Cập nhật: 21/04/2022.

Quy Trình Thẩm Mỹ An Toàn Hậu Covid Tại BVTM Gangwhoo

Theo dõi Gangwhoo trên

Quy trình thẩm mỹ an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng được nhiều người quan tâm vì trong thời gian gần đây liên tiếp có thông tin về làm đẹp bị biến chứng.

Quy trình làm đẹp an toàn trong Phẫu Thuật Thẩm Mỹ
Quy trình làm đẹp an toàn trong Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Quy trình phẫu thuật ảnh hưởng đến 40% kết quả làm đẹp

Khi thẩm mỹ, nhiều người chỉ chú ý đến kỹ thuật, tay nghề bác sĩ mà bỏ qua một yếu tố cũng không kém phần quan trọng, đó là quy trình phẫu thuật. Để kết quả làm đẹp như mong đợi, phòng ngừa hiệu quả các biến chứng, bạn cần trải qua một quá trình chuẩn chỉnh, xuyên suốt từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe, thực hiện phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu.

Theo khảo sát thì tỉ lệ gặp biến chứng của việc chăm sóc sau phẫu thuật khá cao, lên đến 40%, nhẹ thì tốn thêm nhiều tiền để khắc phục, nặng hơn thì ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Hầu hết những biến chứng này xảy ra là do thực hiện sai quy trình.

Và cũng vì bản thân khách hàng ham món lời nhỏ, quá tin vào các quảng cáo “thẩm mỹ giá rẻ” mà đặt niềm tin nhầm chỗ cho các cơ sở, thẩm mỹ viện hoạt động chui, cơ sở hạ tầng tồi tàn, máy móc thiết bị lỗi thời, thậm chí là bác sĩ không có giấy phép hành nghề.

Để phẫu thuật an toàn và đúng quy trình, đúng kỹ thuật không phải là điều đơn giản. Ở Việt Nam, những bệnh viện đạt chuẩn ISO 9001:2015 (tiêu chuẩn mới nhất về chất lượng) được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Chính vì vậy, nếu các bạn đang có ý định làm đẹp an toàn thì hãy nên tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết, chọn đúng nơi để đạt kết quả như mong đợi cũng như bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Quy trình làm đẹp trong Phẫu Thuật Thẩm Mỹ rất quan trọng
Quy trình làm đẹp trong Phẫu Thuật Thẩm Mỹ rất quan trọng

Các bước quy trình làm đẹp an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ

Làm đẹp an toàn là uy tín vàng của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Đó cũng chính là giải pháp hoàn hảo mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn khi tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để lột xác trở nên đẹp hơn, tự tin hơn.

Để tạo dựng được uy tín vàng trong lòng khách hàng, thì ngoài cơ sở hạ tầng hiện đại & khang trang, đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc – bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn đảm bảo một quy trình thẩm mỹ an toàn theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế.

Hiện tại Gangwhoo đang có ưu đãi: “Tặng gói tầm soát hậu Covid” trị giá 2 triệu vnđ để đảm bảo sức khoẻ cho khách hàng trước khi làm dịch vụ.

Quy trình làm đẹp an toàn trong Phẫu Thuật Thẩm Mỹ tại Gangwhoo
Quy trình làm đẹp an toàn trong Phẫu Thuật Thẩm Mỹ tại Gangwhoo

Quy trình làm đẹp an toàn trong Phẫu Thuật Thẩm Mỹ chỉ có tại Gangwhoo, bao gồm:

Bước 1: Đến trực tiếp cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn và thăm khám

Đầu tiên, khách hàng sẽ khai báo y tế và được lễ tân hay nhân viên tư vấn đưa một tờ phiếu để điền đầy đủ thông tin cá nhân, nguyện vọng làm đẹp mong muốn trước khi được tư vấn trực tiếp với chuyên gia và bác sĩ.

Gọi tư vấn miễn phí

Thăm khám để biết tình trạng khuyết điểm và trao đổi trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn cũng như giới thiệu phương pháp làm đẹp phù hợp với nguyện vọng, sức khỏe của khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ được dựng hình 5D để xem và biết trước kết quả sau khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ.

quy trinh lam dep an toan 7

Bước 2: Khám và sàng lọc Covid, hậu Covid – Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Với khách hàng đại phẫu:

 • Xét nghiệm PCR  (thời gian chờ sau 6 – 8 tiếng)
 • Xét nghiệm d – Dimer với khách hàng đã từng là F0

Với khách hàng tiểu phẫu: Không cần thực hiện 2 xét nghiệm này.

Khách hàng cũng sẽ tiến hành xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Bác sĩ chỉ định thực hiện khám sàng lọc cần thiết như: xét nghiệm máu, đo điện tim, siêu âm, đo huyết áp, test phản ứng thuốc… Đặc biệt, đối với các khách hàng có bệnh nền cần khai rõ, không giấu bệnh. Có như thế thì bác sĩ chuyên khoa có thể thăm khám, khai thác tiền sử bệnh nền và đánh giá tình trạng sức khỏe một cách chính xác nhất.

Bác sĩ sẽ xem xét và đánh giá lại kết quả xét nghiệm, sau đó xem lại hồ sơ bệnh án để kiểm tra tình trạng cơ thể của khách hàng có đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện dịch vụ hay không.

quy trinh lam dep an toan 6

Bước 3: Phẫu thuật thẩm mỹ

Khách hàng sẽ được điều dưỡng hướng dẫn thay quần áo, vệ sinh và mặc đồ phẫu thuật đã được vô trùng từ trước, đảm bảo an toàn vô trùng tuyệt đối trong phòng phẫu thuật.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật đúng các tiêu chí được bệnh viện đề ra: an toàn của khách hàng được đặt hàng đầu, đúng quy trình kĩ thuật nhưng vẫn đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ đẹp nhất cho khách hàng.

Gọi tư vấn miễn phí

quy trinh lam dep an toan 5

Bước 4: Hậu phẫu

Bác sĩ và điều dưỡng chăm sóc và theo dõi khách hàng, đảm bảo sức khỏe khách hàng được ổn định sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau khi khách hàng ổn định sức khỏe, điều dưỡng hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc vết mổ, dùng thuốc tại nhà và hẹn lịch tại khám.

quy trinh lam dep an toan 4

Bước 5: Tái khám và theo dõi tại nhà

Khách hàng cần đến bệnh viện tái khám theo lịch của bác sĩ để được theo dõi, vệ sinh và chăm sóc một cách tốt nhất

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn tuân thủ tuyệt đối 5 bước trên để đảm bảo an toàn, luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo quy trình kĩ thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đưa ra.

quy trinh lam dep an toan 3

Phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu an toàn?

Nếu bạn chưa tìm được 1 nơi uy tín để làm đẹp thì Gangwhoo sẽ là 1 gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được xây dựng theo mô hình chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam, ngay từ khi mới thành lập, Gangwhoo chú trọng đầu tư phát triển các chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Các chuyên khoa thẩm mỹ chuyên biệt

Nâng mũi

Nâng mũi không chỉ đơn giản là đưa chất liệu độn vào nhằm nâng cao sống mũi mà cần có sự tính toán chuẩn xác sao cho mũi sau nâng hài hòa với khuôn mặt…

Gọi tư vấn miễn phí

Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hiện đang cung cấp sụn tai sinh học và sụn sườn sinh học. Sử dụng các chất liệu này, bạn sẽ:

 • Không cần mổ thêm ở tai để lấy sụn tự thân, không bị đau đớn khi nằm nghiêng, tai không bị biến dạng.
 • Không cần mổ thêm ở sườn để lấy sụn tự thân, không bị đau đớn khi cúi người hay xoay người…
 • Không bị kích ứng hay đào thải như sụn silicon.

Nhìn chung, sụn sinh học là loại sụn nâng mũi an toàn và tốt nhất hiện nay đang rất được nhiều người yêu thích cũng như lựa chọn.

Quy trình làm đẹp an toàn trong nâng mũi
Quy trình làm đẹp an toàn trong nâng mũi

Bấm mí – cắt mí

Sự khác biệt khi trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ mắt đỉnh cao tại Gangwhoo chính là vẻ đẹp 2 mí tự nhiên, tinh tế, không lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ.

Quy trình làm đẹp an toàn trong cắt mí
Quy trình làm đẹp an toàn trong cắt mí

Hút mỡ

Công nghệ hút mỡ hiện đại hạn chế xâm lấn, khách hàng vẫn tỉnh táo nhìn thấy mỡ trong cơ thể từ từ chảy ra. Đây là ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ hút mỡ tại Gangwhoo mà không nơi nào có được.

Quy trình làm đẹp an toàn trong hút mỡ
Quy trình làm đẹp an toàn trong hút mỡ

Tại sao nên chọn Gangwhoo để làm đẹp an toàn?

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở TPHCM, Gangwhoo được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị cao cấp, quy trình phẫu thuật an toàn chuẩn y khoa và hệ thống đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – hứa hẹn là địa điểm làm đẹp tuyệt vời dành cho các chị em phụ nữ.

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, phải thực sự xây dựng trải nghiệm khách hàng khác biệt mới có thể phát triển bền vững, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn tập trung vào việc cập nhật xu hướng làm đẹp, công nghệ và tay nghề bác sĩ cũng như cách thức triển khai dịch vụ thẩm mỹ:

 • Công nghệ, máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Anh, Pháp…
 • 100% đội ngũ y bác sĩ trình độ cao luôn sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
 • Minh bạch 100% sản phẩm làm đẹp, thuốc men và quy trình điều trị…
 • Hệ thống cơ sở vật chất và phòng dịch vụ đạt chuẩn, hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng, vô khuẩn.

Bên cạnh đó, Gangwhoo xây dựng đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, Hội đồng cố vấn chuyên môn đến từ Hàn Quốc như Giáo sư – Bác sĩ Park Sung Yong, Bác sĩ Kim Yung Moon, GS – BS Park Chang Myun, Bác sĩ Park Hyung Youl, Bác sĩ Yoo Jang Suk…

Đội ngũ bác sĩ Gangwhoo
Đội ngũ bác sĩ Gangwhoo

Chưa kể, các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cũng thường xuyên đi tu nghiệp ở nước ngoài, tham dự các hội nghị thẩm mỹ ở bên Hàn Quốc… để luôn cập nhật các kiến thức làm đẹp mới, nâng cao tay nghề… để gia tăng sự trải nghiệm cho khách hàng khi làm đẹp. Đội ngũ kỹ thuật viên và y tá định kì được tham gia các khóa đào tạo, nâng cao tay nghề và kỹ năng.

park sung yong 4

Cùng với đội ngũ nhân sự tuyệt vời, cơ sở vật chất hàng đầu và quy trình quy trình làm đẹp an toàn, chuẩn y khoa trong phẫu thuật thẩm mỹ – Gangwhoo tự hào đồng hành cùng khách hàng tỏa sáng trong hành trình chinh phục sắc đẹp phía trước.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí