Nâng Mũi (L Line) Cho Nam

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi (L line) cho nam là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều đấng mày râu lựa chọn hiện nay. Kỹ thuật này mang lại cho nam giới dáng mũi cao, thẳng đầy nam tính làm gia tăng vẻ quyến rũ của các quý ông.  Vậy Nâng mũi (L line) cho nam là gì? Ưu điểm của phương pháp này thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nâng Mũi L Line Cho Nam
Nâng Mũi L Line Cho Nam

Nâng mũi (L line) cho nam là gì?

Đã là nam giới, ai cũng muốn sở hữu một khuôn mặt góc cạnh đầy nam tính và chiếc mũi góp phần rất lớn tạo nên vẻ đẹp này. Tuy nhiên không phải đấng mày râu nào cũng may mắn sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên.

Thực tế, rất nhiều đàn ông Việt Nam có các khuyết điểm tại chiếc mũi như mũi thấp tẹt, sống mũi to, đầu mũi quá khổ hay 2 cánh mũi to bè,…Các khuyết điểm này là tác nhân phá hủy nét đẹp của nam giới.

Với phương pháp Nâng mũi (L line) cho nam, các khuyết điểm này sẽ được khắc phục triệt để.

Nâng mũi (L line) cho nam là kỹ thuật tạo ra dáng mũi L line với đường sống mũi cao và thẳng, nhìn góc nghiên sẽ thấy chiếc mũi tạo thành hình chữ L đầy khỏe khoắn, mạnh mẽ và quyến rũ giống chiếc mũi của người phương Tây.

Nam khách hàng chia sẻ sau khi nâng mũi tại BVTM Gangwhoo

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật nâng mũi

 • Thay đổi hoàn toàn dáng mũi, giúp mũi cao hơn, thon gọn và quyến rũ hơn
 • Quá trình phẫu thuật thoải mái, không đau đớn nhờ công nghệ gây mê an toàn
 • Hiệu quả làm đẹp duy trì lâu dài thậm chí là vĩnh viễn
 • Phương pháp thực hiện đa dạng, có thể điều chỉnh phù hợp với cấu trúc khuôn mặt của từng khách hàng
 • Phẫu thuật thực hiện bằng các kỹ thuật và công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro thấp nhất có thể.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi an toàn

Nâng mũi nói chung và Nâng mũi (L line) cho nam nói riêng là ca phẫu thuật thẩm mỹ tương đối phức tạp. Chiếc mũi phải được định hình phù hợp với khuôn mặt, đồng thời từng đường nét trên mũi như sống mũi, cánh mũi, đầu mũi cũng phải hài hòa với nhau. Điều này đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải quan tâm đến từng chi tiết, có sự tính toán kỹ lưỡng và phải cực kỳ khéo léo khi thực hiện nâng mũi.

Quy trình phẫu thuật Nâng mũi (L line) cho nam gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Gọi tư vấn miễn phí

Bác sĩ lắng nghe những trình bày của bạn về điểm bạn không hài lòng với chiếc mũi, và bạn mong muốn chiếc mũi được nâng sửa như thế nào. Sau đó, bác sĩ chiếu chụp xương vùng mũi để đánh giá cấu trúc mũi và các đặc điểm khác trên khuôn mặt bạn. Sau khi đánh giá, bác sĩ sẽ cho biết liệu chiếc mũi có thể đượcsửa theo ý muốn của bạn không, sau cùng kết luận và đưa ra phương án nâng mũi phù hợp. 

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe 

Bác sĩ hỏi thăm về tiểu sử bệnh lý, các loại thuốc bạn đang sử dụng. Đồng thời tiến hành các xét nghiệm cận lâm sàng (nhịp tim, huyết áp, xét nghiệm máu,…) để biết liệu bạn có đủ điều kiện sức khỏe thực hiện phẫu thuật hay không.

Bước 3: Đo vẽ trước khi phẫu thuật

Nhằm bảo đảm quá trình chỉnh sửa chuẩn xác, trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tính toán, đo vẽ dáng mũi và đánh dấu các vị trí cần thực hiện vết mổ. 

Bước 4: Khử trùng và gây tê hoặc gây mê

Bác sĩ tiến hành khử khuẩn, vô trùng phòng mổ. Sau đó bạn sẽ được gây mê toàn thân hoặc gây tê cục bộ để bạn cảm thấy thoải mái và không đau đớn trong suốt ca phẫu thuật. 

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật Nâng mũi (L line) cho nam

Bác sĩ sẽ mổ những vết rạch trong lỗ mũi, trong trường hợp cần thiết, bác sĩ cũng thực hiện một số vết mổ ở ngoài vách ngăn mũi. Sau đó tiến hành định hình lại mũi bằng cách cắt bỏ xương và sụn hoặc ghép thêm sụn để tạo ra diện mạo mới đẹp hơn. 

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Gọi tư vấn miễn phí

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu để theo dõi sức khỏe. Bạn có thể được xuất viện trong ngày hoặc sau 1 đêm ở lại bệnh viện. 

Trong tuần đầu tiên, bạn thường phải đeo nẹp mũi để cố định dáng mũi mới. Một số tình trạng như sưng mũi, sưng mắt và bầm tím quanh mắt có thể xuất hiện nhưng chúng sẽ dần biến mất từ sau 3 ngày đến 2 tuần. 

Sau sáu tháng nâng mũi, chiếc mũi sẽ hồi phục dần, hình dáng cuối cùng của mũi sẽ hiện rõ sau khi các vết mổ hoàn toàn lành lặn. 

Ngoài ra, để sức khỏe phục hồi nhanh chóng, bạn nên hạn chế vận động mạnh trong vòng ba đến sau tuần sau khi phẫu thuật.

Bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Dịch vụ Giá niêm yết Giá khuyến mãi
NM (Hàn Quốc) 12,000,000 10,000,000
NM Bọc Sụn 18,000,000 14,500,000
NM (cấu trúc Sline 3D – Lline 3D) 20,000,000 17,000,000
NM (cấu trúc Sline 4D – Lline 4D) 30,000,000 25,000,000
NM (cấu trúc Sline 6D – Lline 6D) 38,000,000 35,000,000
NM (Sline siêu cấu trúc toàn phần) 50,000,000
NM (Lline siêu cấu trúc toàn phần) 50,000,000
NM (siêu cao) 80,000,000
NM (Perfect) 80,000,000
NM (Chỉ Hàn Quốc) 15,000,000
NM (Chỉ Collagen Nano) 17,000,000
NM (Chỉ Collagen đa lớp) 25,000,000
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5 – 7,000,000 Miễn Phí
Thu nhỏ cánh mũi 7,000,000 4,000,000
Mài gồ xương mũi 10,000,000 7,000,000
Thu nhỏ đầu mũi/ chỉnh đầu mũi 25,000,000 15,000,000
Chỉnh dị tật mũi 15,000,000
Chỉnh xương mũi thô 15,000,000
Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn 30,000,000

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – địa chỉ Nâng mũi (L line) cho nam đẹp và đáng tin cậy

Bất kỳ loại phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng đều chứa ít hoặc nhiều rủi ro, đặc biệt là với dạng  phẫu thuật có độ khó cao như nâng mũi thì nguy cơ càng lớn. Một số vấn đề hoặc biến chứng phổ biến có thể gặp phải sau khi nâng mũi bao gồm:

 • Chảy máu kéo dài, nhiễm trùng sau mổ
 • Cánh mũi bị thu hẹp quá mức, gây khó khăn khi thở
 • Tê liệt cảm giác vĩnh viễn tại vùng mũi
 • Da vùng mũi đổi màu
 • Khứu giác bị ảnh hưởng
 • Đầu mũi quá nhọn hoặc nhô quá cao
 • Hai bên cánh mũi bị lệch
 • Sống mũi bị nâng quá cao thiếu tự nhiên, khiến tỷ lệ gương mặt kém hài hòa
 • Thủng vách ngăn mũi
 • Bạn không hài lòng về kết quả nâng mũi và phải thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa

Kết quả Nâng mũi (L line) cho nam tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nâng Mũi Cấu Trúc Khắc Phục Những Khuyết Điểm Về Dáng Mũi

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi Perfect

Nâng Mũi Sụn Sườn Khắc Phục Những Khuyết Điểm Ở Mũi Nâng Mũi Cấu Trúc Khắc Phục Những Khuyết Điểm Về Dáng Mũi

Hình Ảnh Khách Hàng Trước & Sau Khi Nâng Mũi Hàn Quốc

Hình Ảnh Khách Hàng Trước & Sau Khi Nâng Mũi Hàn Quốc

Gọi tư vấn miễn phí

Nâng mũi là một ca phẫu thuật cực kỳ phức tạp và yêu cầu rất cao về kỹ thuật thực hiện. Chỉ một hoặc hai milimet đã có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong kết quả. Thủ thuật này phải được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn và đã được đào tạo cấp chứng chỉ về phẫu thuật tái tạo và định hình khuôn mặt. Bác sĩ không những phải có mắt thẩm mỹ để tạo hình dáng mũi phù hợp, mà còn phải có hiểu biết  y học chuyên sâu về bộ phận này để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. 

Vì vậy, bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ lành nghề để đảm bảo nâng mũi thành công, đạt được hiệu quả mong muốn. Hội tụ những tiêu chí trên, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ nâng mũi lý tưởng mà bạn nên lựa chọn.

Gangwhoo không những có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, mà còn có cơ sở vật chất cùng hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn và làm đẹp toàn diện, chuyên nghiệp với không gian văn minh, lịch sự, an toàn, tiệt trùng tối đa. Là thương hiệu thẩm mỹ phát triển bền vững và uy tín lâu năm, Gangwhoo luôn cải tiến kỹ thuật và tiên phong cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất, để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp, hàng năm bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi thành công, giúp khách hàng trở nên xinh đẹp và tự tin đầy thu hút..

Đánh giá của khách hàng khi Nâng mũi (L line) cho nam tại BVTM Gangwhoo

Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Chiếc mũi là bộ phận chiếm vị trí trung tâm và là yếu tố chủ chốt quyết định nhan sắc của bạn có ưa nhìn hay không. Nếu bạn cảm thấy mũi của mình có khuyết điểm và bạn không hài lòng với nó, chỉ với ca phẫu thuật chỉnh sửa nâng mũi chuyên nghiệp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao phù hợp với khuôn mặt cùng đường sống mũi thẳng quyến rũ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhé. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường lột xác diện mạo, nâng tầm nhan sắc. 

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí