Cập nhật: 21/11/2022.

Ngàn Trái Tim Yêu Thương Hướng Đến Ngày Hội Hiến Máu Nhân Đạo Tại “Gangwhoo”

Theo dõi Gangwhoo trên

Ngay từ sáng sớm 8/11/2022 tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hàng trăm tình nguyện viên đã có mặt để hướng ứng tích cực một trong những ngày hội hiến máu nhân đạo lớn nhất năm.

Được biết, chương trình là sự hợp tác giữa “Gangwhoo” cùng Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM nhằm khắc phục phần nào khó khăn của Ngân hàng máu TP.HCM và cũng là dịp để chung tay vì những ai đang cần những giọt máu thiện nguyện.

Giọt Máu Cho Đi - Trao Thêm Hy Vọng
Giọt Máu Cho Đi – Trao Thêm Hy Vọng

Chương Trình Tiến Hành Vì Mục Đích?

Tại Việt Nam, hiện có khoảng 1,5 triệu người tham gia hiến máu và không ngừng tăng thêm mỗi năm. Điều này đã và đang cho thấy những tín hiệu tích cực, thể hiện tinh thần tương ái, đoàn kết, sẻ chia yêu thương toàn dân tộc.

Cùng với Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Với vai trò là những người hoạt động trong ngành Y tế và luôn hiểu rõ, hiện nay có rất nhiều người có mong muốn tham gia hiến máu tình nguyện, thế nhưng không có nhiều điều kiện tham gia – do đây không phải là hoạt động diễn ra thường xuyên và cũng không phổ biến tại nhiều địa điểm.

Đó chính là lý do thúc đẩy hai bên bệnh viện liên kết để thực hiện chương trình ngày hội hiến máu nhân đạo cứu người “Giọt Máu Cho Đi – Trao Thêm Hy Vọng”. Nhằm mang đến thêm nhiều hy vọng cho người bệnh, và lan tỏa tình thương, tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng.

giot-mau-cho-di-trao-them-hy-vong

Nguyên Do Thúc Đẩy Các Tình Nguyện Viên Tham Gia Hiến Máu

Hiến máu vốn được xem như một trong những phương cách giúp sàng lọc khí huyết trong cơ thể, là việc cần thiết và được biết là tích cực đối với sức khỏe của mỗi người. Bên cạnh tinh thần tương thân tương ái, thì việc hiến máu cũng có nhiều mặt tích cực, và do đó hiện nay nó luôn được rất nhiều người hưởng ứng.

Nhằm phát huy nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái của dân trộc, các bác sĩ cùng y tá thuộc đội ngũ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ngoài nghĩa vụ thăm khám và chữa bệnh – còn là những người trực tiếp, là tuyến đầu trong công cuộc hưởng ứng ngày hội hiến máu lần này.

giot mau cho di trao them hy vong 6 1

Chỉ tính riêng đội ngũ y bác sĩ cùng nhân viên tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hiện đã cung cấp được đến hơn 80 đơn vị máu. Điều này đã góp phần to lớn vào tinh thần “hiến máu trao hy vọng, yêu thương” và khắc phục được phần nào tình trạng thiếu hụt nguồn máu của Ngân hàng máu thành phố Hồ Chí Minh hiện tại.

Gọi tư vấn miễn phí

Được biết, sau thực hiện hiến máu – 100% đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã có thể trở về ngay với công việc mà không hề cảm thấy mệt mỏi hay xảy ra một chút bất thường nào đối với vấn đề sinh lý hay sức khỏe.

Và để tri ân tấm lòng hảo tâm, những người đã không ngại đường xá xa xôi đến hưởng ứng chương trình, các tình nguyện viên hiến máu lần này không chỉ được Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM tặng quà và hỗ trợ chi phí ăn uống, đi lại. Song đó, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn còn tặng thêm cho mỗi người 1.000.000 VND tiền mặt như chi phí bồi bổ và thay lời cảm ơn.

Đội ngũ Y-Bác sĩ BVTM Gangwhoo - Những người tuyến đầu chiến dịch hiện máu
Đội ngũ Y-Bác sĩ BVTM Gangwhoo – Những người tuyến đầu chiến dịch hiện máu

Thời Gian Và Địa Điểm Diễn Ra Sự Kiện

Sự kiện hiến máu đã diễn ra vào ngày 8.11.2022, tại trụ sở Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – tọa lạc tại: số 576 – 578 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM,

Chương trình có sự tham gia của đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm của cả hai bên Bệnh viện Truyền máu Huyết học và Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, đã được diễn ra vô cùng thành công và được nhiều người dân ủng hộ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Và Các Hoạt Động Cộng Đồng Khác

Ngoài những chương trình kể trên, với cương vị là một Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng trong “top” đầu trong việc cung cấp các dịch vụ làm đẹp chuẩn y khoa, an toàn. Để đáp lại sự ưu ái của hàng chục ngàn khách hàng, tại Gangwhoo mỗi tháng vẫn thường có các chương trình thẩm mỹ miễn phí để cứu chữa sửa mũi hỏng, sửa mí mắt hỏng… cho những người không may gặp phải tai nạn hoặc mũi bị biến chứng nhưng không có điều kiện để cứu chữa.

Được biết, chương trình ngày hội hiến máu nhân đạo cứu người “Giọt Máu Cho Đi – Trao Thêm Hy Vọng”, lần này không phải là lần đầu tiên Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thể hiện tinh thần tương thân tương ái của mình. Trước đó, doanh nghiệp này cũng đã từng tham gia quyên góp cho nhiều chương trình khuyến học, giúp đỡ người nghèo, có thể kể đến như: Chương trình chăm lo các gia đình chính sách, hộ nghèo đón Xuân 2022; Chương trình Hỗ trợ học phí cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh 2021-2022;Chương trình hỗ trợ học phí cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh (tại trường Đại học Văn Lang)…

Với những ai “cho máu”, bên cạnh việc trao đi yêu thương, đây còn có thể được xem là một quá trình giúp thanh lọc cơ thể. Với những ai cần máu vì gặp tai nạn hay phải thực hiện phẫu thuật… đôi khi việc nhận một phần máu chính là nhận được sự sống. Đó là lý do tại sao hiến máu nhân đạo trước nay vẫn luôn được xem hoạt động mang nhiều ý nghĩa. Đã và vẫn luôn cần sự lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa trong cộng đồng.

Tháng 11 – Bùng Nổ Khuyến Mãi Quà Tặng Và Giảm Giá Hấp Dẫn Tại “Gangwhoo”

Đặc biệt để hưởng ứng cho chương trình khuyến mãi bùng nổ cuối năm – trong tháng 11 này, đối với các khách hàng có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ được hưởng chính sách ưu đãi quà tặng và giảm giá vô cùng hấp dẫn có thể kể đến như:

 • Hút mỡ công nghệ cao Lipo Ultrasound giảm giá đến 50%
 • Các dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ giảm lên đến 50%
 • Cắt thẩm mỹ về hàm mặt như: gọt hàm, nâng mũi, cắt mí… Điều động lọt giảm từ 20 – 50% cho mỗi dịch vụ…
 • Bên cạnh đó tổng hợp các dịch vụ về nội khoa da liễu và nha khoa đều cũng đang có các chính sách ưu đãi giảm giá vô cùng hấp dẫn.

Song đó, với các khách hàng có sinh nhật rơi vào đúng ngày đến tư vấn dịch vụ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – dù có nhu cầu thực hiện dịch vụ hay không, bạn cũng sẽ được nhận một trong các sản phẩm mỹ phẩm Skincare vô cùng giá trị và hấp dẫn, có thể kể như:

 • Kem Tan mỡ: (Angel Slimming Skin Cream)
 • Kem Body Arbutin: (Angel Skin Body Cream)
 • Kem làm hồng Bikini: (Angel Pink Eva)
 • Kem làm hồng nhũ hoa: (Angel Pink White)
 • Kem Face Tế Bào Gốc: (Angel Skin Face Cream)
 • Kem Trị Nám Cao Cấp: (Angel Skin Melasma Cream)
 • Kem Chống Nắng Ánh Sáng Xanh: (Angel Skin Suncream)

Liên Hệ Trực Tiếp Đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Để Được Tư Vấn Thêm:

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo
5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

Gọi tư vấn miễn phí
bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí