Cập nhật: 26/10/2022.

Nâng Mũi Model 2D Bọc Sụn: Giải Pháp Tái Cấu Trúc Dáng Mũi

Theo dõi Gangwhoo trên

Đối với những người bẩm sinh đã có dáng mũi thấp, da mũi quá mỏng sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm một giải pháp nâng mũi phù hợp. Do đó Nâng Mũi Model 2D Bọc Sụn đã được nghiên cứu ra đời để tạo sự đột phá, khắc phục những nhược điểm mà phương pháp cũ khó thực hiện được.

Nâng Mũi Model 2D Bọc Sụn
Nâng Mũi Model 2D Bọc Sụn: Giải Pháp Tái Cấu Trúc Dáng Mũi

Nâng mũi Model 2D bọc sụn là gì?

Nâng mũi Model 2D bọc sụn là kỹ thuật điều chỉnh dáng mũi có nguồn gốc từ Hàn Quốc, phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng 2/3 phần sụn nhân tạo nâng cao sống mũi kết hợp với 1/3 sụn tự thân để bao bọc đầu mũi.

Phần sụn tự thân được sử dụng trong phương pháp nâng mũi model 2d bọc sụn chủ yếu là sụn vành tại, sụn sườn được bóc tách từ chính cơ thể khách hàng để làm lớp lót, bao bọc và bảo vệ đầu mũi. Ưu điểm của vật liệu tự thân là chó thể hạn chế những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống, tụt sụn nâng mũi. Khả năng tương thích giúp hạn chế tình trạng đào thải chất liệu sụn và duy trì kết quả lâu dài.

Xem thêm: Nâng mũi điêu khắc bọc sụn

Nâng Mũi Model 2D Bọc Sụn
Nâng mũi Model 2D bọc sụn mang đến chiếc mũi cao đẹp bất chấp khung hình

Ưu điểm của nâng mũi Model 2D bọc sụn

Mang lại dáng mũi cao, đẹp tự nhiên

Sau khi phần sụn tự thân được đưa bào mũi sẽ được kết hợp với sụn nhân tạo, tổng hợp tạp nên một khối vững chắc giúp nâng cao dáng mũi đẹp hài hoà, đồng nhất. Do đó mà khách hàng thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn, phần chóp mũi mềm mại tự nhiên. Kết quả tạo nên dáng mũi cao như thật chính là điểm đột phá của nâng mũi model 2d bọc sụn mà ít có phương pháp nào thay thế được.

Không chỉ vậy, quá trình nâng mũi bọc sụn 2d được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi, do đó khách hàng sẽ không để lại sẹo hay những vết tích thẩm mỹ.

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành

An toàn, không gây biến chứng

Về chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng hoàn toàn được đảm bảo là phần sụn cao cấp nhất. Bên cạnh đó, khách hàng có thể yên tâm vì sụn nhân tạo đã được kiểm định và chứng nhận an toàn.

Đối với sụn tự thân có độ tương thích cao nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ tương thích sau khi đưa vào bao bọc đầu mũi, việc sử dụng sụn tự thân cũng sẽ hỗ trợ bao bọc đầu mũi tốt hơn, hạn chế những biến chứng có thể xảy ra như tình trạng bóng đỏ đầu mũi.

Gọi tư vấn miễn phí

Duy trì kết quả bền bỉ theo thời gian

Sở hữu ưu điểm vượt trội, nâng mũi model 2d bọc sụn có khả năng tương thích với cơ thể cao do tính chất từ sụn tự thân, cố định dáng mũi ổn định, vững chắc. Do đó khách hàng có thể yên tâm bởi phương pháp này có thể mang đến hiệu quả cao, duy trì bền vững theo thời gian.

Tuy nhiên, để có thể đảm bảo được kết quả tốt, khách hàng cần chú ý lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn. Bên cạnh đó cũng cần chú ý tuân theo những hướng dẫn của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

nang mui 1

Đối tượng nâng mũi Model 2D bọc sụn

Phương pháp nâng mũi Model 2D bọc sụn được ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi lạc hậu trước đó không thể đáp ứng được, đặc biệt là những khách hàng bẩm sinh đã có da mũi mỏng, dễ gặp phải các biến chứng khi áp dụng những phương pháp thông thường.

Tuỳ vào từng trường hợp dáng mũi mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

– Mũi thấp tẹt

– Da đầu mũi mỏng

– Đầu mũi ngắn

– Mũi không cân xứng

Gọi tư vấn miễn phí

Quy trình nâng mũi Model 2D bọc sụn

Tuy mỗi phương pháp đều có sự khác nhau về chất liệu sụn được áp dụng. Nhưng về quy trình, mỗi cách nâng mũi đều phải trải qua những công đoạn tương tự và đảm bảo những tiêu chí an toàn cần thiết. Quy trình nâng mũi Model 2D bọc sụn đang được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được áp dụng như sau:

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám về tình trạng dáng mũi khách hàng sau đó tư vấn những phương pháp nâng mũi phù hợp, tuỳ vào điều kiện tại chính mà mỗi khách hàng sẽ đưa ra quyết định khác nhau về dịch vụ nâng mũi mà mình sẽ thực hiện.

– Bước 2: Khách hàng thực hiện kiểm tra sức khoẻ tổng quát các chỉ số sức khoẻ hiện tại, dựa trên kết quả khám mà bác sĩ sẽ xác định khách hàng có đủ điều kiện phẫu thuật nâng mũi hay không.

chup x quang ai dien toan nang mui

– Bước 3: Sau khi đủ điều kiện phẫu thuật, một trong những công đoạn chỉ có ở BVTM Gangwhoo là khách hàng sẽ được thực hiện chụp ảnh 3D với công nghệ X-Quang AI điện toán. Qua đó, bác sĩ sẽ xác định được tình trạng, cấu trúc khuôn mặt hiện tại của khách hàng, nhờ đó mà quá trình nâng mũi diễn ra hiệu quả và chính xác hơn so với những quy trình cũ.

– Bước 4: Sau khi đã xác định được kích thước mũi cần điều chỉnh thông qua quá trình chụp 3d X-Quang AI điện toán, bác sĩ sẽ đo, vẽ, xác định vị trí cần phẫu thuật. Sau đó tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mũi

– Bước 5: Bác sĩ tiến hành nâng mũi model 2d bọc sụn bằng những dụng cụ chuyên dụng đã được sát khuẩn trong môi trường phẫu thuật vô trùng chuẩn y khoa.

– Bước 6: Kết thúc quá trình phẫu thuật và băng nẹp lại vết thương. Bác sĩ hướng dẫn khách hàng chăm sóc sức khoẻ tại nhà sau nâng mũi.

Gọi tư vấn miễn phí

Nếu đã thử qua nhiều phương pháp nhưng những khuyết điểm trên mũi vẫn không thể cải thiến, vậy thì bạn có thử đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo và thực hiện nâng mũi Model 2D bọc sụn qua những công nghệ hiện đại bậc nhất. Bạn sẽ không còn tự ti với chiếc mũi kém duyên và thay vào đó là dáng mũi cao thẳng, thanh thoát và toát lên vẻ sang trọng.

5/5 - (2 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí