỹ lượng về địa chỉ mà chị em lựa chọn trước khi lo lắng về bảng giá nâng mũi nhé. Chúc chị em sẽ làm đẹp an toàn và tiết kiệm.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí