Cập nhật lần cuối: 19/11/2022.

Serum Nâng Mũi Hàn Quốc, Hiệu Quả Thật hay Chỉ Là Trò Bịp?

Theo dõi Gangwhoo trên

Serum nâng mũi Hàn Quốc gần đây được một số chị em truyền tai có công dụng làm cao dáng mũi hiệu quả. Có thể tìm mua sản phẩm nay ở nhiều nơi với hình thức online. Vậy serum nâng mũi là gì? Nó có thực sự phát huy hiệu quả như lời đồn hay chỉ là một chiêu trò lừa đảo? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Serum Nâng Mũi Hàn Quốc, Hiệu Quả Thật hay Chỉ Là Trò Bịp?
Serum Nâng Mũi Hàn Quốc, Hiệu Quả Thật hay Chỉ Là Trò Bịp?

Serum nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Cũng giống như serum chăm sóc da, serum nâng mũi Hàn Quốc, hay nói ngăn gọn là serum nâng mũi, tồn tại dưới dạng tinh chất. Nó được quảng cáo là có tác dụng nâng cao phần sống mũi hiệu quả mà không cần nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật nâng mũi hay chất làm đầy filler.

So với tiêm filler nâng mũi hay phẫu thuật nâng mũi thì sử dụng serum nâng mũi Hàn Quốc là phương án kinh tế hơn rất nhiều. Thêm vào đó, sản phẩm serum nâng mũi này lại đánh trúng tâm lý của rất nhiều chị em là làm đẹp nhẹ nhàng, không hề đau nhức, không phải nghỉ dưỡng.

Sử dụng serum nâng mũi Hàn Quốc có tác dụng không?

Serum nâng mũi Hàn Quốc được quảng cáo rất bùi tai là chỉ cần thoa một lượng vừa đủ lên mũi từ 5 – 10 phút kết hợp với kẹp nâng mũi, liên tục trong 1 tháng sẽ làm chiếc mũi cao hơn, đẹp hơn. Quảng cáo của nhà sản xuất thì bao giờ cũng toàn màu hồng, nhưng liệu thực tế sử dụng serum nâng mũi Hàn Quốc có mang lại hiệu quả hay không?

Ý kiến chung của nhiều chuyên gia thẩm mỹ mũi khẳng định tác dụng của serum nâng mũi Hàn Quốc là không hề có thật như những quảng cáo. Các chuyên gia cũng khuyến cáo mọi người đang dự định sử dụng sản phẩm này phải sức cảnh giác.

Chuyên gia cho biết, hiện nay để nâng mũi chỉ có 2 phương pháp có hiệu quả được kiểm chứng. Thứ nhất là phương pháp phẫu thuật nâng mũi, thứ hai là tiêm filler nâng mũi không phẫu thuật.

Những phương pháp khác được đồn thổi trên các trang mạng như sử dụng dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc hay serum nâng mũi Hàn Quốc có thể làm cho dáng mũi cao tự nhiên là hoàn toàn không có cơ sở khoa học.

Một điều đáng báo động nữa là hiện nay chưa có một doanh nghiệp uy tín nào công bố các sản phẩm serum nâng mũi. Do đó, những dòng sản phẩm serum nâng mũi Hàn Quốc được nhập bán trên mạng hầu hết là hàng trôi nổi, không hề có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, thành phần không được kiểm chứng an toàn. Chính vì thế sử dụng các loại serum nâng mũi này tồn tại rủi ro rất lớn cho chiếc mũi.

Xem thêm: Kẹp nâng mũi Hàn Quốc

Nên chọn phương pháp nâng mũi nào thay cho serum nâng mũi Hàn Quốc?

Như đã đề cập ở trên, hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi hiệu quả, thẩm mỹ, an toàn cao mà bạn nên lựa chọn thay vì tin lời “mật ngọt” từ những quảng cáo công dụng thần kỳ của serum nâng mũi Hàn Quốc. Đó là tiêm filler nâng mũi và phẫu thuật nâng mũi.

Gọi tư vấn miễn phí

Tiêm filler nâng mũi

Nếu nhiều chị em chọn serum nâng mũi Hàn Quốc vì lý do không đụng chạm dao kéo thì tiêm filler nâng mũi là cách an toàn hơn rất nhiều. Tiêm filler nâng mũi là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, thay vào đó thông qua điểm tiêm ở đầu mũi để đưa chất làm đầy filler vào chỉnh hình dáng mũi.

Filler có cấu tạo tương tự Hyaluronic Acid tự nhiên có trong cơ thể nên độ tương tích rất cao. Tuy nhiên, bạn phải chọn tiêm filler tại một địa chỉ nâng mũi uy tín mới có thể đảm bảo an toàn và thẩm mỹ. Nếu không, rủi ro có thể xảy ra là rất lớn.

nang mui khong phau thuat bvtm gangwhoo 2
Tiêm filler là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật phổ biến nhất

Phẫu thuật nâng mũi

So với sử dụng serum nâng mũi Hàn Quốc thì phẫu thuật nâng mũi mang lại hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng, mức độ an toàn và khả năng duy trì kết quả vượt trội hoàn toàn.

Bằng việc tạo ra một khoang ở vùng mũi, bác sĩ sẽ đặt sụn nâng mũi nhân tạo để nâng coa sống mũi và sụn tự thân để bao bọc đầu mũi. Kỹ thuật này có độ an toàn rất cao, hơn nữa mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt.

Xem thêm: Dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc

nang mui bvtm gangwhoo 3

nang mui han quoc tai gangwhoo min 768x768 1

Kết luận

Những lời đồn thổi serum nâng mũi Hàn Quốc giúp tạo ra dáng mũi đẹp, an toàn là hoàn toàn không có bằng chứng xác thực. Hơn nữa, rủi ro khi sử dụng phương pháp nâng là rất cao. Chính vì thế bạn cần hết sức cảnh giác, cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn phương pháp này.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí