Phẫu Thuật Cắt Mỡ Bụng Là Gì? Có An Toàn Không?

Theo dõi Gangwhoo trên

Thừa cân đang khiến bạn cảm thấy nặng nề, vướng víu trong việc đi lại vận động, bên cạnh đó nó còn khiến bạn khó lựa chọn trang phục và tự tin mỗi khi xuất hiện trước đám đông… – do vậy mà bạn quyết định tìm hiểu về các phương pháp hút mỡ và nghe đến phương pháp Phẫu thuật cắt mỡ bụng. Vậy liệu phương pháp này thực hiện có hiệu quả không? Ưu điểm nhược điểm của nó là gì? Ngay lúc này để hiểu rõ hơn mời bạn cùng Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

PHẪU THUẬT CẮT MỠ BỤNG LÀ GÌ?

Phẫu thuật cắt mỡ bụng được hiểu là phương pháp loại bỏ mỡ và da dư truyền thống. Theo đó bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ trực tiếp phần mỡ và da dư của khách hàng rồi thực hiện các đường may và điều chỉnh để tạo đường thành bụng.

Phẫu Thuật Cắt Mỡ Bụng
Phẫu Thuật Cắt Mỡ Bụng

PHẪU THUẬT CẮT MỠ BỤNG AN TOÀN KHÔNG?

Do là phương pháp truyền thống nên phẫu thuật cắt mỡ bụng cũng có khá nhiều nhược điểm. Do phải cắt bỏ mỡ và da trực tiếp trên cơ thể nên nhìn chung phương pháp này thực hiện xâm lấn nhiều, dễ dẫn đến nguy hiểm cho khách hàng đang được tiến hành giảm mỡ.

PHẪU THUẬT CẮT MỠ BỤNG HIỆU QUẢ KHÔNG?

Điều có thể dễ nhận thấy là phương pháp phẫu thuật cắt mỡ bụng sẽ cho thấy kết quả ngay lập tức, tuy nhiên hiệu quả mà phương pháp này mang lại sẽ không cao. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản rằng, do mỡ thừa của chúng ta luôn nằm xen lẫn giữa lớp da và cơ, cũng như được phân bổ khá đều ở mọi vị trí của vùng bụng… thế nên để có thể loại bỏ một cách tối ưu lượng mỡ thừa dạng khối ấy ra khỏi cơ thể dường như là một điều bất khả. Và nếu bác sĩ cố sức thực hiện cắt bỏ thật nhiều mỡ, nhiều khả năng phần mỡ được loại bỏ ấy sẽ xen lẫn rất nhiều các khối thịt, cơ… từ đây sẽ gây nguy hiểm rất cao cho khách hàng.

LÝ DO NÊN CHỌN HÚT MỠ LIPO ULTRASOUND THAY VÌ PHẪU THUẬT CẮT MỠ BỤNG

Một giải pháp tối ưu hơn cho các khách hàng có nhu cầu thực hiện giảm mỡ. Đó là các bạn có thể tìm hiểu và sử dụng phương pháp Hút mỡ Lipo Ultrasound (công nghệ tiên tiến hàng đầu được chuyển giao từ Hàn Quốc)…

Do phương pháp này thực hiện bằng cách sử dụng sóng siêu âm hội tụ để lỏng mỡ thừa của khách hàng. Trước khi mỡ được bác sĩ đưa ra khỏi cơ thể nó đã được hỏa lỏng hoàn toàn như dạng nước, do vậy mà Lipo Ultrasound được hiểu là phương pháp thực hiện rất nhẹ nhàng, ít xâm lấn, cho thấy hiệu quả tối đa, không để lại sẹo xấu và còn không cần nghỉ dưỡng… khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp phậu thuật cắt mỡ bụng truyền thống trước đó.

CUNG HUT MO LIPO ULTRASOUND LAY LAI EO THON

HÚT MỠ LIPO ULTRASOUND ĐƯỢC TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Để cho mọi người nắm rõ hơn, thì các bước tiến hành của phương pháp hút mỡ Công nghệ cao Lipo Ultrasound (Hàn Quốc) đã được trực tiếp bác sĩ Park Sung Yong (người Hàn Quốc, đang công tác tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo) chia sẻ như sau:

– Bước 1: Bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng và các vị trí có mỡ thừa của khách hàng. Sau đó khám tổng quan sức khỏe để xem xét có đủ điều kiện thực hiện hay không.

– Bước 2: Bác sĩ tiếp tục đo các chỉ số cân nặng, số đo các vòng của khách hàng trước khi thực hiện. Đồng thời xác định khối lượng mỡ dư cần xử lý, đưa ra phương pháp và cam kết sau khi thực hiện Lipo Ultrasound.

Gọi tư vấn miễn phí

– Bước 3: Đối với các vùng cần loại bỏ mỡ, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh làm sạch bằng khăn ấm, thông thoáng các lỗ chân lông.

– Bước 4: Thực hiện ấn huyệt trị liệu và massage bằng tinh dầu. Bước này giúp vùng da co giãn, mềm hơn và tạo đường cho tinh chất, sóng siêu âm đi sâu vào trong phá vỡ cấu trúc và sự liên kết giữa các khối mỡ.

– Bước 5: Sử dụng công nghệ hút mỡ tiên tiến Lipo Ultrasound tác động sâu vào các khối mỡ để đẩy mỡ ra ngoài.

– Bước 6: Xem xét kết quả sau khi thực hiện hút mỡ bụng Lipo Ultrasound, so sánh các chỉ số trước và sau để thấy rõ tác dụng. Đồng thời hẹn lịch tái khám và hướng dẫn chăm sóc, ăn uống tại nhà phù hợp.

GIẢM MỠ AN TOÀN, HIỆU QUẢ TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

Các khách hàng tín đồ làm đẹp – đặc biệt là với những chị em đã từng thực hiện hút mỡ thẩm mỹ, hẳn đã không còn xa lạ với địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo (Cơ sở đã thông qua đánh giá 83 tiêu chí của Bộ Y tế và được xếp hạng là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam). Những năm qua, nơi này vẫn luôn tự hào khi có sự hỗ trợ của dòng công nghệ Hút mỡ Lipo Ultrasoud (của Hàn Quốc) trong các cuộc phẫu thuật hút mỡ… và luôn hoàn thành xuất sắc sứ mạng tìm lại vóc dáng thon gọn cho mọi chị em khách hàng.

Đã có đến hàng nghìn chị em khách hàng từng đến “Gangwhoo” thực hiện hút mỡ mỗi năm… và hầu như đều mang cùng một niềm cảm xúc hạnh phúc và cảm thấy hài lòng sau khi đến đây thực hiện thẩm mỹ.

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ đạt chuẩn 5 sao Hàn Quốc. Trang thiết bị, máy móc nơi này hầu như đều được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài. Đội ngũ bác sĩ đều là những người có bụng nghề cao, giàu kinh nghiệm và nhiều danh tiếng. Việc thực hiện các chuyến công tác, các buổi hội thảo dài ngày tại các quốc gia nức tiếng về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Châu Âu… chính là cơ sở giúp trình độ bụng nghề của các bạn sĩ tại đây không ngừng được nâng cao thêm từng ngày.

doi ngu y bac si

Vậy là cuối cùng chúng ta cũng đã đi đến cuối hành trình tìm hiểu Phẫu thuật cắt mỡ bụng là gì, cũng như đã được biết thêm về một giải pháp giảm mỡ khác có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp Phẫu thuật cắt mỡ bụng. Ngay lúc này nếu có còn bất kì thắc mắc gì, hay có nhu cầu tìm hiểu thêm về Hút mỡ Lipo Ultraosund bạn cứ để lại số điện thoại để được các bác sĩ chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

Gọi tư vấn miễn phí
bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí