Nâng Mũi Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu?

Xin chào Gangwhoo! Mình muốn đi nâng mũi để khắc phục mũi tẹt. Mình thấy nhiều người tiêm filler nâng mũi sau một thời gian là hết hiệu quả. Cứ mỗi lần xẹp lại phải tốn tiền tiêm lại mình thấy khá tốn kém. Cho mình hỏi có phương pháp nào nâng mũi vĩnh viễn không và nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu?

(Chị Hằng, Tân Phú, TPHCM)

Chị Hằng thân mến! Cảm ơn chị Hằng đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để nhờ tư vấn. Nâng mũi vĩnh viễn hiện nay chủ yếu là phẫu thuật nâng mũi, tùy vào kỹ thuật mà mức giá sẽ khác nhau. Mời chị Hằng và mọi người theo dõi bài viết dưới đây để có thông tin cụ thể nhất.

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu
Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Để sở hữu chiếc mũi đẹp dài lâu, vĩnh viễn thì cách duy nhất là nhờ đến các công nghệ phẫu thuật nâng mũi. Bằng cách bóc tách da và mô vùng mũi, bác sĩ sẽ tạo một khoang đủ để đặt sụn nâng mũi vào rồi đóng lại vết mổ.

Hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi vĩnh viễn khác nhau với nhiều mức giá khác nhau chứ không cố định. Theo khảo sát trên thị trường, mức giá phẫu thuật nâng mũi vĩnh viễn dao động trong khoảng từ 20 – 80 triệu đồng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi phẫu thuật mới nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ở bên dưới:

Bảng giá nâng mũi, sửa mũi hỏng

NHÓM DỊCH VỤ TÊN DỊCH VỤ GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ) GIÁ KHUYẾN MÃI (VNĐ) THỜI GIAN BẢO HÀNH

NÂNG MŨI

Nâng mũi Hàn Quốc 12,000,000 10,000,000 5 năm
Nâng mũi Bọc Sụn 18,000,000 14,000,000 10 năm
Nâng mũi Sline 3D – Lline 3D 20,000,000 17,000,000 15 năm
Nâng mũi Sline 4D – Lline 4D 30,000,000 25,000,000 15 năm
Nâng mũi Sline 6D –  Lline 6D 38,000,000 35,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi Sline siêu cấu trúc toàn phần 50,000,000 45,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi Lline siêu cấu trúc toàn phần 50,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi sụn sườn 100% 80,000,000 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi siêu cao 80,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi Perfect 80,000,000 Vĩnh viễn
Nâng Mũi Chỉ Hàn Quốc 15,000,000 2 năm
Nâng Mũi Chỉ Collagen Nano 17,000,000 3 năm
Nâng Mũi Chỉ Collagen đa lớp 25,000,000 5 năm
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5 – 7.000.000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ cánh mũi 7,000,000 4,000,000 Vĩnh viễn
Mài gồ xương mũi 10,000,000 7,000,000 Vĩnh viễn

TẠO HÌNH/CHỈNH HÌNH MŨI

Thu nhỏ đầu mũi/ chỉnh đầu mũi 25,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh dị tật mũi 15,000,000 Tùy tình trạng
Chỉnh xương mũi thô 15,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn 30,000,000 Tùy tình trạng

Sở dĩ có mức chênh lệch lớn đến vậy là do giá nâng mũi vĩnh viễn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Các yếu này sẽ được liệt kê cụ thể ở phần tiếp theo, mời các bạn tiếp tục theo dõi nhé!

Những yếu tố chi phối nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu

Phương pháp nâng mũi

Có nhiều kỹ thuật nâng mũi mang lại dáng mũi đẹp vĩnh viễn, được áp dụng những công nghệ và có tính phức tạp khác nhau nên mức giá cũng khác nhau.

Một ví dụ cụ thể, hiện nay phương pháp nâng mũi cấu trúc được xem là công nghệ nâng mũi tối ưu và hiệu đại nhất. Nâng mũi cấu trúc giúp khắc phục toàn bộ khuyết điểm của chiếc mũi. Phương pháp này sử dụng kết hợp sụn nhân tạo chất lượng cao cùng sụn tự thân để chỉnh hình dáng mũi đẹp.

Đây là công nghệ nâng mũi hiện đại, an toàn, đòi hỏi rất nhiều ở trình độ cũng như kỹ năng của bác sĩ phẫu thuật. Đồng thời, cần có sự tham gia của những trang thiết bị, máy móc hiện đại do đó giá nâng mũi cấu trúc là cao nhất so với các kỹ thuật nâng mũi khác.

Chất lượng sụn nâng mũi

Sụn nâng mũi có ảnh hưởng sâu sắc đến sự an toàn, tính thẩm mỹ và khả năng duy trì kết quả vĩnh viễn của một ca nâng mũi. Do đó chúng ta không thể lựa chọn qua loa sụn nâng mũi dành cho chiếc mũi của mình.

Có nhiều loại sụn nâng mũi khác nhau với mức giá rất chênh lệch. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo khuyến khích các khách hàng lựa chọn sụn nâng mũi Surgiform vì loại sụn này có nhiều ưu điểm đáng chú ý nên mức giá của nó cũng khá cao.

Sụn Surgiform được chế tạo từ 100% vật liệu ePTFE – là chất liệu được dùng làm mạch máu nhân tạo độ tương thích với cơ thể của loại sụn này là không phải bàn cãi. Bên cạnh đó, sụn Surgiform dễ tạo hình giúp mang lại dáng mũi đẹp ưng ý và cân đối với gương mặt.

Chưa hết, trên bề mặt sụn Surgiform có rất nhiều lỗ nhỏ kích thước nano, điều này giúp mạch máu dễ dàng hơn trong việc vận chuyển dưỡng chất nuôi mô và sụn. Nhờ đó, sau một thời gian, sụn và mô sẽ tạo thành tổng thể vững chắc, bền lâu và không phát sinh biến chứng.

sun nang mui han quoc bvtm gangwhoo 1 1
Sụn nâng mũi Surgiform có độ an toàn cao

Địa chỉ nâng mũi

Giá nâng mũi vĩnh viễn sẽ rất khác nhau ở các cơ sở làm đẹp khác nhau. Nguyên nhân cho sự khác biệt này nằm ở sự uy tín của thương hiệu và những giá trị mà khách hàng nhận được.

Giá nâng mũi vĩnh viễn tại một cơ sở có tên tuổi, uy tín vững chắc, được trang bị đầy đủ các điều kiện phẫu thuật tốt nhất và được nhiều khách hàng tin tưởng sẽ không thể thấp hơn tại một cơ sở làm đẹp hoạt động “chui” không giấy phép.

Mặc dù vậy, chúng ta cũng không nên quá đắn đo về vấn đề nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu mà thiếu cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi. Làm đẹp tại spa, cơ sở không có uy tín tuy được hưởng mức giá rất rẻ song hậu quả bạn phải gánh chịu sau đó thì không thể lường trước.

Một điều chắc chắn rằng, chi phí nâng mũi ban đầu sẽ luôn thấp hơn với chi phí sửa mũi hỏng sau khi nâng mũi thất bại. Do đó bạn cần phải cân nhắc về mọi khía cạnh chứ không nên lo lắng xem nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu.

Mức độ khuyết điểm mũi

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu có chịu tác động đáng kể từ những khuyết điểm trên dáng mũi tự nhiên của bạn. Một chiếc mũi có nhiều khuyết điểm, phải chỉnh sửa nhiều tất nhiên sẽ tốn nhiều chi phí hơn một chiếc mũi tương đối đẹp sẵn và chỉ cần cải thiện một chút là hoàn hảo.

Thời điểm nâng mũi

Giá nâng mũi vĩnh viễn sẽ thay đổi tương đối đáng kể tùy vào từng thời điểm trong năm. Những dịp khuyến mãi, giảm giá là cơ hội để chúng ta đi nâng mũi mà tốn ít chi phí hơn so với bình thường.

Nếu bạn khao khát nâng mũi cải thiện diện mạo nhưng gặp khó khăn về chi phí, hãy thường xuyên theo dõi website: www.benhvienthammygangwhoo.vn để cập nhật những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo chương trình: “Nâng mũi trả góp 0%” tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Thay vì phải trả một lần một khoản chi phí lớn, bạn có thể chia nhỏ và trả dần trong thời gian tương đối dài. Vô cùng tiện lợi!

nang mui tra gop bvtm gangwhoo

Kết luận

Bài viết trên vừa gửi đến bạn những thông tin thú vị xoay quanh chủ đề: “Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu?” Hy vọng những giải đáp bên trên sẽ thực sự hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi toàn bộ bài viết này.

Nếu bạn còn bất kỹ thắc mắc, câu hỏi nào cần được giải đáp. Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bằng cách để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này, hoặc gọi đến số Hotline: 0901666879, hoặc fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo nhé!

Tác Giả Bs CKI Phùng Mạnh Cường

Bs CKI Phùng Mạnh Cường

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí