Cập nhật: 01/02/2024.

Chi Phí Sửa Mũi Hỏng Lệch Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới 2024

Theo dõi Gangwhoo trên

Nhu cầu thẩm mỹ để có được dáng mũi đẹp giúp khuôn mặt trở nên hài hoà hơn đang là trào lưu của nhiều tín đồ thẩm mỹ. Thế nhưng lại có không ít trường hợp “càng sửa càng sai” thậm chí gặp phải biến chứng mũi bị lệch vẹo sau khi nâng. Vậy thì sửa mũi hỏng lệch giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn nhé!

Thế nào là mũi hỏng lệch?

Mũi hỏng lệch là tình trạng mũi bị cong, vẹo sang một bên trái hoặc phải, gây khó thở và mất thẩm mỹ khuôn mặt. Nguyên nhân có thể do bẩm sinh, tai nạn sự cố không may từ bên ngoài, viêm xoang và đặc biệt là do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng để lại biến chứng. Cách điều trị hiệu quả nhất là phẫu thuật sửa mũi hỏng, chỉnh lệch vách ngăn.

nang mui han quoc

Sửa mũi hỏng lệch giá bao nhiêu?

Những ca biến chứng do từng nâng mũi hỏng luôn luôn đòi hỏi người thực hiện có trình độ chuyên môn cao để đủ khả năng đảm nhận việc thao tác kỹ thuật phức tạp hơn so với các ca nâng mũi thông thường. Chính vì vậy mà sửa mũi hỏng lệch giá bao nhiêu cũng được hiểu rằng chi phí thường sẽ khá cao.

Chi phí sửa mũi hỏng lệch giá bao nhiêu thường dao động từ 5 triệu đồng đến 80 triệu đồng. Ở mỗi một trung tâm thẩm mỹ, đơn vị sửa mũi thường sẽ có chi phí khác nhau được đưa ra dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá.

Sửa Mũi Hỏng Lệch Giá Bao Nhiêu
Chi Phí Sửa Mũi Hỏng Lệch Giá Bao Nhiêu?

Các yếu tố quyết định sửa mũi hỏng lệch giá bao nhiêu?

Có nhiều yếu tố quyết định sửa mũi hỏng lệch giá bao nhiêu, nhưng chủ yếu vẫn là kể đến 4 yếu tố sau đây:

 • Tay nghề bác sĩ: Bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao thường có giá cao hơn bác sĩ mới ra trường hoặc không chuyên ngành.
 • Phương pháp sửa mũi: Có nhiều phương pháp sửa mũi khác nhau, như sửa vách ngăn mũi, sửa xương sống mũi, tháo và thay thế sụn nâng mũi… Mỗi phương pháp có độ khó và chi phí khác nhau.
 • Loại sụn dùng trong sửa mũi: Sụn dùng trong sửa mũi có thể là tự thân (như tai, xương ức…) hoặc là nhân tạo (như sillicon, nanoform…). Sụn tự thân có ưu điểm là an toàn và hợp với cơ địa của bạn, nhưng có giá cao hơn và cần thêm thời gian thu hoạch. Sụn nhân tạo có giá rẻ hơn và dễ dàng lựa chọn kích cỡ và hình dạng mong muốn, nhưng có nguy cơ bị từ chối hoặc biến dạng sau khi cấy ghép.
 • Trang thiết bị và cơ sở vật chất: Cơ sở thẩm mỹ uy tín và hiện đại thường có trang thiết bị tiên tiến và an toàn để hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật. Đồng thời, cơ sở vật chất sang trọng và thoải mái cũng làm tăng chi phí cho khách hàng.

Các phương pháp sửa mũi hỏng lệch

Việc gặp phải tình trạng mũi hỏng khiến bạn trở nên tự ti về diện mạo bên ngoài và gặp phải nhiều vấn đề bất cập liên quan đến sức khoẻ, nhất là vấn đề hô hấp. Chính vì vậy điều mà bạn cần quan tâm hàng đầu ngoài sửa mũi hỏng lệch gia bao nhiêu ra thì phương pháp an toàn, hiệu quả cũng cần được đặt lên hàng đàu. Hiện nay, có một số phương pháp sửa mũi hỏng lệch như sau

 • Tự chỉnh sửa mũi bị lệch tại nhà: Bạn có thể dùng các ngón tay để nắn nhẹ và vuốt dọc sống mũi để cải thiện dáng mũi. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có hiệu quả đối với những trường hợp mũi bị lệch nhẹ và không ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Bên cạnh đó, giải pháp này không được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả như các phương pháp thẩm mỹ.
 • Chỉnh sửa vách ngăn mũi: Đây là phương pháp can thiệp vào vách ngăn giữa hai lỗ mũi để làm thẳng lại và cải thiện khả năng thông khí của mũi. Phương pháp này thường được áp dụng cho những trường hợp mũi bị lệch do tai nạn hoặc do di truyền.
 • Nâng sửa mũi cấu trúc: Đây là phương pháp can thiệp vào toàn bộ cấu trúc của mũi, bao gồm xương, sụn và da. Phương pháp này giúp khắc phục các khuyết điểm tồn tại trên dáng mũi, như sống mũi thấp, đầu mũi xẹp hoặc biến chứng sau khi nâng sụn.

Địa chỉ sửa mũi lệch tốt nhất tại Sài Gòn hiện nay

Với những kỹ thuật cao được chuyển giao trực tiếp từ các bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo nổi tiếng được nhiều người biết đến trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi nói chung và phương pháp sửa mũi hỏng lệch nói riêng.

doi ngu bac si

Gọi tư vấn miễn phí

Các chuyên gia thẩm mỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm tại BVTM Gangwhoo đánh giá, sửa mũi hỏng được xem là phương pháp khó, phức tạp và đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nâng mũi nhằm tránh khỏi những tổn thương không đáng có do khách hàng đã từng trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng trước kia.

Thực hiện sửa mũi hỏng tại BVTM Gangwhoo không thể thiếu sự hỗ trợ từ những máy móc, trang thiết bị hiện đại. Nổi bật là hệ thống chụp phim 3D X-Quang AI điện toán, Công nghệ này giúp bác sĩ có thể đánh giá chính xác tình trạng của xương mũi và lựa chọn phương án nâng sửa mũi phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Sửa mũi hỏng lệch giá bao nhiêu tại BVTM Gangwhoo?

Tùy thuộc vào mức độ hư hỏng, lệch của dáng mũi hiện tại mà bác sĩ sẽ đưa ra chi phí chỉnh sửa mũi hỏng lệch giá bao nhiêu. Tại BVTM Gangwhoo, chỉ phí sửa mũi hỏng thường dao động trong khoảng 7.000.000đ.

Đặc biệt hơn, tại Gangwhoo liên tục cập nhật những chính sách ưu đãi hấp dẫn, chi phí sửa mũi hỏng, nâng mũi mới đa dạng mức giá khác nhau để khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn.

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi nâng mũi giá rẻ tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND) THỜI GIAN BẢO HÀNH
Nâng mũi Hàn Quốc 20,000,000 5 năm
Nâng mũi Bọc Sụn Tự Thân 25,000,000 10 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 3D – Lline 3D) 40,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 4D – Lline 4D) 50,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 6D – Lline 6D) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi (Nanoform 3D) 60,000,000
Nâng mũi (Nanoform 4D) 70,000,000
Nâng mũi (Nanoform 6D) 90,000,000
Nâng mũi (Sline – Lline siêu cấu trúc toàn phần) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi sụn sườn 100,000,000 Vĩnh viễn
Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc) 7,000,000 2 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano) 10,000,000 3 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen đa lớp) 25,000,000 5 năm
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5,000,000 – 7,000,000 Vĩnh viễn
Gom cánh mũi 10,000,000 Vĩnh viễn
Mài gồ xương mũi 20,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi mô mềm 25,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi 30,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh dị tật mũi 20,000,000 Tùy tình trạng
Chỉnh xương mũi thô 15,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn 30,000,000 Tùy tình trạng
Sụn Nanoform 30.000.000  
Sụn Surgiform 30.000.000  
Sụn Sườn sinh học 35.000.000  
Sụn tai sinh học 10.000.000  
Nâng Mũi Zose Line 45.000.000  

Sửa mũi hỏng giá bao nhiêu là một thông tin cần thiết mà nên tìm hiểu trước khi sửa mũi hỏng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất khi quyết định thẩm mỹ tái sửa mũi chính là tìm hiểu thật kỹ lưỡng về đơn vị thẩm mỹ và xem xét dựa trên nhiều yếu tố trước khi “giao phó” diện mạo của mình nhé.

Để biết thêm thông tin về nâng mũi, sửa mũi hỏng thông qua phương pháp hiện đại, an toàn chuẩn Bộ Y tế. Vui lòng liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thông qua hotline 1900 5128 hoặc 0901 666 879 để được giải đáp!

Gọi tư vấn miễn phí
5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường - Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí