Phẫu Thuật Hàm Hô Và Trượt Cằm Tạo Hình Gương Mặt Thanh Tú

Theo dõi Gangwhoo trên

Phẫu thuật hàm hô và trượt cằm là hai trong số các phương pháp điều trị thẩm mỹ thường gặp để tạo dáng cân đối, tự nhiên, hài hòa cho gương mặt. Đối với một số trường hợp, để rút ngắn thời gian điều trị, bác sĩ hoàn toàn có thể kết hợp điều trị hô hàm trên và trượt cằm cùng lúc.

Phẫu Thuật Hàm Hô Và Trượt Cằm
Phẫu Thuật Hàm Hô Và Trượt Cằm

Trường hợp nào nên phẫu thuật hàm hô và trượt cằm

Phẫu thuật hàm hô và trượt cằm

Phẫu thuật hô hàm trên là phương pháp phẫu thuật cắt và điều chỉnh xương hàm trong trường hợp xương hàm trên phát triển quá mức, chìa ra bên ngoài, làm cho khớp nhai và khớp cắn bị lệch.

Phẫu thuật hô hàm trên được tiến hành đối với những trường hợp xương hàm trên bị đưa ra ngoài quá mức do bẩm sinh, do di truyền, do răng chìa ra phía trước, do những thói quen ăn đồ cứng, đẩy lưỡi hoặc do các chấn thương về hàm, cần được khắc phục một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

Phẫu thuật trượt cằm

Phẫu thuật trượt cằm là phương pháp phẫu thuật điều chỉnh xương hàm trong trường hợp hàm dưới phát triển không đều so với hàm trên, làm cho dáng hàm bị ngắn và lẹm, tác động xấu đến chức năng của hàm là thẩm mỹ toàn bộ gương mặt.

Phẫu thuật trượt cằm được thực hiện đối với những trường hợp cằm dưới bị ngắn, hàm dưới bị thu nhỏ do nhổ răng, hàm dưới bị biến dạng cho bẩm sinh hoặc do tác động từ chấn thương mạnh.

truot cam bvtm gangwhoo

Kết hợp phẫu thuật hô hàm trên và trượt cằm

Phẫu thuật kết hợp cả hai phương pháp trên được thực hiện trong trường hợp cả hai hàm trên và hàm dưới đều phát triển quá mức bình thường và lệch nhau cũng như lệch so với toàn bộ tổng thể gương mặt.

Khi phẫu thuật, xương hàm trên sẽ được cắt và đẩy vào trong đồng thời xương hàm dưới được cắt và trượt ra phía ngoài sao cho khớp nhai và khớp cắn khít nhau, độ dài 2 hàm cân đối với nhau và phù hợp với thẩm mỹ gương mặt.

Ưu điểm phẫu thuật hàm hô và trượt cằm

Điều trị nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao

Việc kết hợp phẫu thuật hô hàm trên và trượt cằm sẽ giúp cho quá trình điều trị được rút ngắn và nhanh chóng thay đổi tình trang bất cân đối của gương mặt. Sau khi phẫu thuật xong, những khuyết điểm của xương hàm sẽ được giải quyết triệt để một cách nhanh chóng và rõ rệt, đem lại cho khách hàng gương mặt tự nhiên, thanh thoát và hài hòa, giúp khách hàng cởi mở và tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Đảm bảo tính an toàn

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo, bằng việc đầu tư chú trọng và ứng dụng công nghê, trang thiết bị hiện đại giúp cho việc điều trị của khách hàng trở nên nhanh chóng và an toàn hơn. Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng còn được bác sĩ phân tích và cho xem trước kết quả để có thể hình dung và chỉnh sửa theo mong muốn cũng như chọn phương pháp điều trị phù hợp với bản thân mình.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, thực hiện việc rạch mổ, cắt và điều chỉnh xương hàm một cách khéo léo, tỉ mỉ và cẩn thận nên đảm bảo được tính an toàn khi phẫu thuật cao.

Việc thực hiện phẫu thuật được thực hiện bên trong khoang miệng nên vết sẹo được giấu đi bên trong và hoàn toàn không thể nhận biết được bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Kết quả duy trì lâu dài

Sau khi thực hiện xong phẫu thuật hô hàm trên và trượt cằm, hiệu quả phẫu thuật sẽ được duy trì lâu dài thậm chí và vĩnh viễn nếu khách hàng chú trọng chăm sóc sức khỏe và tuân thủ đúng theo những chỉ định, những hướng dẫn của bác sĩ.

Quy trình phẫu thuật hàm hô và trượt cằm

+ Bước 1: Thăm khám và đánh giá tình trạng xương hàm

Bác sĩ tiến hành thăm khám trực tiếp và kiểm tra tình trạng của xương hàm, phân tích và tư vấn phương pháp điều trị cho khách hàng.

+ Bước 2: Kiểm tra tổng quát sức khỏe khách hàng

Khách hàng cần được kiểm tra sức khỏe một cách tổng quát và thực hiện các xét nghiệm cần thiết để chắc chắn rằng khách hàng hoàn toàn đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật.

+ Bước 3: Phác thảo vị trí phẫu thuật

Để tiến tới điều chỉnh xương hàm một cách chính xác và an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành đo và đánh dấu vùng xương cần được cắt cũng như vị trí điều chỉnh trước khi bước vào phẫu thuật.

+ Bước 4: Tiến hành gây mê

Sau khi thử phản ứng thuốc thành công, bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng để khách hàng cảm thấy thoải mái và không đau đớn trong trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

+ Bước 5: Thực hiện phẫu thuật hô hàm trên và trượt cằm

Bằng đường rạch mổ trên trong khoang miệng, bác sĩ tiến hành bóc tách lớp niêm mạc để hàm được lộ ra và tiến hành cắt và điều chỉnh cả xương hàm dưới và xương hàm trên sao cho cân đối về thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo được chức năng nhai của hàm.

+ Bước 6: Đóng vết mổ, cố định hàm

Sau khi đã tiến hành điều chỉnh vị trí mới cho xương hàm xong, bác sĩ sẽ khâu vết mổ bên trong niêm mạc miệng lại. Sau đó dùng băng ép cố định hàm trên và cằm để giữ dáng cho xương hàm mới.

+ Bước 7: Chăm sóc hậu phẫu

Hậu phẫu thuật, khách hàng sẽ được lưu lại một ngày tại Bệnh viện để sức khỏe được ổn định và được bác sĩ chuyên khoa theo dõi tình trạng, tạo cho khách hàng cảm giác an tâm sau khi phẫu thuật.

Bảng giá phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Dịch vụ Giá niêm yết Giá khuyến mãi
Tạo cằm chẻ 14,000,000
Chỉnh cười hở lợi 15,000,000
Độn cằm Korea Implant 20,000,000
Độn cằm USA Implant 25,000,000
Độn rãnh mũi má 25,000,000
Độn gò má 40,000,000
Độn trán 45,000,000
Độn thái dương 30,000,000
Hạ gò má 65,000,000
Gọt hàm V-line 65,000,000
Chỉnh hàm hô móm 65 – 75.000.000
Sửa khuyên tai rộng 3,000,000
Má lúm 1 bên 4,000,000
Má lúm 2 bên 7,000,000
Thu mỏng môi – tạo hình môi (1 môi) 8,000,000
Tạo hình môi trái tim 8,000,000
Xóa nếp nhăn, điều chỉnh khuôn mặt 9,000,000

Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật hàm hô

Những lưu ý sau khi phẫu thuật hàm hô và trượt cằm

 • Giữ băng ép vùng hàm trong vòng 01 tuần đầu sau phẫu thuật.
 • Để giảm sưng tấy vũng phẫu thuật, nên thường xuyên sủ dụng chườm lạnh trong vài ngày đầu.
 • Tránh vận động mạnh hay chơi thể thao để hạn chế tổn thương vùng xương hàm.
 • Vệ sinh răng miệng bằng dung dịch sát khuẩn, hạn chế dùng bàn chải đánh răng tác động vào vết mổ.
 • Dùng thực phẩm dạng lỏng và mềm, không ăn thức ăn cứng, dai, không sử dụng rượu, bia hay các chất kích thích khác.
 • Tái khám, cắt chỉ theo lịch hẹn.
 • Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Tác Giả Bs CKI Phùng Mạnh Cường

bac si phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí