Cập nhật lần cuối: 26/10/2022.

So Sánh Nâng Mũi Bọc Sụn Và SLine, Phương Pháp Nào Tốt Nhất?

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi bọc sụn hay SLine đều là những công nghệ thẩm mỹ sở hữu ưu điểm riêng về đặc điểm tính chất lẫn hiệu quả thẩm mỹ. Để hiểu một cách rõ ràng hơn, chúng ta hãy cùng tham khảo các tiêu chí đánh giá, so sánh nâng mũi bọc sụn và Sline để có cái nhìn tổng quan hơn về 2 phương pháp này.

So Sánh Nâng Mũi Bọc Sụn Và SLine
So Sánh Nâng Mũi Bọc Sụn Và SLine, Phương Pháp Nào Tốt Nhất?

Tìm hiểu về nâng mũi bọc sụn và nâng mũi SLine

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ mũi được xuất phát từ Hàn Quốc, là một bước cải tiến mới trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng kết hợp giữa phần sụn tự thân/sụn megaderm và sụn nhân tạo để đưa vào cải thiện dáng mũi.

Theo như đánh giá từ các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp này áp dụng các kỹ thuật đơn giản, không quá phức tạp. Chủ yếu là cần đảm bảo đúng tỷ lệ và giữa các phần sụn nâng và sụn bao bọc. Từ đó sống mũi sẽ được nâng cao đúng như tiêu chuẩn đặt ra và hài hoà so với tổng thể khuôn mặt. Do đó mức độ an toàn đối với phương pháp này hầu như ở mức tối đa.

Trong quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách tạo khoang, sau đó đưa phần sụn nhân tạo vào để nâng cao mũi cùng với một phần sụn tự thân sẽ được sử dụng để bao bọc mũi. Giải pháp này nằm đề phòng những biến chứng có thể xảy ra như: Tụt sụn, bóng đỏ mũi sau khi nâng hoặc thời gian dài sau đó.

Xem thêm: Chăm sóc sau nâng mũi bọc sụn

nang mui 1

Nâng mũi SLine là gì?

Nâng mũi SLine giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp nhờ vào công nghệ nâng mũi hiện đại bằng các kỹ thuật tối tân. Bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách can thiệp trực tiếp vào toàn bộ cấu trúc mũi để điều chỉnh dáng mũi có độ lượn sóng theo đường cho mềm mại. Bên cạnh đó, nâng mũi SLine còn khắc phục những khuyết điểm mà trước đó những phương pháp khác không làm được.

Người châu Á thường sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn, tròn đầy. Do đó một chiếc mũi có dáng cao vừa phải, thon gọn và uốn cong theo dáng chữ S giúp cho tổng thể trở nên phúc hậu nhờ có chiếc mũi đẹp chuẩn tự nhiên, thanh tú. Đây cũng được xem là giải pháp giúp dáng mũi đẹp toàn diện.

So sánh nâng mũi bọc sụn và Sline?

Đều là những phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay, do đó so sánh nâng mũi bọc sụn và SLine chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều điểm giống nhau và khác nhau, để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về 2 phương pháp này, hãy cùng theo dõi những thông tin sau đây:

Gọi tư vấn miễn phí

Điểm giống nhau giữa nâng mũi bọc sụn và SLine

– Xét về tính chất chung, cả 2 phương pháp này đều có sử dụng sụn tự thân nên rất an toàn và có tính tương thích cao đổi với khách hàng.

– Về chất liệu sử dụng giống nhau trong việc sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân.

– Đều là những phương pháp nổi trội mang tính đột phá trong xã hội ngày nay. Nhờ có những nghiên cứu của khoa học, kỹ thuật và ưu điểm vượt trội được sử dụng trong nâng mũi nên kết quả mang lại đều hoàn hảo và bền lâu.

– Khắc phục được những tình trạng gây bóng đỏ đầu mũi có thể xảy ra sau phẫu thuật.

– Thời gian thực hiện đối với cả 2 phương pháp đều nhanh chóng, không gây đau đớn suốt thời gian phẫu thuật và hoàn toàn không để lại sẹo.

– Thời gian phục hồi ngắn, duy trì vẻ đẹp tự nhiên với đường nét hoàn hảo và kết quả lâu dài.

Xem thêm: Phương pháp nâng mũi bọc sụn

nang mui boc sun 1 1

Nâng mũi bọc sụn khác nâng mũi Sline như thế nào?

Đặc điểm cần so sánh Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi S line
Đối tượng hướng đến Thích hợp đối với những khách hàng đã có dáng mũi, đầu mũi nhỏ gọn và chỉ cần cải thiện thêm độ cao. – Mũi có khuyết điểm như thấp, xấu, thiếu cân đối.

– Mũi bị biến chứng do đã sửa đi sửa lại nhiều lần

Vị trí tác động

Gọi tư vấn miễn phí

 

– Chỉ can thiệp một phần sống mũi và sống mũi để đưa sụn nhân tạo và sụn tự thân vào. – Cần can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi để nâng cao sống mũi kết hợp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi như: Đầu mũi to, xương mũi thô, bè ngang tạo cảm giác mũi to bành.
Thời gian thực hiện Chỉ mất khoảng 45 phút để hoàn thành Kéo dài hơn so với nâng mũi bọc sụn: Từ 45 đến 60 phút (tùy trường hợp)
Hiệu quả thẩm mỹ – Cải thiện dáng mũi cao vừa phải, thanh tú với vẻ đẹp tự nhiên Dáng mũi cao và chuẩn đẹp, cân đối, được đánh giá là chuẩn tỷ lệ vàng ở mọi góc độ.

– Dáng cong chữ S khi nhìn nghiêng

– Hình chữ A cân đối khi nhìn chính diện

– Ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện

Chi phí thực hiện Từ 15 đến 30 triệu đồng Từ 40 đến 70 triệu đồng
Thời gian duy trì Lâu dài Trọn đời

Nên chọn nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi Sline?

Với những thông tin về sự giống nhau và khác biệt trong quá trình so sánh nâng mũi bọc sụn và SLine đã cho chúng ta hiểu rõ hơn và đánh giá được cái nhìn tổng quan về hiệu quả giữa 2 phương pháp này. Nên nâng mũi

Định hướng dáng mũi của khách hàng

– Phương pháp nâng mũi bọc sụn tuy có chi phí khá hợp lý, tuy nhiên thời gian duy trì không lâu. Đồng thời cũng không phù hợp đối với những khách hàng muốn cải thiện nhiều khuyết điểm ở mũi. Có thể nói đây là phương pháp “vừa đủ xài” đối với những ngừi may mắn sở hữu chiếc mũi không quá nhiều chi tiết cần thay đổi.

– Ngược lại, nâng mũi SLine hướng đến những khách hàng cần khắc phục mọi khuyết điểm, thay đổi cấu trúc dáng mũi trở nên hoàn hảo, với thời gian bền bỉ, duy trì vẻ đẹp vĩnh viễn cùng thời gian.

So Sánh Nâng Mũi Bọc Sụn Và SLine
So Sánh Nâng Mũi Bọc Sụn Và SLine

Mức độ đánh giá của chuyên gia

Tuy nhiên, để đưa ra quyết định lựa chọn giữa 2 phương pháp này, Gangwhoo khuyến khích rằng bạn nên trực tiếp tham gia thăm khám tại đơn vị thẩm mỹ uy tín, qua đó bác sĩ sẽ xem xét và đánh giá cũng như đưa ra định hướng đúng đắn về phương pháp phù hợp nhất đối với khuôn mặt của từng khách hàng.

Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn về việc lựa chọn một nơi có thể tư vấn giúp bạn cũng như so sánh nâng mũi bọc sụn và Sline một cách chi tiết hơn, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một cái tên đáng tin cậy và uy tín có thể giúp bạn thực hiện mong muốn hiện tại.

chup x quang ai dien toan nang mui

Gọi tư vấn miễn phí

Bên cạnh đó, khi đến đây tham gia thăm khám, bạn sẽ được trải nghiệm chụp ảnh 3D dưới dạng tia X-Quang AI điện toán. Chỉ sau 1 lần quét qua hệ thống sẽ hiện rõ toàn bộ cấu trúc khuôn mặt, giúp bác sĩ tính toán tính xác kích thức mũi và đưa ra phác đồ cùng với phương pháp phù hợp cho dáng mũi mới.

Nhờ có công nghệ hiện đại kết hợp với đội ngũ nâng mũi giỏi tại Gangwhoo, với chuyên môn thăm khám cũng như đánh giá chính xác tình trạng mũi hiện tại, từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra quyết định bạn nên chọn trong việc so sánh nâng mũi bọc sụn hay Sline.

Nâng mũi bọc sụn duy trì được bao lâu?

Nếu như nâng mũi bọc sụn được thực hiện đúng kỹ thuật, đảm bảo đáp ứng được đầy đủ các công đoạn cũng như quy trình thực hiện. Dáng mũi sau khi nâng có thể duy trì bền vững theo thời gian, kéo dài từ 10 đến 20 năm.

Mặt khác, việc thực hiện chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi cũng quyết định rất lớn đến thời gian duy trì của nâng mũi bọc sụn, khách hàng cần chú ý chế dộ dinh dưỡng, sinh hoạt đúng như chỉ dẫn của bác sĩ để không gặp phải tình trạng rủi ro, biến chứng đáng tiếc

nang mui boc sun 6

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Như những thông tin đã đề cập bên trên tại mục so sáng nâng mũi bọc sụn và Sline, thì chi phí thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sẽ có giá từ 15 đến 30 triệu đồng. Nguyên nhân chi phí không phải cố định là do tuỳ vào cơ sở thực hiện cũng như chất liệu sụn được sử dụng mà đơn vị thẩm mỹ sẽ coa mức giá chính xác.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, chi phí thực hiện đối với nâng mũi bọc sụn là 18 triệu đồng. Đây là chi phí trọn gói đã được cân nhắc kỹ lưỡng về mọi góc độ, cũng như đảm bảo phù hợp với tài chính cá nhân của khách hàng.

Kết lại những thông tin được liệt kê sau khi so sánh nâng mũi bọc sụn và SLine, chắc hẳn bạn cũng đã tìm được đâu mới thật sự là “chân ái” cho dáng mũi tương lai của mình. Hoặc để tìm hiểu thêm về những phương pháp nâng mũi khác, vui lòng liên hệ đến Hotline 0901.666.879 để được các chuyên gia giải đáp.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí