fbpx
Cập nhật lần cuối: 02/12/2022.

Nâng Mũi Rồi Tháo Ra Có Sao Không? Nâng Lại Được Không?

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi rồi tháo ra có được không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay, vì đôi khi Khách hàng muốn thay đổi dáng mũi sau khi ca phẫu thuật hoàn thành. Vậy để biết được nâng mũi rồi có tháo ra được không, mời Qúy Khách hàng tham khảo thông tin chi tiết dưới đây của bài viết nhé.

Nâng Mũi Rồi Tháo Ra Có Sao Không?
Nâng Mũi Rồi Tháo Ra Có Sao Không?

Nâng mũi rồi tháo ra có được không?

Câu trả lời hoàn toàn là có, mũi đã nâng rồi thì vẫn có khả năng tháo ra được. Tuy nhiên, Qúy khách hàng cần lưu ý dáng mũi sau khi tháo ra sẽ không thể quay trở lại 100% như tình trạng ban đầu. Vấn đề này còn phụ thuộc nhiều vào vật liệu cấy ghép cũng như phương pháp nâng mũi mà Khách hàng đã lựa chọn để thực hiện.

Nâng Mũi Rồi Tháo Ra Có Sao Không? Mũi sẽ trở lại trạng thái ban đầu hoặc là biến dạng 1 chút
Nâng Mũi Rồi Tháo Ra Có Sao Không? Mũi sẽ trở lại trạng thái ban đầu hoặc là biến dạng 1 chút

Nâng mũi rồi tháo ra thì mũi còn được như ban đầu không?

Như đã đề cập ở trên, nâng mũi rồi tháo ra thì dáng mũi sẽ không còn được 100% như ban đầu.

Cụ thể từng trường hợp như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé:

 • Với những chiếc mũi chỉ nâng và không cần chỉnh sửa hay thu hẹp đầu mũi, bên cạnh đó không cắt cánh mũi, thì sau khi tháo sụn mũi, dáng mũi vẫn có khả năng quay trở về trạng thái như ban đầu.
 • Trong những trường hợp ngược lại, đối với những cánh mũi to và gồ, do các bác sĩ đã mài, cắt cánh mũi trong quá trình phẫu thuật …để tạo ra vẻ đẹp hoàn chỉnh, trong khi đó, cấu trúc của mũi đã bị tác động đến, cho nên khi tháo sụn mũi, dáng mũi sẽ có thể trở nên thấp hơn, bị biến dạng hoặc mất nét tự nhiên và khó rất quay về  như trạng thái mũi cũ, gây nên sự mất thẩm mỹ cho mũi hơn so với thời điểm trước khi tháo sụn.
 • Bên cạnh đó, nếu muốn sau khi tháo sụn mũi ít bị để lại sẹo, thì Qúy khách hàng phải tìm được đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn thật chuẩn và có mắt thẩm mĩ cao.
 • Lưu ý khác cho Khách hàng là sau khi tháo sụn, phần da mũi của Khách hàng bị căng ra để lấy sụn mũi, do đó phần da ấy có khả năng bị chùng xuống, nên sau khi tháo sụn, Qúy khách hàng phải tiến hành cắt bỏ phần da thừa ấy để lấy lại dáng mũi cũ một cách chuẩn nhất như ban đầu.

Xem thêm: biến chứng sau nâng mũi

Nâng Mũi Rồi Tháo Ra Thường Cần Để Sửa Mũi Hỏng
Nâng Mũi Rồi Tháo Ra Thường Cần Để Sửa Mũi Hỏng

 

Mũi tháo ra bao lâu thì nâng lại được?

Theo thông thường, khi mũi được tháo sụn sẽ có khả năng hồi phục nhanh hơn là nâng mũi. Trong khoảng thời gian từ 5 – 7 ngày thì da sẽ sớm tự động liền lại, khi ấy miệng của vết thương lại khép dần, đồng nghĩa với hoạt động của mũi cũng quay trở về bình thường. Tuy vậy cần lưu ý, để đón nhận một lần thẩm mỹ mới tiếp theo để thay đổi hình dáng mũi, chúng ta phải đợi khoảng từ 2 – 3 tháng sau nhé

Khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Các trường hợp cần tháo sụn mũi sau nâng

Những trường hợp cần lưu ý nên tháo sụn mũi sau khi nâng, là:

 • Khi cơ thể gặp phải tình trạng mũi bị sưng tấy và đau nhức hoặc kéo dài gây nên tình trạng mưng mủ, viêm nhiễm sau khi nâng mũi
 • Những Khách hàng gặp tình trạng có đầu mũi bị bóng đỏ và lộ sóng mũi,…
 • Dáng mũi bị hỏng hoặc lệch, vẹo vì lý do tay nghề bác sĩ phẫu thuật chưa đạt chuẩn

Trường hợp khác như dáng mũi bị tổn thương vì tai nạn gây ra sau khi ca nâng mũi hoàn thành

Xem thêm: nâng mũi mấy ngày tháo băng

Gọi tư vấn miễn phí

Những Khách hàng muốn tiến hành các phương pháp nâng mũi cao cấp hơn ban đầu để giúp cho dáng mũi đẹp vĩnh viễn

Nâng Mũi Rồi Tháo Ra Rồi Có Thể Nâng Mũi Lại Được
Nâng Mũi Rồi Tháo Ra Rồi Có Thể Nâng Mũi Lại Được

Một vài ảnh hưởng khi tháo sụn mũi sau nâng

Việc tháo sụn mũi sau khi nâng về cơ bản không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của Khách hàng. Và quy trình tháo sụn mũi cũng chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian khá ngắn: khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng. Tuy vậy do từng vật liệu độn mũi và tình trạng cơ địa mỗi bệnh nhân khác nhau nên quy trình và kỹ thuật tháo sụn mũi cũng diễn ra khác nhau, thời gian phục hồi của mỗi Khách hàng cũng tương tự tùy trường hợp.

Sửa lại mũi biến dạng sau nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Sửa lại mũi biến dạng sau nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nên sửa mũi ở đâu an toàn và uy tín?

BVTM Gangwhoo là một trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng trong top đầu trên địa bàn TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Cùng đội ngũ các bác sĩ Việt – Hàn chuyên nâng mũi giỏi và giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó là hệ thống cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại. Giúp cho Khách hàng có nhiều lựa chọn với dịch vụ nâng mũi. Giá cả phẫu thuật cũng hoàn toàn hợp lý cho từng dịch vụ nâng mũi, Qúy khách hàng sau khi nâng mũi đã có những chiếc mũi đẹp tự nhiên.

BVTM Gangwhoo luôn làm hài lòng khách hàng nhờ vào chất lượng nâng mũi, Khách hàng sau khi hoàn thành ca phẫu thuật ở Gangwhoo đều sở hữu dáng mũi cao đẹp, có tỉ lệ hài hoà với tổng thể gương mặt. Giúp khách hàng có diện mạo mới vừa hoàn toàn vừa ý.

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo, Qúy khách hàng được tư vấn nâng mũi bao gồm tất cả những thông tin cần thiết, giúp khách hàng lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với gương mặt của mình.

Khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Hy vọng với những thông tin trên đây đã cần thiết để gợi ý cho Khách hàng về vấn đề “Nâng mũi rồi tháo ra”, cùng với đó là những lưu ý quan trọng mà Qúy khách hàng cần tham khảo kĩ khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi an toàn

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí