Cập nhật: 07/11/2022.

Nâng Mũi S Line Hàn Quốc – Kỹ Thuật Nâng Mũi Đẹp Tự Nhiên

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi S Line Hàn Quốc hiện nay đang là một xu hướng thẩm mỹ được đa dạng khách hàng săn đón. Với khả năng tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên tựa sao Hàn. Phương pháp này hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng tìm đến nâng mũi tại Gangwhoo.

Nâng Mũi S Line Hàn Quốc
Nâng Mũi S Line Hàn Quốc – Kỹ Thuật Nâng Mũi Đẹp Tự Nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc là gì? Như thế nào?

Có lẽ cái tên gọi của nâng mũi S Line Hàn Quốc (Nâng mũi Hàn Quốc) cũng đã phần nào thể hiện rõ nét về đặc điểm, nguồn gốc của kỹ thuật nâng mũi này. Đây là một phương pháp thẩm mỹ mũi chuyển giao từ Hàn Quốc mà hiện nay đang được áp rộng rãi trên nhiều Quốc gia. Trong đó, Việt Nam là một trong những nước hàng đầu ứng dụng phương pháp này vào thẩm mỹ mang đến vẻ đẹp thanh thoát cho khách hàng có nhu cầu.

Điểm đặc biệt của phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc là khả năng kiến tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên . Thông qua những kỹ thuật hiện đại cùng chất liệu sụn sinh học có chất lượng cao đến từ Hàn Quốc. Được bác sĩ có tay nghề cao vận dụng vào quy trình, từ đó chỉnh sửa lại toàn bộ dáng mũi, tạo hình đường sống mũi S Line và thu nhỏ đầu mũi, làm thon gọn cánh mũi. Như vậy sau khi thực hiện dáng mũi khách hàng không chỉ cao tự nhiên mà còn mang đến sự hài hoà so với tổng thể khuôn mặt

Xem thêm: Nâng Mũi Nam Hàn Quốc

nang mui s line han quoc 2

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Để đánh giá nâng mũi S line Hàn Quốc có tốt không, hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tìm hiểu thông qua những ưu điểm mà phương pháp này mang lại:

– Cải thiện tình trạng khuyết điểm ở một số khách hàng gặp trường hợp Mũi gồ ghề, sống mũi thấp, đầu mũi ngắn,..mang đến dáng mũi đẹp hoàn hảo.

– Phương pháp thẩm mỹ an toàn: Dưới sự hỗ trợ của những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phương pháp này sẽ là lựa chọn cho những khách hàng có nhu cầu nâng mũi mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khoẻ, không lo biến chứng hay sẹo xấu.

– Thời gian duy trì dáng mũi đẹp lâu dài: Nếu như những chất liệu sụn nâng chỉ có thể duy trì dáng mũi đẹp trong vài năm ngắn. Thì nhờ có những cái tiến nhất định mà nâng mũi S line Hàn Quốc hiện nay đã khắc phục được nhược điểm này và bảo toàn dáng mũi đẹp bền bỉ.

Gọi tư vấn miễn phí

Xem thêm: Sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc

nang mui 9

Những ai nên thực hiện nâng mũi Hàn Quốc?

Đối với mong muốn sở hữu một dáng mũi đẹp và tìm kiếm phương pháp phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất. Nâng mũi s line Hàn Quốc thường hướng đến những đối tượng như sau:

– Người có nhu cầu cải thiện các khuyết điểm hiện tại trên mũi như: Mũi gồ, mũi hếch, sống mũi thấp, cánh mũi bè, đầu mũi thô ngắn,…

– Người đã từng nâng mũi nhưng kết quả không như mong muốn

– Người có mong muốn sửa mũi để phù hợp với phong thuỷ, cải vận

– Khách hàng có mong muốn nâng mũi nhưng không quá can thiệp vào bên trong cấu trúc mũi do dáng mũi tự nhiên không có quá nhiều khuyết điểm

Thời gian thực hiện và chi phí nâng mũi Hàn Quốc

Thời gian thực hiện nâng mũi S Line Hàn Quốc bao lâu?

Dưới sự áp dụng của những kỹ thuật hiện đại vào quy trình, nâng mũi S Line Hàn Quốc không chỉ có hiệu quả về mặt thẩm mỹ mà còn có khả năng tối ưu về mặt thời gian thực hiện. Một quy trình thực hiện nâng mũi S Line Hàn Quốc thường được thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 45-60 phút.

Chi phí nâng mũi S Line Hàn Quốc

Hiện nay, chi phí nâng mũi s line Hàn Quốc bao nhiêu thường phụ thuộc vào công nghệ mà đơn vị thẩm mỹ sử dụng cũng như tay nghề của bác sĩ phụ trách. Mức giá này thường dao động trong khoảng từ 10 – 30 triệu đồng. Có thể thấy, chi phi nâng mũi đối với phương pháp này là vô cùng hợp lý so với những hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Trong trường hợp dáng mũi có nhiều khuyết điểm hơn và tỷ lệ chỉnh sửa nhiều thì mức giá này sẽ có sự thay đổi lớn.

Gọi tư vấn miễn phí

Riêng tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, BV luôn nỗ lực tạo điều kiện để mỗi khách hàng đến đây nâng mũi đều có thể thực hiện và yên tâm về một mức chi phí phù hợp với điều kiện tài chính hiện tại. Mức giá nâng mũi Hàn Quốc hiện được Gangwhoo áp dụng đối với khách hàng là 12 triệu đồng chưa bao gồm các chương trình ưu đãi.

nang mui s line han quoc 3

Quy trình thực hiện nâng mũi Hàn Quốc chuẩn an toàn

Tương tự những phương pháp nâng mũi khác, quy trình nâng mũi s line Hàn Quốc cũng bao gồm các bước thực hiện được đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng dáng mũi hiện tại và tư vấn chi tiết cho khách hàng về phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc.

Bước 2:  Khách hàng được chỉ định kiểm tra, xét nghiệm để đánh giá tình trạng sức khoẻ hiện tại.

Đặc biệt chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, mỗi khách hàng thực hiện nâng mũi S Line Hàn Quốc tại đây sẽ được miễn phí tư vấn chụp ảnh với mô phỏng 3D X-quang AI điện toán, chẩn đoán chính xác cấu trúc mũi giúp mũi và thiết kế dáng mũi mới. Ngoài ra công nghệ này còn cho biết trước dáng mũi sau khi nâng giúp tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa mang nét riêng biệt của mỗi khách hàng.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành đo vẽ trực tiếp lên dáng mũi để xác định tỷ lệ chính xác và cắt gọt sụn sinh học Hàn Quốc với kích thước phù hợp với cấu trúc mũi khách hàng.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành gây mê hoặc gây tê để đảm bảo không gây ra cảm giác đau đớn cũng như khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật

Bước 5: Quá trình phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc được bắt đầu dưới sự phục trách của bác sĩ thực hiện có tay nghề cao. Thông qua hình ảnh 3D từ hệ thống X-Quang AI điện toán, bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện nâng mũi mà không gây ảnh hưởng đến cấu trúc mũi cũng như xâm lấn quá mức. Nhờ vậy mà tỷ lệ vết thương được hạn chế và không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Sau khi đặt sụn, bác sĩ sẽ điều chỉnh sụn sao cho cân đối với dáng mũi, đến khi cảm thấy hài lòng và đảm bảo không bị lệch.

Gọi tư vấn miễn phí

Bước 6: Sau khi đã hoàn thành khâu đặt và điều chỉnh sụn, bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Cuối cùng là băng nẹp vết thương và đặt ống dẫn lưu sau đó kết thúc phẫu thuật.

Bước 7: Khách hàng được đội ngũ điều dưỡng chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khoẻ tại phòng chăm sóc hậu phẫu. Bác sĩ sẽ kê toa đơn thuốc kết hợp với việc hướng dẫn chăm sóc dáng mũi sau khi nâng để đảm bảo không dáng mũi được đẹp như mong đợi.

Giải đáp những thắc mắc thường gặp khi nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nâng mũi S Line Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn sinh học Hàn Quốc cao cấp nhất hiện nay, đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt và xét duyệt kỹ lưỡng, sụn đã được FDA chứng nhận an toàn cho sức khoẻ và ưu điểm vượt trội cho khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó, phương pháp nâng mũi này đòi hỏi kinh nghiệm bác sĩ thực hiện có chuyên môn vững vàng để có thể mang đến hiệu quả cao cho khách hàng. Vì vậy nâng mũi Hàn Quốc là một trong những giải pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Trong suốt quá trình nâng mũi s line Hàn Quốc, khách hàng có thể yên tâm bởi đã được gây tê trước đó nên suốt quy trình thực hiện sẽ không hề có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào gây ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày tháo băng?

Thông thường thì thời gian tháo băng sẽ tuỳ vào khả năng hồi phục của cơ địa khách hàng, tuy nhiên theo như các trường hợp số đông khách hàng thì khoảng sau 5-7 ngày là khách hàng đã có thể tháo băng nẹp. Bạn có thể yên tâm bởi thao tác thực hiện thao băng sẽ diễn ra khá nhẹ nhàng và hoàn toàn không cảm giác đau đớn hay bấp kỳ áp lực nào.

Nâng mũi Hàn Quốc giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Kết quả dáng mũi sau khi nâng bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sẽ được duy trì lâu dài nếu như được thực hiện đúng quy trình, đúng kỹ thuật và đơn vị thẩm mỹ có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần có để dáng mũi sau khi nâng có thể tồn tại lâu nhất.

Theo như các chuyên gia chia sẻ, nâng mũi Hàn Quốc có thể giúp dáng mũi bền đẹp lên đến 10-20 năm và thậm chí là lâu hơn nữa nếu như đáp ứng được các yêu cầu nói trên và chăm sóc đúng cách. Tuy nhiên, kết quả này sẽ rất khó có thể duy trì vĩnh viễn.

gia ca nang mui han quoc 2

Hướng dẫn cách chăm sóc đúng cách khi nâng mũi Hàn Quốc

Chăm sóc sau phẫu thuật đúng cách chính là yếu tố quan trọng quyết định đến việc dáng mũi sau khi nâng có hồi phục như tiến độ dự tính hay không. Do đó, sau khi kết thúc phẫu thuật bác sĩ sẽ dặn dò kỹ lưỡng về việc chăm sóc tại nhà, khách hàng cần phải chú ý thực hiện nghiêm túc để rút ngắn thời gian phẫu thuật. Một số lời khuyên được bác sĩ gợi ý khi chăm sóc hậu phẫu nâng mũi S line Hàn Quốc:

– Sau khi nâng mũi có thể sinh hoạt bình thường, tuy nhiên cần hạn chế va chạm, tác động mạnh vào vùng mũi

– Nên kiêng những món ăn có thể gây ảnh hưởng đến khả năng lành lại của vết thương như: Đồ nếp, thịt gà, thịt bò, hải sản, rau muống,…

– Nên tích cực chườm đá trong khoảng 2 ngày đầu và chườm ấm trong những ngày tiếp theo

– Uống thuốc theo như lời dặn của bác sĩ và tái khám theo lịch định kỳ

nang mui s line han quoc 4

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại BVTM Gangwhoo

Nâng mũi S Line Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhwoo chính là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho những khách hàng đang có mong muốn tìm kiếm một đơn vị thẩm mỹ uy tín, an toàn. Nếu như trước đây, những ai có nhu cầu nâng mũi Hàn Quốc phải mất rất nhiều chi phí và đi đến xứ sở kim chi để thực hiện thì ngày nay, bạn có thể thực hiện ngay tại BVTM Gangwhoo với một kết quả tốt nhất.

Với đội ngũ Bác sĩ Việt – Hàn đã được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi sẽ mang đến cho khách hàng một dáng mũi S Line đẹp như mong muốn.

Thực hiện nâng mũi theo cơ chế chuyển giao kỹ thuật, do đó những máy móc, công nghệ và trang thiết bị mà Bệnh viện sử dụng trong quá trình nâng mũi đều đảm bảo an toàn, chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc tế. Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư những công nghệ độc quyền, hiện đại và chất lượng nhất theo tiêu chuẩn FDA. Nổi trội là hệ thống chụp ảnh 3D X-quang AI điện toán, công nghệ Plasma tiên tiến giúp giảm để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Với một chi phí vô cùng hợp lý cùng chính sách bảo hành và chăm sóc hậu phẫu tốt, mỗi một khách hàng thực hiện nâng mũi s line Hàn Quốc tại Gangwhoo đều hài lòng với dáng mũi mới, đó cũng là sự động viên tích cực giúp bệnh viện ngày một đẩy mạnh nghiên cứu và ứng dụng thêm những kỹ thuật hiện đại hàng đầu, mang nền thẩm mỹ nước ta vươn tầm thế giới.

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi nâng mũi tại Gangwhoo

nang mui 1 4

hinh kh gw nang mui 1 hinh kh gw nang mui 3 hinh kh gw nang mui 2

Để được tư vấn về dáng mũi đầy cuốn hút giúp tô điểm cho khuôn mặt thêm nét đẹp toàn diện với phương pháp nâng mũi S Line Hàn Quốc. Bạn có thể liên hệ ngay đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thông qua Hotline 0901.666.879 để được đội ngũ chuyên gia nâng mũi hàng đầu tư vấn chi tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí