Cập nhật: 09/03/2023.

Sửa Mũi Hỏng Lấy Sụn Ở Đâu? Các Loại Sụn An Toàn Để Sửa Mũi

Theo dõi Gangwhoo trên

Việc sử dụng sụn tự thân để sửa mũi hỏng nhằm tăng mức độ an toàn và tương thích đối với những ai đang gặp phải tình trạng sửa mũi hỏng. Vậy thì sửa mũi hỏng lấy sụn ở đâu tốt nhất, hãy cùng Gangwhoo tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Sửa Mũi Hỏng Lấy Sụn Ở Đâu?
Sửa mũi hỏng lấy sụn ở đâu là thông tin mà nhiều người quan tâm khi có dự định phẫu thuật tái sửa mũi

Sửa mũi hỏng lấy sụn ở đâu?

Sửa mũi hỏng lấy sụn ở đâu là vấn đề lưu tâm của khá nhiều người đang gặp phải tình trạng kết quả thẩm mỹ không được như ý muốn hoặc nghiêm trọng hơn là gặp phải biến chứng sau khi nâng mũi. Thông thường khi sửa mũi hỏng, bác sĩ sẽ chỉ định lấy sụn tự thân từ 2 vị trí trên cơ thể đó là sụn sườn và sụn tai.

Sửa Mũi Hỏng Lấy Sụn Ở Đâu
Sửa Mũi Hỏng Lấy Sụn Ở Đâu? Các Loại Sụn An Toàn Để Sửa Mũi

Sửa mũi hỏng lấy sụn ở đâu: Sụn sườn tự thân

Đây là phương pháp lấy sụn từ vị trí số 6-7-8 ở ngực trái của người sửa mũi, sau đó cắt gọt và cấy vào khoang mũi để cải thiện các khuyết điểm ở mũi Phương pháp này có ưu điểm là sụn tự thân, tương thích với cơ thể, không bị biến chứng, độ bền cao và dáng mũi tự nhiên.

Sửa mũi hỏng lấy sụn ở đâu: Sụn tai tự thân

Đây là phương pháp lấy sụn từ vành tai của người sửa mũi, sau đó cắt gọt và cấy vào khoang mũi để nâng cao sống mũi. Phương pháp này có ưu điểm là sụn tự thân, tương thích với cơ thể, không bị biến chứng, độ bền tốt và dáng mũi tự nhiên.

Sửa mũi hỏng lấy sụn ở đâu: Sụn vách ngăn

Sửa mũi hỏng lấy sụn vách ngăn là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn từ vùng vách ngăn mũi để cấu trúc lại vùng mũi. Phương pháp này có ưu điểm là an toàn, tương thích và tự nhiên. Quy trình sửa mũi hỏng lấy sụn vách ngăn gồm các bước sau: Lấy sụn vách ngăn, xử lý và chế tạo sụn, ghép sụn vào vị trí cần sửa và khâu lại vết mổ. Phương pháp này cũng có thể sửa được trường hợp mũi bị lệch vách ngăn mũi.

Vì sao sửa mũi hỏng cần lấy sụn tự thân?

Sửa mũi hỏng cần lấy sụn tự thân vì sụn tự thân có nhiều ưu điểm so với các chất liệu nâng mũi khác, như:

  • Sụn tự thân có khả năng hòa hợp tốt với cơ thể, không gây dị ứng, nhiễm trùng hay đào thải.
  • Sụn tự thân có độ bền cao, không bị biến dạng hay xẹp lún theo thời gian.
  • Sụn tự thân có thể tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt và gương mặt của người Việt.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cân nhắc trước khi thực hiện bởi sửa mũi hỏng lấy sụn tự thân cũng có một số nhược điểm, như:

  • Cần phải phẫu thuật để lấy sụn từ vị trí khác trên cơ thể, như sụn sườn hay sụn tai, gây đau đớn và sẹo.
  • Cần phải có bác sĩ có kinh nghiệm và kỹ thuật cao để có thể tạo hình mũi đẹp và an toàn.
  • Có thể gặp phải những rủi ro như phá vỡ cấu trúc mũi, thủng đầu mũi hay mũi bị lệch.

Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định sửa mũi hỏng lấy sụn tự thân. Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về bác sĩ, bệnh viện và phương pháp sửa mũi hỏng phù hợp với bạn.

sua mui hong

Gọi tư vấn miễn phí

Giá cả của các phương pháp sửa mũi hỏng lấy sụn

Theo như thông tin mà Gangwhoo đã tìm hiểu, hiện nay giá cả của các phương pháp sửa mũi hỏng lấy sụn trên thị trường có thể dao động tùy theo địa chỉ, bác sĩ và chất lượng dịch vụ,… Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo một số mức giá sau đây để biết thêm thông tin:

Sửa mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Đây là phương pháp có giá cao nhất, có thể dao động từ 79-98 triệu đồng hoặc 50 triệu đồng tùy theo kỹ thuật và độ khó của ca phẫu thuật.

Sửa mũi hỏng lấy sụn tai giá bao nhiêu?

Đây là phương pháp có giá thấp hơn, có thể từ 25-35 triệu đồng tùy theo kỹ thuật và độ khó của ca phẫu thuật.

Lưu ý: Giá cả không phải là yếu tố duy nhất quyết định kết quả sửa mũi hỏng. Để kết quả sửa mũi hỏng diễn ra như ý muốn, bạn nên chú ý đến uy tín, kinh nghiệm và trình độ của bác sĩ, cũng như chất lượng dịch vụ, thiết bị và vật liệu của bệnh viện thẩm mỹ.

sua mui hong 9

Gangwhoo – Bệnh viện sửa mũi hỏng uy tín tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong những đơn vị sửa mũi hỏng uy tín tại Việt Nam, đặc biệt tại đây là nơi tiếp đón đông đảo lượng khách hàng là khách Việt kiều có mong muốn hồi hương thăm quê, du lịch kết hợp thẩm mỹ. Sửa mũi hỏng tại BVTM Gangwhoo chính là lựa chọn đặc biệt được chú trọng bởi kết quả thẩm mỹ không mong muốn trước đó.

Tại bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm với hơn 15 năm chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, đã từng có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc và các nước châu Âu. Toàn bộ được đưa vào áp dụng trong các phương pháp sửa mũi hỏng tiên tiến.

sua mui hong o dau 2

Một trong những điểm nổi bật về phương pháp sửa mũi hỏng tại Gangwhoo là nhờ có công nghệ chụp ảnh film 3D X-Quang AI điện toán giúp nâng cao kết quả sửa mũi hỏng. Công nghệ này cho phép bác sĩ nhận định được chính xác cấu trúc mũi, những khuyết điểm mà mũi đang gặp phải một cách chi tiết nhất sau đó đưa ra phương pháp và quyết định sửa mũi hỏng lấy sụn ở đâu phù hợp.

Toàn bộ quy trình sửa mũi hỏng diễn ra trong quy trình thẩm mỹ chuẩn y khoa, vô trùng vô khuẩn nhằm đảm bảo an toàn đối với sức khoẻ khách hàng.

Gọi tư vấn miễn phí

Bên trên là những thông tin về sửa mũi hỏng lấy sụn ở đâu để bạn tham khảo, tuy nhiên để biết chính xác đâu là chất liệu sụn nâng phù hợp cho dáng mũi, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của bạn. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, các chuyên gia sẽ hỗ trợ đến bạn thông tin chính xác và nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Tư vấn miễn phí